Blog hướng dẫn làm bánh kem ~ (với những chiếc bánh cupcake đơn giản trên bãi biển!)

Share3Tweet5Pin8391 SharesHello ở đó ~ Đã quá lâu kể từ khi hướng dẫn blog cuối cùng của tôi! Chúng tôi đã đi trên chuyến đi biển hàng năm của gia đình vào tuần trước (yay!), Và vì vậy tuần này tôi vẫn có bãi biển trong tâm trí. Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm một chiếc bánh áo tắm ngọt ngào (và tôi cũng đã ném vào một vài chiếc bánh cupcake dễ dàng ở đại dương!)
Phần khó nhất của chiếc bánh này là tạo ra một mẫu mà thực sự rất khó. Tất cả bước này sẽ dễ dàng hơn cho bạn, vì tôi đã đưa cho bạn mẫu của tôi! Vì mẫu phù hợp với một chiếc bánh 9 × 13 ,, nên tôi phải chia nó thành hai phần (để bạn dán lại với nhau sau này). Dưới đây là các liên kết đến Nửa trên và Nửa dưới.
Bắt đầu nào…

Đầu tiên, tôi tạo ra mẫu áo tắm của mình bằng cách cắt một tờ giấy da theo kích cỡ của chiếc bánh 9 × 13, sau đó tôi gấp lại một nửa để tôi có thể tạo ra hình dạng của mình. Folding đảm bảo rằng cả hai bên sẽ đối xứng.

Cắt bỏ phần thừa (sử dụng một con dao răng cưa!) Bạn có thể thấy việc khắc của mình dễ dàng hơn khi bánh của bạn bị đóng băng một phần. Tôi đã sử dụng một công thức khá dày đặc và vì vậy việc chạm khắc diễn ra rất nhanh.

Tiếp theo, tôi làm mờ bánh của tôi với một lớp bơ vani (vỏ màu Americolor Deep Pink). Bạn có thể làm mịn bằng phương pháp ưa thích của mình (nhưng tôi thích sử dụng khăn giấy thương hiệu Viva.)

Tôi muốn có một thiết kế dễ thương trên áo tắm, và bằng cách nào đó, hôm nay một con hồng hạc dường như là cách duy nhất để đi; 0) – Đầu tiên, tôi cắt một vòng tròn nhỏ bằng kẹo mềm màu hồng (nhuốm màu Americolor Deep Pink) cho đầu bằng cách sử dụng dưới cùng của một đầu ống tiêu chuẩn. (Tôi đã sử dụng một mẹo 12.) Tôi đã nhào vào một chút tycl trước khi tung ra kẹo mềm của tôi. Đây là tùy chọn, nhưng nó làm cho fondant dễ xử lý hơn. Đối với cơ thể, tôi đã sử dụng một máy cắt tròn (vòng tròn 2 1/2 inch).

Tôi cần một cái gì đó gần hơn với một hình bầu dục cho phần chính của cơ thể, vì vậy tôi đã sử dụng cùng một máy cắt để cắt đi một số fondant thừa từ vòng tròn của chúng tôi. Vì máy cắt của tôi có một mặt vỏ sò, tôi đã sử dụng điều đó. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn không có vỏ sò. Smooth sẽ thật dễ thương! Tôi đã lặp lại quá trình này cho cánh .only, tôi cắt một hình bầu dục thậm chí còn hẹp hơn.

Để biết thêm chi tiết, tôi đã thêm vào khâu khâu vá bằng cách sử dụng bánh xe khâu / dập nổi Wilton.

Chân và cổ là những dải kẹo mềm mà tôi cắt bằng dao (tự do). Tôi vẽ lên mắt bằng bút màu thực phẩm màu đen Americolor, và cái mỏ là một mẩu kẹo mềm nhỏ màu đen. Đây là ý tưởng cơ bản. đó chỉ là vấn đề đặt chúng trên chiếc bánh phủ sương. (Tôi đã áp dụng các tác phẩm của mình trong khi vẫn còn mềm nhưng bạn có thể làm khô trước nếu bạn thay.)

Vì tôi không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội để thêm một số lông xù, tôi quyết định làm một số cho dây thắt lưng và áo tắm! ; 0) – Đây là Americolor Sky Blue có màu kẹo mềm với một ít tycleaded. Tôi cuộn nó ra và cắt các dải có chiều rộng 1 1/4 for cho các đường viền quanh eo và dải rộng khoảng 3/4 for cho các lông xù ở quai.
Làm cho các xù lông rất đơn giản. Chỉ cần thực hiện các nếp gấp nhỏ khi bạn thực hiện theo cách của bạn trên suốt chiều dài của ruy băng fondant của bạn. Với mỗi lần gấp, tôi cho nó một nhúm dọc theo đỉnh để nó giữ nguyên vị trí. Độ dài của dải băng không quan trọng lắm, vì các dải lông đang tha thứ và bạn không thể biết nơi một dải băng Ruy băng dừng lại và bắt đầu tiếp theo.

