[Review] Tốp 10 Ổ Cắm Hẹn Giờ tốt nhất thị trường (Rạng Đông, Kawasan, Điện Quang)

Robot tổng hợp thông tin mới mỗi ngày cho độc giải.

 • [2022] Top 10 Ổ Cắm Hẹn Giờ tốt nhất hiện tại (Rạng Đông, Kawasan, Điện Quang) 1
 • [2022] Top 10 Ổ Cắm Hẹn Giờ tốt nhất hiện tại (Rạng Đông, Kawasan, Điện Quang) 2
 • [2022] Top 10 Ổ Cắm Hẹn Giờ tốt nhất hiện tại (Rạng Đông, Kawasan, Điện Quang) 3
 • [2022] Top 10 Ổ Cắm Hẹn Giờ tốt nhất hiện tại (Rạng Đông, Kawasan, Điện Quang) 4
 • [2022] Top 10 Ổ Cắm Hẹn Giờ tốt nhất hiện tại (Rạng Đông, Kawasan, Điện Quang) 5

[2022] Top 10 Ổ Cắm Hẹn Giờ tốt nhất hiện tại (Rạng Đông, Kawasan, Điện Quang)

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, rất nhiều các thiết bị tự động đã ra đời, đóng góp một phần không nhỏ vào việc tối ưu hóa cuộc sống của các hộ gia đình. Tiêu biểu trong số đó phải kể tới ổ cắm hẹn giờ với chức năng hỗ trợ bật/tắt thiết bị điện tự động, đảm bảo dùng các thiết bị một cách thông minh, hạn chế lãng phí điện và các nguồn tài nguyên khác. Trên thị trường hiện tại, các dòng ổ cắm hẹn giờ xuất hiện tương đối phổ biến với nhiều phân loại và chức năng khác nhau, đến từ các thương hiệu như Rạng Đông, Kawasan, Điện Quang, v.v..

Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu Top 10 Ổ Cắm Hẹn Giờ tốt nhất được ưa chuộng cũng như Cách Chọn ổ cắm hẹn giờ tiện lợi và phù hợp nhất!

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 08-08-2022
Mục Lục

Công Dụng Của Ổ Cắm Hẹn Giờ

Công Dụng Của Ổ Cắm Hẹn Giờ

rangdong.com.vn

Ổ cắm hẹn giờ là loại thiết bị cho phép người dùng cài đặt trước thời gian bật/tắt các thiết bị điện như đèn, quạt, máy bơm, v.v. mà không cần phải có tác động của con người. Những chiếc ổ cắm này giúp các hộ gia đình tối ưu thời gian cũng như tiết kiệm điện năng

Mỗi loại ổ cắm hẹn giờ (ổ cắm cơ, ổ cắm điện tử hay ổ cắm thông minh) sẽ có cơ chế hoạt động khác nhau nhưng nhìn chung đều vận hành giống như một chiếc đồng hồ báo thức hoặc đồng hồ đếm ngược. Một khi đã thiết lập thời gian, nguồn điện đi qua ổ cắm sẽ tự động đi vào hoặc ngắt kết nối dựa vào cài đặt của người dùng. 

Cách Chọn Ổ Cắm Hẹn Giờ

Dưới đây là 4 tiêu chí các hộ gia đình nên quan tâm khi chọn ổ cắm hẹn giờ. Rất khó để kết luận được ổ cắm hẹn giờ loại nào tốt nhất nếu chỉ dựa trên cảm nhận chủ quan hoặc 1-2 yếu tố. Vì vậy, bạn nên kết hợp cả 4 nhóm tiêu chí này để có được đánh giá khách quan nhất nhé!

Chọn Phân Loại Ổ Cắm Hẹn Giờ

Trước đây, ổ cắm hẹn giờ được thiết kế chủ yếu theo 2 dạng: ổ cắm hẹn giờ cơ và ổ cắm hẹn giờ điện tử. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, xu hướng tiêu dùng và tích hợp thông minh đã thúc đẩy nhiều hãng phát triển thêm loại ổ cắm hẹn giờ thông minh kết nối với wifi cũng khá tiện lợi. Cùng mybest phân tích ưu – Điểm hạn chế của mỗi loại ổ cắm để chọn được sản phẩm tối ưu nhé!

Ổ Cắm Hẹn Giờ Cơ: Giá Thành Phải Chăng, Thao Tác Đơn Giản

Ổ Cắm Hẹn Giờ Cơ: Giá Thành Phải Chăng, Thao Tác Đơn Giản

dienquang.com

Ổ cắm hẹn giờ cơ thường có thiết kế tương đối đơn giản, chỉ gồm một núm xoay và các lỗ để cắm dây điện. Trong 3 phân loại ổ cắm thì đây là loại có giá thành “mềm” nhất. Đồng thời, do bản chất hoạt động vẫn còn phụ thuộc vào yếu tố “cơ” nên các thao tác với loại ổ cắm này cũng không quá khó, thường chỉ dừng lại ở việc xoay qua lại để điều chỉnh thời gian. 

Tuy nhiên, những chiếc ổ cắm hẹn giờ cơ lại vướng phải Điểm hạn chế đó là sự giới hạn về thời gian hẹn giờ trong ngày, thường sẽ chỉ thiết lập được tối thiểu từ 15 phút cho tới tối đa 24 giờ. Ngoài ra, các loại ổ cắm này chỉ hoạt động được khi có nguồn điện. Vậy nên trong trường hợp cúp điện, ổ cắm sẽ ngừng hoạt động và khi có điện trở lại, nếu vẫn có nhu cầu hẹn giờ thì bạn sẽ cần cài đặt lại thiết bị từ đầu. 

