Cách tạo Máy tính thanh toán cho vay / xe hơi tự động trong WordPress

WPBeginner »Blog» Hướng dẫn »Cách tạo khoản vay tự động / Máy tính thanh toán xe hơi trong WordPress Cách tạo một khoản vay tự động / Máy tính thanh toán xe hơi trong WordPress

Cập nhật lần cuối vào ngày 9 tháng 9 năm 2019 bởi Ban biên tập

    67

    Cổ phiếu

Chia sẻ

tiếng riu ríu

Chia sẻ

Ghim

  

Bạn có muốn tạo một khoản vay tự động hoặc máy tính thanh toán xe hơi trong WordPress không?
Nếu bạn đang kinh doanh đại lý xe hơi, thì việc thêm một máy tính thanh toán cho vay tự động trên trang web của bạn có thể giúp tăng doanh số.
Nó giúp khách truy cập trang web của bạn có được ước tính cho khoản thanh toán khoản vay hàng tháng, so sánh các đề nghị cho vay và tìm thỏa thuận tốt nhất khi mua xe của họ.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng tạo một máy tính thanh toán cho vay mua ô tô trong WordPress từng bước.

Máy tính thanh toán cho vay mua ô tô / tự động là gì?
Máy tính thanh toán khoản vay mua ô tô / tự động là một công cụ tự động cho phép người dùng lấy ước tính cho khoản thanh toán khoản vay hàng tháng, kiểm tra lịch khấu hao và tính tổng số tiền cho vay.
Nó cho phép người dùng thực hiện tính toán khoản vay tự động hoàn chỉnh với tài khoản thuế bán hàng, phí đại lý, giá trị trao đổi, lãi suất, thời gian cho vay, v.v.
Một máy tính thanh toán cho vay tự động đặc biệt hữu ích cho các trang web đại lý xe hơi và các doanh nghiệp tài trợ cho vay tự động.
Thêm một máy tính cho vay trên trang web của bạn giúp cả bạn và khách truy cập trang web của bạn.
Người dùng có thể thấy các gói tài chính khác nhau có sẵn để mua xe và chọn gói tốt nhất phù hợp với ngân sách của họ.
Về phần mình, nó làm tăng sự tham gia và bán hàng của người dùng vì người dùng có thể tính toán khoản vay ô tô ngay trên trang web của bạn mà không phải mở một ứng dụng máy tính khác.
Video hướng dẫn

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, hãy tiếp tục đọc.
Tạo một khoản vay tự động và thanh toán xe hơi trong WordPress
Trước đây, việc tạo ra một máy tính thanh toán cho vay mua ô tô sẽ đòi hỏi kiến ​​thức mã hóa sâu bởi vì bạn phải lập trình các phép tính toán học trên trang web của mình. Điều này có nghĩa là thuê một nhà phát triển WordPress.
May mắn thay, bây giờ bạn có thể xây dựng một máy tính cho vay tự động mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào với Formidable Forms, plugin biểu mẫu WordPress tiên tiến nhất.
Thông thường nhiều nhà phát triển sử dụng Biểu mẫu ghê gớm để tiết kiệm thời gian khi xây dựng trang web cho khách hàng.

