Bánh dâu ~ (Doctored Cake Mix Recipe)

Share399Tweet12Pin10K10K SharesOh làm thế nào chúng ta yêu thích một miếng bánh dâu tây lớn, và hôm nay Bánh dâu ẩm & ngon tuyệt bắt đầu với một hỗn hợp bánh đơn giản!

Chúng tôi có một công thức bánh dâu tây tuyệt vời mà chúng tôi yêu thích, nhưng đôi khi bạn cần một công thức trộn bánh đã được thử và đúng mà bạn có thể đánh lên trong nháy mắt và điều đó được đảm bảo để làm hài lòng đám đông. ĐÂY là công thức đó!

Bí quyết trộn bánh Vs. Cào nướng
Bạn đã bao giờ vấp vào phần bảng tin của một trang web trang trí bánh chỉ để tìm một cuộc thảo luận sôi nổi giữa người làm bánh trộn và người làm bánh cào về việc có hay không bánh trộn bánh được tính là tự làm?
Nó có thể khá thú vị, và tôi đã đề cập đến nóng? Vâng, tôi tình cờ yêu cả công thức nấu ăn đầu và công thức trộn bánh quy. Nếu bánh có hương vị tuyệt vời, chỉ cần mang cho tôi một cái nĩa, tôi sẽ không phàn nàn!
Chúng tôi có hàng tấn công thức làm bánh cào yêu thích trong phần Bí quyết của chúng tôi và chúng tôi cũng có vô số công thức pha chế bánh tuyệt vời.
Điểm cộng của các công thức pha chế bánh ngọt như ngày nay Bánh dâu tây là chúng có thể được đánh bông ngay lập tức, và việc thêm các thành phần và hương liệu thực sự đưa kết cấu và hương vị bánh lên một tầm cao khác.

Cách làm bánh quy dâu tây
Mặc dù bạn có thể dễ dàng tìm thấy hỗn hợp bánh dâu tây tại hầu hết các cửa hàng tạp hóa, chúng tôi thích sử dụng hỗn hợp bánh trắng và sau đó thêm một hương vị tuyệt vời từ cả dâu tây nghiền nhuyễn cũng như jello dâu.
Bánh này đã nhận được đánh giá tích cực trong những năm qua và chúng tôi hy vọng rằng bạn cũng thích nó!
Để thực hiện công thức này, chuẩn bị ba chảo tròn 8 inch.
Tiếp theo, thêm tất cả các thành phần bao gồm hỗn hợp bánh trắng, jello dâu, bột mì, trứng, dầu thực vật, sữa và dâu tây nghiền. (Nhân tiện, tôi thích rằng công thức này yêu cầu dâu tây thực sự chứ không chỉ là jello. Nó thực sự làm cho một sự khác biệt trong hương vị dâu tây)!
Sau đó, nó chỉ là vấn đề phân chia bột bánh giữa chảo và nướng!

Làm thế nào để bánh của bạn thêm ẩm
Khi các lớp bánh của tôi đã được nướng, cho dù tôi đang làm việc với các lớp bánh trộn hay các lớp bánh bị trầy xước, tôi lấy chúng ra khỏi lò, để nguội (trong chảo) trên các giá đỡ làm mát trong khoảng 10 phút, sau đó lật chúng ra, bọc lại với bọc nhựa, và sau đó bằng giấy bạc.

Tiếp theo, đi đến tủ đông họ đi! Đóng băng các lớp trong khi chúng vẫn còn ấm tăng thêm độ ẩm đáng chú ý. Nó huyền thoại rằng các lớp bánh đóng băng bằng cách nào đó dẫn đến một chiếc bánh ít hương vị hoặc ẩm ướt. Chúng tôi đã làm điều này trong 15 năm nay! Nó thực sự làm cho một sự khác biệt như vậy. Chúng tôi phủ lớp bánh đông lạnh lên đến 2-3 tháng và chúng vẫn còn tươi như ngày mới được làm. Tôi đã thậm chí còn nướng mới, bọc các lớp trong tủ đá chỉ trong vài giờ khi tôi chế biến trong một thời gian khủng hoảng!

