Bánh Pretzel Monster- Video Halloween về bánh miễn phí

Share908TweetPin4K4K Shares Chúng tôi có một video bánh Halloween mới thú vị, dễ dàng và CUTE để chia sẻ cho Bánh quái vật Pretzel!
Halloween là một thời gian vui vẻ trong năm để tạo ra các thiết kế bánh kooky và đầy màu sắc! Chiếc bánh quái vật ngộ nghĩnh này có thể chỉ là một món yêu thích mới, và nó thật dễ dàng!

Ôi làm thế nào tôi yêu lớp phủ kẹo như một phương tiện trang trí bánh!
Lớp phủ kẹo là một trong những phương tiện trang trí bánh yêu thích của tôi bởi vì những đồ trang trí này được thiết lập rất nhanh, và là một cách tuyệt vời để tăng thêm màu sắc và kết cấu cho bánh. Cho dù bạn đang tạo ra các đồ trang trí với lớp phủ kẹo hay chỉ sử dụng nó như một lớp phủ, nó không thể dễ dàng hơn.
Ở đó, không phải chờ đợi hàng giờ (hoặc ngày!) Để trang trí cứng lại như trường hợp với kẹo mềm và kẹo cao su. Chỉ cần tạo, thư giãn, và đi!

Quái vật Pretzel!
Hôm nay, Bánh Bánh có một bộ sưu tập những con quái vật ngộ nghĩnh, đầy màu sắc được làm từ một loại kẹo phủ, rắc và mắt google!
Quái vật Pretzel đã là một lựa chọn món tráng miệng phổ biến cho các bữa tiệc Halloween trong những năm qua, nhưng đến tận gần đây, chúng tôi mới nhận ra rằng chúng cũng sẽ tạo ra những món đồ trang trí bánh hoàn hảo. Chúng tôi chỉ thích làm thế nào bánh quái vật của chúng tôi bật ra! Đây là một thiết kế tuyệt vời cho các nhà trang trí bánh ở tất cả các cấp độ kỹ năng, và trẻ em cũng sẽ thích giúp đỡ!
Điều TỐT NHẤT khi làm bánh quái vật là bất cứ điều gì đi! Cho dù quái vật bánh quy cây của bạn có kết cấu gập ghềnh hay mịn màng, một mắt, năm mắt, mặt cười hay không có miệng, tất cả đều hoạt động! Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích làm bánh này nhiều như chúng tôi đã làm vui!

Thiết kế bánh thú vị & quái vật khác!
Chúng tôi thậm chí còn có nhiều thiết kế Monster Cake và Cupcake hơn để chia sẻ! Don mệnh bỏ lỡ những hướng dẫn này!:
Hướng dẫn làm bánh Monster Meringues (video bánh miễn phí) – Tìm hiểu cách làm bánh trứng đường & quái vật ngộ nghĩnh!
Hướng dẫn sử dụng Monster Cupcake Hướng dẫn từng bước hình ảnh cho Halloween
Bánh ga tô Monster Monster Bánh lông thú, bơ này rất dễ!

Nb;
Tìm kiếm ý tưởng bánh Halloween? Chúng tôi có rất nhiều! Hãy đến với ý tưởng làm bánh Halloween yêu thích của chúng tôi!

Bánh Pretzel Monster- Video Halloween về bánh miễn phí

In

Bánh quái vật Pretzel vui nhộn và dễ dàng này là hoàn hảo cho Halloween hoặc các bữa tiệc theo chủ đề quái vật!

Nguyên vật liệu

* Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã trang trí một chiếc bánh 8 inch (cao khoảng 4 inch) phủ kem bơ.
Đối với Quái vật Pretzel

Pretzel Rods (đối với tôi, nó mất khoảng 32 que, được cắt theo chiều cao gần đúng của bánh)

Kẹo phủ / Vỏ hạnh nhân / Kẹo tan chảy của sự lựa chọn

(Chúng tôi đã sử dụng Candiquik cho hầu hết các bánh quy của chúng tôi, được nhuộm bằng Americolor Candy Coloring Gel)

Oil Dựa Candy Coloring (nếu pha màu cho lớp phủ kẹo của bạn)

Bút tô màu thực phẩm màu đen (tùy chọn- Tôi đã sử dụng trên một số bánh quy của tôi cho mắt và miệng, nhưng chúng không luôn hoạt động tốt trên lớp phủ kẹo. Bạn cũng có thể phủ lên lớp phủ kẹo tối màu thay vì miệng, v.v.)

