Cách kích hoạt Dual-SIM hoặc eSIM trên iPhone XS, XS Max và iPhone XR

Những chiếc iPhone mới của Apple – iPhone XS Max, XS và XR – đều hỗ trợ tính năng hai SIM. Đó là lần đầu tiên Apple thừa nhận sự cần thiết của hai thẻ SIM và những người hâm mộ muốn giữ riêng số và cá nhân chuyên nghiệp đã giành chiến thắng để mang hai điện thoại trong túi.

Tuy nhiên, iPhone hỗ trợ hai SIM chỉ có sẵn ở mười quốc gia bao gồm Áo, Canada, Croatia, Cộng hòa Séc, Đức, Hungary, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Anh và Mỹ. Trong số này, Trung Quốc là quốc gia duy nhất có các mẫu iPhone XS Max (đánh giá), XS và XR đi kèm với các khe cắm SIM kép chuyên dụng. Tất cả các thị trường khác có được một eSIM.

eSIM là gì?

eSIM là viết tắt của thẻ SIM nhúng. Trước khi mang thẻ eSIM lên iPhone, Apple đã triển khai công nghệ này trong đồng hồ của mình. IPhone mới đi kèm với hỗ trợ nanoSIM + eSIM.

Cách kích hoạt chức năng hai SIM (eSIM) trên iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR

Yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất để kích hoạt hai SIM trên iPhone mới là cập nhật iOS 12.1. Đảm bảo điện thoại của bạn được cập nhật lên iOS 12.1.

Để kiểm tra phiên bản iOS của bạn, hãy đi tới Cài đặt-> Chung-> Giới thiệu-> Phiên bản. Nếu bạn đang chạy trên một phiên bản trước iOS 12.1, vui lòng cập nhật iPhone của bạn. Để làm như vậy, hãy đi tới Cài đặt-> Chung> Cập nhật phần mềm. Khi điện thoại của bạn được cập nhật lên iOS 12.1, có hai cách để kích hoạt eSIM trên iPhone của bạn:

Cách thiết lập eSIM trên iPhone XS, XS Max và XR

Khi bạn nhận được mã vạch, hãy làm theo các thiết lập sau:

  • Chuyển đến Cài đặt-> Di động.
  • Nhấn Thêm kế hoạch di động.
  • Sử dụng iPhone của bạn để quét mã vạch.

Kích hoạt eSIM sau iOS 12.1 trên iPhone XS, XS Max và XR

Theo các phương pháp đã nói ở trên, giờ đây bạn có thể sử dụng tính năng chờ hai sim trên iPhone. Thật thú vị, bằng cách sử dụng tính năng eSIM, bạn có thể lưu trữ nhiều Gói di động trên điện thoại của mình.

Để chuyển đổi giữa các eSIM, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn Cài đặt-> Di động-> Gói di động và chọn eSIM bạn muốn sử dụng. Tiếp theo, chọn Bật tính năng Line Line này.

Cách kích hoạt Dual-SIM hoặc eSIM trên iPhone XS, XS Max và iPhone XR
5 (100%) 1 vote

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0