Cách thiết lập CloudNlare CDN miễn phí trong WordPress

WPBeginner »Blog» Hướng dẫn »Cách thiết lập CDN miễn phí CloudFlare trong WordPressHow để thiết lập CDN miễn phí CloudFlare trong WordPress

Cập nhật lần cuối vào ngày 2 tháng 9 năm 2019 bởi Ban biên tập

    216

    Cổ phiếu

Chia sẻ

tiếng riu ríu

Chia sẻ

Ghim

  

Bạn có muốn sử dụng Cloudflare CDN trên trang web WordPress của mình không?
Cloudflare là một trong những dịch vụ tường lửa và CDN WordPress tốt nhất hiện có trên thị trường. Họ cung cấp CDN miễn phí giúp tăng tốc trang web của bạn cùng với bộ tính năng bảo mật mạnh mẽ cho các trang web doanh nghiệp nhỏ.
Thách thức là nhiều người dùng cấp nhập cảnh không thể sử dụng Cloudflare vì họ nghĩ rằng nó rất khó để thiết lập.
Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thiết lập Cloudflare hoàn chỉnh trong WordPress để giúp bạn cải thiện tốc độ trang web của mình.

Mục lục:
CDN là gì? Lý do tại sao bạn cần nó?
Cloudflare CDN là gì?
MaxCDN vs Cloudflare
Thiết lập CDN Cloudflare trong WordPress
Phương pháp 1: Thiết lập Cloudflare từ máy chủ web cPanel (SiteGround)
Phương pháp 2: Thiết lập Cloudflare thủ công
Định cấu hình Cài đặt Cloudflare quan trọng nhất
Tối ưu hóa Cloudflare cho WordPress
CDN là gì? Tại sao bạn cần CDN cho trang web của bạn?
CDN hoặc Mạng phân phối nội dung là một hệ thống các máy chủ phân tán giúp phân phối các tệp trang web của bạn nhanh hơn cho người dùng dựa trên vị trí địa lý của họ.
Thông thường, một dịch vụ lưu trữ web phục vụ khách truy cập trang web của bạn từ một địa điểm duy nhất. Tất cả người dùng truy cập vào cùng một máy chủ, bất kể họ đang ở đâu. Điều này có thể dẫn đến sự chậm trễ trong việc phân phối nội dung cho người dùng sống xa trang web của bạn trên máy chủ lưu trữ trung tâm.
CDN giải quyết vấn đề này bằng cách thiết lập nhiều máy chủ biên ở các vị trí khác nhau trên toàn cầu. Các máy chủ CDN này lưu trữ nội dung tĩnh từ trang web của bạn, nguồn gốc / máy chủ trung tâm, lưu trữ và trình bày chúng cho người dùng sau khi họ yêu cầu.

Khi có yêu cầu của người dùng, máy chủ CDN gần nhất từ ​​vị trí của người dùng sẽ xử lý nó. Ví dụ: nếu ai đó ở Hoa Kỳ muốn truy cập trang web do Vương quốc Anh lưu trữ, thì máy chủ CDN ở Hoa Kỳ sẽ phục vụ yêu cầu đó, không phải là máy chủ chính ở Anh.
Với CDN, tất cả các yêu cầu của người dùng được xử lý bởi các máy chủ CDN gần nhất. Điều này giảm nhẹ khoảng cách vật lý giữa khách truy cập và máy chủ trang web của bạn. Do đó, trang web của bạn tải nhanh hơn cho tất cả người dùng bất kể vị trí địa lý của họ.
Một trang web nhanh hơn cũng cải thiện trải nghiệm người dùng và giúp trang web của bạn tăng nhẹ thứ hạng SEO.
Sử dụng CDN cũng giúp giảm tải cho máy chủ chính của bạn và bảo vệ nó khỏi sự cố trong khi tăng lưu lượng truy cập. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về lý do tại sao bạn cần CDN cho blog WordPress của mình.
Cloudflare CDN là gì?

