Bánh sinh nhật cá sấu- Tiệc đầm lầy! Hướng dẫn blog

Share23Tweet3Pin372398 SharesHôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một thiết kế bánh sinh nhật theo chủ đề Alligator Birthday-Swamp Party! Chúng tôi sẽ thực hiện một mô hình dán kẹo cao su nhỏ đơn giản cho dự án này và kết quả thật đáng yêu!

Nếu bạn đã theo dõi blog của tôi, hoặc nếu bạn là thành viên của trang web của chúng tôi, bạn sẽ biết rằng những điều don don trở nên quá đáng sợ ở đây. Cá sấu của tôi có xu hướng có chất lượng Muppet hơn đối với chúng, ha!, Nhưng có một điều chắc chắn, chúng sẽ mang lại nụ cười!
Sẵn sàng học tập? Chúng ta đi đây!
Đầu tiên, tôi bắt đầu với một bản ghi nhỏ kẹo cao su nhuốm màu xanh lá cây (khoảng 45g hoặc 1 5/8 oz). Nếu bạn không có keo dán kẹo cao su, bạn cũng có thể sử dụng fondant với một ít bột tycl nhào vào nó để tăng sức mạnh và làm khô nhanh.
Tôi nhuốm kẹo cao su của mình với Americolor Leaf Green, nhưng đi với những gì bạn có! Bạn có thể thấy trong nền mà tôi đã tạo ra một cá sấu. Anh ấy đã được thực hiện vào ngày hôm trước.

Ở đây tôi đang ép và định hình miếng dán kẹo cao su để tạo thành đầu cá sấu. Bạn không cần phải có quá nhiều chi tiết nhưng tôi làm phẳng một chút và kéo dài miệng để mắt sẽ cao hơn một chút. Nhìn thấy con dốc nhỏ mà tôi đã làm về phía trước?

Tiếp theo, tôi hơi làm phẳng phần giữa của cá sấu để tạo lưng. Làm điều này làm cho nó hơi rộng hơn cái đầu mà chúng ta vừa hình thành.

Đối với kết cấu, bạn có thể sử dụng một loạt các công cụ. Tôi tình cờ có một máy chủ bánh có cạnh vỏ sò. Đây là những gì tôi đã sử dụng. Nhưng trong hình bạn cũng có thể thấy rằng con dao bánh mì của chúng ta có một con sò tương tự. Có rất nhiều lựa chọn mà bạn có thể sử dụng cho kết cấu. Bạn có thể tạo ấn tượng với một cây tăm, hình lưỡi liềm của đầu 81 hoặc thậm chí là một mẫu lưới đơn giản của các đường giao nhau! Chỉ cần sáng tạo và cung cấp cho các chàng trai của bạn một số tính cách.

Không có cá sấu nào bị tổn hại trong việc tạo ra hướng dẫn này. NHƯNG, họ cần miệng! Tôi lấy một con dao mỏng, sắc và nhẹ nhàng cắt qua miếng dán kẹo cao su. Dễ dàng! Nếu cá sấu của bạn sẽ có một cái miệng kín, chỉ cần tạo ấn tượng với một cây tăm, kim viết nguệch ngoạc hoặc dao.

Tiếp theo, tôi đã sử dụng một que kẹo mút để tạo ấn tượng cho lỗ mũi và mắt.

Sau đó, tôi gấp một mảnh giấy giấy da và nhét nó vào miệng cá sấu của chúng tôi để nó có thể khô ở vị trí mở. Nếu sử dụng kẹo cao su, bạn nên cho phép ít nhất một ngày cho việc này. Nếu sử dụng fondant, thời gian khô của bạn có thể gần hơn 2-3 ngày. Nếu miệng cá sấu của bạn bị đóng, không có gì phải lo lắng vì nó có thể được áp dụng cho bánh ngay cả khi vẫn còn hơi mềm.

Chúng ta ở đây, ngày hôm sau. Miệng cá sấu của chúng tôi khô, và mở đẹp và rộng! Mặt trong của miệng sẽ có màu đỏ. Tôi đã sử dụng một ít kẹo mềm màu đỏ được tô sẵn nhưng sử dụng bất cứ thứ gì bạn thích!
Tôi hơi ẩm ướt cái kẹo mềm và đặt vào miệng anh. Cá sấu có lưỡi màu đỏ tươi? Có lẽ không phải là nhưng tôi thích thêm chút màu sắc!

