[Review] Tốp 10 Ớt Bột Hàn Quốc tốt nhất thị trường (Dh Foods, Nong Woo, Vipep)

Robot tổng hợp thông tin mới mỗi ngày cho độc giải.

 • [2022] Top 10 Ớt Bột Hàn Quốc tốt nhất hiện tại (Dh Foods, Nong Woo, Vipep) 1
 • [2022] Top 10 Ớt Bột Hàn Quốc tốt nhất hiện tại (Dh Foods, Nong Woo, Vipep) 2
 • [2022] Top 10 Ớt Bột Hàn Quốc tốt nhất hiện tại (Dh Foods, Nong Woo, Vipep) 3
 • [2022] Top 10 Ớt Bột Hàn Quốc tốt nhất hiện tại (Dh Foods, Nong Woo, Vipep) 4
 • [2022] Top 10 Ớt Bột Hàn Quốc tốt nhất hiện tại (Dh Foods, Nong Woo, Vipep) 5

[2022] Top 10 Ớt Bột Hàn Quốc tốt nhất hiện tại (Dh Foods, Nong Woo, Vipep)

Ớt bột Hàn Quốc là một trong các loại gia vị rất được ưa chuộng hiện tại, ngày càng được biết đến nhiều hơn do sự du nhập của ẩm thực Hàn Quốc sang Việt Nam. hiện tại, trên thị trường đã có bày bán rất nhiều sản phẩm ớt bột Hàn Quốc chất lượng, đến từ các thương hiệu như Dh Foods, Nong Woo, Hava Foodies, Vipep, v.v. có lẽ sẽ khiến bạn phân vân khi lựa chọn.

Do vậy, dưới đây mybest sẽ giới thiệu cho các bạn cách chọntop 10 ớt bột Hàn Quốc tốt nhất được ưa chuộng hiện tại. Hãy tham khảo bài viết để lựa chọn cho thật phù hợp nhé.

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 09-08-2022
Mục Lục

Ớt Bột Hàn Quốc Được dùng Ra Sao?

Ớt Bột Hàn Quốc Được dùng Ra Sao?

Ẩm thực Hàn Quốc nổi tiếng bởi nhiều món ăn sở hữu màu sắc và độ cay cuốn hút, rất được yêu thích tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Các nhà hàng đồ Hàn cũng mọc lên rất nhiều trên khắp các phố phường, đây cũng là nơi tiêu thụ nhiều chế phẩm của ớt Hàn Quốc nhất, bao gồm cả ớt bột Hàn Quốc.

Ớt bột Hàn Quốc được dùng rất nhiều trong ẩm thực Hàn Quốc để tạo màu sắc nổi bật và vị cay ở nhiều cấp độ tùy vào lượng ớt bột được cho vào. Ớt bột Hàn Quốc có thể được dùng để làm các loại sốt chấm như tương ớt Hàn Quốc (gochujang), hay trực tiếp dùng làm gia vị cho các món cay như lẩu kimchi (kimchi jjigae), v.v..

Tuy ớt bột Hàn Quốc chuyên được dùng trong ẩm thực Hàn, nhưng bạn vẫn có thể dùng ớt bột Hàn Quốc trong các món Việt, món Nhật, v.v., linh hoạt dùng trong các món lẩu cay, làm sốt chấm cay tự chế, v.v..

Cách Chọn Ớt Bột Hàn Quốc

Sau đây, mybest xin giới thiệu đến bạn một số tiêu chí quan trọng để lựa chọn ớt bột Hàn Quốc sao cho phù hợp với bản thân và gia đình.

Chọn Độ Mịn Phù Hợp Với Món Ăn

Ớt bột Hàn Quốc có thể được chia ra thành 2 loại: ớt bột mịn và ớt bột vảy. Hãy tham khảo bên dưới để hiểu rõ hơn về hai loại ớt bột này nhé.

Ớt Bột Mịn: Được Xay Nhuyễn, Tạo Màu Đẹp

Ớt Bột Mịn: Được Xay Nhuyễn, Tạo Màu Đẹp

Ớt bột Hàn Quốc mịn bởi ớt khô đã được xay nhuyễn ra thành bột. Khi đó, bột ớt sẽ trở nên đều màu và đẹp hơn. Điểm trừ là bột rất nhẹ và dễ bị thổi bay, nên nếu khi nấu ăn bạn đổ ớt bột ra bát hoặc đĩa để cân đo, lưu ý không nên bật quạt vì sẽ dễ làm bột ớt bay và biến mất.

Ớt bột mịn thường được dùng để tạo các món nước sốt, nước dùng đều màu giúp món ăn đẹp hơn mà không để lại cặn ớt, tạo cảm giác mịn, mướt khi trôi xuống cổ họng.

Ớt Bột Vảy, Cánh Vảy: Được Xay Thô, Để Lại Nhiều Vảy Và Hạt

Ớt Bột Vảy, Cánh Vảy: Được Xay Thô, Để Lại Nhiều Vảy Và Hạt

Ớt bột Hàn Quốc loại vảy hay còn gọi là ớt bột cánh vảy là thành phẩm của quá trình xay thô ớt khô, không xay nhuyễn nên sẽ để lại nhiều vảy ớt và hạt ớt. Chính vì vậy, món ăn dùng gia vị là ớt bột cánh vảy sẽ tạo cảm giác lợn cợn khi ăn vì còn nhiều cặn ớt.