Cloudflare là nhà cung cấp CDN miễn phí phổ biến nhất hiện có trên internet. Đó là một mạng lưới lớn các máy chủ phân phối toàn cầu, tự động lưu trữ nội dung tĩnh và cung cấp nội dung động nhanh chóng.
Ngoài dịch vụ CDN, Cloudflare còn là tường lửa trang web dựa trên đám mây và máy chủ proxy phân tán. Nó giám sát tất cả lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và chặn lưu lượng đáng ngờ ngay cả trước khi nó đến máy chủ của bạn.
Họ cung cấp một kế hoạch cơ bản miễn phí mà phù hợp với các trang web và blog kinh doanh nhỏ. Họ cũng cung cấp các gói trả phí bắt đầu từ $ 20 mỗi tháng.
Cloudflare là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm CDN miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ tất cả các tính năng của Cloudflare, thì bạn sẽ cần gói Business có giá 200 đô la / tháng.
Biên tập viên Lưu ý: Chúng tôi không sử dụng Cloudflare trên WPBeginner. Thay vào đó, chúng tôi sử dụng MaxCDN (hiện là một phần của StackPath) cho dịch vụ CDN của chúng tôi. Họ không ép buộc bạn sử dụng DNS của họ và đưa ra mức giá hợp lý hơn theo tỷ lệ.
MaxCDN so với Cloudflare – Sự khác biệt gì?
MaxCDN và Cloudflare đều là hai dịch vụ hoàn toàn khác nhau. Mặc dù MaxCDN tập trung vào việc phục vụ nội dung của bạn thông qua CDN của họ, Cloudflare tập trung nhiều hơn vào bảo mật và kiểm soát thư rác.
Cả hai đều sử dụng các công nghệ khác nhau để phục vụ nội dung thông qua mạng của họ. MaxCDN phục vụ nội dung từ trang web của bạn DNS DNS bằng pullzones, chỉ cần đặt chúng phản chiếu trang web của bạn. Cloudflare, mặt khác, phục vụ nội dung thông qua DNS của riêng họ và bạn được yêu cầu thay đổi trang web DNS DNS của bạn để trỏ đến máy chủ của họ.
Cloudflare hoạt động như một proxy giữa bạn và khách truy cập trang web của bạn, có nghĩa là bạn từ bỏ rất nhiều quyền kiểm soát. Trong khi MaxCDN hoạt động như một proxy ngược, có nghĩa là bạn có tất cả quyền kiểm soát.
Cloudflare tốt hơn trong việc tối ưu hóa tốc độ trang của bạn bằng cách ngăn trang web của bạn khỏi các bot độc hại, kẻ tấn công và trình thu thập dữ liệu đáng ngờ. MaxCDN tốt hơn trong việc cải thiện tốc độ trang web của bạn bằng cách phục vụ nội dung tĩnh của bạn thông qua các máy chủ của họ ở khắp nơi trên thế giới.
Nhược điểm của việc sử dụng Cloudflare
Khiếu nại lớn nhất của người dùng với Cloudflare là trong khi nó tăng tốc trang web của bạn, đôi khi nó sẽ thêm màn hình tải thứ hai cho mục đích xác minh bảo mật nhằm đánh bại mục đích tốc độ vì người dùng thường phải đợi 5 giây trước khi họ có thể thấy trang web của bạn.
Đôi khi, nó cũng có thể hiển thị trang CAPTCHA yêu cầu người dùng chứng minh rằng họ là con người. Điều này tạo ra trải nghiệm tồi tệ cho khách truy cập lần đầu, những người không bao giờ có thể truy cập lại trang web.
Thiết lập Cloudflare trên trang web WordPress của bạn
Thiết lập Cloudflare trên trang web WordPress khá dễ dàng. Có hai phương pháp khác nhau:
Bằng cách sử dụng tùy chọn thiết lập Cloudflare bằng một cú nhấp chuột trong bảng điều khiển máy chủ lưu trữ của bạn
Bằng cách đăng ký thủ công trên trang web Cloudflare
Phương pháp đầu tiên là cách dễ nhất để bật Cloudflare CDN trên blog WordPress của bạn. Một số dịch vụ lưu trữ WordPress hàng đầu như SiteGround đã hợp tác với Cloudflare để cung cấp tùy chọn thiết lập dễ dàng thông qua bảng điều khiển của họ.
Nếu máy chủ web của bạn không cung cấp tùy chọn thiết lập Cloudflare tích hợp, thì bạn có thể tự thêm dịch vụ trên trang web của mình. Chúng tôi sẽ hiển thị cả hai phương pháp này chi tiết dưới đây.
Phương pháp 1: Thiết lập CDN Cloudflare với Tùy chọn thiết lập bằng một lần nhấp trong cPanel
Như chúng tôi đã đề cập trước đó, một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress như SiteGround cung cấp một tùy chọn dễ dàng để định cấu hình Cloudflare CDN trong WordPress.
Các máy chủ web này cung cấp ứng dụng tích hợp Cloudflare tích hợp trong cPanel lưu trữ của bạn để kích hoạt dịch vụ chỉ bằng vài cú nhấp chuột.
Tùy chọn thiết lập Cloudflare này hoạt động tương tự với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có tích hợp. Để bạn tham khảo, chúng tôi sẽ hiển thị quá trình thiết lập trên lưu trữ SiteGround.
Kích hoạt CDN của Cloudflare trên SiteGround
Nếu bạn đang sử dụng SiteGround làm công ty lưu trữ WordPress, thì bạn có thể thiết lập Cloudflare CDN trên trang web của mình chỉ trong vài phút.
Để bắt đầu, hãy đăng nhập vào cPanel của bạn và điều hướng đến phần Tools Công cụ cải tiến trang web. Sau đó, nhấp vào biểu tượng ‘Cloudflare.

