Cách làm bánh với sọc vằn ở bên trong!

Share201Tweet114Pin6K7K SharesHi mọi người!
Hôm nay tôi sẽ trình diễn cách làm một chiếc bánh có sọc ngựa vằn ở bên trong! Đây là một bất ngờ tuyệt vời – bên trong bánh và một sự thay thế thú vị cho bánh sô cô la và vani truyền thống.
Nhân tiện, tôi đã không phát minh ra bánh ngựa vằn. Tôi không chắc ai đã làm điều đó nhưng nếu bạn google bánh ngựa vằn, bạn sẽ thấy tất cả các loại công thức chỉ ra về cơ bản cùng một kết quả. Bạn sẽ thấy phần đó chỉ trong một giây.

Đầu tiên, hãy để Batter nói chuyện với bạn Bạn thường thấy bánh sô cô la và ngựa vằn trắng, nhưng để vui vẻ, bạn có thể pha bột bằng gel màu để tạo ra tất cả các loại kết hợp sọc độc đáo!
Chúng tôi đi theo con đường đóng hộp bánh và mua một hộp Bánh Duncan Hines Devil Lôi, và một hộp Duncan Hines Vanilla Pháp. Chúng tôi chọn những thứ này vì chúng không có bánh pudding trong hỗn hợp (như Pillsbury & Betty Crocker, có thể hơi dày cho dự án này, mặc dù tôi yêu chúng vì bất cứ điều gì khác).
Chúng tôi đã chuẩn bị bột bánh cho mỗi hỗn hợp bánh riêng biệt và thấy bột bánh có độ sệt vừa phải. Nếu bột quá dày, hiệu quả sẽ khó đạt được hơn. Nếu bột của chúng rất mỏng, nó có thể lan quá nhanh.
(*** Nếu bạn muốn thử loại bánh này với công thức cào, bạn có thể chọn công thức bánh trắng hoặc vàng yêu thích của mình và sau đó chia nó ra một nửa, bạn có thể khuấy khoảng 3 muỗng canh bột ca cao Hà Lan chế biến thành một trong những bát bột của bạn để tạo ra bột sô cô la.
Bây giờ, hãy để ý làm một chiếc bánh ngựa vằn!

Chúng tôi bắt đầu với hai bát bánh đập.

Sau đó, chúng tôi đổ 1/4 chén bột vani vào giữa chảo 8 .. Nó sẽ lan rộng ra một chút. Sau đó…

Đo ra 1/4 chén bột sô cô la và đổ nó vào giữa bột vani của bạn.

Lặp lại quá trình này, tiếp tục với 1/4 chén muỗng hương vị xen kẽ, mỗi hương vị của bột được thả vào trung tâm của vòng tròn bột trước. Bột bánh đủ mỏng để không mất nhiều thời gian để bột nở ra và đẩy ra một chút.

Tiếp tục quá trình cho đến khi chảo của bạn đầy khoảng 2/3. (Chúng tôi có một vài chiếc cốc còn sót lại, thứ mà chúng tôi đã sử dụng để tạo thêm các lớp bánh cho lần khác.)
Nhìn đẹp quá

Bột sọc đẹp này đã sẵn sàng cho lò nướng!

Vâng, đây là một nơi tuyệt vời đối với tôi khi chụp ảnh các lớp nướng. Chúng trông giống hệt như hình trên, chỉ có lò nướng. : 0)

Tôi lắp ráp chiếc bánh hai lớp béo ngậy của mình khi tôi luôn làm lớp dưới cùng bên phải lên trên và lớp trên cùng từ trên xuống (với lớp bơ ở giữa). Tôi chắc chắn rằng hiệu ứng ngựa vằn sẽ trông đẹp mắt cho dù bạn xếp các lớp như thế nào.
Sau khi phủ vụn bánh của tôi với bơ bơ vani, tôi đã sử dụng đầu sao Wilton 21 (một trong những faves của tôi) để thực hiện mô hình vỏ đảo ngược với bơ bơ thống nhất trung bình của tôi.
Tôi luôn thích một đường viền vỏ ngược đẹp, nhưng bây giờ tôi thích chúng thậm chí còn tốt hơn khi được đặt theo chiều dọc! Bạn có thể thấy rằng tôi đã loạng choạng một chút để các đường lân cận khớp với nhau một cách độc đáo. Có phải chỉ mình tôi hay chiếc bánh của tôi trông giống như nó mặc một chiếc áo len bơ mềm mại?!

Được rồi, trở lại chủ đề một lần nữa .. nó thời gian cho tiết lộ lớn! (Tôi đã nói một lời cầu nguyện nhỏ sau tất cả các đường ống rằng các sọc ngựa vằn thực sự sẽ ở đó khi chúng ta cắt vào bánh!)
Phù! Nó đã làm việc! Tôi không thể hạnh phúc hơn với kết quả. Tôi yêu những lớp bánh in ngựa vằn!

Nó luôn luôn tốt khi có một bất ngờ tiềm ẩn trong chiếc bánh, nếu bạn đã thử phương pháp này rồi, hãy đảm bảo đặt nó vào danh sách bánh của bạn. Nó rất thú vị, hợp thời trang và trông phức tạp hơn nhiều so với thực tế, điều mà tôi yêu thích!
* Một bản cập nhật ~ Khi hướng dẫn này được tạo lần đầu tiên, kích thước của các hỗn hợp hộp tiêu chuẩn lớn hơn (khoảng 18,5 oz). Bây giờ, họ là 16,5 oz. Chúng tôi đã thử nghiệm bánh ngựa vằn một lần nữa với kích thước nhỏ hơn và vẫn có kết quả tuyệt vời.
Cảm ơn bạn đã ghé qua, và tôi hy vọng rằng bạn thích hướng dẫn này!

Bạn có biết rằng chúng tôi cũng có một hướng dẫn làm bánh da báo (ở bên trong) trong Phần Thành viên của chúng tôi không? Nó là một trong những mục yêu thích của chúng tôi! Hướng dẫn làm bánh in da báo

Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một công thức Bánh Đá cẩm thạch kiểu cũ, chúng tôi chỉ có một! Nó rất tốt để có các lựa chọn!

* Đối với bộ sưu tập đầy đủ các công thức làm bánh, công thức phủ sương và công thức làm đầy của chúng tôi, hãy đảm bảo dừng lại ở Phần Bí quyết của chúng tôi! Những công thức này được thử và đúng! Sau đó, bật lên bởi phần Hướng dẫn miễn phí của chúng tôi để biết thêm từng bước thú vị về hướng dẫn trang trí bánh!

Cuối cùng, nếu bạn quan tâm đến việc học nhiều hơn về trang trí bánh, bạn nên xem xét việc trở thành thành viên của My Cake School! Là một thành viên, bạn sẽ có quyền truy cập trực tuyến vào hàng trăm video hướng dẫn trang trí bánh của chúng tôi!
Bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết ở đây: Thông tin thành viên cho MyCakeSchool.com

Bài viết liên quan: Cô Lừa trên The Nest! Hướng dẫn làm bánh Bird Bird
Springtime Bunnies ~ Hướng dẫn làm bánh
Hướng dẫn về Beach Cupcake ~ Hướng dẫn Blog miễn phí
Leopard Print Cupcakes ~ Hướng dẫn Blog miễn phí!

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0