Ớt bột vảy thường được dùng khi cần điểm nhấn về thị giác trong món ăn. Bởi ớt bột sau khi xay thô sẽ không đều màu, thường lẫn lộn giữa màu vàng của hạt ớt và màu nâu đỏ của vảy ớt nên sẽ điểm thêm nhiều màu sắc cho món ăn.

Chọn Ớt Bột Hàn Quốc Ít Phẩm Màu

Chọn Ớt Bột Hàn Quốc Ít Phẩm Màu
Ớt bột Hàn Quốc được phơi/sấy khô rồi nghiền nên màu sắc của bột ớt thành phẩm không chứa phẩm màu hoặc chứa ít phẩm màu sẽ chỉ gần với màu đỏ ngả nâu, đỏ nâu sáng của ớt khô chứ không thể đỏ tươi được.

Những sản phẩm ớt bột Hàn Quốc có màu đỏ sáng, đỏ sặc sỡ thường là các thành phẩm chứa nhiều phẩm màu, không tốt cho sức khỏe. Để đảm bảo hơn cho sức khỏe của người ăn, mybest sẽ chỉ cho bạn cách phân biệt đơn giản giữa ớt bột Hàn Quốc nhiều phẩm màu và ớt bột Hàn Quốc ít phẩm màu hoặc không phẩm màu.
Bởi ớt bột Hàn Quốc nhuộm phẩm màu sẽ rất dễ tan ra và nhuộm đỏ nước, còn ớt bột Hàn Quốc không phẩm màu hay ít phẩm màu thường khó tan hay thậm chí không tan trong nước nên bạn hãy chuẩn bị một cốc nước nhỏ. Múc một muỗng ớt bột Hàn Quốc thả trên mặt nước để xem có tan nhanh và nhiều không, từ đó bạn có thể phán đoán được mức độ bị nhuộm phẩm màu của sản phẩm.

Chọn Ớt Bột Hàn Quốc Theo Hình Thức Làm Khô

Trước khi được nghiền thành ớt bột, những trái ớt Hàn Quốc cần được phơi khô trước. Có ba hình thức phơi khô phổ biến nhất, bao gồm phơi trong nhà, phơi ngoài trời và sấy khô, mỗi hình thức đều có đặc trưng riêng.

Ớt Phơi Tự Nhiên: Màu Đỏ Tươi, Hương Vị Đậm Đà

Ớt Phơi Tự Nhiên: Màu Đỏ Tươi, Hương Vị Đậm Đà

Các loại bột ớt Hàn Quốc được sản xuất bằng phương pháp phơi khô tự nhiên như phơi gió, phơi nắng thường có màu đỏ tươi, nếu là loại còn cánh vảy thì có thể thấy các vảy ớt có lớp vỏ sáng bóng đẹp mắt, hương vị cũng được đánh giá là thơm và đậm đà hơn. Vì được phơi thủ công nên giá thành cũng thường cao hơn bột ớt được làm từ ớt sấy công nghiệp.

Đặc biệt, loại bột ớt Hàn Quốc được làm từ ớt phơi nắng sẽ có chữ Taeyangcho (태양초) trên bao bì và cũng khá phổ biến trên thị trường hiện tại, nếu bạn thích các sản phẩm được sản xuất theo phương pháp tự nhiên thì hãy chọn loại này nhé.

Ớt Sấy Khô: Phổ Biến, Dễ Mua, Vị Ngon Tương Đương

Ớt Sấy Khô: Phổ Biến, Dễ Mua, Vị Ngon Tương Đương

lazada.vn

Sấy khô là hình thức phổ biến nhất trong các hình thức làm khô ớt trước khi nghiền vì nó đem lại năng suất cao. Bởi vậy nên rất nhiều dây chuyền sản xuất ớt bột Hàn Quốc trên thị trường đi theo quy trình làm khô bằng phương pháp sấy.

Tuy hình thức làm khô này không phải phơi khô tự nhiên như hai hình thức nêu trên nhưng vị ngon của ớt bột Hàn Quốc thành phẩm cũng vẫn rất ngon và được ưa chuộng tại xứ sở Kim Chi. Ớt bột làm từ ớt Hàn Quốc được sấy khô cũng có Điểm tốt là rất dễ tìm mua và đa dạng các thương hiệu sản xuất từ nhiều nước.

Chọn Ớt Bột Hàn Quốc Không Chất Phụ Gia

Chọn Ớt Bột Hàn Quốc Không Chất Phụ Gia

dhfoods.com.vn

Các loại gia vị, thực phẩm chứa nhiều chất phụ gia như chất bảo quản, chất tạo màu, v.v. đều đem lại mối lo về sức khỏe cho người tiêu dùng. Dù các chất phụ gia thường được khống chế trong mức cho phép ở các sản phẩm mang thương hiệu uy tín, nhưng nếu không có chất phụ gia, người tiêu dùng sẽ yên tâm hơn về sức khỏe của bản thân và gia đình khi dùng.

Mặt khác, đối với một sản phẩm ớt bột Hàn Quốc không chứa chất phụ gia, đặc biệt là chất bảo quản, bạn cần phải cẩn thận hơn khi bảo quản sản phẩm hoặc chỉ nên mua lượng ít để dùng hết thật nhanh. Ớt bột Hàn Quốc vì đã được phơi khô hẳn trước khi nghiền nên sẽ giữ được khá lâu, tuy nhiên bạn vẫn nên bảo quản cẩn thận và không nên chủ quan.

