Bảng giá Điện thoại Motorola mới nhất

Mua điện thoại di động tốt nhất ở Việt Nam với giá tốt nhất trên tudiengia.com để nhận được giá trị tốt nhất cho tiền của bạn! Điện thoại di động ở Việt Nam từ các thương hiệu nổi tiếng như Oppo, Vivo, Micromax, Xiaomi và HTC trong số nhiều điện thoại khác đã được cung cấp trong bảng giá di động tốt nhất dưới đây để bạn có nhiều lựa chọn để lựa chọn. Các điện thoại di động ở Việt Nam được hiển thị dưới đây đã được cung cấp cho bạn với mức giá thấp nhất trên các nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến ở Việt Nam. Những người bán hàng thương mại điện tử có uy tín như Shopee, Adayroi, FPTshop và Tiki cung cấp các ưu đãi và giảm giá tốt nhất để bạn không phải lo lắng về việc có được điện thoại di động tiếp theo với giá thấp nhất. Giá được chỉ ra dưới đây điện thoại di động được liệt kê dưới đây là giá tốt nhất có sẵn trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ không tìm thấy giá tốt hơn giá di động được đưa ra dưới đây.

Điện thoại di động Motorola: Câu hỏi thường gặp (FAQ)

1. Điện thoại di động Motorola có hoạt động với mạng Jio để cung cấp VoLTE không?

Tất cả các điện thoại Motorola hiện đại đi kèm với khả năng VoLTE cũng được hỗ trợ chức năng tương tự với mạng Jio. Điều này bao gồm các điện thoại Motorola như Moto G6 và G6 Plus cũng như E5 và E5 Plus, trong số nhiều người khác. Trên thực tế, Reliance cũng cung cấp VoLTE và các gói dữ liệu được tùy chỉnh riêng cho nhiều điện thoại thông minh Motorola khác nhau.

2. Pin của điện thoại di động Motorola tốt không ?

Thời lượng pin hiệu quả của bất kỳ điện thoại thông minh nào không chỉ phụ thuộc vào dung lượng pin (tính bằng milliampere giờ hoặc mAh), mà còn phụ thuộc vào hai yếu tố quan trọng khác. Yếu tố đầu tiên là khả năng phần cứng của điện thoại, bao gồm công suất tính toán / hiệu suất năng lượng của SoC và độ phân giải / độ sáng của màn hình. Yếu tố thứ hai là tối ưu hóa, có ảnh hưởng lớn hơn đến tuổi thọ pin.

Trong khi một chiếc điện thoại có dung lượng pin cao hơn sẽ cung cấp thời lượng pin dài hơn, thời lượng pin trở nên tồi tệ hơn khi điện thoại trở nên đắt hơn (điện thoại phổ thông pin lâu hơn điện thoại cảm ứng). Điện thoại hàng đầu có xu hướng đóng gói trong phần cứng mạnh mẽ và màn hình độ phân giải cao, sáng – cả hai đều làm giảm tuổi thọ pin rất nhiều. Hơn nữa, vì điện thoại hàng đầu được dự kiến ​​sẽ mỏng hơn, điều này càng làm giảm tuổi thọ pin. Không có gì đáng ngạc nhiên, bạn không nên mong đợi các điện thoại đắt tiền của Motorola như Moto Z2 Force sẽ mang lại khả năng dự phòng pin tuyệt đẹp, nhưng đồng thời, các lựa chọn thay thế rẻ hơn như Moto E5 Plus mang lại khả năng dự phòng pin tuyệt vời với pin 5000mAh.

Phải nói rằng, nền tảng Android gần chứng khoán của Motorola cho phép điện thoại của họ được tối ưu hóa tốt hơn. Điều này cho phép SoC thực hiện hầu hết các tác vụ phổ biến bằng cách sử dụng các lõi năng lượng thấp của SoC, mà không cần phải kích hoạt các lõi hiệu suất. Tối ưu hóa phần mềm tốt hơn cho điện thoại Motorola là một yếu tố quan trọng trong việc tăng cường sao lưu pin.

3. Điện thoại Motorola có tính năng Quét vân tay không?

Tất cả các điện thoại hiện đại của Motorola, đều có máy quét vân tay gắn phía sau hoặc phía trước.

4. Tính năng TurboPower là gì và mất bao nhiêu thời gian để sạc đầy thiết bị của bạn?

Tính năng TurboPower là hệ thống sạc nhanh của Motorola tương thích ngược với tiêu chuẩn Qualcomm Quick Charge 2.0. Giống như hệ thống Sạc nhanh của Qualcomm, Motorola TurboPower theo dõi một số yếu tố như nhiệt độ và sức khỏe của pin để tự động điều chỉnh lượng sạc được cung cấp. Điều này giúp hệ thống sạc nhanh đạt được sự cân bằng tốt giữa tuổi thọ pin và tốc độ sạc.