Plugin Formidable Forms cung cấp một mẫu máy tính thanh toán xe hơi mạnh mẽ cho phép bạn xây dựng một máy tính cho vay tự động chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bạn chỉ cần chọn mẫu, tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn, và sau đó nó đã sẵn sàng để sử dụng.
Mẫu máy tính thanh toán xe hơi đã được thiết lập công thức tính toán khoản vay, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Nó cho phép bất cứ ai, kể cả người mới bắt đầu tuyệt đối tạo ra một máy tính cho vay đầy đủ chức năng trong WordPress.
Tương tự, bạn có thể tạo các biểu mẫu máy tính hữu ích khác như máy tính thế chấp, mẫu cấu hình sản phẩm WooC Commerce mẫu và biểu mẫu khảo sát điểm quảng cáo mạng (NPS). Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để tạo các biểu mẫu liên hệ đơn giản, biểu mẫu đăng ký người dùng, bài kiểm tra trực tuyến, thư mục web, v.v.
Formidable là một giải pháp hình thức hoàn chỉnh. Bạn không cần một plugin máy tính cho vay, plugin đăng ký người dùng hoặc plugin liên hệ với người dùng.
Như đã nói, chúng ta hãy xem cách tạo một máy tính cho vay tự động trên trang web WordPress của bạn.
Bước 1: Cài đặt các biểu mẫu ghê gớm trên trang web WordPress của bạn
Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Formidable Forms. Bạn cần nhận được ít nhất là gói Formidable Pro Business để sử dụng tính năng tính toán thanh toán xe hơi.
Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.
Khi plugin được cài đặt và kích hoạt, bạn sẽ thấy một thông báo ở trên cùng yêu cầu bạn thêm khóa cấp phép.

Nhấp vào liên kết sẽ đưa bạn đến trang Cài đặt Toàn cầu với trường Khóa Cấp phép. Bạn sẽ cần nhập mã cấp phép Biểu mẫu ghê gớm của mình ở đó, sau đó bấm vào nút ‘Lưu giấy phép. Bạn có thể tìm thấy khóa cấp phép trong tài khoản Biểu mẫu ghê gớm của mình.

Sau khi hoàn thành, nó sẽ hiển thị thông báo thành công kích hoạt giấy phép. Bạn có thể làm mới trang của mình để tải các tính năng cao cấp.
Bước 2: Xây dựng một khoản vay tự động và thanh toán xe hơi trong WordPress
Bây giờ bạn đã thiết lập thành công plugin Formidable Pro trên trang web của mình, bạn đã sẵn sàng xây dựng một biểu mẫu tính toán thanh toán xe hơi.
Truy cập Formidable »Trang biểu mẫu từ bảng điều khiển của bạn để thêm một biểu mẫu mới. Trên màn hình này, bạn sẽ thấy biểu mẫu Liên hệ với chúng tôi được thêm theo mặc định. Bạn cần nhấp vào nút ‘Thêm New Mới để tạo biểu mẫu tính toán cho vay tự động mới.

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy nhiều mẫu biểu mẫu được tạo sẵn. Bạn muốn tìm mẫu Máy tính thanh toán xe hơi trong phần Mẫu cao cấp.

Nếu bạn muốn xem biểu mẫu máy tính cho vay tự động trông như thế nào, bạn có thể nhấp vào nút Xem trước. Nó sẽ mở xem trước biểu mẫu trong một cửa sổ bật lên.

Để xây dựng biểu mẫu tính toán thanh toán xe hơi, bạn cần nhấp vào nút Tạo biểu mẫu. Sau đó, nó sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên nơi bạn cần thêm tên biểu mẫu, mô tả biểu mẫu và sau đó nhấp vào nút Tạo.

Tiếp theo, nó sẽ mở trình xây dựng biểu mẫu Máy tính thanh toán xe hơi cho bạn.

Như thể hiện trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn sẽ tìm thấy một máy tính cho vay tự động làm sẵn. Bạn có thể sử dụng biểu mẫu như hiện tại hoặc tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của bạn.
Bạn có thể tùy chỉnh nhãn trường biểu mẫu, giá trị mặc định, văn bản giữ chỗ, v.v. cho các trường biểu mẫu ở trên cùng.

Nhưng bạn phải rất cẩn thận khi thay đổi các tùy chọn Nâng cao cho các trường Tính toán khoản vay và Thanh toán hàng tháng bên dưới. Đó là bởi vì chúng bao gồm các công thức tính toán.

Khi bạn đã định cấu hình tất cả các trường trong trình tạo, bạn có thể xem lại cài đặt biểu mẫu của mình bằng cách nhấp vào tùy chọn Cài đặt bên cạnh tab Xây dựng.

