Hướng dẫn chi tiết cách nhận 30K tiền thưởng từ mã giới thiệu Cake

Robot tự động thu thập thông tin mới mỗi ngày cho độc giải.

Ngân hàng số Cake mới ra mắt trong hai năm trở lại đây, hiện Cake đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi như nhập mã giới thiệu Cake nhận ngay 30K, chỉ trong vòng 2 phút chỉ với vài thao tác đăng ký tài khoản đơn giản.

Dưới đây là các bước hướng dẫn để nhận ngay 30K về tài khoản. Lưu ý: Chương trình ưu đãi khuyến mại của Cake được thực hiện hàng tháng và tiền thưởng giao động từ 30-50K. Bên cạnh nhận thưởng khi mới đăng kí thì việc giới thiệu bạn bè nhập mã giới thiệu của bạn thì bạn có thể nhận thêm 50K/người nữa đó.

Mục lục
  • Mã giới thiệu Cake là gì?
  • Ưu đãi nhận được khi nhập mã giới thiệu Cake
  • Lợi ích khi đăng ký tạo tài khoản Cake
  • Lưu ý để bạn đăng ký thành công Cake nhận thưởng
  • Các bước nhập mã giới thiệu Cake nhận ngay 30K
  • Tại sao bạn không nhận được 30K?

Mã giới thiệu Cake là gì?

Mã giới thiệu Cake chính là số điện thoại của người dùng đăng ký với Cake. Đây cũng là mã khuyến mãi cake, chia sẻ Cake. Bên cạnh đó, mỗi người cũng sẽ có riêng đoạn mã được gửi về điện thoại ngay sau khi đăng ký tài khoản. Mã này cũng nhằm phân biệt khách hàng này với khách hàng khác, đồng thời tránh việc mạo danh lừa đảo.

Khi nhập mã giới thiệu từ Cake, bạn sẽ nhận được 30-50K. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản của bạn và dùng để mua thẻ điện thoại, thanh toán các hóa đơn mua sắm, thanh toán hóa đơn dịch vụ,… thông qua ứng dụng Cake.

Ưu đãi nhận được khi nhập mã giới thiệu Cake

Hiện nay, Cake thường xuyên cập nhật những ưu đãi mới theo tháng. Ưu đãi mà các bạn nhận được sau khi nhập mã giới thiệu Cake:

  • Từ tháng 07/2022, khi nhập mã giới thiệu Cake thì người dùng sẽ được tặng ngay 30K và số tiền thưởng có thể tăng lên 50K tùy thuộc vào thời gian triển khai khác nhau của ngân hàng số Cake.
  • Số tiền này như đã nói trên thì khách hàng có thể thể dùng để chi tiêu cho mọi tính năng trên ứng dụng Cake.
  • Để tiền được chuyển đến tài khoản nhanh nhất thì tài khoản của người nhận phải đảm bảo hoạt động tốt trong thời điểm nhận thưởng. Nếu ngày nhận thưởng trùng vào thứ 7, chủ nhật thì tiền thưởng sẽ được nhận vào thứ 2 của tuần tới.

Lợi ích khi đăng ký tạo tài khoản Cake

Cake là ngân hàng số trực thuộc ngân hàng VPBank. Đây là ngân hàng có tiếng cũng như lượng khách hàng dùng đông đảo. Khi đăng ký tạo tài khoản Cake, bạn không chỉ nhận được tiền thưởng mà còn có thể dùng rất nhiều lợi ích hấp dẫn như:

– Không chỉ đăng ký miễn phí, khách hàng có thể mở thẻ và chọn màu sắc tùy thích miễn phí và giao ngay tận nhà trong khi mở các ngân hàng khác thường sẽ mất phí.

– Mặc dù Cake là ngân hàng số nhưng thẻ Cake khi bạn đăng ký lấy thẻ vẫn có đầy đủ các tính năng thông minh của một tài khoản ngân hàng chính thống như: Chuyển tiền liên ngân hàng, gửi tiền tiết kiệm trực tuyến, thanh toán hóa đơn thanh toán hóa đơn điện nước, Internet và truyền hình điện thoại và mua sắm chỉ trong vài giây.

– Đặc biệt, khi dùng Cake, bạn sẽ không mất các phí dịch vụ như phí chuyển khoản, phí quản lý tài khoản. Tất cả đều được Cake hỗ trợ miễn phí duy trì trọn đời.

– Khi gửi tiền ở Super Saved, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất trong tài khoản thanh toán lên đến 3,6%/ năm. Đây cũng là điểm cộng của Cake khi lãi suất cao hơn rất nhiều lần so với những tài khoản ngân hàng thông thường chỉ dao động ở mức 0,1 – 0,3%/năm.

– Tài khoản của Cake có khả năng liên kết được với nhiều ứng dụng online khác như Be nên bạn sẽ được hưởng ưu đãi lớn khi dùng Cake để thanh toán. Đặc biệt khi bạn săn vé máy bay nha.

