Bánh chanh dâu

Share57Tweet4Pin7K7K SharesHôm nay tôi sẽ chia sẻ một chiếc bánh chanh dâu tuyệt vời với bạn!
Món tráng miệng mùa hè hoàn hảo này tập hợp hai món yêu thích của tôi: ẩm, ngon, lớp bánh chanh và bánh bơ dâu ngọt ngào! Ném vào một số dâu tây mới cắt lát và bạn có một cổ điển ngay lập tức!

Đối với Bánh chanh dâu tây của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng Bánh chanh cào phổ biến của chúng tôi từ phần Bí quyết của chúng tôi mà bạn có thể tìm thấy ở đây: Công thức bánh chanh cào.
Chúng tôi đã thử các công thức làm bánh chanh khác nhưng chúng tôi luôn quay lại với công thức này. Nó siêu ẩm, dễ làm, và có lượng chanh vừa phải. Nếu bạn đã cố gắng thử nó, bạn phải!
Nhiều như chúng tôi yêu thích sự kết hợp cố gắng và thực sự của chúng tôi với bánh chanh với sữa đông chanh và kem phủ kem pho mát chanh, thật vui khi thử nghiệm một cái gì đó mới. Có rất nhiều hương vị hoạt động tốt với chanh. Dâu tây là một trong số đó!
Bánh chanh dâu này có sự cân bằng hoàn hảo của hương vị chanh và dâu, giữa bánh chanh, sương dâu và lát dâu tây. Bạn chắc chắn sẽ thích nó!

Đây là cách chúng tôi lắp ráp nó:
Sau khi đặt lớp Bánh chanh đầu tiên lên bệ của chúng tôi, tôi đặt nó với một lớp Bánh bơ dâu.
Công thức bơ này có tất cả. Hương vị dâu tây là tuyệt vời, nó hoạt động tốt như cả làm đầy và phủ sương, và đường ống đẹp!
Với mùa dâu tây, chúng tôi không thể cưỡng lại việc lan truyền một sự trợ giúp hào phóng của những quả dâu tây cắt lát lên trên lớp nhân bơ dâu.
Cắt nhiều quả dâu tây như bạn muốn, nhưng giữ các lát của bạn đủ xa khỏi mép bánh để đảm bảo rằng chúng sẽ không tràn ra ngoài khi bánh được xếp chồng lên nhau.
Bạn có thể đổ một con đập bơ ngay bên trong mép bánh nếu bạn thích như vậy để không có thứ gì ngon lành này thoát ra.

Ở đây, một cái nhìn gần hơn về Buttercream Dâu tự chế của chúng tôi! Nó được đóng gói với hương vị dâu tây mà không quá ngọt. Nếu bạn yêu thích dâu tây, điều này sẽ trở thành một yêu thích mới của bạn. Dâu hoàn hảo!
(Hãy ghi nhớ công thức Strawberry Buttercream này cho tất cả các loại hương vị bánh và cupcake! Nó tuyệt vời với bánh trắng, bánh vàng và tất nhiên là cả bánh dâu nữa! Bạn có thể tìm thấy tất cả những thứ này trong phần Bí quyết của chúng tôi!)

Sau khi thêm vào miếng dâu tây và lát dâu tây của chúng tôi, tôi đã thêm lớp bánh chanh thứ hai của chúng tôi và làm mờ chiếc bánh với một lớp vỏ mỏng của bơ bơ dâu, tiếp theo là một lớp ống trang trí.
Tôi vặn xoắn ốc bơ trên khắp mặt bánh bằng cách sử dụng đầu sao Wilton 21, và tiếp tục vòng quanh các cạnh với hiệu ứng bơ bơ.
Trang trí tuy nhiên bạn thích! Chúng tôi đứng đầu bánh với một vài quả dâu tây đẹp cho thêm màu sắc.

Chúng tôi cũng có một công thức bánh cho một sự kết hợp chiến thắng của các hương vị: Lemon & Blueberry! Bạn hoàn toàn cần bánh chanh việt quất này trong cuộc sống của bạn! Chia sẻ công thức tại đây: Lemon Blueberry Cake

Thats tất cả để có nó! Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ sớm thử công thức làm bánh này!
Thật là tốt, và sự kết hợp hương vị chanh và dâu tây là một thứ mà bạn không thấy quá thường xuyên. Thật vui khi thay đổi mọi thứ ngay bây giờ và sau đó, và chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích sự kết hợp hương vị này cho mùa hè!

Bài viết liên quan: Bánh kem Ý ~ Công thức Scratch
Bánh dâu ~ (Doctored Cake Mix Recipe)
Công thức bánh dừa từ đầu
Bánh đá cẩm thạch {A Scratch Recipe}
Công thức làm bánh Hummingbird- Một món ăn cổ điển miền Nam

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0