5 lý do hàng đầu để chọn điện thoại ASUS Zenfone Max M2 so với Xiaomi Redmi 6 Pro

Zenfone Max M2, điện thoại được ra mắt cùng với Zenfone Max Pro M2 mạnh mẽ hơn. Công ty Đài Loan đã nhìn thấy rất nhiều thành công với loạt Max của mình. Người tiền nhiệm Max Pro M1 là một trong những điện thoại thông minh tầm trung tốt nhất trong năm 2018. Công ty đã bán được hơn 1 triệu điện thoại dòng Zenfone Max, Zenfone Max M2 sẽ cạnh tranh với một số điện thoại trong phân khúc, bao gồm cả Xiaomi Redmi 6 Pro. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao điện thoại thông minh mới nhất của Asus là lựa chọn tốt hơn Redmi 6 Pro.

Giá trị đồng tiền tốt hơn

Cả hai, Asus Zenfone Max M2 và Xiaomi Redmi 6 Pro, đều là những chiếc smartphone giá rẻ. Do đó, giá cả là yếu tố quan trọng nhất ở đây. Trong khi Redmi 6 Pro có giá khởi điểm là 3 triệu, Zenfone Max M2 mới có giá khởi điểm là 2 triệu 8. Chỉ cần như vậy, điện thoại ngay lập tức là một lựa chọn tốt hơn. Đây là phiên bản 3 GB RAM và 32 GB lưu trữ. Ngay cả khi bạn chọn biến thể 4GB RAM + 64GB ROM, Max M2 vẫn rẻ hơn 300 ngàn. Bạn nhận được pin 4000mAh lớn trên cả Max M2 và Redmi 6 Pro.

Màn hình lớn hơn 6,26 inch

Zenfone Max M2 có màn hình HD + 6,26 inch hỗ trợ gam màu 94 phần trăm và tỷ lệ tương phản 1500: 1. Mặt khác, Redmi 6 Pro có màn hình LCD 5,84 inch nhỏ hơn với độ phân giải FHD + và chỉ hỗ trợ gam màu 84 phần trăm. Cả hai điện thoại đều có một notch ở phía trên, nhưng Max M2 có các viền nhỏ hơn xung quanh và trông đẹp hơn nhiều. Nhìn chung, màn hình trên smartphone Asus tốt hơn và lớn hơn.

Qualcomm Snapdragon 632 SoC

Asus đã trang bị cho Zenfone Max M2 mới với Qualcomm Snapdragon 632 SoC. Đây là một chipset Snapdragon 600 mới và được cải tiến. Nó là sự kế thừa cho SD 630 và mạnh hơn nhiều so với Snapdragon 625. Cả hai chipset đều được sản xuất bằng quy trình 14nm, nhưng nếu bạn muốn có hiệu năng tốt hơn, thì bạn sẽ phải dùng Max M2 với bộ xử lý Snapdragon 632. Bạn sẽ thấy sự cải thiện trong hiệu suất chơi game là tốt. Cả hai thiết bị đều có cấu hình RAM và lưu trữ tương tự nhau, tối đa là RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB.

Chụp ảnh tốt hơn

Asus Zenfone Max M2 cũng có cảm biến camera tốt hơn và mới hơn. Điện thoại có thiết lập camera kép phía sau với cảm biến Sony 13 MP chính, được ghép nối với cảm biến độ sâu 2MP. Cảm biến 13MP có khẩu độ f / 1.8, lớn hơn khẩu độ f / 2.2 được tìm thấy trên Redmi 6 Pro. Bạn sẽ có thể chụp những bức ảnh đẹp hơn, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu, nhờ vào sự cải tiến này. Ở mặt trước, Max M2 có cảm biến 8MP, trong khi Redmi 6 Pro chỉ có đơn vị 5MP. Max M2 cũng có một số tính năng AI sẽ cải thiện khả năng chụp ảnh.

Hệ điều hành Android

Nếu bạn thích dùng Android hơn các phiên bản fork, thì Asus Zenfone Max M2 là điện thoại dành cho bạn. Nó đi kèm với Android 8.1 Oreo và cũng sẽ nhận được bản cập nhật Android 9.0 Pie vào tháng 2 năm 2019. Điều này có nghĩa là Max M2 sẽ hoạt động tốt hơn nhiều so với đối thủ và cũng cung cấp thời lượng pin được cải thiện. Mặt khác, Redmi 6 Pro chạy trên phần mềm MIUI 10 dựa trên Android 8.1 Oreo. Xiaomi cũng đã hứa sẽ cung cấp bản cập nhật Android 9.0 Pie cho điện thoại. Tuy nhiên, stock Android luôn tốt hơn, mượt mà và nhanh hơn.

Tiếc là Zenfone Max M2 tại thời điểm viết bài chưa bán chính hãng tại Việt Nam, trong thời gian chờ đợi bạn có thể mua Xiaomi Redmi 6 Pro nếu cần ^^.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0