Tốp 10 Máy Pha Sữa tốt nhất thị trường (Baby Brezza, Burabi, Fatz Baby)

Robot tổng hợp thông tin mới mỗi ngày cho độc giải.

 • Top 10 Máy Pha Sữa tốt nhất hiện tại (Baby Brezza, Burabi, Fatz Baby) 1
 • Top 10 Máy Pha Sữa tốt nhất hiện tại (Baby Brezza, Burabi, Fatz Baby) 2
 • Top 10 Máy Pha Sữa tốt nhất hiện tại (Baby Brezza, Burabi, Fatz Baby) 3
 • Top 10 Máy Pha Sữa tốt nhất hiện tại (Baby Brezza, Burabi, Fatz Baby) 4
 • Top 10 Máy Pha Sữa tốt nhất hiện tại (Baby Brezza, Burabi, Fatz Baby) 5

Top 10 Máy Pha Sữa tốt nhất hiện tại (Baby Brezza, Burabi, Fatz Baby)

Máy pha sữa đang được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng dùng cho con mình. Sản phẩm cung cấp lượng nước nóng với những chế độ tự động giúp bố mẹ pha sữa cho con mình nhanh chóng. Rất nhiều thương hiệu đã thành công trong việc chế tạo và cung ứng các mẫu máy pha sữa ra thị trường như Brezza, Burabi, Fatz Baby, v.v..

Trong bài viết hôm nay, mybest sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 máy pha sữa tốt nhất trên thị trường hiện tại. Bạn đọc hãy tìm hiểu để biết cách chọn mua được mẫu máy phù hợp nhất nhé!

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 09-08-2022
Mục Lục

Máy Pha Sữa Là Gì?

Máy Pha Sữa Là Gì?

babybrezza.vn

Máy pha sữa là một thiết bị tự động, được thiết kế với các chức năng điều chỉnh lượng nước, căn chỉnh nhiệt độ, đun sôi, giữ ấm, xả để hỗ trợ pha sữa bột cho các bé nhỏ. Những chế độ tự động của máy được thiết lập để giúp bố mẹ pha sữa theo đúng tiêu chuẩn về sữa cho bé.

Một chiếc máy pha sữa cho bé thường bao gồm: bình nước, máy gia nhiệt, máy tiệt trùng, khoang hứng nước, hệ thống nút bấm, ống xả, v.v. Hầu như các máy pha sữa trên thị trường hiện tại đều dễ dùng. Bố mẹ chỉ cần thao tác một vài nút bấm, máy sẽ tự động căn chỉnh để đưa ra chế độ pha phù hợp.

Cách Chọn Máy Pha Sữa

Dưới đây là một vài tip nhỏ khi chọn mua máy pha sữa. Bạn đọc hãy tìm hiểu để có thể chọn được mẫu máy phù hợp nhất nhé!

Chọn Theo Cách Chỉnh Nhiệt Độ

Máy pha sữa trên thị trường hiện tại hỗ trợ điều chỉnh nhiệt theo hai cách. 

Người Dùng Tự Chỉnh Tăng Giảm Nhiệt: Linh Hoạt, Chính Xác

Người Dùng Tự Chỉnh Tăng Giảm Nhiệt: Linh Hoạt, Chính Xác

fatzbaby.vn

Cách điều chỉnh tăng giảm nhiệt là cách linh hoạt nhất. Tuy nhiên, nhiều người không thông thạo về pha sữa có thể gặp khó khăn trong việc thiết lập mức nhiệt và mực nước.

Bố mẹ có thể lựa chọn chính xác nhiệt độ phù hợp để pha sữa cho con. Những loại máy này thường có nút bấm với dấu + để tăng nhiệt độ, – để giảm nhiệt độ. Đối với máy có nút gạt, bạn tăng nhiệt bằng cách gạt nút lên trên và giảm bằng cách gạt nút xuống dưới.

Điều bố mẹ cần lưu ý là bước gia nhiệt là bao nhiêu. Tùy vào nhà sản xuất, máy có thể hỗ trợ chuyển nhiệt theo các khoảng 1 độ, 5 độ, 10 độ, v.v. Bên cạnh đó, nên chú ý tới cả mức nhiệt tối thiểu và mức tối đa. Khoảng nhiệt quyết định loại sữa có thể pha. Ví dụ, có những sữa cần nhiệt thấp (khoảng 35 độ) và có những sữa cần nhiệt nóng (70 độ). Nên lựa chọn các máy có khoảng dài, tối thiểu 30 độ và tối đa 90 độ.

Chỉnh Theo Mức Thiết Lập Sẵn: Tiện Lợi, Nhanh Chóng

Chỉnh Theo Mức Thiết Lập Sẵn: Tiện Lợi, Nhanh Chóng

shopee.vn

Loại máy này không hỗ trợ chỉnh nhiệt độ mà chỉ cung cấp các lựa chọn chương trình pha được thiết kế sẵn. Nhà sản xuất lập trình các chế độ pha dựa theo công thức chuẩn, đảm bảo chất lượng và độ ngon của sữa cho bé. Bố mẹ chỉ cần lựa chọn loại chương trình phù hợp và ấn nút chọn, máy sẽ tự động pha. 

Khi mua, nên chú ý tới số lượng lựa chọn cho chương trình mà máy cung cấp. 1 máy pha sữa có thể hỗ trợ 3 – 4 chương trình pha với các nhiệt độ và mực nước khác nhau. Máy pha sữa cho bé có Điểm tốt về độ dễ dàng dùng. Nhưng xét trên mặt Điểm hạn chế, người dùng không thể tùy ý căn chỉnh nhiệt độ chính xác theo chuẩn mình mong muốn.