Chọn Dạng Packaging Phù Hợp

Chọn Dạng Packaging Phù Hợp
Loại packaging thường thấy nhất của các loại ớt bột Hàn Quốc của các thương hiệu uy tín, được sản xuất trong dây chuyền có quy trình chặt chẽ và đảm bảo vệ sinh là dạng gói/túi và lọ. Mỗi loại sẽ có Điểm tốt riêng.

 • Túi đứng: khó bị đổ, đứng vững trên khay, kệ tủ.
 • Túi zip: dễ bảo quản hơn vì có thể đóng kín mà không cần kẹp, buộc túi hay đổi sang hộp để bảo quản.
 • Gói nhỏ: dùng hết nhanh, không mất nhiều công sức bảo quản. Phù hợp với những dịp thỉnh thoảng mới nấu đồ Hàn, đồ cay nóng.
 • Gói lớn: cần chia nhỏ ra để dùng, phù hợp với hàng quán – những người thường xuyên dùng (đặc biệt là quán đồ Hàn).
 • Lọ nhỏ: thường được thiết kế giống lọ hạt tiêu, dễ rắc lên trên món ăn.

Top 10 Ớt Bột Hàn Quốc tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm ớt bột Hàn Quốc được ưa chuộng nhất trên các trang thương mại điện tử ở Việt Nam.

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Dh Foods Ớt Bột Hàn Quốc Natural 1

Dh Foods

2
Nong Woo Ớt Bột Hàn Quốc Chackhan 1

Nong Woo

3
Hava Foodies Ớt Bột Hàn Quốc 1

Hava Foodies

4
Viet Pepper Ớt Bột Hàn Quốc Vipep 1

Viet Pepper

5
Nong Woo Ớt Bột Hàn Quốc Cheng Jeong 1

Nong Woo

6
Ottogi Ớt Bột Hàn Quốc 1

Ottogi

7
Taekyung Nongsan Ớt Bột Hàn Quốc 1

Taekyung Nongsan

8
Hanaro Ớt Bột Hàn Quốc Haecham Mat 1

Hanaro

9
CJ Foods Ớt Bột Hàn Quốc Ninh Thuận 1

CJ Foods

10
Chung Jung One Ớt Bột Hàn Quốc Bidan 1

Chung Jung One

Tên Sản Phẩm

Ớt Bột Hàn Quốc Natural

Ớt Bột Hàn Quốc Chackhan

Ớt Bột Hàn Quốc

Ớt Bột Hàn Quốc Vipep

Ớt Bột Hàn Quốc Cheng Jeong

Ớt Bột Hàn Quốc

Ớt Bột Hàn Quốc

Ớt Bột Hàn Quốc Haecham Mat

Ớt Bột Hàn Quốc Ninh Thuận

Ớt Bột Hàn Quốc Bidan

Đặc Điểm

Không Màu Tổng Hợp, Không Chất Bảo Quản

Có Size Lớn Cho Nhà Hàng

Gluten-Free, Chứa Nhiều Vitamin A, Vitamin C, Kali

Đạt Chuẩn ISO 22000, HACCP, ATTP

Nghiền Từ Ớt Khô Đã Loại Bỏ Hạt

Làm Từ 100% Ớt Tươi Phơi Khô Tự Nhiên

Ớt Được Phơi Khô Dưới Ánh Nắng Mặt Trời

Chia Ra 2 Loại Với Hình Thức Làm Khô Khác Nhau

Ớt Được Làm Sạch Theo Quy Trình Chặt Chẽ

Có Cả Ớt Bột Vảy Và Ớt Bột Mịn

Giá từ 18.000 VNĐ 72.000 VNĐ 20.000 VNĐ 10.000 VNĐ 50.000 VNĐ 85.000 VNĐ 125.000 VNĐ 120.000 VNĐ 23.000 VNĐ 90.000 VNĐ
Khối lượng 45g, 90g, 500g 500g, 1kg, 2.5kg 10g, 50g, 100g 45g, 450g 1kg 500g 454g 1kg 100g 1kg
Loại Mịn Mịn, vảy Vảy Mịn, vảy Vảy Vảy Vảy Mịn, vảy Vảy Mịn, vảy
Chất phụ gia Không màu tổng hợp, không chất bảo quản Không chất phụ gia Không hóa chất, không hương liệu Không phẩm màu Không chất bảo quản, không chất phụ gia độc hại Không chứa các chất hóa học, không chứa chất phụ gia Không chứa các chất bảo quản độc hại
Packaging Hũ, lọ Gói Hũ, gói Túi zip Gói Túi zip Túi zip Túi đứng, miệng zip Túi zip
Phương pháp làm khô Sấy khô Phơi nắng Sấy khô Sấy khô Phơi nắng Phơi tự nhiên Phơi nắng Phơi nắng Sấy khô Phơi nắng
Link
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
1

Dh FoodsỚt Bột Hàn Quốc Natural

Từ 18.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Khối lượng 45g, 90g, 500g
Loại Mịn
Chất phụ gia Không màu tổng hợp, không chất bảo quản
Packaging Hũ, lọ
Phương pháp làm khô Sấy khô
2
Nong Woo Ớt Bột Hàn Quốc Chackhan 1
tiki.vn

Nong WooỚt Bột Hàn Quốc Chackhan

Từ 72.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Khối lượng 500g, 1kg, 2.5kg
Loại Mịn, vảy
Chất phụ gia Không chất phụ gia
Packaging Gói
Phương pháp làm khô Phơi nắng
3

