Cách làm Topper Cake Pumpkin- Hướng dẫn miễn phí

Share8Tweet13Pin2K2K SharesHi mọi người, mùa thu đã đến rồi! Đó là thời gian yêu thích của tôi trong năm, và tôi đã hào hứng chia sẻ một cách rất đơn giản để tạo ra các trang trí topper bánh bí ngô cho bánh của bạn.

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy hai cách khác nhau trên một chiếc bánh bí ngô, một cái nhìn rất tự nhiên và một cái nhìn quyến rũ hơn.
Sau bài hướng dẫn này, bạn sẽ sẵn sàng trang trí cho mọi dịp từ sinh nhật mùa thu và mưa rào đến đám cưới mùa thu thanh lịch! Chúc vui vẻ!

Cách làm bí ngô fondant cho bánh mùa thu!
Một lời nhanh chóng về chiếc bánh của chúng tôi Từ vụn tôi đã bọc một chiếc bánh sáu inch hai lớp với Vanilla Buttercream nhuốm màu Americolor Ivory Coloring Gel.
Sau đó, tôi đã sử dụng đầu ống 2D (sao lớn) của mình để tạo các đường gờ dọc. Tôi yêu vẻ ngoài này và hơn thế nữa, tôi yêu rằng tôi chỉ mất 3 phút để di chuyển; 0)

Pumpkins của chúng tôi (và nhiều toppers bánh của chúng tôi) bắt đầu với Rice Krispies Treats!
Bây giờ, hãy nói chuyện với PUMPKIN!
Không có gì ngạc nhiên khi tôi bắt đầu với một trong những mặt hàng chủ lực yêu thích của tôi cho toppers Bánh gạo Krispies chiêu đãi! Điều này cho phép tôi nhanh chóng tạo ra một hình thức ổn định cho đồ trang trí của chúng tôi mà không phải sử dụng nhiều kẹo mềm hoặc kẹo cao su. Nó cũng giữ cho nó hình dạng hoàn hảo ngay từ đầu.
Để cho bạn biết có bao nhiêu loại ngũ cốc gạo mà bạn cần, bạn phải mất năm (22g) để tạo ra quả bí ngô lớn nhất của tôi.

Tôi chỉ cần chứng minh một trong những quả bí ngô của mình, vì các kỹ thuật tương tự được áp dụng cho tất cả chúng. Tôi nghiền và nén các món ngũ cốc thành một quả bóng.

Sau đó, tôi sử dụng pin lăn nhỏ của mình để tạo ra một vết lõm trên đầu. Nhân tiện, hãy nhớ rằng bí ngô có đủ hình dạng và kích cỡ khác nhau, vì vậy, don cảm thấy bị bó hẹp trong phương pháp của tôi ở đây. ; 0)

Tiếp theo, tôi lăn ra chiếc kẹo mềm của tôi (được nhuộm bằng gel màu Americolor Orange) với độ dày khoảng 1 / 8- 1/4 inch. Tôi chà nhẹ lên món ngũ cốc gạo của tôi với một chút rút ngắn để kẹo mềm sẽ bám dính tốt hơn một chút. Độ dày của kẹo mềm của bạn sẽ xác định mức độ sâu sắc mà bạn có thể tạo ấn tượng trong bí ngô để thêm chi tiết.

Tiếp theo, che điều trị ngũ cốc của bạn và cắt bỏ phần dư thừa.

Tiếp theo, phần yêu thích của tôi! Thêm ấn tượng làm cho tất cả sự khác biệt. Tôi đã sử dụng một tay cầm cọ sơn nhỏ để tạo ra các đường trong quả bí ngô xung quanh. Tôi đã sử dụng một chuyển động lắc lư thay vì kéo tay cầm trên fondant.

Tìm hiểu thêm về quy trình Bạn có thể thấy sự chán nản mà tôi đã tạo ra trong đầu món ngũ cốc trước đó mang lại cho quả bí ngô của chúng ta một hình dạng đẹp. Những ấn tượng dày được tạo ra với tay cầm cọ sơn nhỏ, và ấn tượng mỏng hơn & nhẹ hơn được tạo ra bằng tăm.

Tôi đã sử dụng fondant màu nâu (ghi điểm bằng tăm) để tạo ra thân cây của chúng tôi. Tôi dán nó vào quả bí ngô của chúng tôi với một ít gel đường ống (làm ẩm bằng nước cũng sẽ ổn thôi).

Tôi cũng đã sử dụng một số dây hoa màu xanh lá cây để tạo ra dây leo bí ngô của chúng tôi. Chỉ cần quấn quanh một tay cầm cọ sơn và trượt ra để tạo ra cái nhìn cuộn.

