[Review] Tốp 11 Băng Dính Hai Mặt bền chắc nhất thị trường [theo Chuyên gia Tư vấn]

Robot tổng hợp thông tin mới mỗi ngày cho độc giải.

 • [2022] Top 11 Băng Dính Hai Mặt bền chắc nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2022] Top 11 Băng Dính Hai Mặt bền chắc nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2022] Top 11 Băng Dính Hai Mặt bền chắc nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2022] Top 11 Băng Dính Hai Mặt bền chắc nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2022] Top 11 Băng Dính Hai Mặt bền chắc nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2022] Top 11 Băng Dính Hai Mặt bền chắc nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Băng dính hai mặt là loại băng keo được ứng dụng trong khá nhiều trường hợp. Trên thị hiện tại có rất nhiều loại băng dính hai mặt, như băng dính 3M, băng dính trong suốt nano acrylic, băng dính xốp, v.v. được bày bán rộng rãi. Trước hằng hà sa số các loại băng dính hai mặt bền chắc với đủ giá thành và ứng dụng khác nhau như vậy đã không ít bạn băn khoăn trong việc đưa ra sự lựa chọn đúng không nhỉ?

Vậy thì trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí trong việc lựa chọn băng dính hai mặt bền chắc cũng như Top 10 băng dính hai mặt bền chắc nhất trên thị trường hiện tại. Để có thêm thông tin chi tiết về Cách Lựa Chọn băng dính hai mặt, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé. 

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Teranishi Hiroki
Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 08-08-2022
Mục Lục

Cách Chọn Băng Dính 2 Mặt

Bạn có thể dựa trên những cách chọn sau đây để lựa chọn băng dính 2 mặt bền chắc phù hợp với nhu cầu và điều kiện dùng.

Lựa Chọn Băng Dính Phù Hợp Với Nhu Cầu dùng

Tùy vào nhu cầu dùng có thể chia băng dính hai mặt thành ba loại: băng dính hai mặt thông dụng thường thấy ở các hộ gia đình, băng dính hai mặt đa năng được dùng để dán các món đồ có khối lượng lớn hơn và băng dính hai mặt chuyên dụng được dùng để dán một số món đồ có tính chất đặc biệt. 

Băng Dính Hai Mặt Thông Dụng: Dùng Cho Các Món Đồ Nhỏ, Nhẹ

Băng Dính Hai Mặt Thông Dụng: Dùng Cho Các Món Đồ Nhỏ, Nhẹ

tiki.vn

Băng dính hai mặt bền chắc thông dụng là loại băng dính thường thấy ở hầu hết các hộ gia đình. Bạn có thể dùng loại băng dính hai mặt này để dán các món đồ có trọng lượng nhẹ như giấy hoặc xốp, vô cùng đơn giản và tiện lợi. 

Tuy nhiên vì tính chất dễ bong tróc khi chịu một tải trọng lớn nên bạn sẽ không thể dùng băng dính hai mặt thông dụng để dán ở những vị trí thường xuyên xảy ra rung lắc do tác động của ngoại lực hay dán những món đồ có trọng lượng nặng. 

Băng Dính Hai Mặt Đa Năng: Dùng Cho Các Món Đồ Nặng

Băng Dính Hai Mặt Đa Năng: Dùng Cho Các Món Đồ Nặng

Băng dính hai mặt bền chắc đa năng có khả năng bám dính tốt hơn băng dính hai mặt thông thường rất nhiều, do đó loại này còn được gọi là “băng dính cường lực”, thường được dùng để cố định vật nặng.

Điểm tốt của băng dính hai mặt đa năng là có thể chịu được tải trọng lớn, phù hợp để dán các món đồ có khối lượng lớn như đồ gỗ, nhựa hoặc kim loại. Bên cạnh đó, loại băng dính hai mặt này còn có thể được dùng để dán lên những vị trí thường xảy ra rung lắc do tác động của ngoại lực hay những bề mặt thẳng đứng như tường, cửa, đây là những vị trí mà băng dính hai mặt thông dụng không thể dính lên được.

Băng Dính Hai Mặt Chuyên Dụng: Dùng Cho Trường Hợp Đặc Biệt

Băng Dính Hai Mặt Chuyên Dụng: Dùng Cho Trường Hợp Đặc Biệt

Nếu bạn muốn dính những món đồ có tính chất đặc biệt, hãy dùng đến loại băng dính hai mặt bền chắc chuyên dụng nhé. Một số sản phẩm băng dính hai mặt chuyên dụng thường gặp là băng dính siêu mỏng dùng để dán linh kiện máy móc, băng dính chống thấm nước dùng để dán lên những vị trí ẩm ướt, băng dính chịu nhiệt dùng để dán lên những vị trí có nhiệt độ cao, v.v..

Tùy thuộc vào môi trường xung quanh, trong nhà hay ngoài trời, mà độ bám dính của băng dính hai mặt sẽ khác nhau, chính vì vậy bạn hãy lựa chọn băng dính phù hợp với từng hoàn cảnh dùng.

Lựa Chọn Độ Dày Băng Dính Phù Hợp Với Bề Mặt Dán

Băng dính hai mặt bền chắc có loại mỏng, cũng có loại được chêm thêm đệm nút ở giữa để trở nên dày hơn. Bạn hãy xem thử vị trí mình muốn dán để lựa chọn độ dày băng dính hai mặt cho phù hợp nhé.

