Buttercream Wreath Cake & Cupcakes- Blog Hướng dẫn

Share52TweetPin102154 SharesHi mọi người!
Chúng tôi có một thiết kế đơn giản, NHANH CHÓNG và lễ hội để chia sẻ với bạn ngày hôm nay. Bánh vòng hoa Giáng sinh và bánh cupcake phù hợp này chắc chắn sẽ mang lại nụ cười ~

Đầu tiên, bánh của chúng tôi ~
Thiết kế vòng hoa này sẽ hoạt động tốt trên các bánh có kích thước bất kỳ, nhưng của tôi là một chiếc bánh 6 inch hai nòng. Điều này chỉ có nghĩa là nó cao hơn bình thường, và do đó, có một tấm bìa cứng (có hỗ trợ bên dưới) khoảng một nửa. Bấm vào đây nếu bạn thích thêm chi tiết về cấu trúc thùng đôi.
Dưới đây là một cái nhìn về những người chơi quan trọng của chúng tôi trong hướng dẫn hôm nay đầu 104 và một túi khác ở chế độ chờ được trang bị đầu tròn 3 (sẽ sớm được lấp đầy bằng lớp phủ sô cô la đỏ.)

Đầu tiên, tôi đặt một vài vòng của lớp phủ kẹo sô cô la đỏ tan chảy. Kiếm được nhiều hơn bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần, và mỗi vòng lặp nên có một đuôi đuôi. Những cái đuôi này rất quan trọng vì sau này chúng sẽ đóng vai trò là mỏ neo cho trang trí khố của chúng ta. Sau khi đặt nhiều vòng, đặt tấm cookie của bạn vào tủ đông trong khoảng 5-10 phút. Họ sẽ trở nên tốt đẹp và vững chắc và dễ dàng hơn để xử lý!

Tôi đã sử dụng hai máy cắt bánh quy tròn để vạch ra vòng hoa của mình lên chiếc bánh – một vòng tròn hai inch và một vòng tròn bốn inch.

Ở đây, bạn có thể thấy nơi tôi đánh dấu vòng hoa của mình. Sau đó, sử dụng đầu cánh hoa 104 của tôi, tôi bắt đầu tạo ra những hàng lông xù, làm việc từ vòng tròn bên trong đến vòng tròn bên ngoài. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng đầu nhỏ của đầu cánh hoa của bạn hướng về phía bạn khi bạn đặt ống.

Di chuyển dọc đường
Tôi yêu những chiếc bánh bơ, và bước này diễn ra rất nhanh! Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử nghiệm các thiết kế bơ đường ống khác, hoa hồng đơn giản, vỏ bơ, ngôi sao hoặc lá ống sẽ là lựa chọn thay thế tuyệt vời.

Bây giờ cho các vòng lặp đông lạnh của chúng tôi!
Bạn muốn các vòng lặp được làm lạnh khi xử lý, vì vậy nếu bạn cần làm lạnh lại chúng trong vài phút trước bước tiếp theo này, thêm một chút độ cứng sẽ hữu ích khi bạn đẩy chúng vào bánh. Từng người một tôi thêm vào các vòng lặp của mình cho đến khi cây cung của chúng tôi đẹp và đầy đủ!
Một cây cung bơ cũng rất tuyệt, nhưng tôi thực sự thích cách các vòng sô cô la mở rộng ra khỏi bánh. Nó có một hiệu ứng tuyệt vời và mang lại cho vòng hoa nhỏ của chúng ta một số tính cách!

Bánh của chúng tôi đã được trang trí trong thời gian ngắn, và tôi rất hạnh phúc với sự đơn giản dễ thương của thiết kế của chúng tôi mà tôi muốn tiếp tục! Chúng tôi đã có thêm một số bánh cupcake trong tủ đông và vì vậy tôi đã đổ một khay vòng khác và mang ra một ít sương trắng. Bạn cũng có thể thấy một số đuôi trò chơi vui nhộn và cung tên trên khay của tôi rằng tôi không sử dụng tính toán mà để cho bạn một ý tưởng về số vòng lặp, tôi đặt khoảng 5-6 trên mỗi chiếc bánh cupcake.

Tôi làm mờ những chiếc bánh cupcake của mình bằng cách sử dụng một đầu tròn có kích thước trung bình (12), và sau đó làm mịn lớp vỏ bơ bằng khăn giấy Viva. (Không bắt buộc!)

Cũng như trước đây, tôi đã sử dụng mẹo Wilton 104 để tạo vòng hoa xù lông của mình. Nếu bạn thích, bạn có thể sử dụng đầu ống 2D (hoặc dao cắt vòng tròn 1 inch) để tạo ấn tượng ở trung tâm, nếu bạn muốn có một hướng dẫn nào đó.
Chúng ta đi đây! Cũng như với bánh của chúng tôi, chỉ nhỏ hơn nhiều. Khi tôi nói điều này, tôi nghĩ rằng nó sẽ đẹp như thế nào khi làm điều này trên đầu một chiếc bánh.

Tiếp theo, tôi đẩy các vòng lạnh của chúng tôi vào bánh.
Họ đây rồi! Vòng hoa nhỏ xinh ~

Cảm ơn đã ghé qua! Tôi hy vọng rằng bạn thích hướng dẫn nhanh của chúng tôi, tôi nghĩ rằng chúng rất dễ thương! Ở đây, một bức ảnh nhóm ~

Giáng sinh vui vẻ!

Bài viết liên quan: 100 Hearts Cake ~ Valentine Valentine Day Blog Hướng dẫn
Sweet Santa Claus Pull-Apart Cupcake Cake- Blog Hướng dẫn
Không phải là một sinh vật đang khuấy động
Chúc mừng năm mới Cupcakes!
Rất nhiều tình yêu! ~ Hướng dẫn làm bánh Valentine

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0