Hava FoodiesỚt Bột Hàn Quốc

Từ 20.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
Khối lượng 10g, 50g, 100g
Loại Vảy
Chất phụ gia
Packaging Hũ, gói
Phương pháp làm khô Sấy khô
4
Viet Pepper Ớt Bột Hàn Quốc Vipep 1
lazada.vn

Viet PepperỚt Bột Hàn Quốc Vipep

Từ 10.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Khối lượng 45g, 450g
Loại Mịn, vảy
Chất phụ gia Không hóa chất, không hương liệu
Packaging
Phương pháp làm khô Sấy khô
5
Nong Woo Ớt Bột Hàn Quốc Cheng Jeong 1
lazada.vn

Nong WooỚt Bột Hàn Quốc Cheng Jeong

Từ 50.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Khối lượng 1kg
Loại Vảy
Chất phụ gia Không phẩm màu
Packaging Túi zip
Phương pháp làm khô Phơi nắng
6
Ottogi Ớt Bột Hàn Quốc 1
lazada.vn

OttogiỚt Bột Hàn Quốc

Từ 85.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Khối lượng 500g
Loại Vảy
Chất phụ gia
Packaging Gói
Phương pháp làm khô Phơi tự nhiên
7
Taekyung Nongsan Ớt Bột Hàn Quốc 1
lazada.vn

Taekyung NongsanỚt Bột Hàn Quốc

Từ 125.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Khối lượng 454g
Loại Vảy
Chất phụ gia Không chất bảo quản, không chất phụ gia độc hại
Packaging Túi zip
Phương pháp làm khô Phơi nắng
8
Hanaro Ớt Bột Hàn Quốc Haecham Mat 1
tiki.vn

HanaroỚt Bột Hàn Quốc Haecham Mat

Từ 120.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Khối lượng 1kg
Loại Mịn, vảy
Chất phụ gia Không chứa các chất hóa học, không chứa chất phụ gia
Packaging Túi zip
Phương pháp làm khô Phơi nắng
9
CJ Foods Ớt Bột Hàn Quốc Ninh Thuận 1
lazada.vn

CJ FoodsỚt Bột Hàn Quốc Ninh Thuận

Từ 23.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
Khối lượng 100g
Loại Vảy
Chất phụ gia
Packaging Túi đứng, miệng zip
Phương pháp làm khô Sấy khô
10
Chung Jung One Ớt Bột Hàn Quốc Bidan 1
shopee.vn

Chung Jung OneỚt Bột Hàn Quốc Bidan

Từ 90.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Khối lượng 1kg
Loại Mịn, vảy
Chất phụ gia Không chứa các chất bảo quản độc hại
Packaging Túi zip
Phương pháp làm khô Phơi nắng

Cách Bảo Quản Ớt Bột Hàn Quốc

Cách Bảo Quản Ớt Bột Hàn Quốc

Khi bảo quản ớt bột Hàn Quốc, bạn hãy đổ ra một túi có thể đóng kín hoặc đổ ra hũ, hộp, lọ rồi đậy kín và cất vào ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ, kệ thoáng gió, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Bạn cũng có thể để cả túi ớt bột Hàn Quốc nguyên không cần đổ ra, để vào trong hộp, đậy kín nắp rồi cất gọn.

Trong trường hợp bạn mua ớt bột Hàn Quốc được đóng gói dạng túi, dạng gói mà không tìm được túi có thể đóng kín hay hũ, hộp, lọ có kích cỡ vừa phải, hãy kẹp chặt hoặc buộc chặt miệng túi ớt bột và vẫn bảo quản như trên.

Tự Làm Ớt Bột Tại Nhà

Tự Làm Ớt Bột Tại Nhà

Để tự làm ớt bột tại nhà, bạn có thể mua ớt tươi rồi phơi khô trong nhà hoặc ngoài trời, hoặc mua trực tiếp ớt khô để rút ngắn công đoạn. Bỏ cuống ớt, xay ớt khô bằng máy xay gia vị hoặc dùng tay giã nhuyễn bằng chùy ở mức độ mong muốn. Sau khi ớt đã nhuyễn, hãy bảo quản theo cách thức mybest đã đề cập ở phần trên.

Nếu tự làm tại nhà, thành phẩm cuối cùng sẽ khó mà mịn được như loại ớt bột mịn thường thấy ngoài thị trường, tuy nhiên bạn sẽ có thể yên tâm là bột ớt không có lẫn chất bảo quản hay bột màu không tốt cho sức khỏe.

Một Số Sốt Và Đồ Ăn Kèm Hàn Quốc Khác

Đồ Hàn rất nổi bật bởi các loại sốt phủ, sốt chấm, gia vị nêm nếm và đồ ăn kèm. Để tự làm một món Hàn tại nhà, chắc hẳn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để mô phỏng lại những yếu tố này. Trên thị trường hiện tại đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm sốt và đồ ăn kèm Hàn Quốc, giúp bạn rút ngắn thời gian nấu ăn. Bạn hãy tham khảo các bài viết dưới đây của mybest để biết thêm chi tiết nhé.

Writer: Phương Thảo; Editor: Ban biên tập mybest.