Tùy thuộc vào điện thoại, tính năng TurboPower cung cấp dung lượng pin 30 phần trăm trong vòng 15 phút. Thời gian cần thiết để sạc đầy điện thoại tùy thuộc vào dung lượng pin của điện thoại, nhưng TurboPower chắc chắn đạt được cùng một mức sạc trong khoảng thời gian thấp hơn đáng kể.

5. Các thương hiệu Lenovo và Motorola có giống nhau không?

Mặc dù Lenovo sở hữu thương hiệu Motorola, nhưng việc gọi cả hai thương hiệu giống nhau sẽ là sai về mặt kỹ thuật. Dù việc chuyển giao công nghệ xảy ra giữa các thương hiệu anh em, nhưng các thương hiệu này vẫn có xu hướng hoạt động độc lập. Nói tóm lại, đây là hai thương hiệu riêng biệt được điều hành bởi cùng một công ty mẹ Lenovo.

6. Điện thoại thông minh Motorola có đi kèm với kính bảo vệ Corning Gorilla Glass trên màn hình không?

Gần như tất cả các điện thoại Motorola đều có lớp bảo vệ màn hình Corning Gorilla Glass. Ngoại trừ các điện thoại Motorola rẻ nhất như Moto C, thậm chí các điện thoại Motorola cấp thấp hơn như Moto E5 tự hào với màn hình được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass.

7. Chất lượng camera của điện thoại Motorola như thế nào?

Motorola chỉ đơn giản là không thể cạnh tranh với chất lượng camera tốt nhất. Mặc dù nó cung cấp các camera hỗ trợ AI ở phân khúc tầm trung, nhưng chất lượng camera nói chung không thực sự nổi bật so với đối thủ.

8. Phần mềm hỗ trợ cho điện thoại Motorola như thế nào?

Trải nghiệm Android gần như của Motorola cập nhật tương đối nhanh hơn so với các nhà sản xuất điện thoại khác điều chỉnh rất nhiều hệ điều hành Android của họ. Điều này thậm chí còn tốt hơn với điện thoại Motorola đi kèm với Android One. Kết quả là phần mềm hỗ trợ khá tốt.

9. Bộ nhớ trong có thể mở rộng trong điện thoại Motorola không?

Hầu hết các điện thoại thông minh Motorola bao gồm khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng lưu trữ.

10. Điện thoại Motorola có hỗ trợ tai nghe VR không?

Trong khi Motorola được đồn là đang làm việc trên tai nghe VR của riêng mình, chỉ có các điện thoại cao cấp Z như Moto Z, Z2 Play và Z2 Force hỗ trợ tai nghe Daydream VR của Google.

11. Điện thoại Motorola dưới 3 triệu đồng là gì?

Các điện thoại dòng Motorola Moto E như E5 và E5 Plus, ngoài các điện thoại dòng C như Moto C và C Plus.

12. Điện thoại Motorola bảo hành bao lâu?

Điện thoại Motorola nổi tiếng về độ tin cậy và hỗ trợ bảo hành sau bán hàng tốt. Như vậy, tất cả các điện thoại thông minh Motorola đều có bảo hành 12 tháng chống lại các sự cố về điện và cơ. Theo mô hình sử dụng điện thoại trung bình, nhiều khả năng điện thoại của bạn sẽ dễ bị lỗi thời trước khi nó bị trục trặc.

14. Motorola có phải là một thương hiệu điện thoại tốt?

Vâng, Motorola là một trong những thương hiệu điện thoại tốt hơn, có kiểm soát chất lượng tốt và xây dựng các điện thoại đáng tin cậy mạnh mẽ. Mạng lưới dịch vụ và bán hàng của công ty cũng khá tốt.

15. Điện thoại Motorola có sẵn trong các cửa hàng không?

Ngoài các cửa hàng trực tuyến, điện thoại Motorola có sẵn tại Moto Hubs chuyên về các thiết bị Motorola, cửa hàng Moto Preferred và các chuỗi bán lẻ điện tử cũng như các cửa hàng điện thoại di động thông thường trên khắp các thành phố lớn của Việt Nam.

16. Điện thoại Motorola nào tốt nhất 2019 ?

Điện thoại Motorola tốt nhất sẽ hợp lý là điện thoại có nhiều tính năng nhất và thông số kỹ thuật cao nhất. Đối với năm 2018, điều này tình cờ là chiếc Motorola Moto Z2 Force hàng đầu. Được cung cấp bởi Snapdragon 835 SoC, điện thoại có một số mod snap-on giúp tăng cường mọi thứ, từ thời lượng pin và âm thanh đến camera và máy chiếu mini đầy đủ. Điện thoại có thể nhạt so với các thiết bị cầm tay hàng đầu khác, nhưng đây là sản phẩm tốt nhất trong các tiết mục của Motorola.

17. Smartphone mới nhất của Motorola là gì?

Được phát hành vào tháng 10 năm 2018, Motorola One Power là điện thoại thông minh mới nhất của Motorola.

Compare items
  • Total (0)
Compare
0