Chọn Theo Hệ Thống Điều Khiển

Các máy pha sữa có các bộ phận hỗ trợ điều khiển. Bố mẹ nên chú trọng một vài thiết kế của các bộ phận dưới đây. 

Nút Bấm Hỗ Trợ Điều Khiển: Đơn Giản, Dễ Dùng

Nút Bấm Hỗ Trợ Điều Khiển: Đơn Giản, Dễ Dùng

lazada.vn

Ở phần đầu thân máy luôn có một bảng điều khiển, trên đó là các nút bấm cho phép bố mẹ điều chỉnh lượng nước, nhiệt độ, hẹn giờ, xả sữa, v.v. Bố mẹ nên kiểm tra xem loại nút bấm là loại nút cảm ứng hay nút vật lý.

Nút cảm ứng thường rất nhạy, tuy nhiên có thể sẽ không nhận lệnh nếu tay người dùng bị ướt. Ngược lại, nút vật lý không bị ảnh hưởng bởi điều khiển tay. Nhưng sau một thời gian, nút cảm ứng sẽ kẹt, rít, không được nhạy như trước.

Ngoài yếu tố loại nút, bạn nên chú ý xem chữ in trên nút có to và rõ ràng không. Các nút có được bố trí gần nhau và thuận lợi không. Quan trọng nhất, các nút phải được cách điện, đảm bảo an toàn cho người bấm.

Màn Hình Hiển Thị: Bấm Nhạy, Thiết Kế Sang Trọng

Màn Hình Hiển Thị: Bấm Nhạy, Thiết Kế Sang Trọng

google.com

Một vài mẫu máy pha sữa cho bé hiện đại có được gắn thêm màn hình. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra mức nhiệt, mực nước, chế độ pha sữa để căn chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu dùng.

Có 2 loại màn hình hiển thị phổ biến ngày nay là màn hình tinh thể lỏng LCD và màn hình LED. Cả hai màn hình đều có độ tương sản tốt, góc nhìn rộng và hiển thị chữ rõ nét. Nhưng so sánh giữa hai loại màn hình, LED chiếm Điểm tốt về độ bền cũng như góc nhìn rộng hơn.

Lưu Ý Chất Liệu Bền Và An Toàn Sức Khỏe

Lưu Ý Chất Liệu Bền Và An Toàn Sức Khỏe

babybrezza.vn

Điều đầu tiên cần chú ý chính là chất liệu của máy pha sữa cho bé. Đối với các loại máy xử lý thực phẩm, chất liệu không chỉ bền, đẹp, mà còn phải thực sự đảm bảo an toàn về vệ sinh.

Các loại máy pha sữa cho bé thường có chất liệu làm từ kim loại không hoen, thép không gỉ, hoặc các loại nhựa được đặc chế để không tiết khí độc dưới nhiệt cao như nhựa Tritan. Những vật liệu này an toàn và có độ cứng tự nhiên, giúp máy pha sữa bền đẹp sau nhiều năm dùng.

BPA – Bisphenol A thường được thêm dùng để sản xuất các đồ dùng đựng thực phẩm, giúp sản phẩm dẻo và bền hơn. Tuy nhiên, BPA có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người dùng. Một số bệnh có thể kể đến như tim mạch, béo phì, dậy thì sớm, khiến cho bé khó chịu và quấy nhiễu v.v. Do vậy, khi mua hàng, bạn nên kiểm tra bao bì hoặc website của thương hiệu sản phẩm để biết về lượng BPA có trong chất liệu máy.

Cân Nhắc Về Dung Tích

Cân Nhắc Về Dung Tích

cuchen.vn

Mỗi máy pha sữa cho bé được thiết kế với một bình đựng nước riêng. Khi hoạt động, máy sẽ đun cả bình này và giữ ấm trong một khoảng thời gian. Do vậy, người dùng không cần phải chờ nước đun mà có thể bấm nút xả để lấy nước ấm pha sữa.

Dung tích bình quyết định lượng sữa mà bạn có thể pha cho bé. Do vậy, bạn cần cân nhắc xem con uống nhiều hay ít để lựa chọn mực nước phù hợp. Nếu con uống sữa không nhiều, hãy lựa chọn các bình 0.8 lít – 1.8 lít. Còn nếu bé thích uống sữa, nên lựa chọn các bình có dung tích lớn hơn 2 lít.

Chọn Máy Có Các Chức Nắng Cảnh Báo

Chọn Máy Có Các Chức Nắng Cảnh Báo

shopee.vn

Bố mẹ không thể tránh khỏi những sai sót khi dùng thiết bị. Do vậy, cần chú ý tới các chức năng cảnh báo hỗ trợ điều khiển. Ví dụ, khi bố mẹ ấn nút nhưng quên đóng nắp bình, máy sẽ phát hiện cảnh báo. Bên cạnh đó, còn có nhiều loại máy hỗ trợ thông báo khi nước trong bình cạn, lắp thiếu phụ kiện, v.v..

Ứng Dụng Điều Khiển Trên Điện Thoại Thông Minh

Ứng Dụng Điều Khiển Trên Điện Thoại Thông Minh

Rất nhiều sản phẩm có tính năng thông minh, hỗ trợ kết nối với điện thoại thông minh. Sau khi kết nối, người dùng có thể mở app và điều khiển máy pha sữa cho bé từ xa. Các ứng dụng cũng có thể hỗ trợ người dùng kiểm tra, theo dõi chế độ sữa pha hàng ngày của con trẻ.

