Birdcage Cupcakes ~ Hướng dẫn trang trí bánh

Share5Tweet12Pin113130 ​​SharesToday Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm những chiếc bánh cupcake hình con chim dễ thương nhất! Toppers cupcake thêm một liều cao dễ thương cho bất kỳ dự án cupcake nào, và những toppers đáng yêu này cũng không ngoại lệ. Cho dù bạn đang làm những thứ này cho sinh nhật hay cô dâu tắm, những thứ này chắc chắn sẽ mang lại nụ cười!

Tuần trước chúng tôi đã thêm một video hướng dẫn làm bánh chim nhỏ ngọt ngào vào trang web, và khi nó bật ra thì mọi người YÊU bánh chim lồng! Ai biết? Tôi nghĩ rằng đó là một trong những phản hồi lớn nhất mà chúng tôi đã dành cho một chiếc bánh trên trang Facebook của chúng tôi. Tôi đoán tất cả mọi người đang có tâm trạng cho các chủ đề mùa xuân, và chim Nhiều chim!
Hôm nay, chúng tôi quyết định tiếp tục chủ đề chú chim dễ thương hơn một chút – Lần này, chúng tôi đang làm việc với cupcakes. Ở đó có quá nhiều điều thú vị!

Bắt đầu nào!

Đầu tiên, tôi tung ra một số fondant (nhuốm màu Americolor Sky Blue). Tôi nhào vào một chút tycl để giúp nó khô nhanh hơn và cũng để tôi có thể cuộn nó mỏng hơn một chút.
Sau đó, tôi lấy dụng cụ cắt bánh quy hình bầu dục của mình và cắt ra các hình dạng lồng chim. Bạn có thể thấy rằng không cần phải cắt toàn bộ hình bầu dục vừa đủ để có được hình dạng mà bạn cần.

Tôi cũng cắt bỏ lồng chim màu hồng (mỏ của tôi được nhuốm màu Americolor Deep Pink). Sau đó, tôi lấy một số đường ống hoàng gia nhất quán và sử dụng mẹo 2 Wilton để đặt ống lên lồng chim của tôi. ** Bạn cũng có thể sử dụng một lớp phủ kem bơ vani Bạn chỉ cần rất cẩn thận khi áp dụng toppers của bạn để không làm mờ lớp phủ sương. Khi hoàng gia có cơ hội để thiết lập (chỉ mất khoảng 15 phút hoặc lâu hơn), tôi đã cắm những bông hoa hoàng gia. Bạn có thể thấy rằng đây là tất cả rất đơn giản, rất nhiều chấm nhỏ và xoáy và lá hình teadrop. (Lá cây đóng băng hoàng gia của tôi được nhuốm màu Americolor Electric Green).

Tiếp theo, chúng tôi cần một số loài chim nhỏ! Để làm cho chúng, tôi chỉ cần làm phẳng một quả bóng kẹo mềm nhỏ thành một vòng tròn và sau đó cho nó một nhúm nhỏ để tạo thành đuôi. Sau vài phút, kẹo mềm đã đủ để tôi có thể vẽ lên mắt và cánh bằng bút màu thực phẩm. Tôi cũng ấn vào một cái mỏ kẹo nhỏ màu vàng nhỏ (nhưng hoàng gia màu vàng cũng sẽ hoạt động tốt) – Tôi dán nó vào cái lồng với một chấm icing hoàng gia.
Dưới đây là một số birdie đang chờ đợi trong cánh. : 0) Lôi lên không cần tất cả bọn họ nhưng tôi đã sử dụng một số. Những cái lớn hơn là tuyệt vời của chính họ cho toppers cupcake.

Tôi cũng quyết định trộn nó lên một chút cho những bạn không muốn toppers cupcake cupcake. Thiết kế đơn giản này cũng rất phù hợp với chủ đề của chúng tôi ~
Đầu tiên, đặt một xoáy bơ vỏ bánh lên một chiếc bánh cupcake (bất kỳ đầu tròn vừa và lớn nào cũng sẽ hoạt động tốt với điều này). Chúng tôi đang sử dụng Fluffy Vanilla Buttercream Frosting của chúng tôi. (Frosting bơ vani cổ điển của chúng tôi cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn thích sử dụng frosting không chứa shorting.)
Sau khi áp dụng frosting của bạn, chờ một vài phút và sau đó làm mịn bằng khăn giấy thương hiệu Viva. Tôi thường xuyên vài lần một lúc rồi quay lại và trôi chảy sau vài phút trôi qua. (Viva không có ấn tượng hoặc quilting). Bạn có thể nghe thấy phương pháp này thường được gọi là Phương pháp làm sạch bằng giấy Viva Viva.

Tiếp theo, tôi chỉ xếp các đường bơ bơ vani giao nhau và tô điểm bằng một hình vuông ở đây và có hoa và cây bơ nhỏ trên đầu. Tất cả các điểm nhấn này được dẫn bằng mẹo 2 Wilton.

Tôi hy vọng bạn sẽ thử nghiệm các thiết kế ở trên và biến chúng thành của riêng bạn! Ngoài ra, như một lưu ý nhỏ, một lớp bơ vỏ có thể được sử dụng để làm ống lồng chim nếu bạn không muốn đóng băng hoàng gia. Cookie lồng chim sẽ làm toppers bánh ngọt quá! Dù bạn làm gì, tôi biết rằng gia đình và bạn bè (và khách hàng) của bạn sẽ YÊU họ!
Ở đây, một nhóm bắn ~

Nếu bạn cần một công thức bánh cupcake trắng ngon, chúng tôi yêu thích Công thức Cupcake kem hạnh nhân trắng của chúng tôi từ đầu (đây là phiên bản phương pháp trộn thông thường), cũng như Bánh trắng (hỗn hợp bánh quy) của chúng tôi nếu bạn thích làm việc với hỗn hợp bánh. Thưởng thức!!

Như tôi đã đề cập ở trên, chúng tôi cũng có một video hướng dẫn đáng yêu về Birdcage Cake trong phần hướng dẫn cho các thành viên của chúng tôi! Hướng dẫn làm bánh ngọt Birdcage. Đây là bánh kem bơ với điểm nhấn fondant. Nó có một thiết kế tuyệt vời cho mùa xuân và kết hợp hoàn hảo với những chiếc bánh cupcake lồng chim này!

Bài viết liên quan: Springtime Bunnies ~ A Cake Tutorial
Ba Cheers cho Kẹo trên gậy!
Hướng dẫn làm bánh cupcake ngày Valentine! Trường bánh của tôi
Cupcakes mùa xuân!
Hướng dẫn làm bánh Cupcake kéo bánh xốp rất đói!

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0