Băng Dính Mỏng: Dùng Để Dán Các Bề Mặt Phẳng

Băng Dính Mỏng: Dùng Để Dán Các Bề Mặt Phẳng

Các loại băng dính hai mặt thông dụng thường khá mỏng, vì thế những điểm được cố định chắc chắn bằng loại băng dính này sẽ không bị phồng lên, phù hợp để dán những bề mặt phẳng lì, nhẵn nhụi như mặt kính hay mặt bảng bằng nhựa chẳng hạn.  

Băng Dính Dày: Dùng Để Dán Các Bề Mặt Lồi Lõm

Băng Dính Dày: Dùng Để Dán Các Bề Mặt Lồi Lõm

Các loại băng dính hai mặt bền chắc được chêm thêm đệm mút để tạo độ dày sẽ khá mềm, thường được dùng để dán lên các bề mặt lồi lõm, ví dụ như bề mặt tường được làm từ chất liệu sần sùi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng băng dính hai mặt dày cho những vị trí dễ xảy ra hiện tượng rung lắc do tác động của ngoại lực mà băng dính mỏng không thể cố định được.

Lựa Chọn Chất Liệu Phù Hợp Với Điều Kiện dùng

Băng dính hai mặt được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy, vải, nhựa acrylic, v.v. Tùy vào mục đích và điều kiện dùng, bạn hãy lựa chọn chất liệu băng dính sao cho phù hợp nhé.

Băng Dính Bằng Giấy Hoặc Vải Không Dệt

Băng Dính Bằng Giấy Hoặc Vải Không Dệt

Điểm tốt của các loại băng dính hai mặt bền chắc làm bằng giấy và vải không dệt là mỏng, nhẹ, có thể dễ dàng xé bằng tay hoặc cắt bằng kéo. Do bề mặt băng dính mỏng nên khi dán những mảnh giấy lại với nhau sẽ không thể thấy được vết dán. Trên thị trường hiện tại cũng bày bán các loại băng dính hai mặt bền chắc với mặt sau có thể dễ dàng tháo gỡ, phù hợp khi bạn muốn thay đổi poster hoặc tranh ảnh được dán trên tường. 

Băng dính bằng giấy và vải không dệt có giá thành khá rẻ nhưng chất lượng và độ bám dính lại vô cùng tốt, vì thế loại băng dính này thường được dùng để dán tranh ảnh, giấy tờ hoặc dùng để cố định tạm thời một số bộ phận trong quá trình chế tạo gỗ chẳng hạn. 

Băng Dính Bằng Vải: Dày, Có Độ Bám Dính Tốt

Băng Dính Bằng Vải: Dày, Có Độ Bám Dính Tốt

Điểm tốt của băng dính hai mặt bền chắc bằng vải là dày, chắc và có độ bám dính vô cùng tốt, phù hợp để dán lên những bề mặt không bằng phẳng. Không chỉ có tác dụng với những vật dụng mỏng, nhẹ mà băng dính hai mặt bằng vải còn có thể dùng để dán những vật dụng với đủ thiết kế, kích cỡ và trọng lượng khác nhau.

 
Vì có thể bám dính tốt trên các bề mặt lồi lõm nên một miếng băng dính hai mặt bằng vải có thời gian dùng của khá lâu. Tuy nhiên, do tính chất dày và chắc nên loại băng dính này không thể xé bằng tay không và đồng thời cũng không bị rách hay bị bong tróc giữa chừng.

Băng Dính Bằng Xốp Hoặc Nhựa Acrylic

Băng Dính Bằng Xốp Hoặc Nhựa Acrylic

Điểm tốt của các loại băng dính hai mặt bền chắc bằng xốp và nhựa acrylic là độ dày ấn tượng, độ bám dính cực tốt và độ bền cực lâu, rất thích hợp để dùng ở ngoài trời.

Với loại băng dính hai mặt này, bạn có thể dùng để dán lên các phụ kiện trang trí ngoại thất của xe hơi, dán lên bảng hiệu trước nhà, và nhờ khả năng bám dính tốt, bạn có thể dùng loại băng dính này khi trời mưa hoặc dưới nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhau. Bên cạnh đó, băng dính hai mặt bằng xốp và nhựa acrylic cũng đem lại hiệu quả vô cùng tốt khi bạn muốn cố định chắc chắn một vị trí nào đó.

Chọn Dạng Hình Thức Phù Hợp Với Thói Quen dùng

Chọn Dạng Hình Thức Phù Hợp Với Thói Quen dùng

Hầu hết các loại băng dính đều có dạng cuộn để bạn cắt lấy độ dài vừa phải mỗi khi cần dùng. Tuy nhiên, cũng có những loại băng dính 2 mặt được cắt sẵn thành những phần nhỏ gọn gàng, tiện lợi để bạn có thể dùng ngay mà không cần dùng đến kéo để bắt.

Ngoài ra, trên thị trường hiền nay còn có loại băng keo 2 mặt dạng bút xoá kéo, rất tiện khi dùng tại văn phòng hay cho những bạn thích trang trí sổ tay, làm đồ thủ công, v.v.

Top 11 Băng Dính 2 Mặt bền chắc nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là top 11 băng dính 2 mặt bền chắc đang được yêu thích trên các trang mua sắm. Mời bạn cùng tham khảo.

