Bánh kem sô cô la (Doctored Cake Mix)

Share340TweetPin3K4K SharesOh làm thế nào tôi yêu công thức Bánh kem sô cô la (hỗn hợp bánh quy) này! Nó là siêu dễ dàng, ẩm tuyệt vời, và ngon! Không ai có thể đoán rằng nó bắt đầu với một hỗn hợp bánh!

Bánh kem sô cô la suy đồi này có kết cấu hơi đặc và mịn mà tôi cực kỳ yêu thích. Đây có lẽ là lý do tại sao nó có vị và trông rất giống như một công thức bánh sô cô la đầu. (Nhân tiện, bạn có thể tìm thấy hai trong số những chiếc bánh sô cô la yêu thích của chúng tôi được liên kết dưới đây!)
Nếu bạn đã tìm kiếm công thức trộn bánh hoàn hảo cho Bánh sô cô la, bạn không thể đứng đầu cái này! Tôi đã làm cho nó vô số lần và nó luôn nhận được đánh giá tích cực!

Bánh kem sô cô la suy đồi này không chỉ có hương vị tuyệt vời mà còn linh hoạt. Nó có một mật độ tốt để giữ cho kẹo mềm, và thậm chí có thể được sử dụng cho các thiết kế yêu cầu chạm khắc ánh sáng.
Bánh cupcake sô cô la cũng có thể được làm từ công thức này, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bánh cupcake mềm hơn với nhiều hình vòm, tôi khuyên bạn nên dùng công thức Bánh sô cô la đã thử và thật khác của chúng tôi.
Thưởng thức công thức bánh kem sô cô la này, tôi nghĩ bạn sẽ quay lại với nó nhiều lần!

Bánh kem sô cô la- Doctored Mix

In

Không ai có thể tin rằng chiếc bánh sô cô la suy đồi này đều bắt đầu bằng một hỗn hợp đơn giản!

Thành phần

** Để có hương vị sô cô la sâu hơn, bạn có thể thêm 1 muỗng canh bột ca cao và thay thế nước bằng 1 cốc cà phê nóng pha hoặc cà phê hòa tan.

1 hỗn hợp bánh thực phẩm của quỷ

1 chén bột mì đa dụng

1 chén đường hạt

1/4 muỗng cà phê muối

1 cốc kem chua

1 cốc nước (Chúng tôi thường thay thế nước bằng 1 cốc cà phê nóng pha hoặc cà phê hòa tan, nó làm tăng hương vị sô cô la.)

3 quả trứng

2 1/2 muỗng cà phê vani

Hướng dẫn
Kết hợp các thành phần khô và khuấy. Trong bát trộn, kết hợp kem chua, nước, trứng, và hương liệu. Thêm khoảng 1/2 các thành phần khô và trộn với nhau, sau đó thêm phần còn lại của các thành phần khô và trộn ở tốc độ trung bình trong 2 phút. Đổ vào chảo đã chuẩn bị và nướng ở nhiệt độ 325 độ cho đến khi giữa lò bánh trở lại khi chạm vào. * Điều này cũng hoạt động tốt cho cupcakes!

© Kim cương Melissa

Tìm kiếm một phiên bản đầu của bánh kem sô cô la chua?
Đoán xem cái gì? Chúng tôi cũng có một phiên bản tự làm tuyệt vời của Bánh kem sô cô la này! Nó mềm, ẩm và hoạt động tuyệt vời cho cả bánh và bánh nướng! Bạn có thể tìm thấy nó ở đây!: Bánh kem sô cô la chua từ đầu. (Frosting được sử dụng trong bức ảnh dưới đây là Bảy phút Frosting của chúng tôi rất nhẹ và mịn!)

Chúng tôi có một công thức bánh sô cô la đầu để chia sẻ. Bánh sô cô la cổ điển này đã được yêu thích trong những năm qua!
Bánh sô cô la cổ điển từ đầu.

Cám ơn vì ghé qua! Hãy chắc chắn kiểm tra Phần Bí quyết của chúng tôi để biết danh sách đầy đủ các FAVORITE đã thử và các công thức làm bánh và phủ sương thật sự !!
Nếu bạn yêu thích Bánh kem sô cô la sô cô la này, đừng bỏ lỡ công thức chị em, công thức bánh kem hạnh nhân trắng hạnh nhân tuyệt vời (công thức trộn bánh quy) Rất nhiều bánh để thử, rất ít thời gian! Tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu cả hai!

Cám ơn vì ghé qua! Don Tiết nhớ bộ sưu tập đầy đủ của chúng tôi về Bánh FAVORITE và Bí quyết phủ sương trong phần Bí quyết của chúng tôi!

Bài viết liên quan: Bánh sô cô la ~ Công thức pha chế Doctored
Carrot Cake ~ Doctored Mix Recipe
Bánh trắng (Doctored Box Mix)
Bánh kem cà phê Toffee
Pumpkin Spice Cake ~ Doctored Cake Mix

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0