Khi chọn mua những máy này, cần kiểm tra xem máy kết nối theo hình thức nào (Bluetooth hay qua Internet), phạm vi kết nối là bao xa, giao diện dùng có thân thiện không.

Chú Ý Dịch Vụ Bảo Hành Của Nhà Sản Xuất Hoặc Phân Phối

Chú Ý Dịch Vụ Bảo Hành Của Nhà Sản Xuất Hoặc Phân Phối

lazada.vn

Các loại máy móc điện tử luôn phải đi kèm hạn bảo hành. Khi có lỗi kỹ thuật, người mua hàng có thể sửa chữa hoặc đổi trả miễn phí. Bảo hành đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như uy tín của nhà sản xuất.

Khi mua máy, nên kiểm tra xem thời gian bảo hành là bao lâu. Nhà sản xuất tốt có thể hỗ trợ bảo hành máy trong khoảng thời gian 1 – 5 năm.

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Baby Brezza Máy Pha Sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced 1

Baby Brezza

2
Burabi Máy Pha Sữa Burabi Plus 1

Burabi

3
Fatz Baby Máy Pha Sữa Fatzbaby – SMART 3 1

Fatz Baby

4
Cuchen Máy Pha Sữa Bột Cuchen 1

Cuchen

5
Cuchen Máy Pha Sữa Bột Tự Động Cuchen 1

Cuchen

6
Tiny Máy Pha Sữa Tiny 1

Tiny

7
Corky Baby Pro Máy Pha Sữa Thông Minh Corky Baby Pro 1

Corky Baby Pro

8
Fatzbaby Máy Pha Sữa Điện Tử Fatzbaby Smart 2 1

Fatzbaby

9
Imami Máy Pha Sữa Imami 1

Imami

10
Mercci Máy Pha Sữa Mercci 1

Mercci

Tên Sản Phẩm

Máy Pha Sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced

Máy Pha Sữa Burabi Plus

Máy Pha Sữa Fatzbaby – SMART 3

Máy Pha Sữa Bột Cuchen

Máy Pha Sữa Bột Tự Động Cuchen

Máy Pha Sữa Tiny

Máy Pha Sữa Thông Minh Corky Baby Pro

Máy Pha Sữa Điện Tử Fatzbaby Smart 2

Máy Pha Sữa Imami

Máy Pha Sữa Mercci

Đặc Điểm

Bình Chứa Sữa Và Nước, Chương Trình Pha Tự Động

Tùy Chỉnh Nhiệt, Điều Khiển Qua Điện Thoại Thông Minh

Quạt Làm Mát, Chức Năng Giữ Ấm

Chế Độ Khử Chất Độc, Dung Tích Lớn

Nhấn Nút 1 Lần Để Chạy Chương Trình

Pha Sữa Nhanh Chóng, Nhỏ Gọn Dễ Tháo Lắp

Bảo Quản Bột Sữa, Dễ Dàng Vệ Sinh

Ghi Nhớ Tự Động, Chức Năng Khóa

Chế Độ Cảnh Báo, 5 Chức Năng Tiện Lợi

Pha Nhiều Loại Sữa Khác Nhau, Làm Nóng Nhanh

Giá từ 5.990.000 VNĐ 5.750.000 VNĐ 1.449.000 VNĐ 3.550.000 VNĐ 5.650.000 VNĐ 4.000.000 VNĐ 5.390.000 VNĐ 1.429.000 VNĐ 5.900.000 VNĐ 5.568.000 VNĐ
Chất liệu Nhựa ABS (Không BPA)

Nhựa Tritan không BPA
1.750 lít
Nút bấm, màn hình, app trên điện thoại
Chỉnh tăng giảm nhiệt
1 năm

Nhựa Tritan không BPA

Thép không gỉ

Kim loại không hoen, gỉ, bị ăn mòn

Kim loại không hoen, gỉ, bị ăn mòn

Nhựa Tritan không BPA

Thép không gỉ

Nhựa Tritan, thép không gỉ

Hệ thống điều khiển Nút bấm cảm ứng, màn hình Nút bấm, màn hình, app trên điện thoại Nút bấm cảm ứng, màn hình LED tích hợp vòi chảy Nút bấm vật lý, màn hình Nút bấm cảm ứng, nút gạt, màn hình Nút bấm cảm ứng, màn hình Nút bấm cảm ứng, màn hình LCD, app trên điện thoại

Nút bấm cảm ứng, màn hình LED Nút bấm cảm ứng, màn hình

Nút bấm cảm ứng, màn hình, app điện thoại
Cách chỉnh nhiệt Mức thiết lập sẵn (3 mức) Chỉnh tăng giảm nhiệt Chỉnh tăng giảm nhiệt Chỉnh tăng giảm nhiệt Chỉnh tăng giảm nhiệt Chỉnh tăng giảm nhiệt Chỉnh theo mức thiết lập sẵn (3 mức) Điều chỉnh tăng giảm nhiệt Điều chỉnh tăng giảm nhiệt Điều chỉnh tăng giảm nhiệt
Bảo hành 1 năm 1 năm 1 năm 1 năm 1 năm 5 năm 1 năm 1 năm 1 năm 2 năm
Dung tích bình chứa nước 1.8 lít 1.7 lít 1.5 lít 2.2 lít 2 lít 1.2 lít 3 lít 1.7 lít 1.8 lít
Dung tích hộp chứa sữa 700g 400g 1 lít
Mức nhiệt 30, 37, 41-43 (độ C) 40 – 90 (độ C) 40 – 80 (độ C) 40 – 90 (độ C) 37 – 55 (độ C) 30, 39, 45 (độ C) 40 – 90 (độ C)
Link
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee

Top 10 Máy Pha Sữa tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 máy pha sữa tốt nhất hiện tại. Mời các bạn tham khảo.