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
OEM Băng Dính Hai Mặt Đa Năng Cường Lực 1

OEM

2
Mickey Tape Băng Dính Xốp Xanh 2 Mặt Mickey Tape 1

Mickey Tape

3
Mickey Tape Băng Dính Xốp Vàng 2 Mặt Mickey Tape 1

Mickey Tape

4
OEM Băng Dính 2 Mặt Đủ Cỡ 1

OEM

5
3M Băng Keo 2 Mặt Cường Lực 3M 1

3M

6
Deli Băng Dính 2 Mặt Trong Suốt Deli Dạng Bút Xóa Kéo 1

Deli

7
3M Băng Dính 2 Mặt Chịu Nhiệt 3M 1

3M

8
3M Miếng Dán 2 Mặt 3M 1

3M

9
Sparko Băng Dính 2 Mặt Sparko 1

Sparko

10
3M Băng Dính 2 Mặt 3M 1

3M

11
OEM Băng Keo Vải Hai Mặt 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Băng Dính Hai Mặt Đa Năng Cường Lực

Băng Dính Xốp Xanh 2 Mặt Mickey Tape

Băng Dính Xốp Vàng 2 Mặt Mickey Tape

Băng Dính 2 Mặt Đủ Cỡ

Băng Keo 2 Mặt Cường Lực 3M

Băng Dính 2 Mặt Trong Suốt Deli Dạng Bút Xóa Kéo

Băng Dính 2 Mặt Chịu Nhiệt 3M

Miếng Dán 2 Mặt 3M

Băng Dính 2 Mặt Sparko

Băng Dính 2 Mặt 3M

Băng Keo Vải Hai Mặt

Đặc Điểm

Băng Dính Trong Suốt, Chịu Lực, Chịu Nhiệt Tốt

Khả Năng Đàn Hồi Cao, Siêu Bám Dính

Có Thể Dính Trên Nhiều Vật Liệu

Băng Dính Thông Dụng, Giá Thành Phải Chăng

dùng Cho Cả Nội Ngoại Thất

Thiết Kế Nhỏ Gọn, Tiện Ích

Ứng Dụng Phổ Biến Trong Ngành Điện

Miếng Dán Nhỏ Gọn, Dễ dùng

Thích Hợp Với Mọi Chất Liệu

Kích Thước Lớn, Thoải Mái dùng

Thích Hợp Cho Mọi Loại Vải

Giá từ 16.999 VNĐ 3.000 VNĐ 4.500 VNĐ 3.500 VNĐ 11.200 VNĐ 24.000 VNĐ 89.000 VNĐ 10.000 VNĐ 27.000 VNĐ 79.000 VNĐ 47.000 VNĐ
Loại băng dính Băng dính đa năng Băng dính thông dụng Băng dính thông dụng Băng dính thông dụng Băng dính chuyên dụng Băng dính thông dụng Băng dính chuyên dụng Băng dính thông dụng Băng dính đa năng Băng dính đa năng Băng dính chuyên dụng
Chất liệu Nhựa Acrylic Xốp acrylic Xốp acrylic Màng giấy, keo Poly Xốp acrylic Vỏ nhựa Màng giấy, acrylic Màng giấy, acrylic Acrylic Màng giấy, acrylic Vải không dệt
Kích thước 3m x 3cm, 2m x 3cm, 1m x 3cm 4m x 1.2cm, 4m x 1.8cm, 4m x 2.4cm, 4m x 5cm 5m x 1.5cm, 5m x 2cm, 5m x 2.4cm, 5m x 4.8cm Chiều rộng 1cm, 1.2cm, 1.6cm, 2.4cm, 4.8cm 10m x 0.5cm, 10m x 0.8cm, 10m x 1cm, 10m x 1.2cm, 10m x 1.5cm, 10m x 2cm, 10m x 3cm 8m x 0.84cm 50m x 0.3cm, 50m x 0.5cm, 50m x 1cm, 50m x 1.5cm, 50m x 2cm, 50m x 2.5cm Đường kính 5cm (loại tròn), 5cm x 4cm (loại vuông) 5m x 2.5cm, 1.5m x 1.2cm 50m x 1.2cm 10m x 0.6cm, 20m x 0.6cm
Độ dày 2mm 0.76mm 0.15mm 3mm 0.15mm
Đặc tính Chịu lực nặng, chịu nhiệt, độ đàn hồi cao, chống rung động, không thấm nước, chống hoá chất chống ăn mòn, hút dính mọi bề mặt Độ bám dính tốt,
khả năng đàn hồi và chịu va đập, chống thấm nước
Độ bám dính tốt, khả năng đàn hồi và chịu va đập, chống thấm nước Độ bám dính cao, có thể xé dễ dàng Độ đàn hồi tốt, khả năng kết dính cao, chịu được rung động, chịu được môi trường khắc nghiệt, dùng được trong nhà và cả ngoài trời Bám dính tốt, nhỏ gọn, có thể thay ruột Độ kết dính tốt, chịu nhiệt, chống oxi hóa, chống các loại hóa chất tốt, chống ẩm, không thấm nước, chịu cường lực tốt khi va đập, rung lắc hoặc nén Chống thấm nước, chịu được nhiệt độ cao, độ kết dính tốt, không để lại cặn sau khi bị rách Độ bám dính cao,
thích hợp với mọi chất liệu
Độ bám dính cao, kháng UV, kháng hóa chất, kháng ẩm, chịu lạnh, chịu nhiệt cao Tan được trong nước, bám dính tốt trên vải
Bề mặt dán Mọi bề mặt như nhựa, kim loại, gỗ, gạch men Mọi bề mặt Mọi bề mặt Bề mặt phẳng Phù hợp các bề mặt thép không gỉ, ABS, PVC Bề mặt phẳng Ứng dụng trên đa số bề mặt như vải, cao su, mica, thép, nhựa, gương, kính Bề mặt phẳng Các bề mặt vật liệu nhẵn như nhựa, kim loại, kính Bề mặt nhựa, sơn tĩnh điện, kim loại và nhiều bề mặt vật liệu khác Bề mặt vải
Link
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
1
OEM Băng Dính Hai Mặt Đa Năng Cường Lực 1
tiki.vn