SiteGround gần đây đã bắt đầu chuyển sang một bảng điều khiển mới. Nếu bạn sử dụng bảng điều khiển mới, thì bạn sẽ thấy Cloudflare được liệt kê trong tab Tốc độ. Ví dụ, hãy nhìn vào ảnh chụp màn hình bên dưới.

Để bật CDN miễn phí trên Cloudflare trên trang web của bạn, chỉ cần nhấp vào nút ‘Thiết lập nút để tiếp tục.
Sau đó, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn tạo tài khoản Cloudflare hoặc kết nối với tài khoản hiện có của bạn.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết đang kích hoạt CDN. Sau khi hoàn tất, CDN của Cloudflare sẽ hoạt động trên trang web WordPress của bạn.
Phương pháp 2: Thiết lập CDN Cloudflare trong WordPress theo cách thủ công
Nếu lưu trữ web của bạn không có một tùy chọn cấu hình Cloudflare, thì bạn có thể sử dụng phương pháp này. Nó có thể mất thêm vài phút, nhưng nó cũng dễ dàng và thân thiện với người dùng.
Để bắt đầu, bạn cần truy cập trang web CloudFlare và nhấp vào nút ‘Đăng ký trên mạng.

Trên trang tiếp theo, bạn cần nhập địa chỉ email và mật khẩu để tạo tài khoản Cloudflare. Chỉ cần nhập thông tin cần thiết, sau đó nhấp vào nút ‘Tạo tài khoản.

Sau đó, bạn cần nhập URL trang web của bạn.

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn một kế hoạch. Vì lợi ích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chọn một gói miễn phí.

Sau đó, Cloudflare sẽ hiển thị cho bạn danh sách tất cả các bản ghi DNS mà hệ thống của họ tìm thấy. Điều này sẽ bao gồm cả tên miền phụ của bạn.
Các bản ghi DNS bạn muốn được chuyển qua Cloudflare sẽ có biểu tượng đám mây màu cam. Các bản ghi DNS sẽ bỏ qua Cloudflare sẽ có biểu tượng đám mây màu xám.
Bạn cần xem lại danh sách để đảm bảo rằng tên miền chính của bạn đang hoạt động trên Cloudflare với biểu tượng đám mây màu cam.

Khi bạn xác minh bản ghi DNS của mình, nhấp vào tùy chọn Tiếp tục ở dưới cùng.
Ở bước tiếp theo và cuối cùng của thiết lập, Cloudflare sẽ yêu cầu bạn cập nhật máy chủ tên. Bạn sẽ được yêu cầu thay đổi máy chủ tên của mình và trỏ chúng đến máy chủ tên Cloudflare.

Lưu ý: Thay đổi máy chủ tên có thể mất một thời gian để tuyên truyền qua internet. Trong thời gian này, trang web của bạn có thể không truy cập được đối với một số người dùng.
Bạn có thể thay đổi máy chủ tên từ tài khoản đăng ký tên miền như Domain.com hoặc nếu bạn có một tên miền miễn phí từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web như Bluehost, thì bạn sẽ phải thay đổi máy chủ tên bằng cách đăng nhập vào tài khoản lưu trữ của mình.
Vì mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi máy chủ tên từ bảng điều khiển Bluehost. Mặc dù quy trình này tương tự giữa các công ty lưu trữ, bạn luôn có thể yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình hướng dẫn chi tiết cho bảng điều khiển của họ.
Khi bạn đã đăng nhập vào bảng điều khiển cPanel của Bluehost, hãy đi tới phần ‘Tên miền và chọn tên miền của bạn. Sau đó, nhấp vào tab ‘Tên máy chủ và tùy chọn‘ Chỉnh sửa.