 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Sốt Cà Chua ngon nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Sốt Cà Chua ngon nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Sốt cà chua – Tomato sauce, khác với Tương cà – Ketchup, thường mất rất nhiều thời gian để chế biến. Nhiều loại sốt cà chua còn kết hợp húng quế, phô mai, nấm, tỏi để làm mì Ý và pizza dễ dàng. Trong khi đó, nước sốt cà chua thông thường có thể dùng cho các món hầm, xào, nấu. Có thể bạn đang phân vân không biết loại sốt cà chua nào ngon, phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của bản thân từ vô số thương hiệu có trên thị trường như Barilla, Heinz, ROSSO, Sottolestelle v.v.Do vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn sốt cà chua một cách dễ dàng và top 10 sốt cà chua đóng hộp ngon và chất lượng tốt nhất hiện tại. Đừng quên tham khảo phương pháp bảo quản sốt cà chua thừa ở phần cuối bài viết.
  Gia Vị – Chế Biến
 • [2022] Top 10 Giấm Táo tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Bác Sĩ]
  [2022] Top 10 Giấm Táo tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Bác Sĩ]
  Giấm táo là một thực phẩm thu hút nhiều sự chú ý gần đây bởi được cho là có nhiều công dụng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hay giảm cân. Với nhiều loại sản phẩm khác nhau như giấm táo nguyên chất, giấm táo hữu cơ, rượu táo; từ các thương hiệu nổi tiếng như Bragg, Heinz, Voelkel, Kim Ngân v.v. bạn sẽ phân vân không biết loại nào tốt.Giấm táo có giúp giảm cân, trị mụn như lời đồn? Hãy để mybest trả lời câu hỏi của bạn qua tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng. Kèm theo đó, trong bài viết sẽ giới thiệu cách chọn và top 10 loại giấm táo tốt nhất hiện tại. Hãy cùng bắt đầu nhé!
  Gia Vị – Chế Biến
 • Top 10 Nước Mắm ngon nhất hiện tại (Hạnh Phúc, Khải Hoàn, Liên Thành)
  Top 10 Nước Mắm ngon nhất hiện tại (Hạnh Phúc, Khải Hoàn, Liên Thành)
  Nước mắm là gia vị không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt, từ tẩm ướp, nêm nếm món xào, nấu, rán cho tới pha chế nước chấm.  Đi cùng với truyền thống làm nước mắm lâu đời của dân tộc, rất nhiều thương hiệu nước mắm như Tĩn, Hạnh Phúc, Khải Hoàn, Thái Long, Thuyền Xưa, Barona…  mỗi loại nước mắm đề có đặc trưng riêng khiến bạn không biết loại nước mắm nào ngon? Vì thế, qua bài viết này, mybest muốn giới thiệu tới các bạn cách chọn nước mắm và bảng xếp hạng top 10 nước mắm ngon được người dùng ưa chuộng hiện tại. Hãy đọc đến cuối bài viết và chọn ra cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.
  Gia Vị – Chế Biến
 • Top 9 Wasabi tốt nhất hiện tại (House Foods, S&B, Daesang, S&G)
  Top 9 Wasabi tốt nhất hiện tại (House Foods, S&B, Daesang, S&G)
  Wasabi là gia vị không thể thiếu để ăn kèm với hải sản tươi sống như sashimi, hay các món ăn khác như sushi, steak, mì soba… Khác với mù tạt, hương vị wasabi hơi hăng nồng, tuy nhiên wasabi lại khiến các món ăn trở nên ngon miệng hơn bao giờ hết. Trong vô vàn các hãng wasabi nổi tiếng như House Foods, S&B, Daesang, S&G v.v. với nhiều dạng như wasabi sệt, wasabi bột – kona wasabi, đâu là wasabi ngon và có độ cay như ý với khẩu vị của bạn? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn đi tìm hiểu cách chọn lựa wasabi và điểm qua top 9 wasabi được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện tại. Dù bạn mới tập ăn wasabi lần đầu hay đã quá quen thuộc với gia vị này, có rất nhiều thông tin hữu ích để bạn khám phá ngay bây giờ! 
  Gia Vị – Chế Biến
 • Top 10 Mù Tạt ngon nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Mù Tạt ngon nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Mù tạt, đặc biệt là mủ tạt vàng là “người bạn đồng hành” của xúc xích, được dùng rộng rãi để chế biến nước xốt hoặc xốt mù tạt mật ong. Tuy nhiên, tùy vào cách xử lý hạt và giấm được dùng, mà hương vị sẽ hoàn toàn khác nhau dù hình thức khá giống nhau. Bạn đang phân vân cách để lựa chọn được loại mù tạt hợp khẩu vị? Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu đến bạn: cách chọn mù tạt và top 10 mù tạt ngon nhất hiện tại. Mù tạt từ các thương hiệu nổi tiếng như Maille, Beaufor; bao bì dạng hũ hay dạng tuýp đều sẽ có trong bảng xếp hạng. Bạn đang bắt đầu thử ăn mù tạt hay là người sành sỏi muốn thử hương vị mới, hãy tham khảo bài viết ngay nhé! 
  Gia Vị – Chế Biến
 • Top 10 Hạt Nêm tốt nhất hiện tại (Ajinomoto, Maggi, Knorr)
  Top 10 Hạt Nêm tốt nhất hiện tại (Ajinomoto, Maggi, Knorr)
  Hạt nêm chính là một sản phẩm cô đọng vị umami (tinh hoa của vị ngon) được chiết xuất từ thịt và rau củ. Bạn có thể dùng hạt nêm để dễ dàng nấu những món canh, món súp thơm ngon. Tuy nhiên, dù được gọi là hạt nêm nhưng loại sản phẩm này có rất nhiều dạng khác nhau: dạng viên, dạng hạt, dạng bột và dạng lỏng (nước dùng hầm sẵn). hiện tại có rất nhiều sản phẩm hạt nêm trên thị trường, đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Ajinomoto, Maggi, Knorr, Youki, v.v.  có lẽ sẽ khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Vì vậy, trong bài viết dưới đây mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn cùng với top 10 bột nêm tốt nhất hiện tại. Hãy tham khảo và chọn cho mình một sản phẩm thật phù hợp với bản thân nhé.
