Bánh nhận thức về ung thư vú

Cổ phiếu ShareTweetPin109109
Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đọc điều này đã bị ung thư vú chạm vào một cách nào đó. Chúng tôi muốn chia sẻ một thiết kế bánh đơn giản nhưng ý nghĩa để vinh danh Tháng Nhận thức về Ung thư Vú. Tại đây, hãy tin rằng với sự hỗ trợ và quyên góp liên tục của chúng tôi, một CURE chỉ ở ngay gần đó! NỀN TẢNG

Bây giờ một chút về cái bánh này
Đây là một chiếc bánh kẹo mềm sáu inch với chữ viết hoàng gia. Tôi đã sử dụng Wilton Tip 2 để phủ bánh bằng các từ và cụm từ nhưng bất kỳ mẹo ống tròn nhỏ nào cũng sẽ hoạt động tốt!
Đối với ruy băng, tôi đã sử dụng fondant (nhuốm màu gel màu Wilton Rose) và nhào một chút tycl vào nó để nó cứng lại và khô nhanh hơn. Bạn cũng có thể sử dụng kẹo cao su. Tôi cho phép ruy băng khô trong khoảng 24 giờ và sau đó gắn vào bánh với đóng băng hoàng gia.
Đây là một thiết kế cũng có thể được tạo ra trong buttercream, tuy nhiên bạn có thể cần thực hiện thay đổi với ruy băng. Tùy chọn an toàn nhất là sử dụng một que kẹo mút để tạo một lỗ nhỏ trên ruy băng nơi hai đầu chồng lên nhau và sau khi khô, đẩy một que kẹo que neo qua lỗ (như thường được thực hiện với cung kẹo cao su hoặc hoa trên bánh bơ) . Bạn có thể gắn một quả bóng fondant nhỏ màu hồng, nút fondant, ngọc trai, trái tim, v.v … vào phần lộ ra của mỏ neo phía trước. Tùy chọn khác là tạo ra một dải băng keo dán cực kỳ mỏng, có thể được gắn với bơ, nhưng tôi sẽ làm cho nó nhỏ hơn nếu không có neo. Tất nhiên, ruy băng luôn luôn có thể được đặt trên đầu của bánh!
Chúng tôi hy vọng rằng bạn thưởng thức bánh! Hãy chắc chắn kiểm tra các thiết kế bánh khác của chúng tôi cho Tháng Nhận thức về Ung thư Vú! Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn làm bánh Tree of Hope của chúng tôi tại đây: Tree of Hope Cake for Cancer Cancer Nhận thức.
Chúng tôi có một hướng dẫn khác về nhận thức về ung thư vú ở đây: Món quà tốt nhất sẽ là một phương thuốc- {Bánh hộp quà tặng}.
Cảm ơn đã ghé qua! xoxo

Không có bài viết liên quan.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0