Ổ Cắm Hẹn Giờ Điện Tử: Chức Năng Linh Hoạt, Gia Tăng Số Lần Hẹn Giờ

Ổ Cắm Hẹn Giờ Điện Tử: Chức Năng Linh Hoạt, Gia Tăng Số Lần Hẹn Giờ

kawasan.com.vn

So với ổ cắm cơ thì ổ cắm hẹn giờ điện tử có kết cấu phức tạp hơn, thường có nhiều nút bấm với các loại chỉ số hiển thị khác nhau. Các thao tác với loại ổ cắm này cũng vì thế mà rắc rối hơn. Đôi khi việc vô tình nhầm lẫn giữa các nút chức năng với nhau cũng có thể khiến nhiều gia đình phải chật vật tìm cách khắc phục. 

Đổi lại, ổ cắm dạng này lại có tính linh hoạt hơn, vừa nhiều chức năng vừa có thể hẹn giờ nhiều lầnđiều chỉnh tới từng phút. Một số tính năng khá hữu ích đối với dòng ổ cắm hẹn giờ điện tử có thể kể tới như hẹn giờ cố định cho cả tuần; kết nối pin sạc, đèn; v.v.. 

Thêm vào đó, đa phần các dòng ổ cắm hẹn giờ điện tử hiện tại trên thị trường đều chạy bằng pin hoặc có hệ thống sao lưu/ghi nhớ dữ liệu nên ít hoặc không bị ảnh hưởng khi mất điện

Ổ Cắm Hẹn Giờ Thông Minh: Điều Khiển Từ Xa, Hẹn Giờ Không Giới Hạn

Ổ Cắm Hẹn Giờ Thông Minh: Điều Khiển Từ Xa, Hẹn Giờ Không Giới Hạn

akia.vn

Ổ cắm hẹn giờ thông minh là thiết bị có khả năng kết nối với smartphone qua Wifi và người dùng có thể điều khiển ổ cắm ở bất cứ đâu trong nhà và vào bất cứ thời điểm nào. Một số sản phẩm còn tích hợp nhiều tiện ích như kiểm tra lượng điện tiêu thụ, điều khiển bằng giọng nói, v.v. và thậm chí cho phép các gia đình hẹn giờ không giới hạn số lần

Với những tiện nghi kể trên thì giá thành dành cho một chiếc ổ cắm hẹn giờ thông minh thường có phần cao hơn so với hai loại ổ cắm còn lại

Cân Nhắc Giữa Các Cách Thức Hẹn Giờ

Cân Nhắc Giữa Các Cách Thức Hẹn Giờ

moliha.vn

Cùng là ổ cắm hẹn giờ nhưng không phải sản phẩm nào cũng có cách thức hoạt động giống nhau. Có loại sẽ hẹn giờ theo dạng đếm ngược (thường là ổ cắm cơ), cũng có loại hẹn giờ theo dạng bật/tắt (thường là ổ cắm điện tử hoặc ổ cắm thông minh). 

Đối với ổ cắm hẹn giờ dạng đếm ngược, hoạt động như một chiếc đồng hồ với mũi tên chuyển động lùi dần và khi mũi tên này dịch chuyển tới vị trí đã hẹn giờ thì ổ cắm sẽ kết nối hoặc đóng ngắt thiết bị với nguồn điện. Các sản phẩm hoạt động theo phương thức này thường chỉ giới hạn hẹn giờ trong tối đa 24h, phù hợp với các nhu cầu đặt lịch trong ngày

Đối với ổ cắm hẹn giờ dạng bật tắt, bạn chỉ cần nhập thời gian mong muốn và khi tới thời điểm này, ổ cắm sẽ tự động bật/tắt thiết bị giúp bạn. Các loại ổ cắm dạng này cho phép bạn hẹn giờ cố định hàng ngày, hàng tuần, v.v. chỉ với một lần hẹn duy nhất, phù hợp với các nhu cầu hẹn giờ có tính chu kỳ, đều đặn như báo thức, bơm nước, v.v..

Kiểm Tra Giới Hạn Hẹn Giờ

Kiểm Tra Giới Hạn Hẹn Giờ

kawasan.com.vn

Mỗi loại ổ cắm hẹn giờ thường đặt ra giới hạn lần hẹn trong ngày hoặc trong tuần, ngoại trừ một số loại ổ cắm thông minh. Số lần hẹn giờ có thể dao động từ 1 tới hơn 10 lần/ngày tùy sản phẩm. Vậy nên để tránh những bất tiện không mong muốn trong quá trình dùng, hãy cân nhắc thật kỹ các loại thiết bị cần hẹn giờ trong nhà và chọn ổ cắm có số lần hẹn giờ tương ứng nhé!

Đảm Bảo Chấu Cắm Tương Thích Với Phích Cắm Thiết Bị

Đảm Bảo Chấu Cắm Tương Thích Với Phích Cắm Thiết Bị

rangdong.com.vn

Mỗi ổ cắm điện sẽ có thiết kế chấu cắm điện khác nhau, phù hợp với các loại phích cắm khác nhau. Để đảm bảo tương thích, trước hết bạn hãy kiểm tra xem các thiết bị nhà mình dùng có phích cắm thuộc loại nào nhé. Dưới đây là một số loại phích cắm tiêu biểu thường dùng trong các thiết bị điện:  

 • Phích cắm kiểu UK: dạng 3 chấu dẹt với 2 chấu nằm ngang và chấu còn lại nằm dọc; 
 • Phích cắm kiểu US: dạng 2 chấu chân dẹt hoặc 3 chấu với 2 chân dẹt và 1 chân tròn; 
 • Phích cắm kiểu EU: dạng 2 chấu chân tròn; 
 • Phích cắm kiểu AU: dạng 3 chấu chân chéo.

