Bánh sô cô la ~ Một công thức hỗn hợp Doctored

Share602TweetPin4K5K Shares Điều này dễ dàng kết hợp bánh sô cô la Bánh sô cô la là tuyệt vời! Nó siêu ẩm, giống như vết xước cổ điển của tôi Bánh sô cô la cổ điển nhưng có kết cấu nhẹ hơn, mềm hơn, làm cho nó rất tuyệt cho bánh cupcake.

Mọi người luôn ngạc nhiên bởi thành phần bí mật của chiếc bánh sô cô la này. Bạn đã sẵn sàng cho việc này chưa?
Đó là mayonnaise. Vâng. Một chút mayo được kết hợp vào công thức này làm cho nó thêm ẩm. Tôi biết nó có vẻ hơi bất thường, nhưng tôi tin tưởng, nó làm cho một chiếc bánh ngon.
Don Tiết lo lắng, mayonnaise hoàn toàn không thể phát hiện được, nhưng kết quả là lớp vỏ siêu ẩm nâng bánh sô cô la này lên một cấp độ mới ngon miệng. Bạn sẽ bị cám dỗ ném một chút mayo vào mọi công thức trộn bánh (và có lẽ bạn nên!)

Bất cứ khi nào tôi cần bánh cupcake sô cô la ngon từ hỗn hợp, tôi sử dụng công thức này. Những chiếc bánh cupcake rất ẩm và sô cô la, nhưng cũng có một sự mềm mại thỏa mãn. Mọi người đều yêu mến họ! Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích công thức này nhanh chóng, dễ dàng và ngon miệng!
*** Đây là một chiếc bánh rất ẩm và mềm mại hơn hầu hết các loại bánh trong phần Công thức của chúng tôi. Tôi sẽ khuyên bạn nên phủ chiếc bánh này bằng fondant trừ khi bạn đập và làm mờ các lớp của bạn bằng một lớp phủ ganache sô cô la (như frosting Ganache đơn giản có thể lây lan của chúng tôi). Khi ganache đã được nâng lên, nó cung cấp một lớp vỏ chắc chắn để hỗ trợ đúng trọng lượng của kẹo mềm.

Chiếc bánh sô cô la hình trên đã mờ với yêu thích cổ điển Sôcôla kem bơ lạnh công thức của chúng tôi. Chúng tôi đã tạo ra các đường xoắn ốc bằng bơ với đầu sao 21.
Tìm công thức bơ sô cô la cổ điển của chúng tôi ở đây !: Chocolate Buttercream Frosting. Don Tiết thậm chí còn nghĩ về việc phủ sương đóng hộp, công thức làm kem sô cô la này thật dễ làm và ngon hơn hàng triệu lần so với bất cứ thứ gì bạn có thể tìm thấy ở cửa hàng! Yummmm từ.

Cách làm bánh kem sô cô la
Được rồi, vì vậy không ai phải biết cách làm bánh này đơn giản. Nó sẽ là bí mật nhỏ của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực cho nó, và nó sẽ kết hợp trong vài phút!

Đầu tiên, lấy yêu thích đóng hộp hỗn hợp bánh sô cô la của bạn. (Chúng tôi đã lật lại trong nhiều năm và hiện đang sử dụng Duncan Hines.)

Rây hỗn hợp bánh của bạn vào bát trộn của bạn. Bước này là hiệu quả đáng ngạc nhiên trong việc cải thiện kết cấu của chiếc bánh của bạn! Thêm vào đó, thỉnh thoảng bạn sẽ tìm thấy một hạt của thứ gì đó hoặc thứ khác không thuộc về người đánh bóng của bạn; 0)

Thêm các thành phần của bạn như được liệt kê trên hộp, cộng với vani, ca cao để tăng thêm chút phong phú, và mayo huyền diệu của chúng tôi mà sẽ làm cho bánh thêm ẩm.

Trộn trong hai phút và đổ bột thơm vào chảo đã chuẩn bị của bạn.

