Camera Samsung Galaxy A50 tốt như Nokia 8 Sirocco Theo DxOMark

Trong bài đánh giá về Samsung Galaxy A50 , tôi đã lưu ý cách chụp ảnh tĩnh là một trong những điểm mạnh của điện thoại này. Có vẻ như mọi người ở DxOMark đồng ý. Họ đặt điện thoại để kiểm tra và cho nó một số điểm đáng nể thực sự tốt hơn một số flagship cũ. Galaxy A50 nhận được tổng số điểm 83 về hình ảnh, có thể không cao bằng các flagship năm 2019 nhưng gần như đáng ngạc nhiên với các điện thoại thông minh cũ như LG G7 ThinQ , Apple iPhone 7 ( đánh giá ) và Nokia 8 Sirocco ( đánh giá ) . Ngoài ra, điểm số này chỉ kém ba điểm so với năm ngoái, Galaxy Galaxy A9 ( đánh giá) và ngang hàng với chiếc flagship cũ hơn của Samsung , Galaxy S6 Edge .

Nhóm DxO đã tìm thấy Galaxy A50 hoạt động tốt trong việc chụp ảnh tĩnh với điều kiện ánh sáng xung quanh sáng. Thiết lập máy ảnh trên điện thoại thông minh này bao gồm ba cảm biến, trong đó chúng ta có một game bắn súng chính 25MP, camera góc rộng 8 MP và cảm biến độ sâu 5MP. Thiết lập này được cho là chụp ảnh với độ phơi sáng tốt, độ hoàn màu tốt và cân bằng trắng nói chung chính xác. Ngay cả trong điều kiện độ tương phản cao đầy thách thức, điện thoại vẫn có thể chụp được dải động rộng. Độ chính xác của camera cảm biến chiều sâu trong ảnh chân dung cũng gây ấn tượng với nhóm DxO. Mặc dù hiệu ứng làm mờ không hoàn hảo, phát hiện cạnh khá chính xác ngay cả với các đối tượng phức tạp như kính đeo mắt.

Hình ảnh tĩnh trình bày các vấn đề khi phóng to. Nhóm DxO nhận thấy nhiều vấn đề như mất chi tiết đáng kể, đổ chuông và khử nhiễu và hiển thị màu sắc kém. Cũng có một số vấn đề với bóng ma ngay cả với chuyển động ánh sáng của đối tượng. Trong thời gian cá nhân của tôi với điện thoại, tôi cũng đã thấy hiệu suất ánh sáng yếu là thiếu trên chiếc điện thoại này.

Hiệu suất video kém hơn so với chụp ảnh với số điểm cuối cùng là 79 điểm. Các vấn đề ở đây chủ yếu xoay quanh sự không nhất quán với tự động lấy nét và thiếu chi tiết chung. Phạm vi năng động cũng khá hạn chế. Mặc dù có những vấn đề này, máy ảnh của Galaxy A50 quay video khá ổn định với màu sắc hấp dẫn và độ nhiễu tương đối thấp.

Galaxy A50 là điện thoại chụp ảnh ngân sách bạn đã tìm kiếm?

Trên giấy tờ, Galaxy A50 có rất nhiều thứ cho nó. Samsung quản lý để trang bị cho điện thoại màn hình AMOLED độ phân giải Full HD +, tự hào có máy quét vân tay trong màn hình. Nó có cùng một phần mềm UI mà bạn tìm thấy trên các điện thoại hàng đầu của Samsung. Bạn cũng nhận được một pin 4000mAh ấn tượng được hỗ trợ sạc nhanh 15W qua USB Type-C.

Tuy nhiên, như tôi đã đề cập trong bài đánh giá của mình, điện thoại có một số vấn đề tiềm ẩn gây khó khăn khi đề xuất làm tài xế hàng ngày. Đầu tiên là sự không nhất quán với hiệu suất. Mặc dù bạn chắc chắn có thể chơi trò chơi ở các cài đặt đáng nể trên điện thoại này, One UI chỉ hơi nặng đối với chipset này và bạn buộc phải nhận thấy độ trễ đáng kể và nói lắp trong các khía cạnh như điều hướng và khởi chạy ứng dụng. Và có lẽ hành vi phạm tội không thể tha thứ nhất ở đây là hiệu suất quét dấu vân tay. Các tiêu cực sai liên tục và thời gian mở khóa chậm làm cho nó trở thành một điện thoại thông minh khó sử dụng hàng ngày.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0