Bánh sô cô la cổ điển ~ Công thức Scratch

Share511TweetPin3K4K SharesHôm nay tôi chia sẻ công thức bánh sô cô la cổ điển FAVORITE của chúng tôi mọi thời đại. Bánh sô cô la tuyệt vời này từ đầu là công thức tiếp theo của chúng tôi và luôn nhận được những đánh giá tích cực! Nó là phong phú, ẩm ướt, và hoàn toàn ngon!

Trong nhiều năm, chúng tôi đã tìm kiếm công thức bánh sô cô la hoàn hảo, nhưng không bao giờ hài lòng. Chúng quá khô, quá vụn, quá mềm, không đủ sô cô la, vân vân.
Cuối cùng khi chúng tôi thử chiếc bánh này, chúng tôi biết rằng cuộc tìm kiếm của chúng tôi đã kết thúc! Nó siêu ẩm, có lượng sô cô la hoàn hảo, và đủ chắc chắn để giữ được kẹo mềm nếu thiết kế của bạn yêu cầu.
Là một lưu ý phụ, công thức bánh sô cô la này (cùng với một số công thức phổ biến khác của chúng tôi) sử dụng Phương pháp trộn kem ngược.

Phương pháp trộn kem ngược là gì?
Đây là một phương pháp phổ biến để tạo ra một kết cấu hơi đặc hơn, tan chảy trong miệng của bạn. Nếu bạn chưa quen với phương pháp này, bạn có thể thích xem video miễn phí của chúng tôi ở đây: Phương pháp trộn kem ngược.
Nếu bạn không muốn đi theo con đường Reverse Creaming Phương pháp, đừng lo lắng! Chúng tôi cũng đưa công thức cào bánh sô cô la cổ điển này vào Phương pháp trộn thông thường tiêu chuẩn.
Điều này cũng làm cho một chiếc bánh sô cô la hoàn hảo! Nó cùng hương vị sô cô la suy đồi nhưng với kết cấu mịn hơn. Khi làm bánh cupcake sô cô la, phiên bản thông thường này là công thức mà chúng tôi sử dụng! Đây là đường dẫn: Công thức làm bánh cupcake sô cô la cổ điển

Tìm kiếm một công thức hỗn hợp bánh sô cô la FABULOUS? Chúng tôi có một công thức tuyệt vời chỉ dành cho bạn!: Bánh kem sô cô la (Công thức trộn bánh quy)
Công thức trộn bánh quy này là ra khỏi thế giới này, và không ai có thể đoán rằng nó bắt đầu với một hỗn hợp. Đôi khi bạn chỉ cần một công thức trộn bánh nhanh chóng và dễ dàng và đây là một trong những yêu thích của chúng tôi.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó trong bài đăng của chúng tôi, bạn có thể thực hiện cùng công thức Bánh sô cô la cổ điển này nhưng sử dụng phương pháp trộn thông thường thay vì phương pháp làm kem ngược.
Đây là phương pháp trộn mà tôi sử dụng khi làm bánh cupcake sô cô la. Bạn có thể tìm thấy phiên bản trộn truyền thống của công thức này tại đây: Classic Chocolate Cupcakes (Mặc dù nó được liệt kê là công thức cupcake sô cô la, nhưng nó cũng hoạt động tuyệt vời cho các lớp bánh sô cô la mịn!)

* Chúng tôi có một công thức bánh sô cô la tuyệt vời khác để bạn lưu trong Công thức yêu thích của bạn! Hy vọng cho một công thức bánh Devil Devil Food tuyệt vời!
Giống như bánh sô cô la cổ điển của chúng tôi, công thức sô cô la ẩm này cũng có chất lượng tan chảy tuyệt vời trong miệng của bạn: Công thức bánh quỷ Devil Food từ công thức. Có phải không có quá nhiều công thức làm bánh sô cô la không?

Cám ơn vì ghé qua! Có vẻ như ngày hoàn hảo để làm một chiếc bánh sô cô la. Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích công thức này!
Don Tiết bỏ lỡ bộ sưu tập đầy đủ của chúng tôi về Bánh ngon nhất và Bí quyết phủ sương trong Phần Bí quyết của chúng tôi! Nếu bạn cũng thích trang trí bánh, hãy nhớ xem phần Hướng dẫn làm bánh miễn phí của chúng tôi, nơi bạn có thể chọn hướng dẫn theo danh mục.
Cuối cùng, nếu bạn thích truy cập vào thư viện đầy đủ hàng trăm video hướng dẫn trang trí bánh của chúng tôi, bạn nên xem xét việc trở thành thành viên của My Cake School! Chúng tôi có hướng dẫn cho tất cả các cấp độ kỹ năng trang trí bánh và thành viên chỉ $ 30 / năm. Bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết ở đây!: Chi tiết thành viên cho MyCakeSchool.com

Bánh sô cô la cổ điển ~ Công thức Scratch

In

Bánh sô cô la cổ điển ẩm ướt, suy đồi này từ đầu là TỐT NHẤT! Công thức làm bánh này sử dụng Phương pháp trộn kem đảo ngược, tạo ra một chiếc bánh ẩm thêm với kết cấu chặt chẽ và mịn như nhung.