Việc chọn đúng loại ổ cắm không chỉ giúp bảo vệ thiết bị mà còn là hành động bảo đảm sự an toàn khi dùng điện trong gia đình. 

Ưu Tiên Ổ Cắm Dùng Được Cho Nhiều Thiết Bị

Ưu Tiên Ổ Cắm Dùng Được Cho Nhiều Thiết Bị

kawasan.com.vn

Một ổ cắm hẹn giờ thường có thể dùng cho nhiều thiết bị, miễn chấu cắm phù hợp. Các thiết bị điện phổ biến có thể dùng cùng như máy bơm nước, máy lọc nước, chuông báo, v.v.. Ngoài ra, nhiều ổ cắm cũng có thể hẹn giờ cho các thiết bị sạc pin như xe điện, laptop, v.v.. 

Do vậy, khi chọn mua ổ cắm hẹn giờ, hãy đọc kỹ thông tin về thiết bị tương thích để đảm bảo sản phẩm có thể hoạt động an toàn và phù hợp trên thiết bị của bạn nhé!

Đảm Bảo Điện Áp Và Công Suất Phù Hợp

Đảm Bảo Điện Áp Và Công Suất Phù Hợp

Mỗi ổ cắm hẹn giờ sẽ hoạt động an toàn ở một mức điện áp nhất định và phù hợp với các thiết bị có công suất nhỏ hơn hoặc bằng công suất tối đa của ổ cắm. Vì thế, để đảm bảo an toàn khi dùng, tránh các hiện tượng cháy nổ, chập mạch, v.v. bạn nên kiểm tra thật kỹ điện áp và công suất định mức của ổ cắm trước khi chọn mua. 

Top 10 Ổ Cắm Hẹn Giờ tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Nếu bạn đang phân vân không biết ổ cắm hẹn giờ loại nào tốt, tham khảo ngay 10 đề xuất của mybest dưới đây nhé!

