Chuột chơi game không dây tốt nhất năm 2019

Cắt dây vĩnh viễn với chuột chơi game không dây tốt nhất, với giá tốt nhất.

Với Prime Day ngay gần đó, bây giờ là thời điểm tốt để mua sắm chuột chơi game không dây tốt nhất. Điều lạ lùng là, Amazon sẽ tung ra một loạt các ưu đãi lớn cho chuột và các thiết bị ngoại vi khác, nghĩa là đã đến lúc tuyệt vời để cắt dây, đặc biệt nếu bạn đã đầu tư vào một trong những bàn phím chơi game không dây tốt nhất . Giải phóng bản thân khỏi sự chuyên chế của dây cáp không chỉ là vấn đề tiện lợi, nó còn có thể mở rộng các tùy chọn cho thiết lập chơi trò chơi của bạn.

Vậy bạn nên ưu tiên những gì khi bạn đang ở trong thị trường cho chuột chơi game không dây tốt nhất? Rất nhiều điều cần biết giống như đối với một con chuột có dây Bạn muốn một con trỏ có chỉ số CPI cao, nó sẽ theo dõi chính xác chuyển động của bạn.

Một con chuột phải vừa vặn với bàn tay của bạn và rất vui khi sử dụng, cảm thấy chắc chắn nhưng không quá nặng nề, nó cồng kềnh và đóng gói bộ tính năng bạn cần cho bất kỳ thể loại trò chơi nào bạn thích nhất. Chúng tôi đã ưu tiên công thái học và sự thoải mái khi thử nghiệm các đơn vị cho hướng dẫn này và cung cấp các ví dụ hàng đầu về chuột cho nhiều trường hợp sử dụng.

1. Chuột Chơi Game Không Dây Logitech G Pro Gaming Wireless 16000DPI RGB 8 Phím

Chuột không dây tốt nhất: dưới 100g, thiết kế tuyệt vời

CPI: 16.000 | Cảm biến: HERO quang 16K | Pin: 40+ giờ sạc lại | Giao diện: USB | Nút: 8 | Công thái học: Ambidextrous | Trọng lượng: 81 g (0,18 lbs)

G Pro Wireless có bộ cảm biến HERO độc quyền tuyệt vời của Logitech và là con chuột chơi game không dây tốt nhất mà tôi từng cầm trên tay. Nó có trọng lượng cực kỳ nhẹ, chỉ đạt hơn 80 g, một thành tích đáng nể đối với một thiết bị không dây (thường đóng gói pin nặng khiến chúng vượt qua mốc 100 g ma thuật). Logitech đã thực hiện điều này bằng cách cạo độ dày của nhựa mà chuột được tạo ra, nhưng nó không cảm thấy gì cả như chất lượng đã bị hy sinh trong quá trình này. G Pro là một trong những con chuột không dây chắc chắn hơn mà tôi đã chơi, bằng chứng là đã nhiều lần nó sống sót sau những tiếng kêu đáng tiếc từ bàn làm việc của tôi.

G Pro cũng có thời lượng pin lớn hơn 40 giờ, ngay cả khi đèn RGB được bật và hoàn toàn thuận tiện, với các nút bên có thể tháo rời có thể được thay thế bằng các miếng chèn trơn tru ở hai bên khung máy. Nó thậm chí còn tương thích với thảm sạc không dây của Logitech và đi kèm với khe cắm phía dưới để nhét khóa USB khi không sử dụng. Nhược điểm duy nhất là giá của nó ở mức khoảng 3 triệu, nó sống gần mức cao cấp của chuột chơi game cao cấp, nhưng đây là một trường hợp mà chi phí bổ sung hoàn toàn xứng đáng.

2. Chuột Gaming Logitech G903 LIGHTSPEED

Thời lượng pin khoảng 30 giờ khi chơi game, Cảm giác nhấp tốt nhất của bất kỳ con chuột nào chúng tôi đã sử dụng, nhưng đắt hơn hầu hết chuột chơi game có dây

CPI: 12.000 | Cảm biến: Quang PMW3366 | Pin: 32 giờ (w / o RGB) có thể sạc lại | Giao diện: USB | Nút: 11 | Công thái học: Ambidextrous | Trọng lượng: 107 g (0,24 lbs)

Logitech G903 Lightspeed cố gắng làm tất cả mọi thứ, và thực sự quản lý để kéo nó ra khỏi. Đó là một thiết kế tuyệt đẹp được chạm khắc tuyệt vời vừa vặn với bàn tay của tôi một cách thoải mái như bất kỳ con chuột thuận tay phải nào, nhưng cũng có thể chứa những người thuận tay trái và có các nút ngón tay cái có thể tháo rời cho cả cấu hình. Nó có một cơ chế nhấp hoàn toàn mới cho cảm giác và âm thanh tốt hơn bất kỳ lần nhấp chuột nào khác mà tôi đã sử dụng. Nó có một bánh xe cuộn kim loại có thể nhấp vào bên cạnh và quay tự do trong 15 giây, mặc dù tôi thích đặt nó ở chế độ ghi chú để chuyển vũ khí trong các game bắn súng. Nó sử dụng cùng cảm biến 12.000 DPI cực kỳ chính xác mà Logitech đang sử dụng trong vài năm nay.

Bằng cách nào đó G903 làm tất cả điều này trong khi chỉ nặng 107 gram, nhẹ hơn nhiều con chuột có dây mặc dù pin của nó. Và nó vẫn cảm thấy mạnh mẽ. G903 là sự kết hợp đầy tham vọng của thiết kế mới và công nghệ mới với nhiều cơ hội thất bại, nhưng mọi thứ đều hoạt động. Sau hơn một năm sử dụng G903 (và tiền thân của nó, G900 gần như giống hệt nhau) Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề với hiệu suất không dây và tôi thích G903 hơn bất kỳ con chuột có dây nào tôi từng sử dụng. Bạn thậm chí có thể cắm nó vào và sử dụng nó như một con chuột có dây, nếu bạn thích, đó là một cách tốt để sạc chuột và tiếp tục chơi game.

Logitech gần đây đã phát hành một con chuột không dây cao cấp mới, G Pro Wireless , nhẹ hơn G903, sử dụng cảm biến thậm chí còn tốt hơn và có thời lượng pin dài hơn nhiều. Nhưng nó đắt hơn, và mặc dù những tính năng được cải thiện đó, tôi nghĩ G903 vẫn có cảm giác nhấp, hình dạng và bánh xe cuộn tốt hơn nhiều. Điều đó giữ cho nó ở vị trí hàng đầu, đối với tôi.

3. Chuột Razer Mamba Wireless

Một con chuột chơi game tuyệt vời, giá cả phải chăng: Ánh sáng đáng kinh ngạc, với chất lượng xây dựng vững chắc. Cảm biến tốt nhất của Logitech trong một thân máy giá cả phải chăng. Nhưng it tính năng hơn so với các chuột cao cấp ngoài kia

CPI: 12.000 | Cảm biến: Anh hùng quang học | Pin: 250 giờ, Giao diện AA **: ** USB | Nút: 6 | Công thái học: Ambidextrous (nút ngón tay cái bên trái) | Trọng lượng: 99 g (0,22 lbs)

Logitech G903 ở trên có thiết kế ngang hàng, nhưng nó không phải là giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Với G305 mới hơn , Logitech đã cố gắng tạo ra một con chuột chơi game không dây hiệu suất cao cho mọi người. Với mức giá tầm trung, nó cạnh tranh trực tiếp với một số con chuột có dây tuyệt vời, nhưng không có sự thỏa hiệp thực sự nào ở đây về hiệu suất hoặc thiết kế. G305 sử dụng cảm biến Hero mới nhất của Logitech, một bước lặp trên cảm biến hoạt động tuyệt vời trong G903. Nó có thể kéo dài hơn 200 giờ trên một pin AA (giúp giảm chi phí so với sạc lại được). Các khóa không dây nhỏ có thể được lưu trữ bên trong cơ thể chuột, nhưng quan trọng, các nút bấm trái và phải là những mảnh riêng biệt từ tay vịn có thể tháo rời, đảm bảo nhấp chuột đáng tin cậy và thỏa mãn.

Hình dạng của G305 dựa trên một thiết kế nhỏ, đẹp mắt mà Logitech đã sử dụng trong nhiều năm và chúng không bị rối tung với một điều tốt. Mặc dù các thành phần như bánh xe cuộn và các nút không cảm thấy khá cao cấp như các thành phần trong G903, chúng vẫn tốt hơn nhiều so với bất kỳ thứ gì bạn tìm thấy ở một con chuột chơi game giá rẻ. Chất lượng và hiệu suất của G305 là kẻ giết người về giá cả.

SSG các Chuột không dây bên trên

[content-egg-block template=offers_list]

Cách chúng tôi kiểm tra chuột chơi game không dây

Ngày nay, hầu hết sự khôn ngoan phổ biến về chuột chơi game không dây giờ đã lỗi thời. Một số chuột không dây vẫn còn đắt hơn, và những con chuột nghèo có thể hút pin của chúng bị khô giữa trận đấu hoặc lag nhờ bộ thu không dây kém. Nhưng những con chuột chơi game không dây tốt ngày nay hoạt động gần như không thể phân biệt được với những con có dây, mà không có dấu hiệu của độ trễ không dây hoặc độ giật được tìm thấy. Để thử nghiệm chuột chơi game không dây, tôi đã thử nghiệm các mẫu hiện tại từ các tên tuổi lớn như Logitech, Razer và SteelSeries. Tôi cũng lùng sục Shopee, Tiki để tìm những con chuột chơi game không dây phổ biến khác, hầu hết là các chuột không dây chơi game giá rẻ.

Tôi đã sử dụng mỗi con chuột chơi game không dây trong ít nhất vài ngày, để hiểu cảm giác của con chuột trong tay tôi, độ bám và vật liệu và cảm giác của các nút. Tôi đã chú ý đến thời lượng pin và tần suất chuột cần sạc lại, nếu nó có thể sạc lại.

Để chơi game, tôi chủ yếu thử nghiệm chuột với Unreal Tourathon và các game bắn súng khác, chơi nhiều vòng Instagib để xem hiệu suất của tôi tăng lên so với những con chuột khác. Tôi xem xét kỹ lưỡng chuyển động con trỏ và khả năng phản hồi cho độ trễ, độ giật và các vấn đề khác.

Tôi đã sử dụng mỗi con chuột với bộ thu không dây của nó cắm vào bàn phím hoặc ngồi trên bàn của tôi, mang lại cho nó tình huống không dây tốt nhất có thể để làm việc. Tôi cũng đã thử nghiệm chúng với các máy thu không dây của chúng cắm vào tháp của tôi cách đó vài feet với hai chân ở giữa, làm tăng cơ hội cho độ trễ và nhiễu.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0