1
Baby Brezza Máy Pha Sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced 1
babybrezza.vn

Baby Brezza Máy Pha Sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced

BRZ10001

Từ 5.990.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
Chất liệu Nhựa ABS (Không BPA)

Hệ thống điều khiển Nút bấm cảm ứng, màn hình
Cách chỉnh nhiệt Mức thiết lập sẵn (3 mức)
Bảo hành 1 năm
Dung tích bình chứa nước 1.8 lít
Dung tích hộp chứa sữa 700g
Mức nhiệt 30, 37, 41-43 (độ C)
2
Burabi Máy Pha Sữa Burabi Plus 1
lazada.vn

BurabiMáy Pha Sữa Burabi Plus

Từ 5.750.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Chất liệu Nhựa Tritan không BPA
1.750 lít
Nút bấm, màn hình, app trên điện thoại
Chỉnh tăng giảm nhiệt
1 năm

Nhựa Tritan không BPA

Hệ thống điều khiển Nút bấm, màn hình, app trên điện thoại
Cách chỉnh nhiệt Chỉnh tăng giảm nhiệt
Bảo hành 1 năm
Dung tích bình chứa nước 1.7 lít
Dung tích hộp chứa sữa 400g
Mức nhiệt
3
Fatz Baby Máy Pha Sữa Fatzbaby – SMART 3 1
fatzbaby.vn

Fatz BabyMáy Pha Sữa Fatzbaby – SMART 3

FB3802MX

Từ 1.449.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
Chất liệu Thép không gỉ

Hệ thống điều khiển Nút bấm cảm ứng, màn hình LED tích hợp vòi chảy
Cách chỉnh nhiệt Chỉnh tăng giảm nhiệt
Bảo hành 1 năm
Dung tích bình chứa nước 1.5 lít
Dung tích hộp chứa sữa
Mức nhiệt 40 – 90 (độ C)
4
Cuchen Máy Pha Sữa Bột Cuchen 1
cuchen.vn

CuchenMáy Pha Sữa Bột Cuchen

CP-SW201M

Từ 3.550.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Chất liệu Kim loại không hoen, gỉ, bị ăn mòn

Hệ thống điều khiển Nút bấm vật lý, màn hình
Cách chỉnh nhiệt Chỉnh tăng giảm nhiệt
Bảo hành 1 năm
Dung tích bình chứa nước 2.2 lít
Dung tích hộp chứa sữa
Mức nhiệt 40 – 80 (độ C)
5
Cuchen Máy Pha Sữa Bột Tự Động Cuchen 1
cuchen.vn

CuchenMáy Pha Sữa Bột Tự Động Cuchen

CP-W303MGN

Từ 5.650.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Chất liệu Kim loại không hoen, gỉ, bị ăn mòn

Hệ thống điều khiển Nút bấm cảm ứng, nút gạt, màn hình
Cách chỉnh nhiệt Chỉnh tăng giảm nhiệt
Bảo hành 1 năm
Dung tích bình chứa nước 2 lít
Dung tích hộp chứa sữa
Mức nhiệt 40 – 90 (độ C)
6
Tiny Máy Pha Sữa Tiny 1
lazada.vn

TinyMáy Pha Sữa Tiny

Từ 4.000.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
Chất liệu Nhựa Tritan không BPA

Hệ thống điều khiển Nút bấm cảm ứng, màn hình
Cách chỉnh nhiệt Chỉnh tăng giảm nhiệt
Bảo hành 5 năm
Dung tích bình chứa nước 1.2 lít
Dung tích hộp chứa sữa 1 lít
Mức nhiệt 37 – 55 (độ C)
7
Corky Baby Pro Máy Pha Sữa Thông Minh Corky Baby Pro 1
shopee.vn

Corky Baby ProMáy Pha Sữa Thông Minh Corky Baby Pro

Từ 5.390.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
Chất liệu
Hệ thống điều khiển Nút bấm cảm ứng, màn hình LCD, app trên điện thoại

Cách chỉnh nhiệt Chỉnh theo mức thiết lập sẵn (3 mức)
Bảo hành 1 năm
Dung tích bình chứa nước 3 lít
Dung tích hộp chứa sữa
Mức nhiệt 30, 39, 45 (độ C)
8
Fatzbaby Máy Pha Sữa Điện Tử Fatzbaby Smart 2 1
fatzbaby.vn

FatzbabyMáy Pha Sữa Điện Tử Fatzbaby Smart 2

FB3817TN

Từ 1.429.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
Chất liệu Thép không gỉ

Hệ thống điều khiển Nút bấm cảm ứng, màn hình LED
Cách chỉnh nhiệt Điều chỉnh tăng giảm nhiệt
Bảo hành 1 năm
Dung tích bình chứa nước 1.7 lít
Dung tích hộp chứa sữa
Mức nhiệt 40 – 90 (độ C)
9
Imami Máy Pha Sữa Imami 1
shopee.vn