Tiếp theo, bạn cần chọn ’Tùy chỉnh và nhập các máy chủ tên do Cloudflare cung cấp.

Sau đó, bạn cần quay lại trang thiết lập Cloudflare và nhấp vào ‘Xong, kiểm tra máy chủ tên nút Nút để hoàn tất thiết lập.

Đó là nó! Bây giờ sẽ mất vài phút để cập nhật máy chủ tên miền của bạn và kích hoạt Cloudflare.
Sau khi được kích hoạt, bạn sẽ thấy thông báo thành công trên bảng điều khiển Cloudflare của mình.

Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh cài đặt Cloudflare của mình từ bảng điều khiển này. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy các cài đặt quan trọng nhất trong phần tiếp theo.
Lưu ý: Các ảnh chụp màn hình ở trên hiển thị bảng điều khiển Bluehost. Cài đặt máy chủ tên của bạn có thể trông khác nếu bạn sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác.
Định cấu hình Cài đặt Cloudflare quan trọng nhất
Thiết lập Cloudflare cơ bản của bạn đã hoàn tất, nhưng có một vài cài đặt thiết yếu bạn cần định cấu hình để giữ an toàn cho trang web WordPress của mình.
1. Cấu hình quy tắc trang cụ thể của WordPress
Bằng cách thiết lập quy tắc trang, bạn có thể tùy chỉnh cách Cloudflare hoạt động trên các trang cụ thể trên trang web của bạn. Nó đặc biệt hữu ích trong việc bảo mật các trang quan trọng như trang đăng nhập, khu vực wp-admin, v.v.
Tài khoản miễn phí trên Cloudflare cho phép bạn thiết lập ba quy tắc trang. Nếu bạn muốn thêm nhiều quy tắc trang, thì bạn cần phải trả 5 đô la mỗi tháng cho năm quy tắc bổ sung.
Trước tiên, bạn cần nhấp vào tùy chọn Quy tắc trang ở trên cùng và sau đó nhấp vào nút Tạo quy tắc trang.

Sau đó, bạn có thể thiết lập ba quy tắc trang sau.
a) Bảo mật trang đăng nhập WordPress của bạn
URL trang: example.com/wp-login.php*
Cài đặt: Mức bảo mật; Cao

b) Loại trừ Bảng điều khiển WordPress khỏi Cloudflare và Kích hoạt tính bảo mật cao
URL trang: example.com/wp-admin*
Cài đặt: Cấp độ bảo mật; Cao
Mức bộ nhớ cache; Bỏ qua
Vô hiệu hóa hiệu suất
Vô hiệu hóa ứng dụng

c) Buộc HTTPS
URL trang: http: //*example.com/*
Cài đặt: Luôn sử dụng HTTPS

2. Cấu hình cài đặt chứng chỉ SSL
Một cài đặt quan trọng khác là chứng chỉ SSL có sẵn trong menu ‘SSL / TSL, ở trên cùng.

Đảm bảo chọn ‘Full đầy đủ nếu bạn đang sử dụng SSL.
Nếu bạn không có chứng chỉ SSL, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách nhận chứng chỉ SSL miễn phí cho trang web của bạn.
Sau khi hoàn thành, Cloudflare sẽ cung cấp ổ khóa màu xanh lá cây được thèm muốn để biểu thị rằng trang web của bạn an toàn.
Tối ưu hóa Cloudflare cho WordPress bằng cách sử dụng Plugin
Cloudflare cung cấp một plugin WordPress chuyên dụng cho các cài đặt được tối ưu hóa cho WordPress bằng một cú nhấp chuột. Plugin cho phép bạn nhanh chóng thiết lập Cloudflare trên trang web WordPress của mình, thêm các quy tắc tường lửa ứng dụng web (WAF), tự động lọc bộ nhớ cache và hơn thế nữa.
Để bắt đầu, hãy cài đặt và kích hoạt plugin Cloudflare trên trang web của bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.
Sau khi hoàn tất, bạn cần truy cập Cài đặt »Cloudflare từ bảng quản trị của bạn để định cấu hình cài đặt Cloudflare.
Trên trang cài đặt, bạn sẽ thấy nút Tạo tài khoản miễn phí và tùy chọn Đăng nhập cho các tài khoản hiện có. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn đăng nhập.

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ cần nhập khóa API và email Cloudflare.

Bạn có thể tìm thấy khóa API của mình trong khu vực tài khoản của bạn trên trang web Cloudflare.
Chỉ cần mở trang Profile Hồ sơ cá nhân của tôi và sau đó nhấp vào mã thông báo API. Sau đó, đi đến phần Khóa API toàn cầu và nhấp vào nút Xem.

Điều này sẽ mở một cửa sổ bật lên và hiển thị khóa API của bạn. Bạn cần sao chép chìa khóa.

Tiếp theo, hãy quay lại bảng điều khiển WordPress của bạn và nhập địa chỉ email và khóa API của bạn.

Sau đó, trang chủ Cloudflare sẽ xuất hiện trên bảng điều khiển của bạn. Từ đó, bạn có thể áp dụng tối ưu hóa một lần nhấp WordPress, xóa bộ đệm, bật bộ đệm tự động, v.v.

Bạn có thể tìm thấy nhiều tùy chọn Cloudflare hơn bằng cách nhấp vào tùy chọn Cài đặt.

Nó cũng hiển thị các số liệu thống kê như khách truy cập, băng thông được lưu, các mối đe dọa bị chặn, v.v. từ tùy chọn Analytics.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách thiết lập CDN miễn phí Cloudflare trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn bảo mật trang web WordPress hoàn chỉnh của chúng tôi.
Nếu bạn thích bài viết này, thì vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

    216

    Cổ phiếu

Chia sẻ

tiếng riu ríu

Chia sẻ

Ghim

  

Phổ biến trên WPBeginner ngay bây giờ!

Tiết lộ: Tại sao việc xây dựng một danh sách email rất quan trọng ngày hôm nay (6 lý do)

Danh sách kiểm tra: 15 điều bạn PHẢI làm trước khi thay đổi chủ đề WordPress

Cách khắc phục lỗi thiết lập kết nối cơ sở dữ liệu trong WordPress

Cách cài đặt Google Analytics trong WordPress cho người mới bắt đầu

Về đội ngũ biên tập Nhân viên biên tập tại WPBeginner là một nhóm các chuyên gia WordPress do Syed Balkhi lãnh đạo. Được tin cậy bởi hơn 1,3 triệu độc giả trên toàn thế giới.

39 Bình luận Trả lời

PKV nói:

Ngày 14 tháng 9 năm 2019 lúc 9:01 sáng

hướng dẫn tuyệt vời, dễ làm theo cảm ơn

Đáp lại

Hỗ trợ WPBeginner nói:

Ngày 16 tháng 9 năm 2019 lúc 10:14 sáng

Vui mừng hướng dẫn của chúng tôi là hữu ích

Đáp lại

randhir singh nói:

Ngày 14 tháng 12 năm 2018 lúc 3:02 sáng

Tôi muốn biết CDN nào tốt nhất? đám mây bùng hoặc tối đa

Đáp lại

Hỗ trợ WPBeginner nói:

Ngày 17 tháng 12 năm 2018 lúc 4:57 chiều

Xin chào Randhir,
Tại WPBeginner, chúng tôi khuyên dùng MaxCDN. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng CDN miễn phí, thì Cloudflare có thể là một giải pháp tốt.

Đáp lại

anurag saxena nói:

Ngày 6 tháng 10 năm 2018 lúc 11:37 chiều

Nếu tôi sẽ sử dụng phiên bản đám mây miễn phí và sẽ thay đổi máy chủ tên thì điều đó có nghĩa là trang web của tôi sẽ chạy trên máy chủ cloudfare thì làm sao tôi có thể chỉnh sửa trang web của mình? thông qua cloudfare hoặc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hiện tại của tôi? xin vui lòng cho tôi biết chi tiết.

Đáp lại

andy nói:

Ngày 11 tháng 4 năm 2018 lúc 11:03 sáng

Lý do duy nhất tôi sử dụng cloudflare vì bạn có thể ẩn nơi bạn lưu trữ trang web.

Đáp lại

Mehmet nói:

Ngày 6 tháng 4 năm 2018 lúc 8:49 tối

tôi đang tự hỏi..
đối với cloudflare, chúng ta cần trỏ DNS tới họ ..
Vậy làm thế nào chúng ta sẽ sử dụng email tùy chỉnh được thiết lập bằng tên miền của chính chúng ta (cũng cần trỏ DNS đến nhà cung cấp email)?
theo như tôi biết, chúng ta có thể sử dụng hai DNS .. (thực ra chúng ta có thể, nhưng nó rất tốn kém)

Đáp lại

Aqib nói:

14 tháng 5 năm 2018 lúc 11:18 sáng

Tôi đang sử dụng email và cloudflare tùy chỉnh. Cloudflare doesn không ảnh hưởng đến email tùy chỉnh của tôi.

Đáp lại

Abhi nói:

Ngày 13 tháng 3 năm 2018 lúc 10:36 chiều

Nếu tên miền của tôi là từ go Daddy và hostino là từ lưu trữ inmotion và tôi thay đổi máy chủ tên miền của mình thành lưu trữ của tôi bây giờ tôi muốn tham gia cloudfare với nó thì tôi phải làm gì?

Đáp lại

andy nói:

Ngày 11 tháng 4 năm 2018 lúc 11:01 sáng

Tôi cố gắng giúp trả lời. từ máy chủ tên thay đổi godaddy sang cloudflare và từ cloudflare, hãy thiết lập DNS của bạn và trỏ đến địa chỉ IP lưu trữ chuyển động của bạn.

Đáp lại

Syed Shan nói:

Ngày 19 tháng 10 năm 2017 lúc 10:34 sáng

Sau khi đặt DNS máy chủ của chúng tôi thành DNS Cloudfare, băng thông và lưu trữ nào sẽ được sử dụng từ gói lưu trữ cục bộ của chúng tôi, ví dụ như godaddy, namecheap, v.v. hoặc Cloudfare?

Đáp lại

Haydrion Rayel nói:

Ngày 4 tháng 5 năm 2017 lúc 12:28 sáng

Lý do tại sao tôi không sử dụng đám mây là vì thay đổi máy chủ tên và thứ hai như trong bài viết này: nó chặn một số người dùng hợp pháp và đó là điều tôi thực sự ghét.
Tôi don lồng sử dụng các trang web của bên thứ ba nơi tôi không có quyền kiểm soát nó. Tôi đã thấy một vài lần có bạn google con người bấm vào hình ảnh và nó sẽ mất mãi mãi.
MaxCDN là tùy chọn duy nhất vì bạn chỉ phải thêm một tên .. nhưng vẫn ..

Đáp lại

Haydrion Rayel nói:

Ngày 4 tháng 5 năm 2017 lúc 12:28 sáng

Lý do tại sao tôi không sử dụng đám mây là vì thay đổi máy chủ tên và thứ hai như trong bài viết này: nó chặn một số người dùng hợp pháp và đó là điều tôi thực sự ghét.
Tôi don lồng sử dụng các trang web của bên thứ ba nơi tôi không có quyền kiểm soát nó. Tôi đã thấy một vài lần có bạn google con người bấm vào hình ảnh và nó sẽ mất mãi mãi.
MaxCDN là tùy chọn onlly vì bạn chỉ phải thêm một tên .. nhưng vẫn ..

Đáp lại

abhishek purohit nói:

Ngày 30 tháng 1 năm 2017 lúc 9:21 sáng

Trang web của tôi đang chạy trên wordpress và chạy trên máy chủ godaddy vps với chứng chỉ ssl nhưng nó có nhiều thời gian tải trang, bây giờ, tôi có nên sử dụng tài khoản đám mây cdn miễn phí nếu có hơn tất cả IP tĩnh được cung cấp với tài khoản vps không, chúng sẽ không có thể sử dụng và trang web dựa trên vps cần đám mây bùng phát?

Đáp lại

Munna Hossain nói:

Ngày 1 tháng 1 năm 2017 lúc 2:16 chiều

Thời gian tải trang là một vấn đề quan trọng để có được trải nghiệm người dùng tốt. Loa này giúp chúng tôi tăng tải trang. Bạn có thể cho tôi biết cái nào tốt hơn để cải thiện tốc độ trang, plugin hoặc CDN không?

Đáp lại

Iain nói:

Ngày 24 tháng 9 năm 2016 lúc 1:04 chiều

CHÀO
Chỉ cho bạn biêt thôi
Tôi đã có một trang web Joomla hoạt động với gói Free và SSL
Không chắc chắn nếu bài viết trước của bạn bây giờ đã lỗi thời nhưng nó có thể.
Trân trọng

Đáp lại

Mircea Pop nói:

Ngày 12 tháng 10 năm 2016 lúc 6:07 chiều

Bạn có thể sử dụng SSL Cloudflare được cung cấp nhưng bạn không thể sử dụng SSL của riêng mình trên tài khoản miễn phí

Đáp lại

koushil nói:

29 tháng 5 năm 2016 lúc 1:33 sáng

Chúng ta có thể sử dụng cái này cho blogspot blog không?

Đáp lại

Vua Rayhan nói:

Ngày 15 tháng 12 năm 2016 lúc 10:48 sáng

Dĩ nhiên, tại sao không

Đáp lại

Ikechukwu nói:

29 tháng 4 năm 2016 lúc 4:04 chiều

Điều này rất hữu ích. Cảm ơn.

Đáp lại

munetsi nói:

Ngày 25 tháng 6 năm 2015 lúc 4:38 chiều

tôi thực sự bị bắt ở giữa-
Tôi nên chọn nhà cung cấp nào cho trang web của mình,
giữa đám mây hoặc maxcdn

Đáp lại

Biên tập viên nói:

26 tháng 6 năm 2015 lúc 8:14 sáng

Chúng tôi sử dụng MaxCDN cho các trang web của chúng tôi.

Đáp lại

SOTHEA nói:

Ngày 23 tháng 4 năm 2015 lúc 11:55 chiều

Đây thực sự là một mẹo tuyệt vời. Dù sao, tôi có một câu hỏi. Nếu nội dung trang web và tên miền của tôi được lưu trữ trong các công ty lưu trữ khác nhau. Trong trường hợp này, tôi cần thay đổi Máy chủ tên thành CloundFlare cho cả hai. Tôi có đúng không?

Đáp lại

Anubhav nói:

Ngày 5 tháng 2 năm 2016 lúc 3:23 sáng

Bạn có tìm thấy giải pháp cho việc này không vì tôi có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác nhau và nhà cung cấp tên miền khác nhau. Nếu bạn biết giải pháp đó, vui lòng cho tôi biết

Đáp lại

Ummi Mental nói:

Ngày 1 tháng 12 năm 2014 lúc 7:36 sáng

Sau khi thay đổi DNS, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của tôi thực sự là ai? Các hoster HOẶC đám mây và tất cả các chỉnh sửa có thể được thực hiện bởi cùng một cpanel?

Đáp lại

Thuyền trưởng Asif nói:

24 tháng 10 năm 2014 lúc 10:50 tối

Bài viết thực sự rất hữu ích tôi đã thiết lập trang web wordpress của mình với cloudflare

Đáp lại

Joe nói:

Ngày 5 tháng 6 năm 2014 lúc 3:59 chiều

Những dịch vụ thu nhỏ nào mà bạn đề xuất hoạt động tốt với Cloudfare? Đây là một trang web WordPress có khả năng tăng lưu lượng truy cập cao. Cảm ơn

Đáp lại

bobzyouruncle nói:

Ngày 22 tháng 4 năm 2014 lúc 3:49 sáng

Tôi sống ở dưới cùng của Châu Phi (Cape Town) không có máy chủ nào ở gần tôi. Tôi đúng khi nghĩ rằng Cloud Flare sẽ làm chậm trang web của tôi. Hầu hết lưu lượng truy cập của tôi là địa phương. Tôi có cùng các vấn đề với CDN, không ai trong số họ ở gần địa điểm của tôi, Châu Âu là gần nhất. Suy nghĩ của tôi có đúng không?

Đáp lại

Damon Billian nói:

Ngày 10 tháng 5 năm 2014 lúc 12:39 sáng

CloudFlare sẽ thêm một chút độ trễ vì hiện tại chúng tôi không có bất kỳ trung tâm dữ liệu nào ở SA (đang xem xét). Khách truy cập từ SA hiện sẽ truy cập vào một trung tâm dữ liệu ở châu Âu.
Mặt khác, nếu bạn có khách truy cập từ nhiều địa điểm khác (EU, Mỹ, Châu Á, v.v.), thì trang web sẽ nhanh hơn cho họ.