  Gia Vị – Chế Biến
 • Top 10 Tương Hàn Quốc ngon nhất hiện tại (Gochujang, SSamjang)
  Top 10 Tương Hàn Quốc ngon nhất hiện tại (Gochujang, SSamjang)
  Tương Hàn Quốc là một trong những loại gia vị đang được người tiêu dùng Việt Nam biết đến nhiều hơn bởi sự phổ biến của các món ăn Hàn Quốc hiện tại như cơm trộn, bánh gạo cay, thịt nướng v.v. Mỗi loại tương khác nhau lại mang hương vị đặc trưng riêng và rất đa dụng, có thể dùng cho các món hầm hay chiên xào đều rất ngon. Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại tương Hàn Quốc đến từ nhiều nhà sản xuất như CJ, Daesang, Sempio với hương vị và giá cả khác nhau khiến bạn đang phân vân không biết chọn loại nào cho phù hợp.Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn tương Hàn Quốc phù hợp nhất cũng như bảng xếp hạng 10 loại tương Hàn Quốc ngon nhất hiện tại. Hãy tham khảo bài viết để chọn được loại tương ngon và phù hợp với bạn nhé.
  Gia Vị – Chế Biến
 • Top 10 Tương Cà tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Tương Cà tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Tương cà là loại sốt chấm không thể thiếu trong nhiều món ăn, nhất là các món rán nướng nhiều dầu mỡ. Trong số các loại sốt chấm tương cà cũng là loại có hàm lượng tinh bột thấp, với nhiều thành phần dinh dưỡng như Lycopene – chất chống oxy hóa có nhiều lợi ích đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì thế, tương cà ngày càng được niều người ưa chuộng dùng trong bữa ăn hằng ngày. Tuy nhiên với nhiều dòng tương cà khác nhau như Ottogi, Heinz, Chinsu, Cholimex trên thị trường hiện tại, hẳn nhiều bạn sẽ rất phân vân khi muốn chọn mua sản phẩm phù hợp. Vì vậy, trong bài viết lần này mybest mang đến cho bạn nguồn thông tin tổng hợp hữu ích về tương cà bao gồm cách chọn và gợi ý sản phẩm tham khảo theo bảng xếp hạng cụ thể, nhiều mẫu mã đa dạng dễ hình dung. Cùng tìm hiểu về các loại sốt tương cà khác nhau và tìm ra loại sốt yêu thích của bạn. 
  Gia Vị – Chế Biến
 • Top 10 Muối Tôm ngon nhất hiện tại (Hảo Hảo, Dh Foods, Như Ý)
  Top 10 Muối Tôm ngon nhất hiện tại (Hảo Hảo, Dh Foods, Như Ý)
  Muối tôm có nguồn gốc từ Tây Ninh là một loại gia vị hỗn hợp hấp dẫn, được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị đậm đà, thơm ngon. Người ta thường dùng muối tôm để chấm với trái cây, trộn salad hoặc có thể nêm nấu, tẩm ướp, làm bùng vị của món ăn. Ngày càng có nhiều người yêu thích món ăn ăn dân giã này, bởi lẽ đó nhiều thương hiệu muối tôm ra đời, phải kể đến như Mỹ Vân, Dh Foods, Tinh Nguyên, Acecook, v.v.. Điều này đôi khi sẽ khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại muối nào ngon nhất, phù hợp nhất với mình. Nếu vậy, đừng bỏ qua bài viết dưới đây. mybest sẽ mách bạn cách chọn muối tôm chi tiết và đề xuất top 10 muối tôm ngon nhất hiện tại, giúp bạn dễ dàng chọn được loại muối mong muốn.
  Gia Vị – Chế Biến
 • [2022] Top 7 Hạt Mắc Khén tốt nhất hiện tại (DH Foods, Doispice, Vipep)
  [2022] Top 7 Hạt Mắc Khén tốt nhất hiện tại (DH Foods, Doispice, Vipep)
  Nhắc đến ẩm thực Tây Bắc không thể không nhắc đến hạt mắc khén. Hạt mắc khén ngày càng nổi tiếng và được nhiều người tìm mua bởi hương vị thơm ngon đặc trưng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. hiện tại, trên thị trường bạn có thể tìm mua hạt mắc khén đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như DH Foods, Doispice, Vipep, v.v.. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn, không biết nên mua hạt mắc khén nào, hãy tham khảo top 7 hạt mắc khén tốt nhất hiện tại do mybest đề xuất dưới đây. Bên cạnh đó, thông qua nội dung bài viết, bạn sẽ biết thêm được nhiều thông tin hữu ích về cách chọn hạt mắc khén. Đừng bỏ lỡ nhé! 
  Gia Vị – Chế Biến
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • Top 10 Sốt Ướp Thịt Nướng ngon nhất hiện tại (Heinz, Barona, Dh Food)
  Top 10 Sốt Ướp Thịt Nướng ngon nhất hiện tại (Heinz, Barona, Dh Food)
  Sốt (Xốt) ướp thịt nướng là một trong những sản phẩm tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong khâu ướp thịt và góp phần làm cho món thịt nướng của bạn thêm hoàn hảo. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại sốt ướp thịt nướng khác nhau như những loại truyền thống được chế biến từ sốt cà chua, những loại chiết xuất từ nhiều loại rau củ quả, hay những loại sốt Hàn Quốc đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Heinz, Barona, Dh Food v.v khiến bạn phân vân không biết nên lựa chon sản phẩm nào phù hợp với khẩu vị của mình.Vì vậy, trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu cách chọn sốt ướp thịt nướng cũng như bảng xếp hạng top 10 sốt ướp thịt nướng ngon nhất hiện tại. Hãy tham khảo bài viết để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé.