OEMBăng Dính Hai Mặt Đa Năng Cường Lực

Từ 16.999 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Loại băng dính Băng dính đa năng
Chất liệu Nhựa Acrylic
Kích thước 3m x 3cm, 2m x 3cm, 1m x 3cm
Độ dày 2mm
Đặc tính Chịu lực nặng, chịu nhiệt, độ đàn hồi cao, chống rung động, không thấm nước, chống hoá chất chống ăn mòn, hút dính mọi bề mặt
Bề mặt dán Mọi bề mặt như nhựa, kim loại, gỗ, gạch men
2
Mickey Tape Băng Dính Xốp Xanh 2 Mặt Mickey Tape 1
lazada.vn

Mickey TapeBăng Dính Xốp Xanh 2 Mặt Mickey Tape

Từ 3.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Loại băng dính Băng dính thông dụng
Chất liệu Xốp acrylic
Kích thước 4m x 1.2cm, 4m x 1.8cm, 4m x 2.4cm, 4m x 5cm
Độ dày
Đặc tính Độ bám dính tốt,
khả năng đàn hồi và chịu va đập, chống thấm nước
Bề mặt dán Mọi bề mặt
3
Mickey Tape Băng Dính Xốp Vàng 2 Mặt Mickey Tape 1
shopee.vn

Mickey TapeBăng Dính Xốp Vàng 2 Mặt Mickey Tape

Từ 4.500 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Loại băng dính Băng dính thông dụng
Chất liệu Xốp acrylic
Kích thước 5m x 1.5cm, 5m x 2cm, 5m x 2.4cm, 5m x 4.8cm
Độ dày
Đặc tính Độ bám dính tốt, khả năng đàn hồi và chịu va đập, chống thấm nước
Bề mặt dán Mọi bề mặt
4
OEM Băng Dính 2 Mặt Đủ Cỡ 1
tiki.vn

OEMBăng Dính 2 Mặt Đủ Cỡ

Từ 3.500 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Loại băng dính Băng dính thông dụng
Chất liệu Màng giấy, keo Poly
Kích thước Chiều rộng 1cm, 1.2cm, 1.6cm, 2.4cm, 4.8cm
Độ dày
Đặc tính Độ bám dính cao, có thể xé dễ dàng
Bề mặt dán Bề mặt phẳng
5
3M Băng Keo 2 Mặt Cường Lực 3M 1
shopee.vn

3MBăng Keo 2 Mặt Cường Lực 3M

4229P

Từ 11.200 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Loại băng dính Băng dính chuyên dụng
Chất liệu Xốp acrylic
Kích thước 10m x 0.5cm, 10m x 0.8cm, 10m x 1cm, 10m x 1.2cm, 10m x 1.5cm, 10m x 2cm, 10m x 3cm
Độ dày 0.76mm
Đặc tính Độ đàn hồi tốt, khả năng kết dính cao, chịu được rung động, chịu được môi trường khắc nghiệt, dùng được trong nhà và cả ngoài trời
Bề mặt dán Phù hợp các bề mặt thép không gỉ, ABS, PVC
6
Deli Băng Dính 2 Mặt Trong Suốt Deli Dạng Bút Xóa Kéo 1
shopee.vn

DeliBăng Dính 2 Mặt Trong Suốt Deli Dạng Bút Xóa Kéo

7328

Từ 24.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Loại băng dính Băng dính thông dụng
Chất liệu Vỏ nhựa
Kích thước 8m x 0.84cm
Độ dày
Đặc tính Bám dính tốt, nhỏ gọn, có thể thay ruột
Bề mặt dán Bề mặt phẳng
7
3M Băng Dính 2 Mặt Chịu Nhiệt 3M 1
tiki.vn

3MBăng Dính 2 Mặt Chịu Nhiệt 3M

9448A-08

Từ 89.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Loại băng dính Băng dính chuyên dụng
Chất liệu Màng giấy, acrylic
Kích thước 50m x 0.3cm, 50m x 0.5cm, 50m x 1cm, 50m x 1.5cm, 50m x 2cm, 50m x 2.5cm
Độ dày 0.15mm
Đặc tính Độ kết dính tốt, chịu nhiệt, chống oxi hóa, chống các loại hóa chất tốt, chống ẩm, không thấm nước, chịu cường lực tốt khi va đập, rung lắc hoặc nén
Bề mặt dán Ứng dụng trên đa số bề mặt như vải, cao su, mica, thép, nhựa, gương, kính
8
3M Miếng Dán 2 Mặt 3M 1
tiki.vn

3MMiếng Dán 2 Mặt 3M

Từ 10.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Loại băng dính Băng dính thông dụng
Chất liệu Màng giấy, acrylic
Kích thước Đường kính 5cm (loại tròn), 5cm x 4cm (loại vuông)
Độ dày 3mm
Đặc tính Chống thấm nước, chịu được nhiệt độ cao, độ kết dính tốt, không để lại cặn sau khi bị rách
Bề mặt dán Bề mặt phẳng
9
Sparko Băng Dính 2 Mặt Sparko 1
shopee.vn

