ASUS Zenfone 6 có chế độ siêu đêm cho máy ảnh góc rộng, tối ưu hóa với bản cập nhật mới nhất

Asus đã thông báo trên diễn đàn của mình rằng thương hiệu đang tung ra bản cập nhật phần mềm mới cho Asus Zenfone 6 ZS630KL mới ra mắt gần đây . Bản cập nhật mang số hiệu xây dựng WW-16.1210.1904.133 và nó sẽ được tung ra cho tất cả người dùng Zenfone 6 trên toàn thế giới. Đây là một buổi giới thiệu theo từng giai đoạn và nó sẽ đến tay tất cả người dùng trong một vài ngày.

Tính năng quan trọng nhất mà bản cập nhật này mang lại là Chế độ siêu đêm cho camera ultrawide. Cho đến thời điểm hiện tại, Chế độ siêu đêm chỉ khả dụng với camera chính (cảm biến 48MP). Và nhiều người dùng đã yêu cầu Asus cung cấp Chế độ siêu đêm trong máy ảnh ultrawide. Và đây là cuối cùng. Bản cập nhật cũng cải thiện độ ổn định xoay của mô-đun camera lật. Ngoài những cải tiến cho máy ảnh, bản cập nhật tối ưu hóa chất lượng âm thanh tai nghe, hoạt hình UI và chuỗi dịch trong cài đặt. Bản cập nhật cũng mang đến những cải tiến cho sự ổn định của hệ thống. Dưới đây là một thay đổi hoàn toàn của bản cập nhật như được đăng bởi Asus.

Bật chế độ Super Super đêm trên máy ảnh siêu rộng.

  • Nhận thời tiết hiển thị trên màn hình khóa.
  • Tối ưu hóa chuỗi dịch trong Cài đặt.
  • Cải thiện sự ổn định hệ thống.
  • Cải thiện độ ổn định xoay camera.
  • Tối ưu hóa giao diện người dùng.
  • Tối ưu hóa chất lượng âm thanh tai nghe.

Nếu bạn chưa nhận được bản cập nhật, bạn có thể truy cập ‘Cập nhật hệ thống’ trong [Cài đặt]> [Hệ thống] để kiểm tra cập nhật thủ công. Nếu bạn vẫn chưa nhận được bản cập nhật, bạn có thể tải xuống gói phần mềm cập nhật từ trang web của Asus và tự cài đặt nó theo cách thủ công. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách cài đặt bản cập nhật thủ công.

Cài đặt Asus Zenfone 6 ZS630KL Cập nhật thủ công

Truy cập trang hỗ trợ Asus Zenfone 6 ZS630KL.

Liên kết – https://www.asus.com/in/Phone/ZenFone-6-ZS630KL/HelpDesk_BIOS/

Tải xuống phần sụn với số phiên bản WW-16.1210.1904.133 – nó sẽ có kích thước 1,85GB.
Nếu bạn đang tải xuống gói phần sụn trên điện thoại thông minh của mình, hãy giải nén (giải nén) gói ZIP trên thiết bị bằng bất kỳ trình duyệt tệp nào. Nếu bạn nhận được một tệp ZIP khác, hãy giải nén nó. Và đặt nội dung được trích xuất vào thư mục gốc của bộ nhớ trong của điện thoại.
Hoặc là

Nếu bạn đang tải xuống gói phần sụn trên PC, hãy giải nén (giải nén) gói ZIP bằng bất kỳ phần mềm giải nén nào. Nếu bạn nhận được một tệp ZIP khác, hãy giải nén nó. Và chuyển nội dung được trích xuất sang bộ nhớ trong của điện thoại bằng cách kết nối điện thoại thông minh của bạn với PC thông qua cáp USB Type-C.

Khi bạn đã đặt gói trong thư mục gốc của bộ nhớ trong của điện thoại, thiết bị sẽ tự động nhận ra tệp cập nhật và hiển thị lời nhắc cập nhật.
Nhấp vào nút ‘Cập nhật’ trong lời nhắc để cập nhật Asus Zenfone 6 ZS630KL của bạn.
Nói về các cập nhật, Zenfone ZS630KL nhận cập nhật phần mềm đầu tiên của mình vào ngày 29 tháng tháng. Và bản cập nhật đó đã cho phép xoay camera lật bằng các nút âm lượng, và nó cũng mang đến Chế độ siêu đêm và HDR +. Để đọc thêm về bản cập nhật đó, hãy truy cập vào đây .

Asus Zenfone 6 ZS630KL chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 16 tháng 6
Các Asus Zenfone 6 ZS630KL xuất hiện lần đầu trên 17 tháng 5 tại một sự kiện ở Valencia, Tây Ban Nha. Kể từ đó, thiết bị đã ra mắt tại nhiều quốc gia. Thật không may, Ấn Độ không phải là một trong những quốc gia đó. Vâng, Asus Ấn Độ và Flipkart đã đưa poster của Asus Zenfone 6 ZS630KL lên trang web của họ với khẩu hiệu ‘Sắp ra mắt’, xác nhận rằng Zenfone 6 sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ. Tin đồn là Asus Zenfone 6 sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 16 tháng Sáu . Chúng tôi rất háo hức cho sự ra mắt Ấn Độ của Asus Zenfone 6, và chúng tôi không thể chờ đợi để ra tay. Quan điểm của bạn về Asus Zenfone 6 là gì? Bạn có hào hứng cho việc ra mắt Ấn Độ không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0