Mắt Google hoặc ngọc trai đường

Rắc rắc khác nhau

Kẹo ngô hoặc kẹo của bạn lựa chọn cho đầu bánh
Điều khoản khác:

Vòng tròn bánh các tông cắt theo kích thước của bánh cho bánh nghỉ ngơi, đế bánh hoặc bệ, túi ống, thìa nhựa, giấy sáp hoặc giấy da, thìa, bàn xoay và bàn nạo

Hướng dẫn
Đối với Monster PretzelsLine một tờ cookie bằng giấy da hoặc giấy sáp. Sử dụng một con dao răng cưa, cắt thanh bánh quy cây theo chiều cao mong muốn bằng cách cưa nhẹ qua lại. Lớp phủ kẹo mềm (nhuốm màu kẹo màu dầu nếu bạn thích). Muỗng trên bánh quy, cho phép dư thừa nhỏ giọt trở lại vào bát. Thêm rắc, mắt, vv như bạn muốn. Đặt trên tấm cookie lót giấy da. Cho phép đặt và làm cứng ở nhiệt độ phòng hoặc làm lạnh nhanh trong tủ đông hoặc tủ lạnh để đặt tốc độ. (Một vài phút nên làm điều đó). Trang trí bánh theo hướng dẫn này, chúng tôi đã trang trí một chiếc bánh 8 inch (cao khoảng 4 inch) phủ kem bơ vani (chúng tôi sử dụng công thức bánh bơ vani mịn màng của chúng tôi). Bánh của tôi nằm trên một vòng tròn bánh các tông cắt theo kích thước của bánh. Tôi bẻ bánh như thường lệ bằng thìa bù, và sau đó phủ lớp phủ cuối cùng của lớp phủ sương và sử dụng một cái nạo băng ghế để làm mờ lớp sương trong khi quay trên bàn xoay. Chuyển đến đế bánh hoặc bệ nếu bạn chưa có. Đưa quái vật vào chiếc bánh mới phủ sương. Bạn có thể sử dụng thêm bơ làm "keo" nếu cần. Hãy tắt nó bằng kẹo ngô!

Mẹo nhanh cho Bánh quái vật Pretzel:
Phải mất khoảng 32 quái vật bánh quy cây để tôi tìm đường đi khắp nơi. Nếu bạn không có thời gian cho nhiều quái vật, chiếc bánh này cũng sẽ dễ thương chỉ với một vài quái vật ở phía trước; 0) –
Như bạn đã thấy trong video, tôi đã cắt các thanh bánh quy cây của mình bằng một con dao răng cưa. Những con quái vật có chiều cao từ 4 1 / 2- 5 1/2 inch. Một chút thay đổi là tốt.
Quái vật Pretzel sẽ tự thiết lập ở nhiệt độ phòng, nhưng nếu bạn đang vội, bạn có thể làm lạnh chúng để làm cứng chúng trong vài phút.

Định dạng video thay thế:

My Cake School: Chia sẻ Hướng dẫn thú vị và Bí quyết làm bánh ngon!
Cảm ơn rất nhiều vì đã ghé qua! Nếu bạn quan tâm đến các hướng dẫn làm bánh miễn phí khác của chúng tôi, chúng tôi rất thích bạn nhảy qua Phần Hướng dẫn về Bánh miễn phí của chúng tôi! Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng dễ dàng, thú vị để chia sẻ cho tất cả các dịp!
Bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn từng bước miễn phí khác về bánh được liệt kê theo danh mục trong Phần Hướng dẫn về Bánh miễn phí của chúng tôi.
Nếu bạn quan tâm đến việc cuộn qua FAVORITE đã thử và các công thức làm bánh và làm bánh thật sự của chúng tôi, đừng bỏ lỡ phần Bí quyết làm bánh của chúng tôi! Chúng tôi có hàng tấn công thức làm bánh cào cũng như công thức trộn bánh quy!

Tham gia với chúng tôi!
Cuối cùng, nếu bạn muốn có quyền truy cập vào mọi video hướng dẫn trang trí bánh mà chúng tôi đã thực hiện, bạn nên xem xét tham gia My Cake School! Các thành viên của trang web của chúng tôi có quyền truy cập vào các hướng dẫn của chúng tôi để xem bao nhiêu lần tùy thích miễn là họ là thành viên. Chúng tôi rất thích có bạn! Tìm tất cả các chi tiết ở đây: Tham gia thông tin cho MyCakeSchool.com!

Bài viết liên quan: Ice Cream Cone Cupcakes !!!! – Video hướng dẫn & Blog phút!
Chúc mừng Halloween Video bánh miễn phí ~ Với Topper & Bơ ba màu
Làm tròn các loại bánh, hướng dẫn và ý tưởng Halloween hay nhất
Easy Thổ Nhĩ Kỳ – Hướng dẫn bằng video miễn phí
Gà tây & Cornucopias- Thêm Cupcakes cho cá bống

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0