SparkoBăng Dính 2 Mặt Sparko

Từ 27.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
Loại băng dính Băng dính đa năng
Chất liệu Acrylic
Kích thước 5m x 2.5cm, 1.5m x 1.2cm
Độ dày
Đặc tính Độ bám dính cao,
thích hợp với mọi chất liệu
Bề mặt dán Các bề mặt vật liệu nhẵn như nhựa, kim loại, kính
10
3M Băng Dính 2 Mặt 3M 1
lazada.vn

3MBăng Dính 2 Mặt 3M

93015LE

Từ 79.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
Loại băng dính Băng dính đa năng
Chất liệu Màng giấy, acrylic
Kích thước 50m x 1.2cm
Độ dày 0.15mm
Đặc tính Độ bám dính cao, kháng UV, kháng hóa chất, kháng ẩm, chịu lạnh, chịu nhiệt cao
Bề mặt dán Bề mặt nhựa, sơn tĩnh điện, kim loại và nhiều bề mặt vật liệu khác
11
OEM Băng Keo Vải Hai Mặt 1
shopee.vn

OEMBăng Keo Vải Hai Mặt

Từ 47.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
Loại băng dính Băng dính chuyên dụng
Chất liệu Vải không dệt
Kích thước 10m x 0.6cm, 20m x 0.6cm
Độ dày
Đặc tính Tan được trong nước, bám dính tốt trên vải
Bề mặt dán Bề mặt vải

Tham Khảo Thêm Một Số Mẫu Băng Dính Khác

Bên cạnh băng dính 2 mặt, bạn có thể tham khảo thêm loại băng dính siêu chắc để dán những vật dụng có khối lượng lớn hơn. Hay nếu bạn muốn trang trí những vật dụng nhỏ, washi tape cũng là một gợi ý đáng để cân nhắc.

Writer: Nguyen Tran Thao Nguyen; Editor: Ban biên tập mybest.

 • Like mybest trên Facebook để có nhiều thông tin mới nhé!

Về Các Bài Viết Hợp Tác Cùng Chuyên Gia

Teranishi Hiroki
Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm
Teranishi Hiroki

Trong các bài viết được hợp tác, chuyên gia đã cùng mybest kiểm tra nội dung cách chọn để đảm bảo đưa đến độc giả những thông tin mới nhất, có độ chính xác và độ tin cậy cao. Các chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào.