ImamiMáy Pha Sữa Imami

Từ 5.900.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
Chất liệu
Hệ thống điều khiển Nút bấm cảm ứng, màn hình

Cách chỉnh nhiệt Điều chỉnh tăng giảm nhiệt
Bảo hành 1 năm
Dung tích bình chứa nước
Dung tích hộp chứa sữa
Mức nhiệt
10
Mercci Máy Pha Sữa Mercci 1
lazada.vn

MercciMáy Pha Sữa Mercci

Từ 5.568.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
Chất liệu Nhựa Tritan, thép không gỉ

Hệ thống điều khiển Nút bấm cảm ứng, màn hình, app điện thoại
Cách chỉnh nhiệt Điều chỉnh tăng giảm nhiệt
Bảo hành 2 năm
Dung tích bình chứa nước 1.8 lít
Dung tích hộp chứa sữa
Mức nhiệt

Tham Khảo Một Vài Sản Phẩm Khác Dành Cho Bé

Bên cạnh máy pha sữa, bạn có thể tham khảo thêm một số loại sữa bột và khăn sữa tốt nhất dành cho trẻ em dưới đây. 

Writer: Pham Huong Giang; Editor: ban biên tập mybest.

 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Sữa Bột Trẻ Em tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Sữa Bột Trẻ Em tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Sữa bột trẻ em hay sữa công thức là sản phẩm hỗ trợ các bà mẹ trong hành trình nuôi con. Là một nguồn dinh dưỡng thiết yếu trước khi bé ăn dặm, các mẹ lại càng thận trọng hơn để tìm ra sản phẩm thích hợp cho con mình. hiện tại, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất uy tín như Meiji, Frisolac, Nestle, Abbott, v.v. với các dòng sản phẩm đa dạng. Thấu hiểu tâm lý của mẹ, mybest xin giới thiệu những lưu ý khi chọn sữa bột trẻ em kèm theo tư vấn của Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ Và Bé.Quyết định sản phẩm nào cho con thật khó khăn vì có vô vàn loại sữa khác nhau với nhiều điều cần cân nhắc như: sữa có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho bé hay không; sữa có dễ tan hay không; có dễ đóng cặn hay không; hương vị sữa có dễ uống đối với trẻ hay không v.v . Do đó, nếu cảm thấy phân vân, hãy tham khảo top 10 sữa bột trẻ em đang được ưa chuộng nhất hiện tại được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sữa – Ăn Dặm
 • Top 10 Bột Ăn Dặm tốt nhất hiện tại cho bé [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Bột Ăn Dặm tốt nhất hiện tại cho bé [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bột ăn dặm là thức ăn đặc đầu tiên ba mẹ giới thiệu cho bé để cung cấp nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển mỗi ngày. Với bột ăn dặm cho bé, ba mẹ có thể nhanh chóng làm thức ăn cho trẻ rất tiện lợi và dễ dàng, tiết kiệm thời gian lẫn công sức. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại bột ăn dặm mặn, bột ăn dặm ngọt từ các nhãn hàng như Ridielac, Hipp, Henz v.v. Điều này có khiến các vị phụ huynh thêm đắn đo không biết đâu là bột ăn dặm ngon, tốt nhất cho bé?Thấu hiểu được điều này, mybest sẽ đưa ra một số tiêu chí quan trong trong cách chọn bột ăn dặm cũng như giới thiệu top 10 bột ăn dặm tốt nhất cho bé, được ưa chuộng hiện tại. Hãy cùng bắt đầu nhé!
  Sữa – Ăn Dặm
 • [2022] Top 10 Bộ Dụng Cụ Ăn Dặm tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bộ Dụng Cụ Ăn Dặm tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đối với trẻ nhỏ ở độ tuổi bắt đầu ăn dặm, bộ dụng cụ tập ăn chuyên dụng sẽ là trang bị không thể thiếu. Đây cũng là gợi ý hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm quà tặng dành cho bé. Với sự đa dạng từ chất liệu đến mẫu mã, mỗi bộ dụng cụ ăn dặm sẽ mang những đặc trưng riêng. Nếu bạn đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua bộ dụng cụ ăn dặm cho bé. Top 10 sản phẩm đang được tin dùng từ những thương hiệu mẹ và bé uy tín như Richell, Munchkin, Bamboo Life, v.v. sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sữa – Ăn Dặm
 • [2022] Top 10 Bình Sữa Cho Bé tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bình Sữa Cho Bé tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bình sữa cho bé là vật dụng mà bất kì ai đang chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đều cần trang bị. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bình sữa cho bé từ những thương hiệu mẹ và bé uy tín như Pigeon, Chicco, Philips, Wesser, v.v. Tuy nhiên, không phải mọi bình sữa đều giống nhau và thích hợp cho bé nhà bạn, liệu bạn có phân vân bình sữa nào chất lượng tốt, phù hợp với bé nhà mình? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua bình sữa. Top 10 bình sữa cho bé tốt nhất được nhiều mẹ tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Sữa – Ăn Dặm
 • [2022] Top 10 Máy Hâm Sữa tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Hâm Sữa tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy hâm sữa là giải pháp tối ưu để rã đông, hâm nóng sữa, vừa bảo toàn dinh dưỡng và hương vị, vừa giúp mẹ bỉm tiết kiệm thời gian lẫn công sức. Nhiều bà mẹ hiện đại lựa chọn hút sữa, cấp đông để dự trữ với mong muốn cho con được uống sữa mẹ lâu nhất, đặc biệt là khi mẹ bỉm đi làm trở lại. Với nhiều loại máy hâm sữa trên thị trường hiện tại từ nhiều thưng hiệu như Moaz BéBé, Spectra, Philips Avent, Fatzbaby, v.v. mẹ có thể dễ dàng rã đông sữa mình đã dự trữ và hâm nóng cho con uống, và dĩ nhiên mẹ cũng có thể dùng cho sữa công thức. Nếu mẹ đang phân vân không biết nên mua loại loại tốt, hãy tham khảo cách chọn máy hâm sữa mà mybest hướng dẫn dưới đây. Đồng thời, mybest đưa ra top 10 máy hâm sữa tốt nhất cho bé, là những gợi ý rất hay mà mẹ không nên bỏ qua. Cùng tham khảo ngay nhé!
