Apple giới thiệu phiên bản mới của iPad phổ biến nhất bắt đầu từ $ 329

Có màn hình Retina 10,2 inch, bút chì Apple và hỗ trợ bàn phím thông minh và iPadOS cho khả năng đa nhiệm và sáng tạo mạnh mẽ

Pad thế hệ thứ bảy mới , mang lại nhiều diện tích màn hình hơn và hỗ trợ Bàn phím thông minh kích thước đầy đủ 1 cho iPad phổ biến nhất và giá cả phải chăng nhất. Bắt đầu từ mức giá chỉ $ 329, iPad nâng cấp có màn hình Retina 10,2 inch tuyệt đẹp và những cải tiến mới nhất bao gồm hỗ trợ Apple Pencil 2 , chip A10 Fusion nhanh, camera và cảm biến tiên tiến, khả năng kết nối và kết nối không thể so sánh, dễ sử dụng và tuyệt vời cả ngày tuổi thọ pin. 3 iPad mới có sẵn để đặt hàng bắt đầu từ hôm nay và trong các cửa hàng bắt đầu từ thứ Hai, ngày 30 tháng 9.

IPad mới mang lại nhiều giá trị hơn cho mẫu iPad phổ biến và giá cả phải chăng nhất của chúng tôi có màn hình Retina 10,2 inch lớn hơn, hỗ trợ cho Apple Pencil và lần đầu tiên, Bàn phím thông minh kích thước đầy đủ, ông Greg Joswiak, phó chủ tịch của Apple cho biết Tiếp thị sản phẩm. IPad iPad mới được xây dựng để chạy iPadOS, giới thiệu những cách mới mạnh mẽ để đa nhiệm, quản lý và đánh dấu tài liệu, sử dụng Apple Pencil và xem thêm thông tin trong nháy mắt trên màn hình Home được thiết kế lại. IPad mới này với iPadOS lấy mọi thứ mọi người yêu thích về iPad phổ biến nhất của chúng tôi và làm cho nó thậm chí còn tốt hơn để tạo, học tập, làm việc và chơi.

Màn hình lớn hơn trong một thiết kế mạnh mẽ và di động

IPad màn hình Retina 10,2 inch mới có gần 3,5 triệu pixel và góc nhìn rộng làm cho nó trở thành một bức tranh sống động để thể hiện sáng tạo và hoàn hảo cho trải nghiệm thực tế tăng cường (AR) tận dụng lợi thế của máy ảnh nâng cao và cảm biến tiên tiến. Sở hữu chip A10 Fusion mạnh mẽ, iPad thế hệ thứ bảy mới mang lại hiệu năng nhanh hơn gấp hai lần so với Windows PC 4 bán chạy nhất cho khả năng chơi đa nhiệm mạnh mẽ và mượt mà trong Apple Arcade.
Được thiết kế siêu di động và bền bỉ, iPad nặng khoảng một pound và lần đầu tiên có vỏ được làm từ nhôm tái chế 100% với cùng độ bền, độ bền và độ hoàn thiện đẹp như nhôm trong tất cả các sản phẩm của Apple. 5 Luôn kết nối dễ dàng trên iPad với hiệu suất không dây cực nhanh và hỗ trợ kết nối LTE loại Gigabit – cung cấp 6 kết nối dữ liệu di động nhanh hơn ba lần . 7 Với Touch ID, mở khóa iPad rất đơn giản và an toàn chỉ bằng một ngón tay, để giữ an toàn cho thông tin quan trọng.

Trải nghiệm iPad mới với iPadOS

iPadOS mang đến khả năng mới mạnh mẽ và các tính năng trực quan được thiết kế cho trải nghiệm độc đáo của iPad. Màn hình chính được thiết kế lại hiển thị nhiều ứng dụng hơn trên mỗi trang và Chế độ xem hôm nay có thể được thêm vào, cho phép truy cập nhanh vào các tiện ích để xem nhanh thông tin bao gồm các tiêu đề tin tức, thời tiết và sự kiện lịch. Làm việc với nhiều tệp và tài liệu từ cùng một ứng dụng giờ đây trở nên dễ dàng hơn trên iPad với các bản cập nhật cho Split View, cũng như chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng bằng Slide Over.
Bút chì Apple bắt buộc phải mở ra những cách mới để sáng tạo và hiệu quả hơn và thậm chí còn được tích hợp nhiều hơn vào trải nghiệm iPad. Giờ đây, khách hàng có thể đánh dấu và gửi toàn bộ trang web hoặc tài liệu bằng cách vuốt Apple Pencil từ góc dưới màn hình và bảng công cụ được thiết kế lại giúp truy cập dễ dàng hơn vào các công cụ, màu sắc và hình dạng hữu ích.
Việc quản lý tài liệu trong ứng dụng Tệp với iPadOS thậm chí còn mạnh mẽ hơn với sự hỗ trợ cho các ổ đĩa USB và máy chủ tệp bên ngoài. Safari mang trình duyệt lớp máy tính để bàn đến iPad để người dùng luôn có được trang web được tối ưu hóa tốt nhất cho iPad, cũng như hỗ trợ cho các ứng dụng web phổ biến như Squarespace và Google Docs. Để biết thêm thông tin về các tính năng của iPadOS, bao gồm Chế độ tối, phông chữ tùy chỉnh và làm việc với Ảnh, hãy truy cập apple.com/ipados .

Gia đình iPad hoàn thiện nhất từ ​​trước đến nay

IPad mới nhất, giá cả phải chăng nhất kết hợp với iPad mini, iPad Air và các mẫu iPad Pro tiên tiến nhất, cung cấp các dòng iPad tốt nhất, linh hoạt nhất từ ​​trước đến nay. Đội hình hoàn chỉnh bao gồm hỗ trợ Apple Pencil, hiệu năng tốt nhất trong lớp, màn hình tiên tiến và thời lượng pin cả ngày cho trải nghiệm không thể so sánh với bất kỳ máy tính bảng nào khác. Cho dù khách hàng ưu tiên tính di động, kích thước màn hình, sức mạnh hay giá cả, đều có iPad cho tất cả mọi người. Tìm hiểu thêm về gia đình iPad tại apple.com/ipad/compare .

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0