25 chiếc bánh toppers tốt nhất cho lễ kỷ niệm

Bánh toppers là mẫu bánh hoàn hảo có thể tạo thêm điểm nhấn cho bất kỳ lễ kỷ niệm nào. Chúng rất dễ làm, giá cả phải chăng và đẹp mắt.

Bánh toppers có nhiều kích cỡ, hình dạng, thiết kế, nguyên liệu và chủ đề khác nhau. Đó là một phụ kiện trang trí bánh không bao giờ sai. Bất cứ cột mốc nào bạn muốn ăn mừng, bánh toppers là một bổ sung tuyệt vời cho lễ kỷ niệm của bạn. cho dù bạn đang tổ chức sinh nhật, tốt nghiệp, đám cưới, kỷ niệm hay bất kỳ ngày lễ nào.

Bánh Toppers cổ điển

Bánh toppers cổ điển là phụ kiện bánh thường được làm bằng sứ. Bánh toppers cổ điển thường được thiết kế như những bức tượng nhỏ. Những bức tượng sứ này thường được làm thủ công và cực kỳ dễ vỡ. Ngoài ra còn có bánh toppers cổ điển khác được làm bằng nhựa và kim loại.

Bánh Toppers tượng

Có nhiều loại bánh toppers tượng khác nhau. Bánh toppers bức tượng hiện đại vẫn có thể có sứ. Tuy nhiên, chúng được chế tác theo thiết kế và hình ảnh đương đại. Bạn thậm chí có thể yêu cầu một bánh toppers cá nhân. Bánh Toppers có thể theo bất kỳ hình ảnh mong muốn như động vật, con người, và nhiều hơn nữa.

Đối với các bữa tiệc trẻ em, bức tượng nhỏ của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng được phổ biến rộng rãi. Những bức tượng nhỏ này có thể được làm từ sứ, nhựa và các vật liệu đàn hồi khác. Bánh toppers thường được sử dụng cho đám cưới, sinh nhật, tốt nghiệp và thôi nôi em bé. Một số thậm chí sử dụng đồ chơi thu nhỏ như là một thay thế cho bức tượng.

Toppers chữ và số

Có những người yêu thích sự đơn giản của số và chữ. Mọi người thường chỉ có một phần trên hoặc bảng chữ cái được thiết kế đơn giản trên chiếc bánh của họ khi chiếc bánh đã tự to. Đối với lễ kỷ niệm sinh nhật, những chiếc bánh toppers đơn giản này có thể có tuổi của một người hoặc ngày sinh của người chủ lễ.

Vào ngày kỷ niệm và đám cưới, bánh toppers có thể có ngày cưới và kỷ niệm hoặc số năm kết hôn. Những loại toppers bánh này thường được làm từ dây, nhựa, gỗ, sáp, kim loại và monogram. Một số trong số chúng thậm chí còn có các chi tiết trang trí bổ sung như lông vũ, ánh sáng và kim cương giả.

Bánh toppers ăn được

Bánh toppers ăn được có lẽ là yêu thích số một của trẻ em. Chúng là đồ trang trí bánh có thể được tiêu thụ như một phần của bánh. Bánh toppers ăn được có thể được mua từ tiệm bánh gần nhất hoặc có thể được thực hiện tại nhà.

Một số trong số chúng là hình ảnh phẳng có thể được đặt trên bề mặt của bánh trong khi một số khác được thiết kế trông giống như những bức tượng nhỏ giống như kẹo. Những bức tượng topper bánh ăn được này cũng có nhiều loại khác nhau. Một số được thiết kế để trông giống như động vật trong khi một số khác được tạo ra trông giống như lá và hoa. Ngoài ra còn có bánh toppers ăn được có tính năng hình ảnh, tin nhắn.

Bánh toppers theo chủ đề

Bánh toppers theo chủ đề có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho các lễ kỷ niệm khác nhau. Chúng thường được làm trong một bộ và chúng cũng có kiểu dáng, kích cỡ và hình dạng khác nhau. Bất kể ngày lễ hay dịp nào bạn đang tổ chức, Valentine, Giáng sinh, Halloween, và nhiều hơn nữa, bánh toppers theo chủ đề sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét.

25 MẪU BÁNH TOPPERS ĐẸP NHẤT

 

 

Lễ kỷ niệm hay bữa tiệc cần bánh Toppers

Sinh nhật

Sinh nhật là một trong những sự kiện được mong đợi nhất mỗi năm của mỗi người. Sinh nhật thường được tổ chức với một chiếc bánh sinh nhật. Cho dù chiếc bánh nhỏ hay lớn, dù có kích thước cupcake hay to gần bằng bàn, không có gì có thể làm cho nó đặc biệt và thú vị hơn một bộ bánh toppers ngon lành bên trên nó.

Nó có thể là tuổi của người chủ lễ. Nó cũng có thể là ngày sinh nhật của họ. Đối với trẻ em, bánh toppers sinh nhật thường được thiết kế với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Những chiếc bánh toppers này có thể phản ánh rất nhiều về tính cách của người sinh nhật. Lam cho sinh nhật thêm đặc biệt với một topper bánh tuyệt vời.

Tốt nghiệp

Tốt nghiệp chỉ xảy ra một vài lần trong cuộc sống của một người. Nó chắc chắn là phải ăn mừng nó với một chiếc bánh. Tất nhiên, chiếc bánh sẽ trông ấn tượng hơn với một chiếc bánh topper.

