Cách khắc phục sự cố màn hình trắng trong iPhone X sau khi cập nhật iOS 12

Apple gần đây đã phát hành iOS 12 cho tất cả iPhone và iPad (theo Apple) đã khiến iPhone nhanh hơn gần 30% so với trước đây. Hiệu suất được nâng cấp này đi kèm với rất nhiều vấn đề giống như một số ứng dụng đã ngừng hoạt động do vấn đề tương thích hoặc một cái gì đó.

Một trong những vấn đề mà chúng tôi gặp phải trong iPhone X sau khi nâng cấp lên iOS 12 là WhatsApp tiếp tục hiển thị màn hình trắng. Ứng dụng không bị sập nhưng đồng thời không hiển thị bất kỳ nội dung hoặc danh sách trò chuyện. Các tin nhắn và thông báo tiếp tục như trước nhưng việc mở các thông báo sẽ đưa chúng ta đến cùng một trang trắng.

Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề tương tự với iPhone của mình sau khi cập nhật thì đây là một giải pháp đơn giản về vấn đề này.

Các bước khắc phục sự cố màn hình trắng WhatsApp trên bản cập nhật iPhone X iOS 12

  • Mở khóa iPhone X của bạn và vào menu chính.
  • Chạm và giữ biểu tượng WhatsApp và khi nó bắt đầu ngọ nguậy, hãy nhấn biểu tượng chữ thập nhỏ ở góc trên cùng bên phải.
  • Điều này sẽ gỡ cài đặt ứng dụng WhatsApp khỏi iPhone X của bạn.
  • Bây giờ, hãy khởi động lại iPhone X của bạn và cài đặt lại WhatsApp từ App Store.

Phần kết luận

Sau đó, bạn phải thiết lập lại WhatsApp để sử dụng nó, ứng dụng sẽ khôi phục bản sao lưu từ iPhone hoặc từ đám mây. Bạn cũng có thể làm điều này với các ứng dụng khác nếu những ứng dụng đó mang lại cho bạn vấn đề tương tự như WhatsApp. Bạn cũng có thể thử đặt lại ứng dụng từ danh sách ứng dụng trong Cài đặt.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0