Caramel Mousse Filling cho Bánh & Cupcakes

Share766TweetPin4K5K Shares Nếu bạn thích caramel, bạn sẽ phải lòng Caramel Mousse Filling dễ dàng và đầy hương vị này cho bánh và cupcakes của bạn!
Hương vị caramel và tính nhất quán rất nhẹ và ngon, và gần đây chúng tôi đã sử dụng nó như một chất làm đầy và topping cho Bánh sô cô la cổ điển tự chế của chúng tôi với kết quả tuyệt vời! Đó là một tùy chọn điền yêu thích mới chắc chắn, và một trong đó đã quá hạn lâu.

Làm thế nào để bạn thực hiện Caramel Mousse Filling?
Món ngon này dễ hơn bạn nghĩ! Chúng tôi bắt đầu bằng cách đánh một ít kem!

Bây giờ, kem đã sẵn sàng, chúng tôi tiếp tục với caramel ngon. Kem nặng và chip caramel là những người chơi chính! Trong trường hợp này, chúng tôi thực sự đã sử dụng chip caramel muối (SO tốt), nhưng chip caramel trơn cũng sẽ hoạt động tốt.

Tiếp theo, chúng tôi kết hợp các chip caramel và kem trong một bát an toàn cho lò vi sóng và làm nóng trong lò vi sóng theo từng bước nhỏ cho đến khi tan chảy.

Ngon quá! Dưới đây là caramel tươi tan chảy của chúng tôi

Tiếp theo, tôi muốn làm mát hỗn hợp. Bạn muốn nó nguội đến độ đặc mà vẫn đủ mềm để kết hợp với kem đánh bông của chúng tôi, nhưng không nóng đến mức làm tan chảy nó. Một lựa chọn tốt là chỉ cần đặt bát caramel vào một bát đá. Tuy nhiên, bạn cũng có thể làm lạnh nó, chỉ cần để mắt đến nó để nó trở nên quá lạnh! ; 0)

Sẵn sàng!

Chúng tôi nhẹ nhàng gấp caramen vào kem đánh cho đến khi nhẹ, ngon và kết hợp tốt!

Thats tất cả để có nó! Trải đều sự ngon miệng này giữa các lớp bánh sô cô la hoặc caramel yêu thích của bạn hoặc thực sự, bánh gia vị cũng sẽ rất tuyệt vời! Đối với bài đăng này, chúng tôi đã chọn bánh sô cô la cổ điển suy đồi của chúng tôi, và phủ sương với ganache frosting- YUM!
Sau khi làm mờ bánh với ganache sô cô la (tỷ lệ 2: 1 của sô cô la nửa ngọt so với kem), chúng tôi phủ lên trên bằng những ngôi sao đường ống của mousse caramel. Mặc dù nó giữ được đường ống hoàn hảo, nhưng nó có lẽ hơi mềm để trải đều trên toàn bộ chiếc bánh. Đó sẽ là một thử nghiệm cho một lần khác; 0) – Mặc dù vậy, nó sẽ hoạt động tốt trên cupcakes!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thử làm đầy caramel tuyệt vời này! Nó chắc chắn là một yêu thích mới của chúng ta!

Làm thế nào để làm cho Ganache Frosting
Đối với bánh 8 inch như hình trên, chúng tôi đã tạo ra ganache frosting bằng tỷ lệ 2: 1 của sô cô la cho kem. Trong trường hợp này, chúng tôi đã sử dụng 20 oz Ghirardelli Semi-Sweet Mini Chips, đến 10 oz kem nặng.
Để làm ganache, chúng tôi đặt sô cô la và kem vào một cái bát an toàn với lò vi sóng, đun nóng trong một phút, khuấy, đun nóng thêm 30 giây nữa, khuấy đều cho đến khi nó không có miếng nào. (Lặp lại gia nhiệt theo từng bước nhỏ và khuấy nếu cần cho đến khi nó sẵn sàng). Ganache dày lên khi nó nguội.
Sau đó, chúng tôi chỉ đơn giản là làm mờ và làm mịn bằng một dụng cụ cạo băng ghế. Nếu bạn muốn làm mịn ganache hơn nữa, bạn có thể làm lạnh nó cho đến khi chắc chắn, và lướt qua nó bằng một cái nạo băng ghế kim loại nóng (hoặc thìa).

Don Tiết nhớ bộ sưu tập đầy đủ các công thức làm bánh và phủ sương yêu thích của chúng tôi trong Phần Bí quyết làm bánh của chúng tôi!
Nếu bạn quan tâm đến hướng dẫn làm bánh miễn phí, hãy nhớ xem Phần Hướng dẫn về Bánh miễn phí của chúng tôi. Nếu bạn có hứng thú với việc có toàn quyền truy cập vào mọi video hướng dẫn làm bánh mà chúng tôi đã từng thực hiện, bạn nên xem xét tham gia My Cake School! Chúng tôi có hàng tấn hướng dẫn làm bánh cho tất cả các cấp độ trang trí bánh. Chúng tôi rất thích có bạn! Bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết ở đây!: Tham gia thông tin cho MyCakeSchool.com

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ dừng lại ở Phần Bí quyết của chúng tôi để biết thêm nhiều công thức làm bánh và phủ sương thật sự!

Caramel Mousse Filling cho Bánh & Cupcakes

In

Caramel Mousse Filling nhẹ và ngon này là tuyệt vời cho bánh và bánh nướng của bạn! Chúng tôi thích nó với bánh sô cô la cũng như caramel! Thưởng thức!

Thành phần

1 1/4 ly (282g) kem nặng – đánh đến giai đoạn đỉnh cứng

1 túi 10 oz (283g) chip Hershey's Salted Caramel (hoặc loại caramel bạn chọn)

Kem nặng 1/2 cốc (115g) – để làm tan các vụn caramel

Hướng dẫn
Làm lạnh bát và dụng cụ đập trong tủ đá ít nhất 15 phút trước khi đánh kem. Đánh kem 1 1/4 cốc kem nặng đến giai đoạn cực đại cứng (khi bạn kéo dụng cụ đập ra khỏi bát, các đỉnh sẽ giữ chắc và không bị cong). Đậy nắp bát và làm lạnh kem đã đánh bông trong khi chuẩn bị caramen. Để bát an toàn cho lò vi sóng, hãy thêm túi Chipset muối mặn của Hershey (hoặc chip caramel bạn chọn) và 1/2 cốc kem nặng. Lò vi sóng 20 giây và khuấy, thêm 20 giây nữa, khuấy và 10 giây cuối cùng và khuấy cho đến khi các con chip tan chảy hoàn toàn. Cẩn thận không để quá lò vi sóng. Caramel cần làm nguội hoàn toàn trước khi gấp vào kem. Nếu nó được thêm vào trong khi vẫn còn ấm, kem đánh bông sẽ xì hơi. Để tăng tốc quá trình làm mát, đặt bát cùng với caramel vào một bát lớn hơn chứa đá. Điều này sẽ làm mát nó trong khoảng 10 phút. Khuấy caramel thường xuyên trong khi nó được làm mát. Gấp caramen vào kem đánh bông và nó đã sẵn sàng để sử dụng.

Thể loại: Bí quyết

Bài viết liên quan: Dứa & Kem Filling
Bánh kem Ý ~ Công thức Scratch
Bánh kem chua hạnh nhân trắng ~ Công thức cào
Bánh Oreo- Công thức làm bánh ngon
Dừa dừa (cho bánh hạnh nhân hạnh nhân)

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0