Có nên nâng cấp từ Galaxy Note 9 lên Galaxy S10 ?

Có nên nâng cấp từ Samsung Galaxy Note 9 lên Galaxy S10? Dựa trên những gì chúng ta biết từ trước đến nay về dòng Galaxy S10 thì cũng giống như nhiều bạn, tôi cũng rất phấn khích khi thấy Galaxy S10 bằng xương bằng thịt. Nó sẽ là flagship kỷ niệm 10 năm của Samsung và có rất nhiều kỳ vọng từ thiết bị này.

Màn hình

Kích thước màn hình trên Galaxy Note 2019 : Galaxy S10 6.1 inch và Galaxy S10 + 6.4 inch. Một trong những lý do khiến tôi chuyển từ Galaxy S8 + sang Galaxy Note 9 là màn hình lớn hơn, pin và những cải tiến tổng thể. Điều này cũng tương tự như Galaxy S10. Vì vậy, Galaxy S10 + 6,4 inch xuất hiện như một lựa chọn khả thi cho những người sở hữu Galaxy Note 9 như tôi.

Phần cứng

Galaxy S10 + sẽ có màn hình Infinity-O 6,4 inch, có thể có camera kép phía trước. Nó sẽ có bộ xử lý Exynos 9820 (hoặc Qualcomm Snapdragon 855 ở một số thị trường chọn lọc). Phiên bản cơ sở nên có ít nhất 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Nó cũng có thể bao gồm một hệ thống camera ba ở phía sau. Một ống kính Khẩu độ kép 12 megapixel chính, góc rộng 123 độ 16 MP (f / 1.9) và ống kính tele 13 MP f / 2.4 sẽ tạo nên hệ thống.

Nó rõ ràng rằng Galaxy S10 + vượt trội so với Galaxy Note 9 trong một số thông số kỹ thuật, ít nhất là trên giấy. Sử dụng các tính năng bổ sung như sạc không dây ngược, cảm biến vân tay trong màn hình. Vì vậy, đây là nơi mà sự cân nhắc về giá xuất hiện. Với mức giá gần 1.000 USD cho model cơ bản, Galaxy Note 9 đã không phải là một điện thoại thông minh giá rẻ. Các báo cáo cho thấy rằng phiên bản RAM thấp nhất của Galaxy S10 có thể bắt đầu từ $ 1,100.

Điều này dẫn đến sự khác biệt ngay lập tức vài trăm đô la cho những khách hàng mua thiết bị của họ hoàn toàn. Nó có thể có ý nghĩa đủ để một số khách hàng đi trước và nâng cấp và có thể không cho những người khác. Những người thực hiện nâng cấp sẽ bỏ lại các tính năng dành riêng cho S Pen trên Galaxy Note 9, điều mà tôi đã thấy là khá hữu ích trong công việc của tôi. Chưa kể đến việc người hâm mộ Galaxy Note có thể không muốn từ bỏ S Pen của họ ngay từ đầu.

Nhưng những người không hâm mộ S Pen chắc chắn sẽ tự hỏi liệu họ có nên nâng cấp từ Galaxy Note 9 lên Galaxy S10 hay không, và câu trả lời tương đối đơn giản hơn nếu bạn có thể biện minh cho chi phí tăng thêm và không sử dụng nhiều cho bút S Pen. Nếu bạn ở trong trại khác, thì có lẽ sẽ tốt hơn nếu chờ nó ra. Tất cả những gì bạn nhận được trên Galaxy S10 + cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trên Galaxy Note 10. Và chúng tôi đã biết rằng, đó cũng sẽ là một biến thể 5G.

Thật xấu hổ khi Galaxy S10 dùng 5G sẽ bị hạn chế

Cá nhân tôi sẽ không ngần ngại nâng cấp lên Galaxy S10 5G (được gọi là Galaxy S10 X) nếuđã có một chiếc Galaxy S9 hoặc Galaxy S9 +. Nhưng việc sở hữu Galaxy Note 9 khiến tôi suy nghĩ thận trọng về câu hỏi này. Tôi có thể có ý kiến ​​khác một khi tôi dùng thử Galaxy S10 +, điều này cũng đúng với nhiều bạn. Tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn về điều đó sau ngày 20 tháng 2.

Quan điểm của bạn về vấn đề này là gì ? Có nên nâng cấp từ Galaxy Note 9 lên Galaxy S10 ? Việc sở hữu Galaxy Note 9 có khiến bạn cảm thấy ít hứng thú hơn với việc nâng cấp hay bạn đã quyết định Galaxy S10 ?

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0