Bài Viết Liên Quan

 • [2022] Top 10 Chiếc Bảng Trắng tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Chiếc Bảng Trắng tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bảng trắng (bảng trắng bút lông) không chỉ dùng tại trường học, văn phòng mà còn có thể dùng tại nhà như một bảng ghi chú, bảng vẽ tiện dụng. Ngoài loại bảng thông thường và bảng từ, hiện tại còn có loại bảng trắng treo tường, bảng trắng có chân giúp di chuyển dễ dàng và tiết kiệm không gian. Trong nhiều thương hiệu như Bavico, Mattel, Thiên Long, Mungyo, Xindi,.. có thể bạn đang phân vân không biết loại bảng trắng nào tốt, phù hợp nhu cầu dùng của bản thân?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn mua bảng trắng để dùng tại nhà, văn phòng và trường học một cách phù hợp, cũng như top 10 loại bảng trắng được ưa chuộng hiện tại.
  Văn Phòng Phẩm
 • [2022] Top 10 Bút Viết Bảng Trắng tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bút Viết Bảng Trắng tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bảng trắng, hay bảng mica là một công cụ hữu ích tại trường học, văn phòng làm việc, thậm chí tại nhà riêng tiện dụng. Do đó, bút viết bảng trắng (bút lông, bút dạ) là một vật dụng không thể thiếu. Với nhiều sự lựa chọn về màu sắc, độ dày ngòi bút, nắp đậy, nắp bấm cũng như đa dạng thương hiệu Pentel, Thiên Long, Staedtler, Artline, v.v.; có thể bạn đang không biết chọn mua chiếc bút viết bảng nào phù hợp.Do vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn bút viết bảng trắng dễ dàng và phù hợp với nhu cầu cá nhân. Đừng quên tham khảo Top 10 bút viết bảng trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện tại, đi kèm cách thử bút trước khi mua, ở phần cuối bài viết nhé.
  Văn Phòng Phẩm
 • Top 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bút ký tên cao cấp là một vật dụng không thể thiếu dành cho những ai làm trong môi trường công sở và thường xuyên gặp gỡ, ký kết hợp đồng với đối tác. Bằng sự sang trọng và đẳng cấp, một chiếc bút ký cao cấp sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ khi gặp gỡ hơn so với những chiếc bút thông thường. Trên thị trường cũng có nhiều hãng sản xuất bút ký tên như Pentel, Parker, LAMY v.v. khiến bạn phân vân không biết chọn hãng bút nào là tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua một chiếc bút ký cao cấp. Top 10 những cây bút tốt nhất đang được ưa thích trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Văn Phòng Phẩm
 • Top 10 Dao Rọc Giấy và Dao Cắt tốt nhất hiện tại (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Dao Rọc Giấy và Dao Cắt tốt nhất hiện tại (Tư vấn mua 2022)
  Dao cắt giấy hay dao rọc giấy là một trong những dụng cụ văn phòng không thể thiếu trên bàn làm việc. Việc lựa chọn một chiếc dao cắt giấy tưởng chừng đơn giản nhưng nếu thử tìm kiếm và chọn mua một sản phẩm, bạn chắc chắn sẽ khá bối rối với nhiều nhà sản xuất dụng cụ danh tiếng đến từ Olfa, NT hay KOKUYO với rất nhiều mẫu dao cắt khác nhau từ thiết kế mini, thiết kế quay hay kiểu thiết kế bán phần độc đáo. Đâu sẽ là chiếc dao cắt giấy xịn và dễ cắt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua top 10 những chiếc dao cắt giấy tốt nhất được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường hiện tại. Ở phần sau của bài viết, những tiêu chí hữu ích sẽ được chúng tôi gợi ý, giúp bạn có thêm nhiều thông tin nhằm chọn ra cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu dùng.
  Văn Phòng Phẩm
 • [2022] Top 10 Máy Tính Bỏ Túi tốt nhất hiện tại (Casio, Vinacal, Deli)
  [2022] Top 10 Máy Tính Bỏ Túi tốt nhất hiện tại (Casio, Vinacal, Deli)
  Máy tính bỏ túi hay máy tính cầm tay là một thiết bị không chỉ được các bạn học sinh, sinh viên dùng giúp giải các phương trình, tích phân và tính phân số, mà còn được ứng dụng trong các công việc như bán hàng, kế toán, một số máy tính khoa học còn dùng để lập trình. hiện tại cũng có rất nhiều các loại máy tính bỏ túi như Casio có FX-580VNX, Vinacal có 680EX plus, Deli có D991ES plus, v.v. thể khiến bạn tự hỏi không biết máy tính bỏ túi nào tốt nhất hiện tại? hay những phân vân như máy tính Casio hay Vinacal tốt hơn?Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn kinh nghiệm chọn mua máy tính bỏ túi phù hợp nhất cũng như bảng xếp hạng Top 10 máy tính bỏ túi tốt nhất hiện tại! Trong bảng, mybest cũng sẽ ghi rõ những loại máy tính nào được phép mang vào phòng thi, cuối bài viết sẽ là cách phân biệt hàng giả và thật, hãy tham khảo nhé! 
  Văn Phòng Phẩm
 • Top 10 Chiếc Kéo tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Chiếc Kéo tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Việc tìm kiếm một chiếc kéo tốt tưởng chừng như vô cùng đơn giản, nhưng nếu bạn tìm hiểu kỹ hơn về sự khác biệt trong từng loại lưỡi cắt, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những đường cắt bén sắc trên các chất liệu dày mà không cần phải tốn quá nhiều lực. Các sản phẩm kéo trên thị trường hiện tại vô cùng đa dạng từ kích thước, chủng loại từ những thương hiệu nổi tiếng như Deli, Plus hay Flexoffice, v.v. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là chiếc kéo phù hợp với nhu cầu dùng của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua top 10 kéo tốt nhất đang được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Thông tin chi tiết về cách lựa chọn sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Văn Phòng Phẩm
 • Top 10 Bút Luyện Chữ Đẹp tốt nhất hiện tại (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Bút Luyện Chữ Đẹp tốt nhất hiện tại (Tư vấn mua 2022)
  Bút luyện chữ đẹp là hành trang vô cùng quan trọng, giúp sở hữu nét chữ “có hồn”, được cho là góp phần trong việc hình thành nên những nhân cách tốt như tính cẩn thận, tỉ mỉ, v.v.  Bút luyện chữ đẹp phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh khi đôi tay vẫn còn dẻo dai, linh động. Mỗi khi tìm mua bút luyện chữ đẹp, không ít phụ huynh tỏ ra lúng túng vì trên thị trường có rất nhiều loại bút khác nhau từ bình dân đến cao cấp, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Thiên Long, Ánh Dương – Bút luyện chữ đẹp Thầy Ánh, Hồng Hà, v.v. giúp luyện nét chữ bay bổng, nét thanh nét đậm đẹp mắt.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và đưa ra gợi ý top 10 bút luyện chữ đẹp tốt nhất hiện tại, là những gợi ý rất hay mà bạn không nên bỏ qua. Cuối bài viết, mybest còn đưa ra một số lưu ý quan trọng khi dùng bút, cùng tham khảo ngay nhé!
  Văn Phòng Phẩm
 • Top 10 Bút Bi Xóa Được tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Bút Bi Xóa Được tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bút bi xoá được hay còn được gọi là chiếc bút thần kì đang ngày càng được cả học sinh lẫn người đi làm ưa chuộng bởi tính tiện lợi của nó. Loại bút này cho phép bạn viết thoải mái và dễ dàng tẩy xoá khi có lỗi sai. Thị trường bút bi xoá được ngày càng phong phú và nhiều sự lựa chọn từ màu sắc, kích thước, loại mực, v.v. đến từ những thương hiệu sản xuất tên tuổi như Deli, Thiên Long hay Pilot. Nếu đang tìm mua cho mình một chiếc bút thần kì, đâu sẽ là những điểm bạn nên lưu ý?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua bút bi xoá được. Top 10 bút bi tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Văn Phòng Phẩm
