Buttercream Ranunculus Cupcakes ~ Video trang trí bánh

Share144TweetPin502646 SharesHi mọi người! Trong video hướng dẫn làm bánh miễn phí này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để bỏ ống bánh cupcake bơ. Những bông hoa mỏng manh với những cánh hoa xếp lớp chặt chẽ của chúng không khó để nhân rộng trong bơ, miễn là bạn có một đầu cánh hoa trên tay.

Những bông hoa đường ống này là đơn giản đáng ngạc nhiên để tạo ra, nhưng trông rất ấn tượng! Cho dù bạn đang đặt chúng trên cupcakes hoặc lên một chiếc bánh mới phủ sương, chúng chắc chắn sẽ đưa trang trí của bạn lên một tầm cao mới!
Tôi thấy rằng điều duy nhất đẹp hơn một ranunculus bơ là một loạt chúng. Vì vậy, đó là những gì chúng tôi đã tạo ra trên mạng và của chúng tôi trên cupcakes! Vũ khí bí mật của chúng ta ngày nay là một đầu cánh hoa cong. Bạn cũng có thể sử dụng 104 mẹo thông thường với những mẹo này, nhưng tôi cảm thấy như đầu cánh hoa cong sẽ cho bạn một chút lợi thế trong việc tái tạo cánh hoa ranunculus.

Nguyên liệu: Trong video này, tôi đang phủ sương những chiếc bánh kem chua hạnh nhân màu trắng với kem phủ bơ Fluffy Vanilla Buttercream của chúng tôi. Bất kỳ frosting sẽ làm miễn là nó giữ hình dạng độc đáo. Chúng tôi là một sự thống nhất trung bình. Chúng tôi cũng đã sử dụng một vòng sáu inch cho chiếc bình của chúng tôi.
Mẹo: Wilton Tip 61 (đầu cánh hoa cong) – * Nếu bạn có đầu 104 nhưng không phải 61, hãy thử và xem những gì bạn nghĩ rằng bạn có thể có được một cái nhìn tương tự, nhưng cánh hoa không có đường cong khá nhiều. Đầu Wilton 10 hoặc 12 (vòng trung bình), Đầu 352 (Đầu lá), Đầu Wilton 3 hoặc 4 (vòng nhỏ cho các chấm trên bình)
Tô màu Gel: Tôi đã sử dụng Americolor: Deep Pink (cho cả hai màu hồng), Electric Green (lá), Ngọc lam (lọ hoa), và Vàng chanh
Bút vẽ cọ vẽ (tùy chọn) Tôi đã sử dụng cho một số chi tiết nhỏ, kết cấu các trung tâm, gõ nhẹ vào lớp bơ ở đây và đó, v.v.
Cake Base- Chúng tôi sử dụng một tấm bảng masonite được bọc bằng khăn trải bàn bằng nhựa và dán bên dưới bằng băng keo nặng.
Ghi chú:
Bạn có thể nhận thấy rằng trong bức ảnh cuối cùng của tôi, có rất nhiều lá nữa! Sau khi hoàn thành video, tôi đang chụp ảnh và quyết định thêm một vài chiếc lá ở đây và ở đó và trước khi tôi biết, tôi đã lấp đầy mọi khoảng trống; 0) Chuyện tôi nghĩ rằng những bông hoa trông thật tuyệt vời ngay cả khi không có tất cả những chiếc lá đó, nhưng khoảng cách giữa các cupcakes bắt đầu nhảy ra khỏi tôi và vì vậy tôi đã lấp đầy chúng!
Ngoài ra, bạn có thể nhận thấy rằng tôi đã lau sạch đầu cánh hoa của mình mỗi lần tôi lấy một cánh hoa. Tôi đã nhận ra mức độ thường xuyên làm việc này cho đến khi tôi xem video; 0) Đây có lẽ là quá mức, don cảm thấy rằng bạn phải thường xuyên làm sạch tiền boa của mình. Chỉ cần để mắt đến sự tích tụ đóng băng trên đầu của bạn và vuốt nó ngay bây giờ và sau đó.
Cảm ơn bạn đã dừng lại bởi nếu bạn thử hoa ranunculus, tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ hình ảnh với chúng tôi!

Bài viết liên quan: Leopard Print Cupcakes ~ Hướng dẫn Blog miễn phí!
Chúc mừng Halloween Video bánh miễn phí ~ Với Topper & Bơ ba màu

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0