Avengers: Endgame và Game of Thrones tiếp tục thống trị văn hóa với các đề cử MTV

Theo ý kiến ​​của Twitter, Reddit, YouTube và blog trên toàn thế giới, chỉ có hai phần văn hóa nhạc pop quan trọng trong năm nay: Avengers: Endgame và Game of Thrones . Các đề cử mới được công bố cho Giải thưởng Điện ảnh và Truyền hình của MTV đã khẳng định những niềm tin đó.

Avengers: Endgame và Game of Thrones đã giành được những đề cử hàng đầu cho lễ trao giải năm nay. Endgame đã chọn được một số đề cử cho Phim hay nhất, Anh hùng hay nhất (Người sắt của Robert Downey Jr., Nhân vật phản diện hay nhất (Josh Brolin trong vai Thanos) và Chiến đấu hay nhất (Captain America so với Thanos). Game of Thrones cũng đã chọn được bốn đề cử, bao gồm Best TV Show, Best Performance in a Show (Emilia Clarke vai Daenerys Targaryen), Best Hero (Maisie Williams vai Arya Stark) và Best Fight (Arya Stark vs. the White Walkers).

Chắc chắn, có những ứng cử viên khác – Thẩm phán Tòa án tối cao Ruth Bader Ginsburg cũng giành được một đề cử cho Người hùng xuất sắc nhất và Cuộc chiến tốt nhất (RBG so với bất bình đẳng) – nhưng rõ ràng chương trình trao giải năm nay là tất cả về các con voi ma mút văn hóa nói trên. Như nó phải vậy! Chắc chắn, Ginsburg đã chiến đấu trong nhiều thập kỷ để biến Hoa Kỳ thành một nơi tốt hơn để hàng trăm triệu người sinh sống, nhưng liệu cô ấy có đưa ra kế hoạch ngăn chặn Thanos khiến một nửa dân số vũ trụ rơi vào hư vô? Chính xác.

Giải thưởng điện ảnh và truyền hình MTV, dễ dàng trở thành giải thưởng danh giá thứ hai trong số tất cả các chương trình giải thưởng được tổ chức vào tháng 6 , là một cái nhìn thoáng qua về mùa giải thưởng sắp tới của Hollywood trong năm nay. Avengers và Game of Thrones đều kết thúc sau nhiều năm giải trí chúng ta – hầu hết các chương trình giải thưởng thông thường sẽ thừa nhận chúng. Endgame sẽ nhận được một số giải Oscar hiệu ứng hình ảnh và Game of Thrones sẽ mang về giải Emmy hoặc Quả cầu vàng, do đó, theo nhiều cách, sự công nhận sớm từ Giải thưởng Phim và Truyền hình MTV có thể được xem là một dấu vết trong vấn đề này.

Nếu bạn là một trong số ít những người không quan tâm đến Game of Thrones hay Avengers: Endgame , đừng lo lắng. MTV cũng đảm bảo rằng các chương trình như Jersey Shore: Family Holiday nhận được giải thưởng cho thấy sự chú ý mà họ xứng đáng. Nó được đề cử cho thực tế của Nhuận, một thể loại mới dành riêng cho các chương trình về người thật trong các tình huống thực tế hàng ngày.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0