Ở đây tôi đang thêm dải băng xù! Bạn sẽ muốn thực hiện hàng xù lông thấp hơn trước và sau đó chồng lên hàng trên cùng. Tinh khôn!
*** Cập nhật: My Sweet Flamingo bên dưới đang uốn cong chân sai cách! Tôi đã nhận ra rằng đầu gối flamingo uốn cong về phía sau chứ không phải về phía trước cho đến khi tôi đọc qua các ý kiến ​​dưới đây! Vì vậy, bạn có thể làm cho bạn đúng cách; 0) Cảm ơn vì đã đứng đầu!

Sau khi thêm những đường diềm nhỏ hơn vào dây đai (cùng quy trình với thắt lưng), tôi đã sử dụng một số dải kẹo mềm màu hồng để làm điểm nhấn / phác thảo các phần của áo tắm để thêm phần cá tính. Tôi đã tranh luận bước ra khỏi chiếc bánh vào thời điểm này nhưng chỉ có thể giúp bản thân tôi thêm các chấm bi. Tôi đã thêm những chấm bơ trắng nhỏ xíu lên khắp bộ đồ bằng mẹo Wilton 2 .: 0) Không cần thiết, nhưng tôi thích nó!

Đó là nó! Tôi nghĩ rằng bộ đồ bơi trở nên thực sự ngọt ngào và sẽ hoàn hảo cho một bữa tiệc trên bãi biển hoặc hồ bơi. Nếu bạn có một bữa tiệc ballerina trong tâm trí, bạn vẫn có thể sử dụng thiết kế cơ bản của chúng tôi và thêm một chiếc kẹo mềm hoặc bông bơ xù lớn hơn quanh eo!

Tôi nghĩ rằng sẽ rất tốt nếu bao gồm một số bánh cupcake với bữa tiệc của chúng tôi. Tôi đã làm bánh cupcake trên bãi biển khá giống những chiếc bánh này trước khi ăn, chúng rất đơn giản và nhanh chóng để làm vì nó chỉ cần hai mẹo, ba màu và không làm mịn (trừ khi bạn thực sự muốn). -; 0)
Tôi bắt đầu bằng cách sử dụng Wilton Tip 12 (đầu tròn trung bình) để đổ một phần bánh cupcake của tôi bằng cát cát (Americolor Egg Yellow) và nửa còn lại bằng nước (Americolor Sky Blue). Ống trên cát trước, để nước có thể hơi chồng lên nhau.

Tiếp theo, tôi đã sử dụng mẹo trắng trắng với một mẹo Wilton 2. Bất kỳ mẹo nhỏ nào (2, 3, 4) đều có hiệu quả tuyệt vời nhưng tôi đã có sẵn 2 túi đựng từ những chấm bi tôi đã làm trước đó!

Để hoàn thiện vẻ ngoài, tôi lấy một chiếc thìa và phết một phần của mỗi chiếc phao màu trắng vào một làn sóng xoáy. Điều này cung cấp cho bạn một chút biến đổi màu sắc và làm cho sóng trông thực tế hơn một chút.

Đây là cupcakes đại dương của tôi. Tôi giữ chúng thật đơn giản, vì tôi đã không muốn lấy đi chiếc bánh áo tắm mà chúng sẽ được đặt xung quanh. Nhưng, có rất nhiều cách khác nhau để cá nhân hóa chúng và biến chúng thành của riêng bạn! Ô dù cocktail sẽ thực sự ngọt ngào trên mặt cát.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog hôm nay. Tôi hy vọng rằng bạn thích tập tin hướng dẫn này, hãy gửi nó cho các bữa tiệc mùa hè trong tương lai của bạn! Tôi biết rằng những người nhỏ bé của bạn sẽ thích nó; 0)

Bài viết liên quan: Hướng dẫn Beach Cupcake ~ Hướng dẫn Blog miễn phí
Dừa Nước Uống Bánh ngọt ~ Một Blog Hướng dẫn
Bánh Cupcake cá! ~ Hướng dẫn viết blog
Fondant Ruffle Rose Cake- Hướng dẫn miễn phí!
100 Bánh Trái Tim ~ ​​Ngày Valentine Valentine Blog Hướng dẫn

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0