Ở đây, bạn có thể thấy rằng tôi đã vẽ một vài điểm nhấn màu xanh lá cây lên quả bí ngô ngà nhỏ hơn mà tôi đã làm. Tôi đã sử dụng một loại sơn được tạo ra từ gel màu Americolor Avacado Green trộn với một lượng nhỏ rượu vodka. (Chiết xuất chanh là một thay thế tốt cho vodka nếu bạn không có sẵn trong tay)
Tôi cũng đã vẽ một vài nét màu cam ở đây và ở đó lên những quả bí ngô màu cam của chúng tôi nhưng đây là một bước hoàn toàn tùy chọn mà tôi chỉ thích vẽ; 0)

Tôi cũng hình thành một vài chiếc lá cơ bản bằng tay từ fondant được nhuộm bằng Americolor Avocado Green.

Để làm cho mọi thứ vui vẻ, tôi quyết định có một con chim nhỏ màu đen đậu trên một trong những quả bí ngô. Tôi đã sử dụng một đoạn dây hoa uốn cong cho chân (và neo nó vào quả bí ngô).

Sau đó, tôi tạo thành các bộ phận khác của chim bằng fondant đen. Chúng tôi nói chuyện RẤT đơn giản hình dạng chim đơn giản. Tôi đã sử dụng dây hoa để tạo ra một lỗ nhỏ ở dưới cùng của cơ thể chim, để sau này nó sẽ phù hợp. Đôi mắt là fondant với một ít bút gel màu đen, và mỏ là một miếng kẹo mềm nhỏ. Vì con chim rất nhỏ, nó khô nhanh chóng Sau 30 phút, tôi cảm thấy thoải mái với việc lắp ráp con chim (gel đường ống là keo của tôi) và ấn vào chân dây.

Tôi đã vẽ lên những ngón chân chim nhỏ của mình bằng bút tô màu thực phẩm màu đen của mình; 0)

Bây giờ, bánh của chúng tôi đã hoàn thành!

Tôi hy vọng rằng bạn thích hướng dẫn nhỏ này! Tôi nghĩ rằng chiếc bánh này sẽ là hoàn hảo cho các cuộc tụ họp mùa thu..và những quả bí ngô rất thú vị để làm!
Cách làm bí ngô thanh lịch cho bánh của bạn
Điều này NÊN là kết thúc của hướng dẫn Hướng dẫn nhưng sự tò mò của tôi đã thu hút tôi nhất khi tôi tự hỏi làm thế nào chúng ta có thể mặc những quả bí ngô của mình một chút. Để giải trí, tôi quyết định cho họ trang điểm EXTREME !!
Tôi tình cờ có một số bụi highllight bạc và vàng mà tôi muốn lấy cớ để phá vỡ ra tôi yêu thích ánh kim loại của chúng. Vì vậy, nếu bạn muốn xem phiên bản mới của chiếc bánh này, hãy để Lôi tiếp tục! ~~~
Sau khi chụp bức ảnh trên chiếc bánh mùa thu đã hoàn thành của chúng tôi, chúng tôi đã loại bỏ thân và lá và bắt đầu vẽ. Tôi đang sử dụng bụi highllight vàng ở đây (và bụi bạc trên quả bí ngô nhỏ hơn của chúng tôi cũng như một vài điểm nhấn.) –
** Tôi yêu vẻ ngoài kim loại siêu sáng bóng mà highllight mang lại cho chúng ta, nhưng sự đánh đổi lớn là bụi highllight không thể ăn được và không nên tiếp xúc với bánh của bạn. Vì vậy, nếu bạn mê mẩn những quả bí ngô của mình, hãy chú ý đến điều này & don sắt vẽ những phần của quả bí ngô sẽ chạm vào bánh kẹo hoặc ít nhất, có một rào cản nhỏ (giấy sáp, v.v.).
Tôi vẽ quả bí ngô của chúng tôi bằng một loại sơn được tạo ra từ highllight vàng trộn với một chút rượu vodka. Sau khi vẽ quả bí ngô, tôi cho phép nó khô trước khi phủ lên nó bằng bút tô màu vàng khô và cọ sơn khô. Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu vẫn có một chút màu cam thể hiện qua chương trình nhưng cuối cùng chúng tôi quyết định đi hết con đường này!

Nhìn vào bí ngô của chúng tôi bây giờ! Tôi chải đầu với một ít gel đường ống và rắc lên một vài viên bạc. Chúng tôi cũng vẽ thân cây, lá và dây leo của mình bằng bút dạ quang và làm nổi bật với bụi hologram bạc (mà tôi yêu thích và donith có thể sử dụng gần như tôi thích!); 0)

Bí ngô bạc của chúng tôi có điểm nhấn vàng và bí ngô vàng của chúng tôi có điểm nhấn bạc. Tôi có một số dải ruy băng mà tôi đã mua từ Michael, được phủ bằng kim cương giả. Nó làm cho đường viền bling hoàn hảo cho bánh bí ngô mặc quần áo của chúng tôi! Tôi bảo đảm với một ít bơ ở phía sau.

Bạn đã sẵn sàng cho phiên bản mới, sáng bóng của chúng tôi? Nó đây rồi!