Bánh toppers tốt nghiệp thường có một bức tượng nhỏ. Các bức tượng có thể đang mặc một bộ đồ tốt nghiệp. Nó cũng có thể được giữ bằng tốt nghiệp. Nếu bạn muốn làm cho bánh toppers tốt nghiệp trở nên đặc biệt hơn, bạn có thể chọn cho các bức tượng nhỏ được cá nhân hóa trông giống hệt như người tốt nghiệp. Bánh topper cũng có thể có ngày tốt nghiệp, lời chúc mừng và tin nhắn cá nhân đặc biệt.

Lễ cưới

Đám cưới là một dấu ấn rất đặc biệt đối với các cặp đôi. Bánh toppers cưới có nhiều kiểu dáng khác nhau. Một chiếc bánh cưới đơn giản là không đầy đủ mà không có một chiếc bánh topper tuyệt đẹp.

Bạn có thể đặt bất kỳ loại bánh topper nào trên bánh cưới, từ hoa đến văn bản chữ lồng đến bức tượng đôi. Bánh sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý tại bất kỳ tiệc cưới nào. Thật đúng đắn khi đặt chiếc bánh topper ngon nhất sẽ phản ánh tính cách và tính cách của cặp vợ chồng sắp cưới. Nó có thể là bức tượng nhỏ điển hình cho cô dâu và chú rể. Nó cũng có thể là một chiếc bánh topper ngộ nghĩnh có tính năng cặp đôi thực hiện các hoạt động và sở thích yêu thích của họ.

Nếu bạn muốn chọn một bánh toppers cưới đơn giản, bạn có thể chọn các bánh toppers chữ lồng thể hiện tên gia đình, ngày cưới hoặc tên của bạn.

Ngày kỷ niệm

Giống như sinh nhật, ngày kỷ niệm được tổ chức hàng năm. Bạn có thể đang cạn kiệt ý tưởng về cách làm cho ngày này trở nên đặc biệt hơn cho người thân yêu của bạn. Một cách đơn giản là ăn mừng nó với một chiếc bánh. Bánh toppers kỷ niệm có thể có ngày cưới của bạn hoặc số năm bạn và người thân yêu của bạn đã ở bên nhau.

Ngày lễ tình nhân

Ngày lễ tình nhân được tổ chức vào ngày 14 tháng 2 hàng năm. Nó được đặt theo tên của một vị tử đạo Kitô giáo đầu tiên. Thông thường, nó được tổ chức bởi các cặp vợ chồng hoặc cặp đôi yêu nhau bằng cách đi hẹn hò. Những người khác tặng hoa và sôcôla cho những người thân yêu của họ. Bạn cũng có thể tặng một chiếc bánh toppers dễ thương.

Halloween

Halloween là một ngày vui vẻ được tổ chức vào buổi tối trước Ngày Thánh. Đây là một ngày vui vẻ cho trẻ em. Họ mặc trang phục theo chủ đề thường đáng sợ và kinh dị.. Mặt khác, người lớn cũng đến các bữa tiệc Halloween với trang phục hóa trang.

Trong những lễ kỷ niệm này, trẻ em chắc chắn sẽ thích ăn một số bánh lấy cảm hứng từ Halloween. Có rất nhiều bánh toppers Halloween vui nhộn, đáng sợ mà bạn có thể thêm vào bánh tiệc của mình.

Giáng sinh

Giáng sinh được tổ chức vào ngày 25 tháng 12. Đây là một ngày lễ Kitô giáo tượng trưng cho ngày sinh nhật của Chúa Giêsu. Hầu hết mọi người ăn mừng nó, ngay cả những người ngoài Kitô giáo, bằng cách trang trí nhà bằng đèn Giáng sinh, thêm cây Giáng sinh, chào mọi người và trao đổi quà tặng. Bạn luôn có thể ăn mừng Giáng sinh với một chiếc bánh và đồ trang trí ngộ nghĩnh như bánh toppers.

 

Làm thế nào để bạn có thể tự làm bánh topper  ?

Nếu bạn muốn làm cho bánh toppers của bạn được cá nhân hóa và giá cả phải chăng hơn, bạn có thể chọn để làm toppers bánh của riêng bạn.

Trong việc làm bánh topper, trí tưởng tượng của bạn là không giới hạn. Nó cũng không quá khỏ để làm. Bạn có thể sử dụng bất kỳ nguồn cung cấp có sẵn tại nhà.

Một trong những bánh toppers dễ nhất để làm là bánh toppers popsicle stick. Tất cả những gì bạn cần là tự viết chữ lên giấy màu hoặc in lựa chọn phông chữ và từ. Sau đó, bạn có thể cắt chúng theo hình tam giác. Bạn cũng có thể cắt chúng theo bất kỳ hình dạng nào bạn muốn. Bạn cũng có thể sử dụng kéo cắt màu hồng để cung cấp cho các biểu ngữ của bạn các cạnh trông phức tạp. Một khi bạn đã hoàn thành việc cắt các biểu ngữ của bạn, bạn có thể dán chúng vào một sợi và buộc chúng lên trên đầu trên cùng của thanh popsicle.

Bạn có thể sử dụng chất làm cứng vải để làm cứng ruy băng và bạn có thể sử dụng nó để đánh vần các thông điệp độc đáo của mình. Bạn cũng có thể sử dụng dây trong việc tạo ra một chiếc bánh topper. Tất cả bạn cần là một dây mềm và kìm. Bạn có thể định hình dây theo bất kỳ hình dạng, chữ cái hoặc thiết kế nào bạn muốn.

Cho dù bạn muốn tự làm bánh topper hoặc mua để phù hợp với những gì bạn sắp ăn mừng, chúng tôi chắc chắn tất cả các ý tưởng ở đây sẽ giúp bạn quyết định. Tận hưởng kỷ niệm một ngày đặc biệt với những chiếc bánh toppers tuyệt đẹp này và khiến người thân yêu hạnh phúc.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0