Cảm biến Canon mới với độ phân giải 63MP

Một blog nhiếp ảnh tuyên bố đã phát hiện ra một bảng thông số kỹ thuật cho một cảm biến Canon mới với độ phân giải 63MP. Mô-đun mới này dành cho máy ảnh full-frame (tức là 35mm) và có các pixel có kích thước 37 micromet. Nếu rò rỉ này là có thật, cảm biến mới này có thể cạnh tranh tốt với các đối tác 60MP mới của Sony.

Một máy ảnh có cảm biến được đồn đại mới có thể quét sạch sàn thậm chí với chiếc EOS 5DS R. 50MP này

Blog PhotoRumors đã đăng một tin đồn cho thấy sự phát triển của Canon về một cảm biến cực kỳ mạnh mẽ mới. Nó được trình bày chi tiết trong một tờ đặc tả được cho là đã rò rỉ lên Weibo, trong đó tuyên bố rằng có mật độ điểm ảnh 9740×6504 – hay nói cách khác là tổng cộng 63,34 megapixel (MP).

Mô-đun này, có thể có số model 35MM63MXSCD , có kích thước màn hình 35 mm, và do đó rõ ràng là dành cho máy ảnh full-frame. Nếu sự rò rỉ này là đúng, thì rõ ràng là một sản phẩm như vậy sẽ đưa Canon vượt qua cả loạt máy ảnh EOS 5DS hàng đầu hiện tại của nó, chưa kể đến bộ phận không gương lật mới nhất của EOS R.

Cảm biến mới cũng có thể sánh ngang với Sony IMX455 dự đoán , mà Nikon được cho là đã chọn cho thế hệ sản phẩm full-frame cao cấp tiếp theo của riêng mình. Nó thậm chí có thể đo đến IMX555, nhà sản xuất đang đặt trước cho dòng máy ảnh siêu cao cấp tiếp theo của riêng mình.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0