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Rạng Đông Ổ Cắm Wifi Đơn 1

Rạng Đông

2
Kawasan Ổ Cắm Hẹn Giờ Điện Tử 1

Kawasan

3
Digital Timer Ổ Cắm Hẹn Giờ 1

Digital Timer

4
TP-Link Ổ Cắm Wifi Thông Minh Tapo 1

TP-Link

5
Điện Quang Ổ Cắm Hẹn Giờ 1

Điện Quang

6
Xiaomi Ổ Cắm Hẹn Giờ - Mi Smart Socket 1

Xiaomi

7
Akia Ổ Cắm Wifi Thông Minh 1

Akia

8
SMATRUL Ổ Cắm Điện Wifi Thông Minh 1

SMATRUL

9
Moli Ổ Cắm Hẹn Giờ Dạng Cơ 1

Moli

10
Up Aqua Ổ Cắm Hẹn Giờ Cơ 1

Up Aqua

Tên Sản Phẩm

Ổ Cắm Wifi Đơn

Ổ Cắm Hẹn Giờ Điện Tử

Ổ Cắm Hẹn Giờ

Ổ Cắm Wifi Thông Minh Tapo

Ổ Cắm Hẹn Giờ

Ổ Cắm Hẹn Giờ – Mi Smart Socket

Ổ Cắm Wifi Thông Minh

Ổ Cắm Điện Wifi Thông Minh

Ổ Cắm Hẹn Giờ Dạng Cơ

Ổ Cắm Hẹn Giờ Cơ

Đặc Điểm

Có Nắp Bảo Vệ An Toàn, Điều Khiển Hoàn Toàn Từ Xa

Ổ Cắm Chìm Gọn Gàng, Màn Hiển Thị Thông Số Rõ Ràng

Nhỏ Gọn, Tiện Dụng, Linh Hoạt Thiết Bị

Điều Khiển Giọng Nói Tiện Dụng, Chế Độ Ở Xa Thông Minh

Thao Tác Đơn Giản, Có Đèn Báo Hoạt Động

Thiết Kế Gọn Đẹp, Kiểm Soát Thông Minh

Đo Tổng Điện Tiêu Thụ, Cùng Gia Đình Chia Sẻ Kiểm Soát

Linh Hoạt Ứng Dụng Và Các Loại Trợ Lý Giọng Nói

Hình Dáng Nhỏ Xinh, Cắm – Xoay Dễ Dàng

Thao Tác Nhanh Gọn, Phù Hợp Với Phụ Kiện Thủy Sinh

Giá từ 184.000 VNĐ 280.000 VNĐ 93.000 VNĐ 181.500 VNĐ 129.000 VNĐ 149.000 VNĐ 179.000 VNĐ 94.900 VNĐ 168.000 VNĐ 97.000 VNĐ
Phân loại Ổ cắm hẹn giờ thông minh Ổ cắm hẹn giờ điện tử Ổ cắm hẹn giờ điện tử Ổ cắm hẹn giờ thông minh Ổ cắm hẹn giờ cơ Ổ cắm hẹn giờ thông minh Ổ cắm hẹn giờ thông minh Ổ cắm hẹn giờ thông minh Ổ cắm hẹn giờ cơ Ổ cắm hẹn giờ cơ
Điện áp 220V 220V 220V 220-240V 220V 220V 220V 240V 220-250V 220V
Công suất tối đa 3000W 300W (LED), 500W (Compact), 1200W (sợi đốt), Bơm <300W 2200W 2300W 2500W 2200W 3500W 300W (LED), 500W (Compact), 1200W (Sợi đốt), bơm <350W 2000W
Cách thức hoạt động Hẹn giờ bật/tắt Hẹn giờ bật/tắt Hẹn giờ bật/tắt Hẹn giờ bật/tắt Hẹn giờ đếm ngược Hẹn giờ bật/tắt Hẹn giờ bật/tắt Hẹn giờ bật/tắt Hẹn giờ đếm ngược Hẹn giờ đếm ngược
Giới hạn hẹn giờ 100.000 lần 8 lần/ngày 16 lần/ngày 48 lần/ngày Không giới hạn 96 lần 48 lần
Phích cắm UK, US, EU, AU, v.v. EU US, EU, UK EU UK, US, EU AU, EU, US EU US, UK, EU EU US
Thiết bị tương thích Tủ lạnh, ti vi, đèn điện, v.v. Máy bơm, máy in, bình nóng lạnh, quạt, hệ thống tưới cây, v.v. Đèn LED, động cơ, máy bơm nước, v.v. Quạt, đèn, máy tạo độ ẩm, v.v. Máy bơm, chuông báo, đèn, v.v. Đèn ngủ, đầu sạc, hệ thống loa, v.v. Đèn, tivi, điện thoại, v.v. Lò vi sóng, máy pha cà phê, máy tạo ẩm, v,v. Thiết bị công suất thấp: máy fax, tivi, máy tính, v.v. Thiết bị thủy sinh: máy bơm, máy sục, v.v.
Link
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
1
Rạng Đông Ổ Cắm Wifi Đơn 1
rangdong.com.vn

Rạng ĐôngỔ Cắm Wifi Đơn

OC.01.WF 16A

Từ 184.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Phân loại Ổ cắm hẹn giờ thông minh
Điện áp 220V
Công suất tối đa 3000W
Cách thức hoạt động Hẹn giờ bật/tắt
Giới hạn hẹn giờ 100.000 lần
Phích cắm UK, US, EU, AU, v.v.
Thiết bị tương thích Tủ lạnh, ti vi, đèn điện, v.v.
2
Kawasan Ổ Cắm Hẹn Giờ Điện Tử 1
kawasan.com.vn

Kawasan Ổ Cắm Hẹn Giờ Điện Tử

SG36

Từ 280.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Phân loại Ổ cắm hẹn giờ điện tử
Điện áp 220V
Công suất tối đa 300W (LED), 500W (Compact), 1200W (sợi đốt), Bơm <300W
Cách thức hoạt động Hẹn giờ bật/tắt
Giới hạn hẹn giờ 8 lần/ngày
Phích cắm EU
Thiết bị tương thích Máy bơm, máy in, bình nóng lạnh, quạt, hệ thống tưới cây, v.v.
3
Digital Timer Ổ Cắm Hẹn Giờ 1
tiki.vn

Digital TimerỔ Cắm Hẹn Giờ

AL-06

Từ 93.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Phân loại Ổ cắm hẹn giờ điện tử
Điện áp 220V
Công suất tối đa 2200W
Cách thức hoạt động Hẹn giờ bật/tắt
Giới hạn hẹn giờ 16 lần/ngày
Phích cắm US, EU, UK
Thiết bị tương thích Đèn LED, động cơ, máy bơm nước, v.v.
4
TP-Link Ổ Cắm Wifi Thông Minh Tapo 1
tp-link.com

TP-LinkỔ Cắm Wifi Thông Minh Tapo

P100

Từ 181.500 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Phân loại Ổ cắm hẹn giờ thông minh
Điện áp 220-240V
Công suất tối đa 2300W
Cách thức hoạt động Hẹn giờ bật/tắt
Giới hạn hẹn giờ
Phích cắm EU
Thiết bị tương thích Quạt, đèn, máy tạo độ ẩm, v.v.
5
Điện Quang Ổ Cắm Hẹn Giờ 1
dienquang.com

Điện QuangỔ Cắm Hẹn Giờ

ESK MT03 WR 13

Từ 129.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
Phân loại Ổ cắm hẹn giờ cơ
Điện áp 220V
Công suất tối đa 2500W
Cách thức hoạt động Hẹn giờ đếm ngược
Giới hạn hẹn giờ 48 lần/ngày
Phích cắm UK, US, EU
Thiết bị tương thích Máy bơm, chuông báo, đèn, v.v.
6
Xiaomi Ổ Cắm Hẹn Giờ - Mi Smart Socket 1
shopee.vn

XiaomiỔ Cắm Hẹn Giờ – Mi Smart Socket

Từ 149.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
Phân loại Ổ cắm hẹn giờ thông minh
Điện áp 220V
Công suất tối đa 2200W
Cách thức hoạt động Hẹn giờ bật/tắt
Giới hạn hẹn giờ Không giới hạn
Phích cắm AU, EU, US
Thiết bị tương thích Đèn ngủ, đầu sạc, hệ thống loa, v.v.
7
Akia Ổ Cắm Wifi Thông Minh 1
akia.vn

AkiaỔ Cắm Wifi Thông Minh

Từ 179.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Phân loại Ổ cắm hẹn giờ thông minh
Điện áp 220V
Công suất tối đa 3500W
Cách thức hoạt động Hẹn giờ bật/tắt
Giới hạn hẹn giờ
Phích cắm EU
Thiết bị tương thích Đèn, tivi, điện thoại, v.v.
8
SMATRUL Ổ Cắm Điện Wifi Thông Minh 1
shopee.vn

SMATRULỔ Cắm Điện Wifi Thông Minh

Từ 94.900 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
Phân loại Ổ cắm hẹn giờ thông minh
Điện áp 240V
Công suất tối đa
Cách thức hoạt động Hẹn giờ bật/tắt
Giới hạn hẹn giờ
Phích cắm US, UK, EU
Thiết bị tương thích Lò vi sóng, máy pha cà phê, máy tạo ẩm, v,v.
9
Moli Ổ Cắm Hẹn Giờ Dạng Cơ 1
moliha.vn