Đây là một chiếc bánh Pro Tip cho bạn! Một bí mật khác cho một chiếc bánh siêu ẩm xảy ra SAU khi nướng. Sau khi bạn lấy bánh ra khỏi lò, hãy để các lớp nguội trong chảo trên giá dây trong khoảng 10-15 phút.
Sau đó, lật các lớp ấm và bọc riêng bằng bọc nhựa, sau đó lá. Đặt trong tủ lạnh. (Điều này tùy thuộc vào bạn nếu bạn muốn đặt chúng lên một bảng bánh bọc giấy bạc để được hỗ trợ thêm trong khi trong tủ đông của bạn – chúng tôi thường làm điều này)
Khi bạn đã sẵn sàng để rã đông và trang trí, loại bỏ các lớp từ tủ đông và đặt trên kệ bếp của bạn để bắt đầu tan băng.
Khi ngưng tụ bắt đầu hình thành trên giấy bạc (10-15 phút), bạn có thể loại bỏ bọc và tan băng đến nhiệt độ mong muốn. (Đôi khi việc lắp ráp, đổ đầy và làm vụn bánh dễ dàng hơn trong khi nó vẫn đông lạnh một phần nhưng điều đó tùy thuộc vào bạn!)

Chúng tôi có một Công thức Bánh sô cô la tuyệt vời khác {Công thức làm bánh kết hợp} Công thức mà bạn có thể quan tâm. Đây là Công thức Bánh kem sô cô la chua của chúng tôi. Kem chua làm cho một hơi dày đặc hơn bánh đó sẽ giữ lên tốt để fondant. Bạn có thể tìm thấy nó ở đây !: Sôcôla chua Bánh Kem Recipe (giả mạo Cake Mix). Quá suy đồi!

Cuối cùng, nếu bạn có tâm trạng muốn nướng bánh một chút, chúng tôi YÊU công thức Bánh sô cô la cổ điển tự làm này! bánh sô cô la suy đồi này là rất ẩm và phong phú. Nó là công thức nấu ăn sô cô la đầu tiên của chúng tôi trong nhiều năm và là một trong những công thức phổ biến nhất của chúng tôi!

Thưởng thức công thức! Chúng tôi nghĩ rằng nó chắc chắn sẽ trở thành một trong những công thức nấu ăn của bạn cho một chiếc bánh sô cô la nhanh chóng, dễ dàng và suy đồi!

Bánh sô cô la- Một công thức hỗn hợp bánh Doctored

In

Bánh sô cô la ẩm và ngon này tất cả bắt đầu với một hỗn hợp bánh đơn giản và một hoặc hai thành phần bí mật! Không ai có thể đoán rằng chiếc bánh sô cô la tuyệt vời này không phải từ đầu! Tốt quá

Thành phần

1 hộp Chocolate Cake Mix

Thành phần như được liệt kê trên hộp (nước, trứng và dầu)

1 muỗng canh bột ca cao

1 muỗng cà phê vani

2 muỗng canh mayonnaise (Sử dụng chất béo đầy đủ. Chúng tôi thích Hellman's.)

Hướng dẫn
Rây hỗn hợp vào bát và thêm các thành phần theo hướng dẫn hộp. Thêm vani, mayo và ca cao. Trộn tất cả các thành phần ở tốc độ trung bình trong hai phút, nạo bát khi cần thiết. Nên làm nóng trước đến 325 độ. Đổ đầy hai chảo bánh tám inch đã được bôi mỡ và bột. Nướng ở 325 độ trong 25 đến 30 phút. Khi một tăm được đưa vào trung tâm và đi ra sạch hoặc chỉ với một vài mẩu kèm theo nó là done.This là không bắt buộc nhưng bánh của bạn sẽ được ẩm nhiều hơn nếu bạn quấn bánh ấm áp của bạn trong bọc nhựa và nhôm lá và đóng băng ít nhất 2 giờ. Nếu bạn nướng bánh trước, các lớp bánh có thể được đông lạnh trong 2 tháng. Chỉ cần chắc chắn rằng chúng được bọc kín khí. Làm tan băng trên mặt bàn khi sẵn sàng để sử dụng.MAKES CUPCAKES TUYỆT VỜI – Đổ đầy giấy lót cupcake 2/3 và nướng ở 350 độ trong 18 đến 20 phút.

© Kim cương Melissa

Cám ơn vì ghé qua! Đó là một ngày tuyệt vời để làm cho một chiếc bánh sô cô la. Trên thực tế, tôi nghĩ mỗi ngày là một ngày tuyệt vời để làm bánh sô cô la. Bây giờ bạn có một vài công thức tuyệt vời, không thất bại để giúp bạn cùng! Nếu bạn đã yêu thích, hãy xem bộ sưu tập Bánh và Kem phủ yêu thích của chúng tôi trong Phần Bí quyết của chúng tôi!

Bài viết liên quan: Carrot Cake ~ Doctored Mix Recipe
Bánh trắng (Doctored Box Mix)
Bánh kem cà phê Toffee
Bánh kem Ý ~ Công thức Scratch
Pumpkin Spice Cake ~ Doctored Cake Mix

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0