Khi các lớp bánh đã sẵn sàng để tan băng, chỉ cần đặt các lớp, vẫn được bọc, trên mặt bàn và cho phép chúng đến nhiệt độ phòng (hoặc ít nhất là tan băng một phần nếu bạn muốn lắp ráp trong khi các lớp chắc chắn). Giữ các lớp bọc sẽ đảm bảo rằng sự ngưng tụ hình thành trên giấy bạc chứ không phải là bánh chính nó.

Những gì Frostings & Fillings Hương vị tuyệt vời với một lớp bánh dâu tây?
Vâng, đây là một câu hỏi mẹo, bởi vì có rất nhiều lựa chọn! Tôi yêu bánh dâu tây với:
Cream Cheese Frosting (Công thức Cheese cổ điển và Pipable Cream của chúng tôi là hoàn hảo)
Bánh bơ dâu
Bánh bơ vani
Lemon Cream Cheese Frosting
Dâu tây đánh bông kem phô mai

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích công thức tuyệt vời này! Chúng tôi đặc biệt yêu thích bánh dâu vào những tháng mùa xuân và mùa hè, mặc dù tôi sẽ không bao giờ từ chối một lát vào giữa mùa đông; 0) Thật an toàn khi nói rằng bánh dâu tây luôn là một ý tưởng tốt, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ đám đông nào!

Lưu công thức hỗn hợp bánh dâu tây Doctored này cho sau này! Bấm vào đây!

Strawberry Cake- Doctored Cake Mix Recipe

In

Bánh dâu dễ dàng này tất cả bắt đầu với một hỗn hợp bánh đơn giản! Thật hương vị!

Thành phần

1 hộp hỗn hợp bánh trắng (không có bánh pudding trong hỗn hợp)

1 hộp nhỏ (3 ounce) Jello dâu

3 muỗng canh bột mì

4 quả trứng

3/4 chén dầu thực vật (tôi đã sử dụng cải dầu)

1/2 cốc sữa

3/4 cốc dâu tây nghiền

Hướng dẫn
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 độ và chuẩn bị ba pans 8 inchPut tất cả các thành phần vào bát trộn của bạn và trộn ở tốc độ thấp cho đến khi các thành phần được trộn. Sau đó tăng tốc độ lên trung bình và trộn trong khoảng 3 phút, quét xuống các cạnh của bát giữa chừng. Dâu tây nghiền nên được trộn đều vào bột. Làm trong 30 phút. hoặc cho đến khi chọn ra răng sạch.

© Kim cương Melissa

Ngoài công thức trộn bánh quy dâu tây này, chúng tôi còn có một công thức làm bánh dâu tây mà chúng tôi biết bạn sẽ yêu thích! Hãy chắc chắn để nhảy qua và in hoặc lưu một bản sao ở đây!: Bánh dâu từ đầu!

Cám ơn vì ghé qua! Hãy chắc chắn kiểm tra phần Bí quyết của chúng tôi để biết thêm các loại Bánh, Frostings và Fillings yêu thích của chúng tôi! Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về trang trí bánh, bạn nên dừng lại ở Phần Hướng dẫn về Bánh miễn phí của chúng tôi, bao gồm Phần Hướng dẫn Video về Bánh miễn phí!
Để truy cập trực tuyến đầy đủ vào toàn bộ bộ sưu tập hàng trăm video hướng dẫn trang trí bánh của chúng tôi, bạn nên xem xét việc trở thành thành viên của My Cake School! Chúng tôi rất thích có bạn, và tất cả các cấp độ kỹ năng trang trí bánh đều được chào đón! Bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết ở đây: Tìm hiểu trang trí bánh trực tuyến với My Cake School! – Thông tin thành viên

Bài viết liên quan: Carrot Cake ~ Doctored Mix Recipe
Bánh trắng (Doctored Box Mix)
Bánh kem sô cô la (Doctored Cake Mix)
Pound Cake Recipe- Món ăn yêu thích của miền Nam cổ điển
Bánh sô cô la cổ điển ~ Công thức Scratch

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0