Thành phần

Tôi sử dụng phương pháp làm kem ngược với công thức này

2 cốc (400g) đường hạt

2 3/4 chén (322g) bột mì đa dụng

1 cốc (82g) ca cao không đường (nhẹ muỗng vào cốc sau đó rây)

2 muỗng cà phê ((10g) baking soda

1/2 muỗng cà phê (2g) bột nở

1/2 muỗng cà phê (2g) muối

1 cốc (2 que) (226g) bơ không ướp muối, làm mềm (không làm mềm trong lò vi sóng) Tôi cắt bơ thành từng miếng 1 inch trên giấy sáp để lại trên mặt bàn trong 8 đến 10 phút, nó vẫn khá mát mẻ khi thêm vào thành phần khô. Nếu nó trở nên quá mềm, chỉ cần làm lạnh vài phút

1/4 chén (54g) dầu thực vật

4 quả trứng lớn ở nhiệt độ phòng

1cup (220g) sữa

1 muỗng cà phê (4g) chiết xuất vani

1 tách cà phê nóng (220), có thể pha ngay hoặc pha

Hướng dẫn
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 độ. Mỡ và bột BA BA bánh 8 inch Trong một bát trộn, thêm các thành phần khô: đường, bột mì, ca cao, baking soda, bột nở và muối. Đánh kem trong 1 phút để trộn. Thêm bơ làm mềm một vài miếng trong khi máy trộn ở tốc độ thấp. Trộn cho đến khi các thành phần khô trông giống như cát thô và các thành phần khô được làm ẩm. Cạo đáy và hai bên của bát. Trong một bát riêng, đánh trứng, sữa, dầu và vani cho đến khi hòa quyện. Điều này rất quan trọng khi sử dụng Phương pháp đảo kem. Với máy trộn ở tốc độ thấp, SLOWLY thêm khoảng 1/2 hỗn hợp trứng vào các thành phần khô. Tăng tốc độ lên trung bình và trộn trong 1 1/2 phút ở tốc độ trung bình. Không trộn trên tốc độ trung bình. Cạo đáy và hai bên của bát. Thêm hỗn hợp trứng còn lại trong 2 lần rót, đánh trong 20 giây sau mỗi lần rót. Cạo hai bên và đáy bát. Thêm nhanh tách cà phê nóng và trộn thêm 30 giây nữa cho đến khi hòa quyện. Người đánh bóng sẽ rất run. Đừng lo lắng! Đổ vào 3 chảo 8 "đã chuẩn bị và nướng ở 350 độ trong 25 đến 30 phút hoặc cho đến khi trung tâm của bánh trở lại cảm ứng và một cây tăm ra sạch. Làm bánh 10 phút trên giá và sau đó bật ra khỏi chảo. * Mang lại khoảng 9 chén bột. Làm bánh cupcake? Kiểm tra Công thức Cupcake sô cô la cổ điển của chúng tôi (phương pháp trộn thông thường cho bánh cupcake mềm hơn) Giữ tốt cho kẹo mềm

Ghi chú

TIP CAKE: Để tăng độ ẩm của các lớp, hãy làm mát thêm 10 phút nữa và trong khi vẫn còn rất ấm, gấp đôi các lớp riêng lẻ trong bọc nhựa và đóng băng trong tối đa một tuần. Để đóng băng lâu hơn, sử dụng bọc nhựa sau đó cho vào túi cấp đông hoặc giấy nhôm và đóng băng trong tối đa 2 tháng. Nếu bạn cần bánh ngay lập tức, thậm chí đông lạnh trong một vài giờ sẽ làm tăng độ ẩm.

© Kim cương Melissa

Thể loại: Bí quyết

Nb;

Bài viết liên quan: Bánh kem Ý ~ Công thức Scratch
Bánh kem sô cô la (Doctored Cake Mix)
Bánh sô cô la ~ Một công thức hỗn hợp Doctored
Bánh kem cà phê Toffee
Pumpkin Spice Cake ~ Doctored Cake Mix

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0