8 laptop tốt nhất với giá dưới 12 triệu

Tìm kiếm các laptop tốt nhất với giá dưới 12 triệu có thể là một quá trình khó khăn. Có những máy tính xách tay có giá trị bao gồm màn hình full HD, hiệu năng ổn định và thời lượng pin dài , cộng với tất cả các cổng bạn cần. Bạn thậm chí có thể có được một máy tính xách tay 2 trong 1 với màn hình cảm ứng trong tầm giá này.

8 laptop tốt nhất với giá dưới 12 triệu

 • Phổ biến nhất: Acer Aspire A515 cung cấp sự cân bằng giữa phần cứng hiện đại, khoảng không hiệu năng, tính năng và giá cả.
 • Nhìn chung tốt nhất: Asus Vivobook A510UA , màu vàng Gold sang trọng và trọng lượng nhẹ.
 • Tốt nhất cho sinh viên đại học: Lenovo IdeaPad 320 15.6 inch , Một máy tính xách tay hàng ngày tuyệt vời với mức giá hợp lý.
 • 2 trong 1 tốt nhất với màn hình cảm ứng tốt nhất: Lenovo Yoga 520 , hiếm có laptop nào xoay gập 360 độ với trọng lượng nhẹ thiết kế sang mà giá dưới 10 triệu.
 • Giá rẻ tốt nhất: HP Pavilion 15-cc043TU , Nó sẽ thực hiện công việc cho người dùng thông thường cần hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản một cách kịp thời.
 • Giá trị tốt nhất: Dell Inspiron N3567S . Thiết kế kiểu dáng đẹp, với vẻ ngoài đơn giản nhưng lịch sự.
 • Tốt nhất cho doanh nghiệp: Lenovo ThinkPad E485 tại Amazon , Một pin 9 giờ sẽ giúp bạn tiếp tục làm việc khi bạn ở xa cửa hàng.
 • Hình ảnh tốt nhất: Lenovo IdeaPad 330s tại Amazon , mong đợi hiệu năng tốt trong số này mặc dù giá khá rẻ của nó.

Cách chọn laptop giá rẻ

Mặc dù laptop tốt nhất có giá cao hơn nhiều, nhưng người tiêu dùng trung bình chi dưới 12 triệu cho một máy tính xách tay mới. Khi mua máy tính xách tay trong tầm giá này, bạn phải thực hiện một số thỏa hiệp, vì vậy điều quan trọng là phải ưu tiên các tính năng quan trọng nhất và có được càng nhiều trong số chúng càng tốt, mà không phá vỡ định mức chi trả của bạn.

Chúng tôi đã liệt kê một số máy tính xách tay ngân sách chất lượng cao trên trang này để bạn xem xét. Khi đánh giá một máy tính xách tay, hãy xem xét các yếu tố theo thứ tự quan trọng này:

 • Màn hình Full-HD (1920 x 1080) : Hầu hết các laptop giá rẻ được trang bị màn hình độ phân giải thấp, 1366 x 768 cho phép bạn điều chỉnh nhiều văn bản trên màn hình cùng một lúc. Nếu bạn có thể tìm thấy một máy tính xách tay có màn hình có độ phân giải 1920 x 1080, bạn sẽ có thể xem thêm các trang web, email, nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội và tài liệu yêu thích của mình mà không cần cuộn. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều hình ảnh và video sắc nét hơn.
 • Bộ nhớ SSD hoặc eMMC : Hầu hết các laptop giá rẻ dưới 12 triệu sử dụng ổ cứng cơ học, nhưng nếu bạn có thể có một ổ lưu trữ thể rắn hoặc lưu trữ eMMC, một dạng bộ nhớ trạng thái rắn khác, bạn sẽ tăng tốc thời gian mở ứng dụng và khởi động .
 • Chất lượng xây dựng tốt: Nếu bạn thấy một máy tính xách tay có lớp vỏ mềm hoặc nhôm thật trên bất kỳ bề mặt nào của nó – đặc biệt là sàn và nắp – đó là dấu hiệu của thiết kế tốt. Tuy nhiên, trong phạm vi giá này, bạn có thể sẽ phải chọn chất liệu nhựa nếu cần cấu hình ngon.
 • Chọn CPU phù hợp : Bộ xử lý Core i3 khá tốt cho tầm giá này. CPU Intel Pentium và Celeron có thể chạy được, nhưng không đặc biệt nhanh. Chromebook thường yêu cầu ít năng lượng xử lý hơn máy Windows.

Quyết định mua của bạn có thể tùy thuộc vào việc bạn cần một PC hoàn chỉnh hay muốn có sự đơn giản của Chromebook.

Bạn sẽ muốn có một máy chạy trên Windows 10 nếu có các ứng dụng mà bạn phụ thuộc, chẳng hạn như bộ ứng dụng Adobe hoặc Microsoft. Có, các máy Chrome OS có thể chạy các phiên bản Android của các ứng dụng đó với trình giả lập Google Play, nhưng các ứng dụng đó thường không đầy đủ và cung cấp cho bạn mức tối thiểu khi nói đến các tính năng.

8 laptop tốt nhất với giá dưới 12 triệu
5 (100%) 1 vote

Mời bạn Bình luận

Compare items
 • Total (0)
Compare
0