Cách bật đèn bàn phím laptop HP core i3/i5 và i7

Hp là một thương hiệu nổi tiếng về việc sản xuất một trong những laptop mỏng nhất và đẹp nhất. Hewlett- Packard ( HP ) là thương hiệu tốt nhất trong ngành công nghệ, đặc biệt là về laptop. Laptop Hp là phổ biến nhất trên thị trường. Đó là sự lựa chọn của nhiều người.

Để đặt bánh kem theo yêu cầu, nếu bạn ở TPHCM bạn hãy vào Web banhthienthan.com hoặc banhkemcaocap.com để liên hệ.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách bật đèn bàn phím ở laptop HP

Tầm quan trọng của đèn bàn phím

Khi đi du lịch vào ban đêm hoặc làm một số công việc trên laptop của bạn trong một căn phòng tối, ngay cả khi bạn là một người yêu thích chơi game, bạn vẫn muốn chơi game suốt đêm. Bạn có thể khó nhìn thấy bàn phím laptop của mình.

Đèn bàn phím  rất phù hợp cho những sinh viên muốn khám phá các sở thích như chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video , trồng cây, v.v. trong bóng tối.

Kiểm tra Bàn phím laptop Hp có Đèn hay không ?

Đảm bảo laptop của bạn có tính năng bàn phím nhẹ. Để kiểm tra, hãy truy cập  trang web chính thức của Hp  và tìm kiếm theo Số sê-ri (SN) của nó. Bạn có thể tìm thấy số sê-ri của nó ở mặt sau của pin.

Khi bạn nhập số sê-ri laptop của mình trên trang web chính thức, nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin về laptop của bạn, cho dù chúng có đèn bàn phím hay không.

Một cách nhanh chóng để kiểm tra laptop của bạn có chức năng đèn bàn phím tích hợp là xem các phím Chức năng.

Nó thường xuất hiện trên F5, F6, F10 hoặc phím mũi tên phải (ở góc bên phải) tùy thuộc vào kiểu laptop hp của bạn. Nếu bạn không thể nhìn thấy ở bất kỳ đâu, điều đó có nghĩa là không có chức năng đèn trên bàn phím.

Cách bật đèn bàn phím laptop HP core i3

Bước 1:  Đèn bàn phím laptop của bạn có thể không bật nếu laptop của bạn có mức sạc thấp . Sạc laptop của bạn để sử dụng đèn bàn phím.

Bước 2:  Xác định vị trí phím đèn bàn phím và phím chức năng trên bàn phím. Đèn bàn phím thường có biểu tượng ba chấm sáng. Phím bàn phím sáng trên laptop hp trông giống như những đường phát sáng cực nhỏ. 

Bước 3:  Nhấn phím  chức năng  hoặc  Fn  + ( phím có dấu ba chấm), ví dụ: F5. 

Điều chỉnh độ sáng của đèn bàn phím 

Đôi khi bạn cần nhiều đèn bàn phím hơn và đôi khi ít hơn phụ thuộc vào ánh sáng khu vực làm việc của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể điều chỉnh nó theo nhu cầu của mình.

Xác định vị trí  phím chức năng  và phím sáng của bàn phím, nhấn một vài lần và tăng ánh sáng tùy theo nhu cầu của bạn. Bằng cách nhấn các phím sáng một số lần, bàn phím của bạn có thể bị mờ hoặc sáng đầy.