Cake là gì? Cách đăng ký Cake nhanh nhất, hiệu quả nhất bạn nên biết
Tiền cashback Cake là gì? Những điều cần biết về tiền cashback Cake

Lưu ý để bạn đăng ký thành công Cake nhận thưởng

Để nhận thưởng thành công, bạn phải thực hiện đầy đủ và chính xác các bước từ điền thông tin cá nhân, định danh tài khoản và đăng nhập thành công.

Vì là mã giới thiệu nên mỗi thiết bị chỉ được đăng ký tài khoản và nhận thưởng một lần duy nhất. Ví dụ, mã giới thiệu của Cake là 0284923521, bạn nhập số điện thoại trên để nhận thưởng 30K. Lưu ý, bạn chỉ đăng ký thành công khi khu vực đăng ký mở tài khoản phải ở tại Việt Nam.

Khi tải ứng dụng Cake về máy, bạn nên tiến hành đăng ký để nhận thưởng ngay. Nếu sau đó bạn mới đăng ký tài khoản thì tài khoản của bạn cũng không được ghi nhận để nhận thưởng nữa.

Để nhận thưởng, bạn cần tiến hành 1 bước để đảm bảo xác thực thành công tài khoản. Đó là thực hiện thành công 1 giao dịch tối thiểu 10K. Bạn nạp tiền tối thiểu 10K vào tài khoản Cake rồi thực hiện giao dịch đầu tiên để hệ thống xác nhận (đây chỉ là thủ tục, tiền sẽ không mất đi đâu cả, sau đó bạn lấy tiền đó để nạp tiền điện thoại, đặt xe Be thanh toán bằng Cake,…là được tính thành giao dịch đầu tiên trên hệ thống).

Các bước nhập mã giới thiệu Cake nhận ngay 30K

Bước 1: Tải ứng dụng Cake về điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên ứng dụng Cake

Khi mở ứng dụng, bạn nhấn vào mục “Cake ngay” trên màn hình rồi chọn “Chưa có tài khoản/ Đăng ký ngay”.

Đăng ký bình thường bằng số điện thoại của bạn. Ở ô “số điện thoại người giới thiệu”, bạn nhập mã giới thiệu là 0284923521 để nhận thưởng.

Bước 3: Nhập mã xác thực OTP

Sau khi hoàn tất đăng ký, mã OTP bao gồm 6 chữ số sẽ được gửi về điện thoại của bạn, bạn nhập mã OTP vào để xác nhận.

Bước 4: Xác thực danh tính người dùng và giấy tờ tùy thân

– Với việc ứng dụng công nghệ thông minh, Cake có khả năng xác định chính xác danh tính người dùng chỉ cần quay Face ID.

– Tiếp theo, bạn cần chụp rõ 2 ảnh mặt trước và mặt sau của CMND rồi tải lên hệ thống.

– Xác nhận danh tính bằng nhận dạng khuôn mặt

Bước 5: Kiểm tra và bổ sung thêm thông tin cá nhân

Ở bước này, app sẽ cho bạn check lại những thông tin cá nhân, email, giới tính, tình trạng hôn nhân, nơi cấp chứng minh thư và nơi bán thường trú vào hệ thống rồi nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 6: Đăng nhập và mật khẩu

Đăng ký tên đăng nhập: Tên viết liền không cách, không được viết hoa và không dấu. Mật khẩu là một chuỗi các ký tự có độ dài 8-14 ký tự bao gồm các ký tự viết thường (a-z), viết hoa (A-Z) và số (0-9).

Bước 7: Ký kết hợp đồng dùng Cake

Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ hiển thị các điều khoản mà bạn cần phải nắm rõ. Bạn đọc và đánh dấu tích vào ô trống trước dòng chữ “Đồng ý với điều khoản dùng” rồi nhấn nút “Ký hợp đồng”.

Sau khi đủ điều kiện nhận thưởng, VPBank sẽ chuyển phần tiền thưởng của chương trình trong vòng 15 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) kể từ ngày khách hàng thỏa mãn điều kiện nhận thưởng.

Để được trả thưởng, bạn phải đăng nhập lại vào app Cake từ 3 – 5 lần để tài khoản của bạn luôn ở trạng thái hoạt động và không bị hệ thống đưa vào danh sách nghi ngờ là tài khoản ảo.

Tại sao bạn không nhận được 30K?

Khi đăng nhập thành công nhưng bạn vẫn không nhận được tiền thưởng thì bạn có thể xem qua một số những lý do dưới đây:

– Quên nhập mã giới thiệu trong quá trình đăng ký tài khoản.

– Thời gian đăng ký đã quá 7 ngày tính từ lúc tải app.

– Không thực hiện giao dịch đầu tiên tối thiểu 10K trên Cake (nạp tiền điện thoại, đặt xe,…).

– Bạn không đăng nhập lại app ít nhất từ 3 – 5 lần kể từ khi đăng ký tài khoản, hệ thống sẽ cho rằng bạn là tài khoản ảo và không trả thưởng

Trên đây là hướng dẫn chi tiết, bạn lưu lại những điều này để nhận tiền từ mã giới thiệu Cake nhé bạn!

 

 

Nguồn : chanhtuoi

Để đặt bánh kem theo yêu cầu, nếu bạn ở TPHCM bạn hãy vào Web banhthienthan.com hoặc banhkemcaocap.com để liên hệ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply