Cách tắt ẩn tai thỏ (notch) trên màn hình Nokia 6.1 Plus, Nokia 5.1 Plus, Nokia 8.1 Plus

Năm 2018 đã thực sự là năm của sự xuất sắc khi nói đến thiết kế điện thoại thông minh. Trong một xu hướng được khởi động bởi Essential Phone và được áp dụng bởi OnePlus 6 và được Oppo F9 cải tiến với thiết kế hình giọt nước, nó có một tính năng được áp dụng rộng rãi để đạt được màn hình không viền.

Tuy nhiên, một notch không nhất thiết phải phù hợp với tất cả mọi người. Một số người thích giữ một khung viền lớn hơn ở phía trên của thiết bị để đặt camera và cảm biến phía trước để tránh cần một notch. OEM Dịch đã xác định tùy chọn người dùng thay đổi này và đã bắt đầu cung cấp khả năng ẩn phần notch.

Cách ẩn notch trên Nokia 6.1 Plus, 5.1 Plus và 8.1

1) Kích hoạt tùy chọn Nhà phát triển bằng cách đi tới Cài đặt> Giới thiệu về điện thoại và cuộn xuống phần Hệ thống

2) Chạm vào nó à bạn sẽ thấy một thông báo về các tùy chọn nhà phát triển hiện đang được bật.

3) Đi vào tùy chọn nhà phát triển từ menu cài đặt hệ thống.

4) Chạm vào tùy chọn Nhà phát triển và chuyển đổi tùy chọn Full Bezelv để ẩn phần notch.

Nokia 6.1 Plus: Thông số kỹ thuật

Nokia 6.1 Plus giống hệt với Nokia X6 và có màn hình hiển thị rõ nét, đây dường như là xu hướng của năm 2018 khi OEM Lần tìm cách đẩy ranh giới của việc tăng bất động sản màn hình trong khi giảm các viền quanh màn hình. Một rãnh cắt ở phía trên màn hình chứa các cảm biến cần thiết cho những thứ như khoảng cách gần và tất nhiên là loa tai và camera phía trước. Phần notch là một phần của màn hình IPS LCD 5,8 inch với độ phân giải Full HD + 1080 x 2280 pixel và tỷ lệ khung hình 19: 9.

Về phần vi xử lý, Nokia 6.1 Plus được trang bị bộ vi xử lý lõi tám Qualcomm Snapdragon 636 tốc độ 1,8 GHz với GPU Adreno 509. Điện thoại thông minh được trang bị 4GB RAM và đi kèm với bộ nhớ trong 64GB. Để mở rộng hơn nữa, HMD đã bao gồm các khe cắm Dual Dual SIM sẽ chứa hai thẻ SIM hoặc một thẻ SIM có thẻ micro-SD.

Nokia 6.1 Plus đi kèm với thiết lập camera kép AI 16MP + 5MP ở mặt sau với cảm biến 16MP chính kết hợp với khẩu độ f / 2.0 và cảm biến đơn sắc thứ cấp được ghép nối với ống kính f / 2.2. Mặc dù điện thoại thông minh đi kèm với các tính năng camera hỗ trợ AI khác nhau, nó không hỗ trợ quay video 4K.

Đối với selfies và cuộc gọi video, Nokia 6.1 Plus có camera trước 16 MP với ống kính f / 2.0, Chế độ chân dung AI và hỗ trợ Mở khóa bằng khuôn mặt. Các tính năng kết nối được cung cấp bởi Nokia 6.1 Plus bao gồm Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac băng tần kép, Bluetooth 5.0 Low Energy, GPS với A-GPS, GLONASS, BeiDou, cổng USB Type-C và 4G VoLTE. Điện thoại thông minh được hỗ trợ pin dung lượng 3060mAh với hỗ trợ Qualcomm Quick Charge 3.0 và cũng đi kèm với cảm biến vân tay gắn phía sau.

Nokia 6.1 Plus: Giá bán chính hãng

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="5621" offset="" limit=""]

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0