Đáp lại

munetsi nói:

Ngày 25 tháng 6 năm 2015 lúc 4:34 chiều

chỉ đang kiểm tra, có vẻ như họ có máy chủ ở johannesburg.

Đáp lại

Adesanmi Adedotun nói:

Ngày 18 tháng 4 năm 2014 lúc 8:19 tối

Tôi đã nghe nói về cloudflare nhưng chưa thử sử dụng nó, nhưng nói về thực tế rằng trang web của tôi có thể bị sập trong quá trình truyền bá máy chủ tên của tôi, điều này có thể mất bao lâu?

Đáp lại

Hỗ trợ WPBeginner nói:

Ngày 18 tháng 4 năm 2014 lúc 10:02 tối

Nó khác nhau, nó có thể mất một vài giờ đến một ngày.

Đáp lại

Einstein nói:

Ngày 21 tháng 4 năm 2014 lúc 12:09 chiều

Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ thời gian chết nào trong khi bạn chuyển sang Cloudflare nếu bạn làm đúng.

Đáp lại

Damon Billian nói:

Ngày 10 tháng 5 năm 2014 lúc 12:43 sáng

Bạn hoàn toàn không nên có bất kỳ thời gian chết nào khi chuyển sang máy chủ tên CloudFlare.

Đáp lại

Robby McCullough nói:

16 tháng 4 năm 2014 lúc 12:05 tối

Tôi là một fan hâm mộ lớn của CloudFlare. Tại cửa hàng của tôi, chúng tôi làm rất nhiều trang web cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. CF thực hiện một công việc tuyệt vời để làm cho các trang nặng hình ảnh tải trong tích tắc!
Một mẹo nhỏ, đừng quên về chế độ nhà phát triển CF CF khi bạn thực hiện thay đổi. Tôi đã đập đầu vào tường trong một thời gian khi CSS của tôi thay đổi khi xuất hiện – CF đang phục vụ một trang được lưu trong bộ nhớ cache!

Đáp lại

Boby nói:

16 tháng 4 năm 2014 lúc 9:38 sáng

Khi trang web của tôi có load tải nặng Cloud CloudFlare sẽ khiến người dùng truy cập ảnh chụp màn hình của trang web.

Đáp lại

Abhisek nói:

16 tháng 4 năm 2014 lúc 9:16 sáng

Cloudflare phá vỡ thiết kế trang web của tôi. Tôi có một menu off-canvas và trình tải tên lửa Cloudflare và phá vỡ thu nhỏ, thiết kế trang web y. Vì vậy, tôi phải gắn bó với bộ đệm W3 Total cơ bản. Bên cạnh đó Cloudflare thực sự tăng tốc trang web của bạn.

Đáp lại

Damon Billian nói:

Ngày 10 tháng 5 năm 2014 lúc 12:41 sáng

Những tính năng này thực sự là tùy chọn và dễ dàng để tắt. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ rút gọn, thì bạn cũng không muốn bật dịch vụ của chúng tôi (một cái gì đó cuối cùng sẽ phá vỡ hai tùy chọn rút gọn cùng một lúc). Rocket Loader sẽ có khả năng tác động đến JavaScript và jQuery và thường sẽ tác động đến thứ gì đó như các widget.

Đáp lại

Joe nói:

Ngày 5 tháng 6 năm 2014 lúc 4:00 chiều

Bạn đang sử dụng chủ đề WordPress nào? Bằng cách đó, chúng ta có thể biết để tránh sử dụng chủ đề đó với Cloudfare.

Đáp lại

Để lại một trả lời Hủy bỏ trả lời
Cảm ơn bạn đã chọn để lại một bình luận. Xin lưu ý rằng tất cả các nhận xét được kiểm duyệt theo chính sách nhận xét của chúng tôi và địa chỉ email của bạn sẽ KHÔNG được công bố. Vui lòng KHÔNG sử dụng từ khóa trong trường tên. Hãy có một cuộc trò chuyện cá nhân và có ý nghĩa.
 
 
Đừng đăng ký AllReplies cho ý kiến ​​của tôi Thông báo cho tôi về nhận xét tiếp theo qua e-mail. Bạn cũng có thể đăng ký mà không cần bình luận.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0