Đầu tiên, bạn sẽ thấy Cài đặt biểu mẫu chung. Bạn có thể sửa đổi tiêu đề biểu mẫu, mô tả và định cấu hình nội dung sẽ hiển thị khi người dùng gửi biểu mẫu.
Tiếp theo, bạn có thể định cấu hình các hành động và thông báo biểu mẫu sẽ được kích hoạt khi một mục nhập được tạo, cập nhật hoặc nhập. Theo mặc định, bạn sẽ thấy thông báo email được kích hoạt. Bạn có thể thêm các hành động khác từ danh sách khi cần thiết.

Tương tự, bạn có thể xem lại tất cả các cài đặt khác trên cột bên trái. Khi bạn đã hoàn tất cấu hình biểu mẫu, nhấp vào nút ‘Cập nhật nút ở góc trên cùng bên phải.

Sau đó, bạn sẽ thấy thông báo cài đặt / biểu mẫu được cập nhật thành công. Bây giờ bạn có thể đóng trình tạo biểu mẫu bằng cách nhấp vào nút ‘Đóng hình ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Bước 3: Thêm Máy tính thanh toán xe hơi trên trang web WordPress của bạn
Bây giờ bạn đã có một hình thức tính toán thanh toán xe hơi sẵn sàng để sử dụng, bạn có thể thêm nó vào trang web của bạn.
Chỉ cần tạo một trang mới hoặc chỉnh sửa một trang hiện có để thêm máy tính thanh toán xe hơi. Trên trình chỉnh sửa trang của bạn, bạn cần nhấp vào biểu tượng ‘Thêm khối mới, sau đó chọn khối Biểu mẫu có thể định dạng.

Sau đó, bạn cần chọn biểu mẫu tính toán cho vay mua ô tô / xe hơi mà bạn đã tạo trước đó từ tùy chọn thả xuống. Sau khi hoàn thành, WordPress sẽ tự động tải biểu mẫu.

Sau khi thêm, bạn có thể xuất bản trang và sau đó xem trước nó để xem nó hoạt động như thế nào. Ví dụ, đây là giao diện trên trang web demo của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo một máy tính thanh toán cho vay mua ô tô trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các plugin phải có WordPress và các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.
Nếu bạn thích bài viết này, thì vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

    67

    Cổ phiếu

Chia sẻ

tiếng riu ríu

Chia sẻ

Ghim

  

Phổ biến trên WPBeginner ngay bây giờ!

Danh sách kiểm tra: 15 điều bạn PHẢI làm trước khi thay đổi chủ đề WordPress

Tiết lộ: Tại sao việc xây dựng một danh sách email rất quan trọng ngày hôm nay (6 lý do)

Cách khắc phục lỗi thiết lập kết nối cơ sở dữ liệu trong WordPress

Cách bắt đầu podcast của riêng bạn (Từng bước)

Về đội ngũ biên tập Nhân viên biên tập tại WPBeginner là một nhóm các chuyên gia WordPress do Syed Balkhi lãnh đạo. Được tin cậy bởi hơn 1,3 triệu độc giả trên toàn thế giới.

Bình luận Xin chúc mừng, bạn có cơ hội là người bình luận đầu tiên về bài viết này. Có một câu hỏi hoặc đề nghị? Vui lòng để lại một bình luận để bắt đầu cuộc thảo luận.
Để lại một trả lời Hủy bỏ trả lời
Cảm ơn bạn đã chọn để lại một bình luận. Xin lưu ý rằng tất cả các nhận xét được kiểm duyệt theo chính sách nhận xét của chúng tôi và địa chỉ email của bạn sẽ KHÔNG được công bố. Vui lòng KHÔNG sử dụng từ khóa trong trường tên. Hãy có một cuộc trò chuyện cá nhân và có ý nghĩa.
 
 
Đừng đăng ký AllReplies cho ý kiến ​​của tôi Thông báo cho tôi về nhận xét tiếp theo qua e-mail. Bạn cũng có thể đăng ký mà không cần bình luận.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0