MoliỔ Cắm Hẹn Giờ Dạng Cơ

ML-T1

Từ 168.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Phân loại Ổ cắm hẹn giờ cơ
Điện áp 220-250V
Công suất tối đa 300W (LED), 500W (Compact), 1200W (Sợi đốt), bơm <350W
Cách thức hoạt động Hẹn giờ đếm ngược
Giới hạn hẹn giờ 96 lần
Phích cắm EU
Thiết bị tương thích Thiết bị công suất thấp: máy fax, tivi, máy tính, v.v.
10
Up Aqua Ổ Cắm Hẹn Giờ Cơ 1
up-aqua.com

Up AquaỔ Cắm Hẹn Giờ Cơ

Từ 97.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Phân loại Ổ cắm hẹn giờ cơ
Điện áp 220V
Công suất tối đa 2000W
Cách thức hoạt động Hẹn giờ đếm ngược
Giới hạn hẹn giờ 48 lần
Phích cắm US
Thiết bị tương thích Thiết bị thủy sinh: máy bơm, máy sục, v.v.

Tham Khảo Các Loại Ổ Cắm Khác

Ngoài ổ cắm hẹn giờ cũng còn khá nhiều loại ổ cắm hữu ích cho các hộ gia đình như ổ cắm cơ bản, ổ cắm chuyển đổi, v.v.. Cùng mybest tham khảo một vài sản phẩm chất lượng và uy tín nhé!

Writer: Annie; Editor: Ban biên tập mybest.