  Sữa – Ăn Dặm
 • Top 10 Loại Sữa Gói tốt nhất hiện tại cho bé [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Loại Sữa Gói tốt nhất hiện tại cho bé [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Sữa gói thường ở dạng thanh hay dạng viên, được nhiều bà mẹ lựa chọn bởi tính tiện lợi, dễ dùng trong các trường hợp khẩn cấp mà không cần phải cân đo đong đếm phiền phức. Mỗi lần ra ngoài, thay vì phải mang lon sữa lớn lỉnh kỉnh, bạn có thể cho một vài thanh/gói sữa vào túi rất tiện. Trên thị trường hiện tại có nhiều loại, nổi tiếng nhất là sữa thanh Meiji, nhưng cũng có nhiều thương hiệu trong nước lẫn ngoài nước như Meiji, Mama Sữa Non, Green Daddy, v.v. ít nhiều sẽ khiến bạn băn khoăn không biết loại nào tốt.Để có thể dễ dàng chọn được loại sữa phù hợp với con, bạn hãy tham khảo cách chọn và top 10 sữa bột gói tốt nhất hiện tại do mybest đề xuất. Chắc chắn đây là những thông tin rất hữu ích mà bạn không nên bỏ qua!
  Sữa – Ăn Dặm
 • [2022] Top 15 Bánh Ăn Dặm Cho Bé tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 15 Bánh Ăn Dặm Cho Bé tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bánh ăn dặm với hương vị thơm ngon, dễ ăn và được làm từ các thành phần dinh dưỡng không chỉ giúp bổ sung các chất cần thiết cho bé trong giai đoạn ăn dặm mà còn tập cho bé tính tự ăn, thông qua đó rèn cho bé cách điều khiển tay để cầm nắm một cách linh hoạt và cứng cáp hơn. Tuy nhiên, hiện tại, các loại bánh ăn dặm cho bé rất đa dạng về hương vị, thành phần cũng như thương hiệu nên sẽ có thể khiến bạn phân vân, không biết nên chọn sản phẩm bánh ăn dặm nào phù hợp với con em mình nhất.Vì thế, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn bánh ăn dặm cho bé để giúp bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra, hãy tham khảo danh sách top 15 bánh ăn dặm cho bé tốt nhất hiện tại để có thể chọn ra cho bé sản phẩm bánh ăn dặm vừa ngon, vừa dinh dưỡng cho bé nhé!
  Sữa – Ăn Dặm
 • [2022] Top 12 Sữa Bầu tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 12 Sữa Bầu tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Sữa bầu khác với các loại sữa thông thường khác, thường bổ sung nhiều loại dưỡng chất tốt cho mẹ bầu và thai nhi như là axit Folic, Canxi, sắt, Kali v.v.. Việc cung cấp sữa bầu trong quá trình mang thai sẽ gặp một chút khó khăn cho các mẹ vì xảy ra hiện tượng ốm nghén, nhưng không thể phủ nhận những lợi ích mà sữa bầu mang lại. Trên thị trường hiện tại bày bán khá nhiều loại sữa bầu, vậy đâu là sữa bầu tốt nhất cho mẹ và thai nhi? Trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn và top 10 sản phẩm sữa bầu tốt nhất được ưa chuộng, hãy tham khảo và chọn mua loại sữa phù hợp với mình nhất mẹ nhé. 
  Sữa – Ăn Dặm
 • [2022] Top 10 Sữa Pha Sẵn Cho Bé 1 Tuổi tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Sữa Pha Sẵn Cho Bé 1 Tuổi tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Sữa bột pha sẵn cho bé 1 tuổi cung cấp nhiều chất dinh dưỡng như đạm, carbohydrate, DHA, Lysin, Cholin, canxi, vitamin D, v.v. cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé. Công thức sữa được điều chế đa dạng, phù hợp cho từng thể trạng phát triển, giúp bé bắt kịp đà tăng trưởng. hiện tại, bạn có thể tìm thấy nhiều loại sữa pha sẵn đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Vinamilk, Nutifood, Abbott, v.v.. Chọn loại sữa tốt và phù hợp với bé luôn là nỗi băn khoăn của mỗi người mẹ. Thấu hiểu được điều này, mybest giới thiệu đến bạn top 10 sữa bột pha sẵn cho bé 1 tuổi tốt nhất hiện tại. Bên cạnh đó, mybest còn cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về cách chọn sữa bột pha sẵn cho bé 1 tuổi, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Mời bạn tham khảo! 
  Sữa – Ăn Dặm
 • Top 10 Đũa Tập Ăn Cho Bé tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Đũa Tập Ăn Cho Bé tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đũa tập ăn cho bé là vật dụng giúp các bé làm quen với việc cầm đũa đúng cách. Đũa có thể được dùng ngay cả khi em bé nhà bạn mới chỉ từ 2 đến 3 tuổi. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại có rất nhiều thương hiệu đũa tập ăn khác nhau như Pororo, Marcus & Marcus,… và đến từ nhiều quốc gia như Nhật, Hàn, Đài Loan,… Vậy đâu mới là đũa tập ăn tốt nhất dành cho em bé nhà bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 đũa tập ăn cho bé tốt nhất hiện tại và cách chọn chúng nhằm giúp các bạn dễ dàng hơn trong quá trình chọn lựa.
  Sữa – Ăn Dặm
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • [2022] Top 10 Bình Sữa Cho Bé tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bình Sữa Cho Bé tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bình sữa cho bé là vật dụng mà bất kì ai đang chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đều cần trang bị. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bình sữa cho bé từ những thương hiệu mẹ và bé uy tín như Pigeon, Chicco, Philips, Wesser, v.v. Tuy nhiên, không phải mọi bình sữa đều giống nhau và thích hợp cho bé nhà bạn, liệu bạn có phân vân bình sữa nào chất lượng tốt, phù hợp với bé nhà mình? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua bình sữa. Top 10 bình sữa cho bé tốt nhất được nhiều mẹ tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Sữa – Ăn Dặm