Tôi thích cách này cũng xuất hiện. Tôi nghĩ rằng một vài tầng bánh được làm nổi bật với những quả bí ngô bằng bạc và vàng tuyệt đẹp sẽ tạo nên một chiếc bánh cưới mùa thu đáng yêu và độc đáo. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy cảm hứng trong một hoặc cả hai thiết kế này và tự mình thử chúng!

Quan tâm đến thiết kế và công thức bánh mùa thu nhiều hơn? Donith bỏ lỡ vòng yêu thích của chúng tôi!: Mùa thu và Lễ Tạ ơn của các loại bánh, hướng dẫn và ý tưởng hay nhất!

Cách làm Topper Cake Pumpkin- Hướng dẫn miễn phí

In

Tìm hiểu làm thế nào để làm bí ngô đẹp cho bánh mùa thu của bạn!

Nguyên vật liệu

(Đối với chiếc bánh này, tôi đã trang trí một chiếc bánh đôi 6 inch, được làm mờ bằng các đường thẳng đứng dọc theo đầu ống 2D để tạo hiệu ứng rõ nét. Bánh được làm mờ bằng bơ bơ vani cổ điển của chúng tôi)

Gạo ngũ cốc xử lý- Tôi đã sử dụng trước 22 g. thanh. Một quả bí ngô lớn lấy 5 thanh. Điều chỉnh theo ý thích của bạn và cho số lượng bí ngô bạn sẽ làm.

Rau rút ngắn

Fondant

Gel màu: Americolor Orange, Ivory, Avocado Green, black (cho chim)

Bút màu thực phẩm màu đen cho mắt chim- tùy chọn

Bạc

Bụi ánh sáng vàng và / hoặc bạc / bụi highllight / sơn ăn được (* nhiều chất làm nổi bật không an toàn thực phẩm. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra nhãn và lên kế hoạch phù hợp)

Dây giấy bọc hoa (cho dây leo)

Băng trang trí cho biên giới

Bàn chải nhỏ (es) / tăm để tạo đường

vodka / chanh chiết xuất để trộn với màu sắc cho sơn

An toàn thực phẩm lấp lánh / lấp lánh của sự lựa chọn cho bí ngô mặc quần áo (tùy chọn)

bột tylose (tùy chọn) -Bạn có thể nhào bột này vào fondant để làm khô nhanh hơn

Mẹo đường ống: Chúng tôi đã sử dụng 2D để phủ sương bên ngoài

Gel đường ống- (tùy chọn) keo ăn được

Pin cán fondant

Linh tinh: Túi ống dùng một lần, thìa góc nhỏ, bảng bánh (tùy chọn), đế bánh / bệ lựa chọn

Hướng dẫn
Đẩy ngũ cốc xử lý với nhau và cố gắng nén chúng để tăng cường và làm mịn hình dạng. Tôi cũng muốn tạo ra một vết lõm nhỏ ở trên cùng. Lớp phủ nhẹ với rau rút ngắn. Lấy ra kẹo mềm với màu sắc mong muốn (bạn có thể nhào trong một ít bột tyold để làm khô nhanh hơn). Cuộn fondant đến 1 / 8- 1/4 inch. Xử lý ngũ cốc bằng kẹo mềm, sử dụng cán sơn nhỏ và / hoặc tăm để tạo đường trong bí ngô Thêm thân cây với một ít gel đường ống hoặc làm ẩm nhẹ kẹo mềm làm cho nó khó khăn. Trộn một ít gel màu với rượu vodka để tạo ra một "sơn" để thêm nhiều màu sắc hơn cho bí ngô (tùy chọn) Cuộn dây hoa quanh tay cầm cọ vẽ và trượt ooff cho cây nho bí ngô. Sơn màu xanh lá cây hoặc màu của bạn lựa chọn (với gel màu + vodka). Thêm lá bí ngô (hình bằng tay hoặc bằng máy cắt) Crow- tùy chọn. Tạo hình với fondant màu đen, cho phép thiết lập. Đẩy chân dây hoa vào bí ngô như trong ảnh. Thêm thân quạ. Nếu làm những quả bí ngô lạ mắt, hãy vẽ những quả bí ngô bằng bụi ánh vàng hoặc bạc trộn với một ít rượu vodka và sơn lên quả bí ngô. Sau khi khô, phủ bụi lại bằng bụi ánh bằng bàn chải khô. Thêm bụi vũ trường, long lanh, bạc drage nếu bạn thích. Sơn dây leo bằng sơn vàng hoặc bạc cũng được.

Cám ơn vì ghé qua! Nếu bạn làm toppers bánh bí ngô từ hướng dẫn này, chúng tôi sẽ yêu bạn để đăng chúng trong các ý kiến ​​dưới đây!

Bài viết liên quan: Chúc mừng Halloweenie! Video bánh miễn phí ~ Với Topper & Bơ ba màu
Hướng dẫn cú Owl
Topper bánh trái tim đơn giản ~ Hướng dẫn blog
Nhện yêu kẹo chanh Làm thế nào để tạo ra một Topper Spider!
Bánh sinh nhật cá sấu- Tiệc đầm lầy! Hướng dẫn blog

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0