 • [2022] Top 10 Loại Compa tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Loại Compa tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Compa là một trong những dụng cụ hữu ích cho cả học sinh tiểu học, các cấp học lớp hơn lẫn người làm việc trong ngành kỹ thuật. Tuỳ thuộc vào đối tượng dùng mà các tiêu chí khi chọn mua compa sẽ có sự khác biệt, chẳng hạn như compa dùng bút chì gỗ hay kim bấm, độ dài mũi kim và cơ chế tự định tâm tích hợp, v.v. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là chiếc compa xịn nhất, phù hợp nhất với nhu cầu dùng của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 compa tốt nhất đến từ những thương hiệu như Maped, Deli, Staedtler, v.v. Để có thông tin chi tiết về cách lựa chọn compa, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé!
  Văn Phòng Phẩm
 • [2022] Top 11 Móc Khóa cute nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 11 Móc Khóa cute nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Móc khóa, một vật dụng vô cùng hữu ích, vừa có thể hạn chế việc đánh mất chìa khóa, vừa giúp bạn lấy chìa khóa ra dễ dàng hơn. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu móc khóa với đủ hình dáng, màu sắc khác nhau phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính và sở thích của từng người. Có lẽ điều này đã phần nào khiến cho bạn cảm thấy phân vân khi đưa ra sự lựa chọn đúng không nhỉ?Vậy thì trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí trong việc lựa chọn móc khóa cũng như Top 10 móc khóa cute nhất trên thị trường hiện tại. Để có thêm thông tin chi tiết về Cách Lựa Chọn móc khóa, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé. 
  Văn Phòng Phẩm
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện tại  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện tại  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Tập vở, sổ tay không chỉ được dùng trong công việc và học tập mà còn cho các mục đích khác như viết ý tưởng, nhật ký hoặc ghi nhớ. Ngoài các nhà sản xuất trong nước như Hồng Hà,  các thương hiệu sổ tay nước ngoài như Campus cũng đang rất phổ biến. Bên cạnh đó, các sản phẩm thuộc nhiều loại và kích thước khác nhau như kẻ ngang, 4 ô ly, 5 ô ly hiện đang có mặt trên thị trường sẽ làm bạn phân vân khi chọn mua.Bài viết này, mybest sẽ mách bạn các tiêu chí chọn tập vở theo mục đích dùng. Kèm theo đó là bảng xếp hạng top 10 loại tập vở tốt nhất được ưa chuộng hiện tại. Chúc bạn tìm được cuốn sổ tay hợp ý với những thông tin tham khảo từ mybest!
  Văn Phòng Phẩm
 • Top 10 Bút Luyện Chữ Đẹp tốt nhất hiện tại (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Bút Luyện Chữ Đẹp tốt nhất hiện tại (Tư vấn mua 2022)
  Bút luyện chữ đẹp là hành trang vô cùng quan trọng, giúp sở hữu nét chữ “có hồn”, được cho là góp phần trong việc hình thành nên những nhân cách tốt như tính cẩn thận, tỉ mỉ, v.v.  Bút luyện chữ đẹp phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh khi đôi tay vẫn còn dẻo dai, linh động. Mỗi khi tìm mua bút luyện chữ đẹp, không ít phụ huynh tỏ ra lúng túng vì trên thị trường có rất nhiều loại bút khác nhau từ bình dân đến cao cấp, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Thiên Long, Ánh Dương – Bút luyện chữ đẹp Thầy Ánh, Hồng Hà, v.v. giúp luyện nét chữ bay bổng, nét thanh nét đậm đẹp mắt.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và đưa ra gợi ý top 10 bút luyện chữ đẹp tốt nhất hiện tại, là những gợi ý rất hay mà bạn không nên bỏ qua. Cuối bài viết, mybest còn đưa ra một số lưu ý quan trọng khi dùng bút, cùng tham khảo ngay nhé!
  Văn Phòng Phẩm
 • Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bên cạnh các vật dụng văn phòng phẩm cơ bản như bút chì, bút bi; gôm tẩy là một đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên dùng hàng ngày. Đa số mọi người thường chọn các thương hiệu phổ biến như Tombow, Faber-Castell, Thiên Long, Stabilo hay Pentel; mà dường như quên đi các yếu tố khác như hình dạng, chất liệu và khả năng tẩy xóa. Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn một cục gôm tẩy tốt nhất, thông qua các gợi ý thiết thực cùng bảng xếp hạng top 13 các sản phẩm được ưa chuộng ở phần cuối bài viết. Bên cạnh đó là giới thiệt về loại tẩy điện hiện đại, và cách dùng tẩy cát khi vẽ tranh, hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé.
  Văn Phòng Phẩm
 • [2022] Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện tại (Thiên Long, Pilot, Parker)
  [2022] Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện tại (Thiên Long, Pilot, Parker)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, bút bi nước, dầu, gel đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện tại. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Văn Phòng Phẩm
 • [2022] Top 11 Móc Khóa cute nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 11 Móc Khóa cute nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Móc khóa, một vật dụng vô cùng hữu ích, vừa có thể hạn chế việc đánh mất chìa khóa, vừa giúp bạn lấy chìa khóa ra dễ dàng hơn. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu móc khóa với đủ hình dáng, màu sắc khác nhau phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính và sở thích của từng người. Có lẽ điều này đã phần nào khiến cho bạn cảm thấy phân vân khi đưa ra sự lựa chọn đúng không nhỉ?Vậy thì trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí trong việc lựa chọn móc khóa cũng như Top 10 móc khóa cute nhất trên thị trường hiện tại. Để có thêm thông tin chi tiết về Cách Lựa Chọn móc khóa, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé. 
  Văn Phòng Phẩm
 • Top 10 Bút Mực Xanh tốt nhất hiện tại (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Bút Mực Xanh tốt nhất hiện tại (Tư vấn mua 2022)
  Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, dùng mực xanh khi viết sẽ đem lại hiệu quả ghi nhớ cao hơn những màu mực khác. Tuy nhiên, việc chọn một chiếc bút mực xanh tưởng chừng thật đơn giản nhưng lại có khá nhiều điều bạn cần quan tâm nếu muốn chọn cho mình một chiếc bút thật phù hợp. Với sự đa dạng từ kích thước ngòi bút, loại mực đến hình dáng, khối lượng, v.v. Đâu sẽ là chiếc bút bạn đang tìm kiếm?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc bút mực xanh phù hợp với nhu cầu dùng. Top 10 những chiếc bút xanh tốt được chọn mua nhiều nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết này.
  Văn Phòng Phẩm
 • [2022] Top 10 Bút Xóa tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bút Xóa tốt nhất hiện tại [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bút xóa vốn là một dụng cụ văn phòng phẩm quen thuộc với tất cả mọi người, từ các em học sinh đến nhân viên văn phòng. Bút xóa giúp sửa các lỗi sai sót trong các văn bản khi viết bằng bút mực hay bút bi. Tuy là một đồ vật đơn giản nhưng bút xóa cũng có rất nhiều loại, phù hợp với từng loại mực của bút. Điều này hẳn sẽ khiến nhiều bạn băn khoăn không biết đâu mới là chiếc bút xóa tốt và phù hợp với mình.Vậy hãy cùng khám phá cách chọn bút xóa cùng top 10 bút xóa tốt nhất hiện tại từ các thương hiệu quen thuộc Thiên Long, Deli, Hồng Hà, Double A, Pentel v.v. trong bài viết lần này nhé. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc bút xóa phù hợp với nhu cầu của mình. 
  Văn Phòng Phẩm
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề

  • Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng

   Nhà Cửa Đời Sống – Hàng Tiêu Dùng

   Văn Phòng Phẩm, Chăm Sóc Nhà Cửa, Hàng Tiêu Dùng

  • Đồ Điện Gia Dụng

   Đồ Điện Gia Dụng

   Đồ Điện Nhà Bếp, Điện Lạnh, Thiết Bị Gia Đình

  • Làm Đẹp - Sức Khỏe

   Làm Đẹp – Sức Khỏe

   Dụng Cụ Làm Đẹp, Chăm Sóc Sức Khỏe, Thực Phẩm Chức Năng

  • Mỹ Phẩm - Trang Điểm

   Mỹ Phẩm – Trang Điểm

   Tẩy Trang, Sữa Rửa Mặt, Toner

  • Thực Phẩm - Đồ Uống

   Thực Phẩm – Đồ Uống

   Trà – Cà Phê, Giải Khát, Đồ Uống Có Cồn

  • Đồ Dùng Nhà Bếp

   Đồ Dùng Nhà Bếp

   Nồi – Chảo, Dao – Kéo, Dụng Cụ Làm Bánh

  • Thời Trang

   Thời Trang

   Balo – Túi Xách, Nội Y, Thời Trang Nam

  • Giày Dép

   Giày Dép

   Sneaker – Giày Thể Thao, Sandal – Giày Dép, Giày Trẻ Em

  • Máy Tính

   Máy Tính

   Máy Tính, Phụ Kiện – Linh Kiện, Thiết Bị Lưu Trữ

  • Mẹ Và Bé

   Mẹ Và Bé

   Đồ Dùng Cho Mẹ, Em Bé – Trẻ Em, Sữa – Ăn Dặm

  • Nội Ngoại Thất

   Nội Ngoại Thất

   Đồ Trang Trí, Chăn Ga Gối Đệm, Nội Thất Phòng Ngủ

  • Sở Thích

   Sở Thích

   Phim Ảnh, Họa Cụ, Đồ Handmade

  • Ngoài Trời

   Ngoài Trời

   Cắm Trại, Vật Dụng Khác

  • DIY - Dụng Cụ

   DIY – Dụng Cụ

   Vật Liệu, Dụng Cụ, Bảo Hộ Lao Động

  • Thể Thao

   Thể Thao

   Bóng Đá – Futsal, Yoga – Fitness, Bơi Lội

  • Thú Nuôi

   Thú Nuôi

   Chó, Mèo, Phụ Kiện Thú Cưng

  • Sách - Truyện

   Sách – Truyện

   Giáo Khoa – Giáo Trình, Giáo Dục Trẻ Em, Truyện – Tiểu Thuyết

  • Game - Đồ Chơi

   Game – Đồ Chơi

   Game, Đồ Chơi, Phụ Kiện Chơi Game

  • Ô Tô - Xe Máy

   Ô Tô – Xe Máy

   Ô Tô, Xe Máy

  • Quà Tặng

   Quà Tặng

   Lễ Tết, Quà Chúc Mừng, Các Quà Khác

  • Điện Thoại Di Động

   Điện Thoại Di Động

   Điện Thoại, Phụ Kiện Điện Thoại

  • Máy Ảnh - Máy Quay

   Máy Ảnh – Máy Quay

   Máy Ảnh – Máy Quay, Lens, Phụ Kiện Máy Ảnh

  • Ứng Dụng - Phần Mềm

   Ứng Dụng – Phần Mềm

   Lifestyle, Làm Đẹp – Sức Khỏe, Giáo Dục

  • Dịch Vụ

   Dịch Vụ

   Làm Đẹp – Sức Khỏe, Ẩm Thực, Du Lịch – Điểm Đến

  • Khác

   Khác

   

   

  Nguồn : mybest

  Để đặt bánh kem theo yêu cầu, nếu bạn ở TPHCM bạn hãy vào Web banhthienthan.com hoặc banhkemcaocap.com để liên hệ.

  We will be happy to hear your thoughts

  Leave a reply