  Gia Vị – Chế Biến
 • [2022] Top 10 Bánh Tráng Cuốn Chả Giò ngon nhất hiện tại (MeKong River, Tân Nhiên, Việt Như Ý)
  [2022] Top 10 Bánh Tráng Cuốn Chả Giò ngon nhất hiện tại (MeKong River, Tân Nhiên, Việt Như Ý)
  Chả giò, hay còn được gọi là nem rán, chả ram, v.v. là món ăn ngon truyền thống của người Việt, có mặt ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Để cho ra thành phẩm thơm ngon, người nội trợ phải chuẩn bị và chọn lựa nguyên liệu rất kỹ càng, nhất là trong khâu chọn bánh tráng cuốn chả giò. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại bánh tráng cuốn chả giò đa dạng cả về phân loại, kích thước, v.v. đến từ các thương hiệu như MeKong River, Tân Nhiên, Việt Như Ý, v.v. Mỗi loại sẽ đem lại những chiếc chả giò hương vị và hình dáng khác nhau. Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cách chọn và top 10 bánh tráng cuốn chả giò ngon được các gia đình ưa chuộng hiện tại. Hy vọng rằng với những đề xuất này, bạn sẽ chọn ra được loại bánh tráng ngon và phù hợp nhất!
  Gia Vị – Chế Biến
 • [2022] Top 10 Gia Vị Lẩu Thái ngon nhất hiện tại (Ajinomoto, Cholimex, Dh Foods)
  [2022] Top 10 Gia Vị Lẩu Thái ngon nhất hiện tại (Ajinomoto, Cholimex, Dh Foods)
  Lẩu Thái là món lẩu được nhiều người ưa thích và ưu tiên lựa chọn trong các bữa ăn gia đình, bữa tiệc, liên hoan, v.v. không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn vì dễ dàng chuẩn bị và chế biến. Thậm chí, trên thị trường hiện tại còn sẵn có nhiều loại gia vị lẩu thái, giúp việc bếp núc của các bà nội trợ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn nhiều. Các sản phẩm gia vị lẩu thái này đa dạng cả về thành phần, phân loại, v.v. đến từ nhiều thương hiệu như Ajinomoto, Cholimex, Dh Foods, v.v. cho các gia đình tha hồ lựa chọn. Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho các bạn Top 10 Gia Vị Lẩu Thái ngon nhất hiện tại và hướng dẫn một số tips liên quan tới Cách Chọn loại gia vị phù hợp với khẩu vị nhất nhé!
  Gia Vị – Chế Biến
 • Top 10 Nước Mắm ngon nhất hiện tại (Hạnh Phúc, Khải Hoàn, Liên Thành)
  Top 10 Nước Mắm ngon nhất hiện tại (Hạnh Phúc, Khải Hoàn, Liên Thành)
  Nước mắm là gia vị không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt, từ tẩm ướp, nêm nếm món xào, nấu, rán cho tới pha chế nước chấm.  Đi cùng với truyền thống làm nước mắm lâu đời của dân tộc, rất nhiều thương hiệu nước mắm như Tĩn, Hạnh Phúc, Khải Hoàn, Thái Long, Thuyền Xưa, Barona…  mỗi loại nước mắm đề có đặc trưng riêng khiến bạn không biết loại nước mắm nào ngon? Vì thế, qua bài viết này, mybest muốn giới thiệu tới các bạn cách chọn nước mắm và bảng xếp hạng top 10 nước mắm ngon được người dùng ưa chuộng hiện tại. Hãy đọc đến cuối bài viết và chọn ra cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.
  Gia Vị – Chế Biến
 • Top 9 Mật Ong Manuka tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Bác Sĩ]
  Top 9 Mật Ong Manuka tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Bác Sĩ]
  Mật ong Manuka có nguồn gốc từ Úc và New Zealand là loại mật ong thượng hạng  với những công dụng tuyệt vời đã được khoa học chứng minh. Bạn có thể dùng mật ong Manuka để cải thiện tình trạng sức khỏe liên quan đến các bệnh về đường tiêu hóa, sức đề kháng, làm lành vết thương hay làm đẹp. Tuy nhiên, bạn có biết về các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của mật ong Manuka như UMF hay MGO không nhỉ?Do đó, mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn mật ong Manuka cũng như 9 loại mật ong Manuka ngon, tốt nhất hiện tại nhé! Đừng quên tham khảo cách dùng mật ong Manuka hiệu quả, đặc biệt đối với những người thưởng thức hương vị tuyệt vời này lần đầu ở phần cuối bài viết nhé.
  Gia Vị – Chế Biến
 • [2022] Top 10 Muối Tiêu ngon nhất hiện tại (Ông Chà Và, DH Foods, Vipep)
  [2022] Top 10 Muối Tiêu ngon nhất hiện tại (Ông Chà Và, DH Foods, Vipep)
  Muối tiêu là sự hòa quyện giữa vị muối mặn mà và hương vị cay nồng đặc trưng của tiêu, ngoài ra còn bổ sung thêm các loại gia vị khác như đường, chanh kích thích vị giác. Ngoài chấm trực tiếp, muối tiêu còn được dùng để nêm nếm, tẩm ướp thức ăn. Các sản phẩm muối tiêu trên thị trường hiện tại rất đa dạng, bạn có thể tìm thấy nhiều thương hiệu khác nhau như Ông Chà Và, DH Foods, Vipep v.v.Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn muối tiêu nào ngon và đảm bảo chất lượng, hãy tham khảo top 10 muối tiêu ngon nhất hiện tại do mybest đề xuất dưới đây. Bên cạnh đó, mybest còn cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích về cách chọn muối tiêu, giúp bạn dễ dàng chọn được loại muối tiêu phù hợp với nhu cầu dùng. 
  Gia Vị – Chế Biến
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề

  • Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng

   Nhà Cửa Đời Sống – Hàng Tiêu Dùng

   Văn Phòng Phẩm, Chăm Sóc Nhà Cửa, Hàng Tiêu Dùng

  • Đồ Điện Gia Dụng

   Đồ Điện Gia Dụng

   Đồ Điện Nhà Bếp, Điện Lạnh, Thiết Bị Gia Đình

  • Làm Đẹp - Sức Khỏe

   Làm Đẹp – Sức Khỏe

   Dụng Cụ Làm Đẹp, Chăm Sóc Sức Khỏe, Thực Phẩm Chức Năng

  • Mỹ Phẩm - Trang Điểm

   Mỹ Phẩm – Trang Điểm

   Tẩy Trang, Sữa Rửa Mặt, Toner

  • Thực Phẩm - Đồ Uống

   Thực Phẩm – Đồ Uống

   Trà – Cà Phê, Giải Khát, Đồ Uống Có Cồn

  • Đồ Dùng Nhà Bếp

   Đồ Dùng Nhà Bếp

   Nồi – Chảo, Dao – Kéo, Dụng Cụ Làm Bánh

  • Thời Trang

   Thời Trang

   Balo – Túi Xách, Nội Y, Thời Trang Nam

  • Giày Dép

   Giày Dép

   Sneaker – Giày Thể Thao, Sandal – Giày Dép, Giày Trẻ Em

  • Máy Tính

   Máy Tính

   Máy Tính, Phụ Kiện – Linh Kiện, Thiết Bị Lưu Trữ

  • Mẹ Và Bé

   Mẹ Và Bé

   Đồ Dùng Cho Mẹ, Em Bé – Trẻ Em, Sữa – Ăn Dặm

  • Nội Ngoại Thất

   Nội Ngoại Thất

   Đồ Trang Trí, Chăn Ga Gối Đệm, Nội Thất Phòng Ngủ

  • Sở Thích

   Sở Thích

   Phim Ảnh, Họa Cụ, Đồ Handmade

  • Ngoài Trời

   Ngoài Trời

   Cắm Trại, Vật Dụng Khác

  • DIY - Dụng Cụ

   DIY – Dụng Cụ

   Vật Liệu, Dụng Cụ, Bảo Hộ Lao Động

  • Thể Thao

   Thể Thao

   Bóng Đá – Futsal, Yoga – Fitness, Bơi Lội

  • Thú Nuôi

   Thú Nuôi

   Chó, Mèo, Phụ Kiện Thú Cưng

  • Sách - Truyện

   Sách – Truyện

   Giáo Khoa – Giáo Trình, Giáo Dục Trẻ Em, Truyện – Tiểu Thuyết

  • Game - Đồ Chơi

   Game – Đồ Chơi

   Game, Đồ Chơi, Phụ Kiện Chơi Game

  • Ô Tô - Xe Máy

   Ô Tô – Xe Máy

   Ô Tô, Xe Máy

  • Quà Tặng

   Quà Tặng

   Lễ Tết, Quà Chúc Mừng, Các Quà Khác

  • Điện Thoại Di Động

   Điện Thoại Di Động

   Điện Thoại, Phụ Kiện Điện Thoại

  • Máy Ảnh - Máy Quay

   Máy Ảnh – Máy Quay

   Máy Ảnh – Máy Quay, Lens, Phụ Kiện Máy Ảnh

  • Ứng Dụng - Phần Mềm

   Ứng Dụng – Phần Mềm

   Lifestyle, Làm Đẹp – Sức Khỏe, Giáo Dục

  • Dịch Vụ

   Dịch Vụ

   Làm Đẹp – Sức Khỏe, Ẩm Thực, Du Lịch – Điểm Đến

  • Khác

   Khác

   

   

  Nguồn : mybest

  Để đặt bánh kem theo yêu cầu, nếu bạn ở TPHCM bạn hãy vào Web banhthienthan.com hoặc banhkemcaocap.com để liên hệ.

  We will be happy to hear your thoughts

  Leave a reply