 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 8 Túi Hút Chân Không Quần Áo, Đựng Chăn Gối tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 8 Túi Hút Chân Không Quần Áo, Đựng Chăn Gối tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Vào khoảng thời gian giao mùa giữa đông và hạ, bạn thường mất rất nhiều thời gian cũng như không gian để sắp xếp tất cả quần áo, chăn gối, nệm cồng kềnh; vừa vất vả vừa tốn nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không dùng túi hút chân không, hay còn được gọi là túi nén, siêu hữu ích để đóng gói đồ đạc một cách gọn nhẹ nhỉ? hiện tại, có nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như túi hút chân không Kitai, túi hút chân không thông minh Xiaomi, Tai Li v.v. khiến bạn phân vân không biết chiếc túi hút chân không nào là tốt nhất.Với cách lựa chọn theo mục đích dùng, bạn có thể lựa chọn loại túi móc treo, túi hình hộp đến túi cuộn tay khi đi du lịch đơn giản. Hãy khám phá cách chọn túi chân không quần áo cùng top 8 chiếc túi hút chân không siêu hữu dụng này ngay bây giờ cùng mybest nhé!
  Hàng Tiêu Dùng
 • [2022] Top 10 Nước Xả Vải thơm lâu, tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia Giặt Ủi]
  [2022] Top 10 Nước Xả Vải thơm lâu, tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia Giặt Ủi]
  Ngày nay, nước xả vải không chỉ sở hữu nhiều hương thơm quyến rũ, khử mùi và giữ cho quần áo thơm lâu, mà còn hạn chế tĩnh điện, chống phai màu khi phơi dưới nắng, loại bỏ mồ hôi cho quần áo thể thao và tạo cảm giác dịu nhẹ cho da em bé. Vậy thì giữa các thương hiệu được ưa chuộng như Comfort, Downy, K-Mom, v.v. bạn sẽ lựa chọn ra sao?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu về cách lựa chọn, mẹo dùng nước xả vải đúng cách và top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện tại. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được nước xả vải tốt, phù hợp với nhu cầu dùng của bản thân và cả gia đình nhé.
  Hàng Tiêu Dùng
 • [2022] Top 15 Loại Xà Bông Giặt Đồ thơm và sạch nhất hiện tại (Ariel, Kirkland, OMO, Attack)
  [2022] Top 15 Loại Xà Bông Giặt Đồ thơm và sạch nhất hiện tại (Ariel, Kirkland, OMO, Attack)
  Các loại xà bông giặt đồ như bột giặt, nước giặt, viên giặt giúp bạn có những bộ quần áo sạch sẽ và thơm tho mỗi ngày. Từ những thương quen thuộc trong nước như Lix, Alba đến những thương hiệu nước ngoài nổi tiếng như Ariel, Omo, Lix, Arau baby, Seventh Generation, v.v. với đa dạng chủng loại như loại bột, loại nước, loại viên gel; Bạn sẽ lựa chọn loại nào cho gia đình bây giờ nhỉ?Dù bạn đang tìm loại giặt sạch những vết bẩn cứng đầu, hay loại làm mềm, trắng sáng vải; thì những gợi ý cơ bản sau đây của mybest sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm giặt giũ phù hợp nhất với gia đình. Hãy tham khảo bảng xếp hạng các loại xà bông giặt đồ sạch, thơm nhất được ưa chuộng hiện tại cũng như cách dùng đúng cách ở phần cuối bài viết. 
  Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Máy Đo Nhiệt Độ Và Độ Ẩm tốt nhất hiện tại (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Máy Đo Nhiệt Độ Và Độ Ẩm tốt nhất hiện tại (Tư vấn mua 2022)
  Việc sở hữu một chiếc máy đo nhiệt độ và độ ẩm để dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ môi trường trong nhà để chống khô da mùa đông hay chống say nắng mùa hè dần trở nên cần thiết hơn trong cuộc sống hằng ngày. Mặc dù máy đo nhiệt độ độ ẩm có công dụng khá đơn giản, nhưng trên thị trường có vô số những ông lớn như Tanita hay Citizen tham gia sản xuất. Do đó, độ chính xác, chức năng và khả năng hiển thị của mỗi loại cũng sẽ có sự khác biệt. Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua một chiếc máy đo nhiệt độ và độ ẩm tốt nhất dựa trên nhiều tiêu chí như tính chính xác, chức năng, tính thẩm mĩ, v.v.. Top 10 những chiếc máy đo nhiệt độ, độ ẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện tại sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Hàng Tiêu Dùng
 • [2022] Top 10 Quạt Mini Cầm Tay tốt nhất hiện tại nhỏ gọn và tiện lợi (Comet, Baseus, Yoobao)
  [2022] Top 10 Quạt Mini Cầm Tay tốt nhất hiện tại nhỏ gọn và tiện lợi (Comet, Baseus, Yoobao)
  Quạt cầm tay hay quạt mini, quạt mini để bàn là thiết bị tiện ích cho bạn dùng làm mát tại nơi làm việc hay hoạt động bên ngoài trong mùa nóng. Ngoài khả năng làm mát, quạt mini cầm tay còn sở hữu các tính năng tiện dụng như có thể chạy bằng pin hay sạc bằng USB, có chế độ giảm ồn, phun sương và các tốc độ quạt khác nhau v.v. từ các hãng như Comet, Yoobao, Baseus v.v. khiến bạn phân vân không biết loại quạt nào mới là sự lựa chọn tốt nhất?Vì vậy, trong bài viết lần này mybest sẽ mang tới cho bạn những thông tin hữu ích về quạt cầm tay mini, với đầy đủ hướng dẫn về tiêu chí chọn mua  và bảng xếp hạng 10 quạt mini cầm tay đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Cùng tìm hiểu và chọn ra chiếc quạt tích điện giúp bạn đánh bay cái nóng mùa hè gay gắt thôi nào!
  Hàng Tiêu Dùng
 • Top 11 Khay Mứt Tết đẹp nhất hiện tại (Tết Nhâm Dần 2022)
  Top 11 Khay Mứt Tết đẹp nhất hiện tại (Tết Nhâm Dần 2022)
  Khay mứt Tết hay hộp mứt Tết là một món đồ không thể thiếu trong gia đình vào những dịp Tết để chứa kẹo, bánh mứt dùng cho những khi tiếp khách hay nhâm nhi lúc uống trà. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều khay mứt Tết từ đa dạng chất liệu như sứ, gỗ, nhựa, thủy tinh v.v. khiến bạn không biết chọn khay mứt Tết nào đẹp và phù hợp với không gian nội thất nhà mình?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu kinh nghiệm chọn mua khay mứt Tết và top 11 khay mứt Tết đẹp và được ưa chuộng hiện tại. Hy vọng đây sẽ là một gợi ý cho bạn để dùng trong dịp Tết sắp tới nhé.
  Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Khăn Tắm tốt nhất hiện tại (Cotton, Microfiber, Sợi Tre)
  Top 10 Khăn Tắm tốt nhất hiện tại (Cotton, Microfiber, Sợi Tre)
  Khăn tắm là vật dụng cần thiết mỗi ngày sau khi bạn tắm xong. Vì vậy chắc hẳn bạn sẽ muốn chọn cho mình chiếc khăn tắm vừa mang lại cảm giác dễ chịu trên da, vừa có khả năng thấm hút nước tốt. Tuy nhiên khăn tắm trên thị trường hiện tại có nhiều chất liệu, kích cỡ, độ dày khác nhau, với nhiều hãng sản xuất như Xiaomi, Mollis, Hanvico v.v. nên có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết đâu là sản phẩm chất lượng.Vì vậy trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn khăn tắm cùng Top 10 khăn tắm tốt nhất hiện tại được ưa chuộng. Mong rằng bạn sẽ dựa vào những sự gợi ý dưới đây để chọn cho mình loại khăn tắm phù hợp với nhu cầu của bản thân.
  Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Cây Lăn Bụi tốt nhất hiện tại (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Cây Lăn Bụi tốt nhất hiện tại (Tư vấn mua 2022)
  Cây lăn bụi thường được dùng để loại bỏ bụi bẩn, sợi vải, các vết bẩn nhỏ trên thảm, quần áo, sàn nhà, sofa, chăn gối… Đây là một sản phẩm vệ sinh phổ biến, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại cây lăn bụi khác nhau dùng lõi tĩnh điện, lõi silicon, lõi giấy từ các thương hiệu như 3M, ColoColo, LifeLex v.v. có thể khiến bạn đang băn khoăn không biết nào sản phẩm nào mới thực sự tốt.Cấu tạo của cây lăn bụi khá đơn giản gồm hai phần chính là tay cầm và lõi có thể thay thế hoặc tái dùng. Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu dùng mà mỗi cây lăn bụi sẽ có thiết kế khác nhau. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn cây lăn bụi và đề xuất top 10 cây lăn bụi tốt nhất hiện tại. Những sản phẩm này đều đang có sẵn trên các trang thương mại điện tử quen thuộc Shopee, Lazada, Tiki.
  Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Hộp Đựng Thực Phẩm tốt nhất hiện tại ( Lock&Lock, Tupperware, INOCHI)
  Top 10 Hộp Đựng Thực Phẩm tốt nhất hiện tại ( Lock&Lock, Tupperware, INOCHI)
  Hộp đựng thực phẩm là vật dụng lưu trữ hữu ích, giúp bạn bảo quản tốt hơn các món như cơm, thức ăn, nguyên liệu tươi sống. Không chỉ dùng bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh, ngày nay hộp đựng thực phẩm còn rất được ưa chuộng dùng làm hộp đựng cơm trưa văn phòng cho người đi làm. Các dòng sản phẩm cũng vì thế mà càng trở nên đa dạng, phong phú hơn. Bạn có thể chọn giữa hộp nhựa phổ thông, hộp thủy tinh hoặc hộp sứ với nhiều kích cỡ, nhiều thương hiệu phổ biến như Tupperware, Lock&Lock, INOCHI… Điều này hẳn cũng khiến không ít bạn phân vân khi đưa ra lựa chọn cho mình.Vì vậy, lần này mybest sẽ đem tới cho bạn những thông tin tổng hợp thiết thực về cách chọn giải thích đầy đủ những điểm cần lưu ý khi chọn mua và bảng xếp hạng hộp đựng thực phẩm tốt, đang được ưa chuộng hiện tại. Cùng tham khảo và chọn ra loại hộp đựng thực phẩm tốt nhất dành cho bạn thôi nào!
  Hàng Tiêu Dùng
 • [2022] Top 10 Keo Siêu Dính tốt nhất hiện tại (X2000, TREE FROG, XIMO)
  [2022] Top 10 Keo Siêu Dính tốt nhất hiện tại (X2000, TREE FROG, XIMO)
  Keo siêu dính là loại keo có khả năng kết dính cực kỳ tốt trên rất nhiều chất liệu như là nhựa, gỗ, sứ, kể cả kim loại, chính vì thế rất được ưa chuộng chính nhờ công dụng đa năng này. Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại keo siêu dính, tuy nhiên có những loại keo không dán được một số loại vật liệu, khiến cho người tiêu dùng phân vân không biết chọn loại keo nào cho phù hợp.Trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn và top 10 sản phẩm keo dán sắt tốt nhất được ưa chuộng, hãy cùng tham khảo và lựa chọn loại keo tốt nhất nhé. 
  Hàng Tiêu Dùng
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • Top 10 Vali tốt nhất hiện tại (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Vali tốt nhất hiện tại (Tư vấn mua 2022)
  Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu dùng của bản thân?Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện tại. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!
  Hàng Tiêu Dùng
 • Top 11 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện tại trắng sạch như mới (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Top 11 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện tại trắng sạch như mới (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Thuốc tẩy trắng quần áo được dùng để làm sạch các vết bám bẩn, ố vàng, nấm mốc dai dẳng và loại bỏ mùi hôi từ quần áo. hiện tại, có rất nhiều loại thuốc tẩy dùng được cho quần áo màu, quần áo trắng đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Kao, Axo, Rocket, Javel, v.v. khiến bạn phân vân không biết thuốc tẩy nào tốt, tẩy sạch nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách lựa chọn thuốc tẩy trắng sạch quần áo, cùng top 11 thuốc tẩy trắng quần áo tốt nhất được ưa chuộng mà bạn có thể dễ dàng đặt mua trên các trang thương mại trực tuyến. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!
  Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Khăn Tắm tốt nhất hiện tại (Cotton, Microfiber, Sợi Tre)
  Top 10 Khăn Tắm tốt nhất hiện tại (Cotton, Microfiber, Sợi Tre)
  Khăn tắm là vật dụng cần thiết mỗi ngày sau khi bạn tắm xong. Vì vậy chắc hẳn bạn sẽ muốn chọn cho mình chiếc khăn tắm vừa mang lại cảm giác dễ chịu trên da, vừa có khả năng thấm hút nước tốt. Tuy nhiên khăn tắm trên thị trường hiện tại có nhiều chất liệu, kích cỡ, độ dày khác nhau, với nhiều hãng sản xuất như Xiaomi, Mollis, Hanvico v.v. nên có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết đâu là sản phẩm chất lượng.Vì vậy trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn khăn tắm cùng Top 10 khăn tắm tốt nhất hiện tại được ưa chuộng. Mong rằng bạn sẽ dựa vào những sự gợi ý dưới đây để chọn cho mình loại khăn tắm phù hợp với nhu cầu của bản thân.
  Hàng Tiêu Dùng
 • [2022] Top 10 Quạt Mini Cầm Tay tốt nhất hiện tại nhỏ gọn và tiện lợi (Comet, Baseus, Yoobao)
  [2022] Top 10 Quạt Mini Cầm Tay tốt nhất hiện tại nhỏ gọn và tiện lợi (Comet, Baseus, Yoobao)
  Quạt cầm tay hay quạt mini, quạt mini để bàn là thiết bị tiện ích cho bạn dùng làm mát tại nơi làm việc hay hoạt động bên ngoài trong mùa nóng. Ngoài khả năng làm mát, quạt mini cầm tay còn sở hữu các tính năng tiện dụng như có thể chạy bằng pin hay sạc bằng USB, có chế độ giảm ồn, phun sương và các tốc độ quạt khác nhau v.v. từ các hãng như Comet, Yoobao, Baseus v.v. khiến bạn phân vân không biết loại quạt nào mới là sự lựa chọn tốt nhất?Vì vậy, trong bài viết lần này mybest sẽ mang tới cho bạn những thông tin hữu ích về quạt cầm tay mini, với đầy đủ hướng dẫn về tiêu chí chọn mua  và bảng xếp hạng 10 quạt mini cầm tay đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Cùng tìm hiểu và chọn ra chiếc quạt tích điện giúp bạn đánh bay cái nóng mùa hè gay gắt thôi nào!
  Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Khăn Giấy tốt nhất hiện tại (Pulppy, Bless You, Kleenex)
  Top 10 Khăn Giấy tốt nhất hiện tại (Pulppy, Bless You, Kleenex)
  Khăn giấy là vật dụng không thể thiếu trong đời sống hằng ngày, dùng để vệ sinh mũi, sửa lớp trang điểm, lau vết bẩn, v.v. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều các hãng khăn giấy được ưa chuộng như Pulppy, Bless You, Tempo.. khiến bạn phân vân không biết đâu mới là loại khăn giấy tốt nhất? Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọn loại khăn giấy và top 10 khăn giấy tốt nhất được ưa chuộng. Hãy cùng tham khảo để lựa chọn loại khăn giấy phù hợp với bạn nhất nhé. 
  Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Bột Giặt tốt nhất hiện tại (Omo, Ariel, Aba)
  Top 10 Bột Giặt tốt nhất hiện tại (Omo, Ariel, Aba)
  Bột giặt là một chất tẩy rửa dạng bột được nhiều người ưa chuộng vì giá thành rẻ nhưng lại có hiệu suất cao, tính tẩy rửa mạnh. Từ trước đến nay, hẳn là có rất nhiều người vẫn liên tục dùng một loại bột giặt duy nhất. Tuy nhiên trên thực tế, bột giặt ngày càng trở nên đa dạng với sự phát triển của kĩ thuật, có rất nhiều thương hiệu lớn với những dòng sản phẩm nổi bật như Omo, Ariel, Tide, Aba. v.v. Nhân cơ hội này, hãy cùng mybest điểm qua những thông tin về bột giặt nhé. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cho các bạn cách chọn bột giặt và top 10 bột giặt được ưa chuộng nhất hiện tại dựa trên những tiêu chí về khả năng tẩy rửa, khả năng khử mùi, khả năng ngăn chặn bụi bẩn và giá thành của những loại bột giặt ấy. Bên cạnh đó, mybest cũng sẽ chỉ ra những lưu ý khi dùng bột giặt. Hãy xem qua bài viết này và chọn ra loại bột giặt phù hợp để giúp quần áo của bạn luôn trắng sạch nhé!
  Hàng Tiêu Dùng
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề

  • Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng

   Nhà Cửa Đời Sống – Hàng Tiêu Dùng

   Văn Phòng Phẩm, Chăm Sóc Nhà Cửa, Hàng Tiêu Dùng

  • Đồ Điện Gia Dụng

   Đồ Điện Gia Dụng

   Đồ Điện Nhà Bếp, Điện Lạnh, Thiết Bị Gia Đình

  • Làm Đẹp - Sức Khỏe

   Làm Đẹp – Sức Khỏe

   Dụng Cụ Làm Đẹp, Chăm Sóc Sức Khỏe, Thực Phẩm Chức Năng

  • Mỹ Phẩm - Trang Điểm

   Mỹ Phẩm – Trang Điểm

   Tẩy Trang, Sữa Rửa Mặt, Toner

  • Thực Phẩm - Đồ Uống

   Thực Phẩm – Đồ Uống

   Trà – Cà Phê, Giải Khát, Đồ Uống Có Cồn

  • Đồ Dùng Nhà Bếp

   Đồ Dùng Nhà Bếp

   Nồi – Chảo, Dao – Kéo, Dụng Cụ Làm Bánh

  • Thời Trang

   Thời Trang

   Balo – Túi Xách, Nội Y, Thời Trang Nam

  • Giày Dép

   Giày Dép

   Sneaker – Giày Thể Thao, Sandal – Giày Dép, Giày Trẻ Em

  • Máy Tính

   Máy Tính

   Máy Tính, Phụ Kiện – Linh Kiện, Thiết Bị Lưu Trữ

  • Mẹ Và Bé

   Mẹ Và Bé

   Đồ Dùng Cho Mẹ, Em Bé – Trẻ Em, Sữa – Ăn Dặm

  • Nội Ngoại Thất

   Nội Ngoại Thất

   Đồ Trang Trí, Chăn Ga Gối Đệm, Nội Thất Phòng Ngủ

  • Sở Thích

   Sở Thích

   Phim Ảnh, Họa Cụ, Đồ Handmade

  • Ngoài Trời

   Ngoài Trời

   Cắm Trại, Vật Dụng Khác

  • DIY - Dụng Cụ

   DIY – Dụng Cụ

   Vật Liệu, Dụng Cụ, Bảo Hộ Lao Động

  • Thể Thao

   Thể Thao

   Bóng Đá – Futsal, Yoga – Fitness, Bơi Lội

  • Thú Nuôi

   Thú Nuôi

   Chó, Mèo, Phụ Kiện Thú Cưng

  • Sách - Truyện

   Sách – Truyện

   Giáo Khoa – Giáo Trình, Giáo Dục Trẻ Em, Truyện – Tiểu Thuyết

  • Game - Đồ Chơi

   Game – Đồ Chơi

   Game, Đồ Chơi, Phụ Kiện Chơi Game

  • Ô Tô - Xe Máy

   Ô Tô – Xe Máy

   Ô Tô, Xe Máy

  • Quà Tặng

   Quà Tặng

   Lễ Tết, Quà Chúc Mừng, Các Quà Khác

  • Điện Thoại Di Động

   Điện Thoại Di Động

   Điện Thoại, Phụ Kiện Điện Thoại

  • Máy Ảnh - Máy Quay

   Máy Ảnh – Máy Quay

   Máy Ảnh – Máy Quay, Lens, Phụ Kiện Máy Ảnh

  • Ứng Dụng - Phần Mềm

   Ứng Dụng – Phần Mềm

   Lifestyle, Làm Đẹp – Sức Khỏe, Giáo Dục

  • Dịch Vụ

   Dịch Vụ

   Làm Đẹp – Sức Khỏe, Ẩm Thực, Du Lịch – Điểm Đến

  • Khác

   Khác

   

   

  Nguồn : mybest

  Để đặt bánh kem theo yêu cầu, nếu bạn ở TPHCM bạn hãy vào Web banhthienthan.com hoặc banhkemcaocap.com để liên hệ.

  We will be happy to hear your thoughts

  Leave a reply