 • Top 10 Sữa Bột Trẻ Em tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Sữa Bột Trẻ Em tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Sữa bột trẻ em hay sữa công thức là sản phẩm hỗ trợ các bà mẹ trong hành trình nuôi con. Là một nguồn dinh dưỡng thiết yếu trước khi bé ăn dặm, các mẹ lại càng thận trọng hơn để tìm ra sản phẩm thích hợp cho con mình. hiện tại, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất uy tín như Meiji, Frisolac, Nestle, Abbott, v.v. với các dòng sản phẩm đa dạng. Thấu hiểu tâm lý của mẹ, mybest xin giới thiệu những lưu ý khi chọn sữa bột trẻ em kèm theo tư vấn của Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ Và Bé.Quyết định sản phẩm nào cho con thật khó khăn vì có vô vàn loại sữa khác nhau với nhiều điều cần cân nhắc như: sữa có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho bé hay không; sữa có dễ tan hay không; có dễ đóng cặn hay không; hương vị sữa có dễ uống đối với trẻ hay không v.v . Do đó, nếu cảm thấy phân vân, hãy tham khảo top 10 sữa bột trẻ em đang được ưa chuộng nhất hiện tại được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sữa – Ăn Dặm
 • Top 10 Loại Sữa Gói tốt nhất hiện tại cho bé [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Loại Sữa Gói tốt nhất hiện tại cho bé [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Sữa gói thường ở dạng thanh hay dạng viên, được nhiều bà mẹ lựa chọn bởi tính tiện lợi, dễ dùng trong các trường hợp khẩn cấp mà không cần phải cân đo đong đếm phiền phức. Mỗi lần ra ngoài, thay vì phải mang lon sữa lớn lỉnh kỉnh, bạn có thể cho một vài thanh/gói sữa vào túi rất tiện. Trên thị trường hiện tại có nhiều loại, nổi tiếng nhất là sữa thanh Meiji, nhưng cũng có nhiều thương hiệu trong nước lẫn ngoài nước như Meiji, Mama Sữa Non, Green Daddy, v.v. ít nhiều sẽ khiến bạn băn khoăn không biết loại nào tốt.Để có thể dễ dàng chọn được loại sữa phù hợp với con, bạn hãy tham khảo cách chọn và top 10 sữa bột gói tốt nhất hiện tại do mybest đề xuất. Chắc chắn đây là những thông tin rất hữu ích mà bạn không nên bỏ qua!
  Sữa – Ăn Dặm
 • Top 10 Bột Ăn Dặm tốt nhất hiện tại cho bé [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Bột Ăn Dặm tốt nhất hiện tại cho bé [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bột ăn dặm là thức ăn đặc đầu tiên ba mẹ giới thiệu cho bé để cung cấp nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển mỗi ngày. Với bột ăn dặm cho bé, ba mẹ có thể nhanh chóng làm thức ăn cho trẻ rất tiện lợi và dễ dàng, tiết kiệm thời gian lẫn công sức. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại bột ăn dặm mặn, bột ăn dặm ngọt từ các nhãn hàng như Ridielac, Hipp, Henz v.v. Điều này có khiến các vị phụ huynh thêm đắn đo không biết đâu là bột ăn dặm ngon, tốt nhất cho bé?Thấu hiểu được điều này, mybest sẽ đưa ra một số tiêu chí quan trong trong cách chọn bột ăn dặm cũng như giới thiệu top 10 bột ăn dặm tốt nhất cho bé, được ưa chuộng hiện tại. Hãy cùng bắt đầu nhé!
  Sữa – Ăn Dặm
 • [2022] Top 12 Sữa Bầu tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 12 Sữa Bầu tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Sữa bầu khác với các loại sữa thông thường khác, thường bổ sung nhiều loại dưỡng chất tốt cho mẹ bầu và thai nhi như là axit Folic, Canxi, sắt, Kali v.v.. Việc cung cấp sữa bầu trong quá trình mang thai sẽ gặp một chút khó khăn cho các mẹ vì xảy ra hiện tượng ốm nghén, nhưng không thể phủ nhận những lợi ích mà sữa bầu mang lại. Trên thị trường hiện tại bày bán khá nhiều loại sữa bầu, vậy đâu là sữa bầu tốt nhất cho mẹ và thai nhi? Trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn và top 10 sản phẩm sữa bầu tốt nhất được ưa chuộng, hãy tham khảo và chọn mua loại sữa phù hợp với mình nhất mẹ nhé. 
  Sữa – Ăn Dặm
 • [2022] Top 15 Bánh Ăn Dặm Cho Bé tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 15 Bánh Ăn Dặm Cho Bé tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bánh ăn dặm với hương vị thơm ngon, dễ ăn và được làm từ các thành phần dinh dưỡng không chỉ giúp bổ sung các chất cần thiết cho bé trong giai đoạn ăn dặm mà còn tập cho bé tính tự ăn, thông qua đó rèn cho bé cách điều khiển tay để cầm nắm một cách linh hoạt và cứng cáp hơn. Tuy nhiên, hiện tại, các loại bánh ăn dặm cho bé rất đa dạng về hương vị, thành phần cũng như thương hiệu nên sẽ có thể khiến bạn phân vân, không biết nên chọn sản phẩm bánh ăn dặm nào phù hợp với con em mình nhất.Vì thế, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn bánh ăn dặm cho bé để giúp bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra, hãy tham khảo danh sách top 15 bánh ăn dặm cho bé tốt nhất hiện tại để có thể chọn ra cho bé sản phẩm bánh ăn dặm vừa ngon, vừa dinh dưỡng cho bé nhé!
  Sữa – Ăn Dặm
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề

  • Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng

   Nhà Cửa Đời Sống – Hàng Tiêu Dùng

   Văn Phòng Phẩm, Chăm Sóc Nhà Cửa, Hàng Tiêu Dùng

  • Đồ Điện Gia Dụng

   Đồ Điện Gia Dụng

   Đồ Điện Nhà Bếp, Điện Lạnh, Thiết Bị Gia Đình

  • Làm Đẹp - Sức Khỏe

   Làm Đẹp – Sức Khỏe

   Dụng Cụ Làm Đẹp, Chăm Sóc Sức Khỏe, Thực Phẩm Chức Năng

  • Mỹ Phẩm - Trang Điểm

   Mỹ Phẩm – Trang Điểm

   Tẩy Trang, Sữa Rửa Mặt, Toner

  • Thực Phẩm - Đồ Uống

   Thực Phẩm – Đồ Uống

   Trà – Cà Phê, Giải Khát, Đồ Uống Có Cồn

  • Đồ Dùng Nhà Bếp

   Đồ Dùng Nhà Bếp

   Nồi – Chảo, Dao – Kéo, Dụng Cụ Làm Bánh

  • Thời Trang

   Thời Trang

   Balo – Túi Xách, Nội Y, Thời Trang Nam

  • Giày Dép

   Giày Dép

   Sneaker – Giày Thể Thao, Sandal – Giày Dép, Giày Trẻ Em

  • Máy Tính

   Máy Tính

   Máy Tính, Phụ Kiện – Linh Kiện, Thiết Bị Lưu Trữ

  • Mẹ Và Bé

   Mẹ Và Bé

   Đồ Dùng Cho Mẹ, Em Bé – Trẻ Em, Sữa – Ăn Dặm

  • Nội Ngoại Thất

   Nội Ngoại Thất

   Đồ Trang Trí, Chăn Ga Gối Đệm, Nội Thất Phòng Ngủ

  • Sở Thích

   Sở Thích

   Phim Ảnh, Họa Cụ, Đồ Handmade

  • Ngoài Trời

   Ngoài Trời

   Cắm Trại, Vật Dụng Khác

  • DIY - Dụng Cụ

   DIY – Dụng Cụ

   Vật Liệu, Dụng Cụ, Bảo Hộ Lao Động

  • Thể Thao

   Thể Thao

   Bóng Đá – Futsal, Yoga – Fitness, Bơi Lội

  • Thú Nuôi

   Thú Nuôi

   Chó, Mèo, Phụ Kiện Thú Cưng

  • Sách - Truyện

   Sách – Truyện

   Giáo Khoa – Giáo Trình, Giáo Dục Trẻ Em, Truyện – Tiểu Thuyết

  • Game - Đồ Chơi

   Game – Đồ Chơi

   Game, Đồ Chơi, Phụ Kiện Chơi Game

  • Ô Tô - Xe Máy

   Ô Tô – Xe Máy

   Ô Tô, Xe Máy

  • Quà Tặng

   Quà Tặng

   Lễ Tết, Quà Chúc Mừng, Các Quà Khác

  • Điện Thoại Di Động

   Điện Thoại Di Động

   Điện Thoại, Phụ Kiện Điện Thoại

  • Máy Ảnh - Máy Quay

   Máy Ảnh – Máy Quay

   Máy Ảnh – Máy Quay, Lens, Phụ Kiện Máy Ảnh

  • Ứng Dụng - Phần Mềm

   Ứng Dụng – Phần Mềm

   Lifestyle, Làm Đẹp – Sức Khỏe, Giáo Dục

  • Dịch Vụ

   Dịch Vụ

   Làm Đẹp – Sức Khỏe, Ẩm Thực, Du Lịch – Điểm Đến

  • Khác

   Khác

   

   

  Nguồn : mybest

  Để đặt bánh kem theo yêu cầu, nếu bạn ở TPHCM bạn hãy vào Web banhthienthan.com hoặc banhkemcaocap.com để liên hệ.

  We will be happy to hear your thoughts

  Leave a reply