8 lý do tuyệt vời tại sao bạn nên mua iPhone 7 Plus thay vì iPhone mới nhất của Apple

Khi nói đến iPhone mới từ Apple, iPhone XS Max 1.000 đô la và 1.100 đô la iPhone XS Max rất có thể nằm ngoài tầm với của một số người muốn trải nghiệm iPhone và ngay cả đối với những người có tiền nhưng không muốn chi tiêu nhiều cho nguyên tắc này của Apple.

Nếu bạn không muốn trở thành một phần của câu lạc bộ 1.000 đô la thì mua iP7 cũng là một sự lựa chọn hợp lý. IPhone 7 vẫn là một chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời, mạnh mẽ khi đối mặt với những người anh em trẻ hơn, sáng sủa hơn và nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai đeo bám iPhone 4, iPhone 5 và thậm chí cả iPhone 6.

Tám lý do tuyệt vời tại sao bạn nên mua iP7 thay vì iPhone mới nhất của Apple:

1. Nó không đắt như iPhone mới.

Đầu tiên và quan trọng nhất, iP7 hiện có giá thấp nhất là 450 đô la và nó là 570 đô la cho iPhone 7+.

  • Đối với iPhone 7, bắt đầu ít hơn 300 đô la so với iPhone XR, ít hơn 550 đô la so với iPhone XS và ít hơn 650 đô la so với iPhone XS Max.
  • Đối với iPhone 7+, ít hơn 180 đô la so với iPhone XR, ít hơn 430 đô la so với iPhone XS và thấp hơn 530 đô la so với iPhone XS Max.

Bạn có thể nhận được iP7 tân trang từ Mac Store được tân trang lại của Apple với giá rẻ hơn bán trên các trang TMĐT như Tiki. Từ “tân trang” nghe có vẻ không hay, nhưng trải nghiệm của tôi với MacBook Pro 2016 được tân trang trực tiếp từ Apple không có gì phải phàn nàn. Và bạn cũng nhận được bảo hành một năm với các thiết bị tân trang.

So giá iPhone XR, iPhone 7+

Apple iPhone XR 64GB
Sale
2 năm ago

Apple iPhone XR 64GB

13,990,000 12,990,000 -7%
  • Màn hình : 6.1 inchs, 828 x 1792 Pixels
  • Camera trước : 7.0 MP
  • Camera sau : 12.0 MP
  • RAM : 3 GB
  • ...
Best deal at: Fptshop

(Để lưu ý, tôi đã gặp sự cố với bàn phím MacBook của mình, nhưng đó là sự cố phổ biến giữa MacBook Pro 2016 và 2017 có thể dễ dàng xảy ra trên MacBook hoàn toàn mới. Apple cũng đã thừa nhận sự cố bàn phím trên MacBook Pro đó và đang cung cấp cho sửa chữa miễn phí.)

2. Bạn vẫn có được trải nghiệm iOS tuyệt vời tương tự.

Mặc dù trả ít hơn đáng kể cho iPhone 7, bạn vẫn có thể chạy phiên bản iOS 12. mới nhất, nó bao gồm hiệu năng tốt hơn cho iPhone cũ, cũng như cập nhật hệ thống thông báo và các tinh chỉnh tuyệt vời khác giúp hệ điều hành iPhone tốt hơn và dễ sử dụng hơn.

3. iP7 nhẹ hơn và mỏng hơn so với iPhone mới.

  • IPhone 7 và iPhone 7+ nhẹ hơn tất cả các iPhone mới, mặc dù iPhone 7+ nặng hơn iPhone XS 1.000 USD.
  • IPhone 7 và iPhone 7+ cũng mỏng hơn một chút so với tất cả các iPhone mới.

4. iP7 có nút home và máy quét dấu vân tay, một số có thể thích hơn Face ID trên iPhone mới.

Nếu bạn chưa sẵn sàng áp dụng Face ID hoặc các cử chỉ mới để điều hướng xung quanh iOS 12, điện thoại iP7 vẫn đi kèm với nút home kiểu cũ và cảm biến vân tay Touch ID. Họ sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm iPhone thử và cổ điển, trong khi Face ID và cử chỉ mới có thể làm quen với một số.

5. iP7 vẫn có một camera tuyệt vời.

Những bước tiến đáng kể đã được thực hiện với các camera mới trên iPhone mới với các tính năng như Smart HDR, nhưng iP7 vẫn chụp được những bức ảnh tuyệt vời. IPhone 7 Plus thậm chí còn đi kèm với hệ thống camera ống kính kép, với một trong những ống kính có khả năng zoom gấp 2 lần.

6. iPhone 7+ có màn hình độ phân giải cao hơn iPhone XR.

Đáng ngạc nhiên, màn hình 6,1 inch của iPhone XR có độ phân giải màn hình 828p gần với iP7 4,7 inch nhỏ hơn 750 inch so với iPhone 7+ 1080p 5,5 inch. Điều đó có nghĩa là iPhone 7+ có màn hình sắc nét hơn so với iPhone hoàn toàn mới với màn hình lớn hơn.

Sự đồng thuận chung là hầu hết mọi người không thể nói sự khác biệt trên iPhone XR có độ phân giải thấp hơn, nhưng ít nhất bạn sẽ biết rằng iPhone 7+ sắc nét hơn về mặt kỹ thuật với độ phân giải 1080p.

7. iP7 có 3D Touch, không giống như iPhone XR.

Trong một động thái bất ngờ khác, iPhone XR không đi kèm với tính năng 3D Touch của Apple, cho phép bạn nhấn một ứng dụng để có các phím tắt hữu ích.

Trước đây tôi đã nghĩ rằng 3D Touch không phải là một tính năng phổ biến, nhưng có nhiều người hâm mộ 3D Touch nhận thấy rằng việc thiếu 3D Touch trên iPhone XR là một động thái kém đối với phần của Apple. Người dùng 3D Touch có thể muốn tránh iPhone XR và sử dụng điện thoại có 3D Touch … như iPhone 7!

8. iP7 vẫn là một màn trình diễn tuyệt vời.

Bằng cách bán iP7 với chip A10, Apple về cơ bản tuyên bố rằng đây vẫn là một sản phẩm hàng đầu phù hợp với tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nó. Trên thực tế, iPhone 6S của vợ tôi với một con chip cũ hơn vẫn chạy rất đẹp với iOS 12.

8 lý do tuyệt vời tại sao bạn nên mua iPhone 7 Plus thay vì iPhone mới nhất của Apple
5 (100%) 1 vote

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0