Bây giờ mọi thứ đang bắt đầu đến với nhau! Tôi đã sử dụng ngọc trai đường cho một số mắt google nhanh chóng và dễ dàng; 0) – Chúng tôi chỉ cần thêm mống mắt màu đen bằng bút tô màu thực phẩm của chúng tôi và gắn với một chấm nhỏ của icing hoàng gia (gel đường ống hoặc keo đường cũng sẽ hoạt động tốt!).
Nếu bạn không có ngọc trai đường, bạn cũng có thể làm cho đôi mắt fondant hoặc đôi mắt sâu hơn bằng cách nhấn một quả bóng kẹo mềm nhỏ vào những ấn tượng mà chúng ta đã tạo ra trước đó. Anh chàng của chúng tôi trông khá phấn khích khi anh ấy có thể nhìn thấy!

Bây giờ đối với một số chompers ~ Tôi đã sử dụng một số icing hoàng gia cho điều này (Wilton Tip 2) vì tôi thích rằng icing thiết lập đẹp và chắc chắn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các mẩu kẹo mềm màu trắng hoặc thậm chí là một lớp bơ.
Đối với bàn chân, tôi làm phẳng những quả bóng tròn nhỏ bằng kẹo cao su và tạo ra một vài lát trong mỗi cái, và sau đó véo vào những ngón chân nhọn. Trông họ như đang cười dưới chân tôi tạo nên kỹ năng, không phải họ sao?

Tôi đã sử dụng các vòng tròn hơi ẩm của kẹo cao su để tạo thành chân và giữ bàn chân tại chỗ.

Tiếp theo, để giải trí, tôi quyết định biến đường viền dưới cùng của chúng ta ra khỏi khúc gỗ. Tôi nhuốm một chút màu nâu fondant (tôi đã sử dụng Americolor Chocolate Brown) và sử dụng con dao của mình để tạo ấn tượng và tạo thành các nhánh ở đây và đó.

Sau đó, tôi ấn những cành cây quanh đáy bánh của chúng tôi. (Chúng tôi đã sử dụng một chiếc bánh tròn 6 inch, được làm mờ trong lớp kem bơ. Bạn có thể sử dụng công thức bơ vani cổ điển hoặc bơ vani Fluffy của chúng tôi.)
Phần còn lại của các dấu mà tôi đã làm cho bữa tiệc cá sấu của chúng tôi thực sự đơn giản. Tôi đã làm một vài chiếc bánh với dây hoa màu xanh lá cây (20 thước) và kẹo mềm màu nâu, tôi đã làm một chiếc mũ kẹo mềm, một món quà fondant và một chiếc bánh kẹo mềm với những điểm nhấn nhỏ bằng bơ!
Tôi cũng đã thêm cỏ và lá bơ cao bằng cách sử dụng Wilton Leaf Tip 70 (nhuốm màu Americolor Electric Green) và một ao bơ với bơ bơ Americolor Sky Blue. Rắc của chúng tôi là rắc Wilton Halloween còn sót lại nhưng tôi thích màu tối hơn cho chiếc bánh này! ; 0) –
Hãy để chúng tôi kiểm tra những người bạn nhỏ của chúng tôi.

Bữa tiệc đầm lầy của tôi! Tin nhắn được viết bằng bút tô màu thực phẩm!

Bây giờ, cho cá sấu của chúng tôi trên đầu bánh ~
Tôi nghĩ sẽ rất vui khi sử dụng một cây nến thật trong chiếc bánh kẹo mềm của mình: 0)

Và chúng tôi đã hoàn thành! Yaaay! Trông giống như một bữa tiệc vui vẻ với tôi!

Cám ơn vì ghé qua! Tôi hy vọng bạn sẽ làm cho một số cá sấu bên của riêng bạn. Họ không chỉ ngọt ngào cho sinh nhật trẻ, mà còn cho những bữa tiệc xa (Xem Ya sau, Alligator!); 0) – Haha, chỉ là một suy nghĩ.

 ** Sẵn sàng cho mô hình mô hình nhiều hơn? Làm thế nào về những toppers bánh ếch ngọt ngào? : Hướng dẫn Topper Cake Cake miễn phí của My Cake School.

* Don Tiết nhớ bộ sưu tập đầy đủ các Công thức đã thử và đúng cho Bánh, Cupcakes, Frostings và Fillings trong Phần Bí quyết của chúng tôi! Chúng tôi cũng có hàng trăm hướng dẫn và video hướng dẫn làm bánh MIỄN PHÍ để chia sẻ trong Phần Hướng dẫn miễn phí. Thưởng thức!

Bài viết liên quan: Hướng dẫn Owl Cupcake
Hướng dẫn làm bánh ngỗng mẹ
Springtime Bunnies ~ Hướng dẫn làm bánh
Mãi mãi một mùa xuân gà miễn phí Hướng dẫn làm bánh miễn phí
Cách làm Topper Cake Frog ~ Hướng dẫn viết blog

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0