24 mẫu bánh kem dành cho nam giới

Nếu bạn đang muốn tạo bất ngờ cho người đàn ông đặc biệt của mình bằng một chiếc bánh sinh nhật thì có rất nhiều kiểu dáng độc đáo để lựa chọn. Chọn hương vị yêu thích của anh ấy là yếu tố cần thiết.

Đàn ông hoàn toàn khác với phụ nữ. Tất nhiên họ không muốn một chiếc bánh sinh nhật được bao quanh bởi những bông hoa và những chi tiết nữ tính khác. Nếu anh ấy là người yêu xe thì bạn có thể chọn một chiếc bánh có thiết kế hình những chiếc xe ấn tượng. Một chiếc bánh bóng chày hay bóng đá cũng là một ý tưởng tuyệt vời nếu anh ấy yêu thích môn thể thao này. Một chiếc bánh cốc bia là hoàn hảo cho những người đàn ông thích uống bia.

Dưới đây là 24 mẫu bánh chắc chắn có thể khiến người đàn ông đặc biệt của bạn mỉm cười. Bạn có thể tham khảo và sáng tạo thêm mẫu bánh yêu thích của mình.

24 MẪU BÁNH KEM DÀNH CHO NAM GIỚI

 

Lịch sử bánh sinh nhật

Bánh sinh nhật đầu tiên có nguồn gốc từ Đức vào thời trung cổ. Trẻ em ở Đức sẽ tổ chức sinh nhật bằng bánh và lễ kỷ niệm này được gọi là Kinderfest. Bánh ban đầu trông rất giống bánh mì. Sau đó, họ đã tạo ra một biến thể ngọt ngào hơn được gọi là Geburtstagorten.

Vào thế kỷ 17, bánh sinh nhật trở nên đáng yêu hơn vì nó bao gồm nhiều tầng và trang trí bằng hoa. Tuy nhiên, những loại bánh này hơi đắt tiền nên chỉ những người giàu có mới có thể mua chúng. Vào thế kỷ 18, dụng cụ làm bánh và nguyên liệu trở nên tiện dụng nên bánh sinh nhật có giá cả phải chăng hơn. Giá bánh sinh nhật đã giảm, do đó, nhiều bánh được tạo ra.

Bữa tiệc sinh nhật của bố, anh trai, chồng, bạn trai hay bất kỳ chàng trai đặc biệt nào trong cuộc đời bạn sẽ thêm phần hào hứng khi họ được tặng những chiếc bánh sinh nhật tuyệt vời.

Mời bạn đánh giá

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0