Cha Cup Cup Cupcakes ~ Ties & tees Hướng dẫn Blog Blog!

Share6Tweet7Pin217230 Cổ phiếu
Chào mọi người! Hôm nay hướng dẫn blog của blog là để vinh danh tất cả các ông bố ngoài kia. Rốt cuộc, ngày cha Cha chỉ quanh quẩn!
Tôi sẽ đi với chủ đề cà vạt và áo phông. Cà vạt, bởi vì tôi chỉ nghĩ rằng chúng thật dễ thương như cupcake topper. Và áo phông vì bạn có thể đặt bất cứ thứ gì lên áo phông! Đó là một giải pháp hoàn hảo để cá nhân hóa những chiếc bánh cupcake để phù hợp với người đàn ông danh dự và cũng là một cách tuyệt vời để thêm một số tiếng cười! Đến với một chủ đề cho Ngày Cha Cha thực sự có thể rất khó khăn vì không phải người cha nào cũng thích chơi gôn hay câu cá .. (hoặc thậm chí là cà vạt)! Tôi nghĩ rằng đây là câu trả lời hoàn hảo và nó cũng rất dễ!
Sẵn sàng để bắt đầu? Đây là những gì tôi đã làm

Đầu tiên, bạn sẽ cần một cái gì đó để làm áo. Họ làm máy cắt cookie áo thun, nhưng nếu bạn có một máy cắt vuông, đó là tất cả những gì bạn thực sự cần. (Tôi ước rằng chúng tôi đã tìm ra điều này trước khi mua máy cắt bánh quy áo phông quá lớn sáng nay). Chúng tôi thực sự đã sử dụng cùng một máy cắt vuông để tạo ra cả áo phông và áo có cổ.
Tôi đã lăn ra một ít kẹo mềm (với một ít bột bọc được nhào trộn để làm khô nhanh.) Ở đây tôi đang tạo hình chiếc áo của mình bằng máy cắt vuông 1 1/2 inch. Tất nhiên, don lồng cảm thấy bắt buộc phải có kích thước chính xác như của tôi. Tiếp theo, chỉ cần cắt bỏ các cạnh dưới của hình vuông, để tạo thành hai tay áo ngắn.
Hướng dẫn làm bánh Cupcake cho cha ngày của MyCakeSchool.com!

Sau đó tôi xoay tay áo ngắn xuống một chút.

Hướng dẫn làm bánh Cupcake cho cha ngày của MyCakeSchool.com!
Đây là điểm mà bạn sẽ thay đổi kỹ thuật của mình một chút tùy thuộc vào việc bạn đang làm áo phông hay áo có cổ. Ở bên phải, bạn có thể thấy rằng tôi đã tạo thành một cổ áo phông với phần dưới cùng của một đầu ống tiêu chuẩn. Đó là nó!
Tạo áo có cổ cũng rất đơn giản. Thay vì cắt một nửa vòng tròn cho cổ như chúng ta đã làm ở trên, tôi chỉ tạo ra một khe nhỏ bằng một con dao sắc.
Sau đó, tôi gập xuống hai bên để tạo cổ áo. Đây có thể là một cái nhìn dễ dàng cho golf / áo polo, hoặc một nút tay áo ngắn xuống (đó là giao diện tôi đã đi với).
* Hãy để áo sơ mi của bạn khô trên một bề mặt bụi bẩn với một ít bột ngô hoặc đường bột để chống dính.

Hướng dẫn làm bánh Cupcake cho cha ngày của MyCakeSchool.com!
Tiếp theo, tôi cắt ra hình dạng cà vạt từ fondant. (Tôi đã nhào một ít bột tycl vào nó để nó khô nhanh hơn.) Một khi tôi có một chiếc cà vạt mà tôi thích, tôi đã sử dụng nó như một hướng dẫn cơ bản để cắt bỏ các mối quan hệ khác của mình. Bạn cũng có thể tạo mẫu riêng cho cà vạt của mình bằng cách cắt ra một hình dạng cà vạt từ giấy (giấy ảnh hoặc giấy bìa dễ làm việc nhất vì độ dày.) Đặt nó trên fondant và cắt xung quanh nó để thống nhất. Nó không có mẫu nào cả! ; 0)

Sau đó, tôi đặt chiếc cà vạt (được làm ẩm ở lưng bằng một ít nước) lên áo, và ấn một chấm nhỏ fondant ở phía trên để tạo nút thắt của cà vạt.
Hướng dẫn làm bánh Cupcake cho cha ngày của MyCakeSchool.com!
Như bạn có lẽ đã đoán được từ những hình ảnh trên, bút màu thực phẩm đóng một vai trò lớn trong việc trang trí toppers! Tôi đã có rất nhiều niềm vui với phần này. Khi fondant của bạn đã được đặt, bạn có thể dễ dàng viết tin nhắn hoặc thiết kế của mình. Có một số thương hiệu ngoài thị trường, nhưng những thương hiệu mà tôi sử dụng ngày nay là bút Americolor và FoodWriter. Nếu bạn không có bút màu thực phẩm, bạn cũng có thể tạo ra một loại sơn bằng cách trộn một ít vodka hoặc chiết xuất chanh với gel màu thực phẩm. Tôi sử dụng vodka. Sau đó, chỉ cần chải nó bằng một bàn chải nhỏ hoặc tăm.
Mặc dù vậy, tôi chỉ làm ba chiếc áo sơ mi và cà vạt kết hợp rất nhiều niềm vui!
Tôi cũng đã làm một chiếc áo luau: 0)
Cuối cùng, đã đến lúc trang trí áo phông! Phần Yêu thích của tôi. Tôi đã làm áo phông áp dụng cho chồng tôi (và tôi nghi ngờ rất nhiều người cha khác ngoài kia)! Anh ấy đã đưa cho họ con dấu chấp thuận của mình: 0) – Cafepress.com có ​​một số áo & câu nói thực sự hài hước cũng rất phù hợp cho cảm hứng.
Đó là tất cả những gì có nó ~ Chúng tôi đã hoàn thành! – Bây giờ họ chỉ cần tìm một chiếc bánh cupcake để gọi về nhà. Chỉ cần fyi, tôi không tin tưởng những hộp đựng kín khí với những chiếc bánh cupcake của mình, đặc biệt nếu chúng được phủ lên trên lớp kẹo mềm. Nguy cơ bong tróc lớp lót hoặc làm mềm điểm nhấn fondant là quá lớn. Bạn muốn container của bạn thở một chút để được an toàn!
Tôi hy vọng rằng bạn thích hướng dẫn này! Hãy mượn thiết kế áo sơ mi của tôi hoặc đến với twist của riêng bạn! Tôi có thể chờ đợi để xem những gì bạn nghĩ ra!

Bài viết liên quan: Cupout Cookout! ~ Hướng dẫn Blog miễn phí
Ba Cheers cho Kẹo trên gậy!
Thứ tư của Cupcakes tháng bảy!
El Dia de los Muertos tội Một hướng dẫn làm bánh cupcake!
Topper bánh thiên thần ngọt ngào

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0