Cách hack Kahoot trên máy tính, điện thoại | Tạo Kahoot, Cheats, Nhận mã PIN Kahoot

Kahoot là một tập hợp các câu hỏi về các chủ đề cụ thể. Nó thường được tạo ra bởi giáo viên, doanh nhân, sinh viên, v.v. Tổng hợp các vấn đề này sau đó được hỏi trong thời gian thực cho một số lượng lớn các cá nhân và do đó, tạo ra một môi trường giống như game. Không có giới hạn cho các câu hỏi sẽ được hỏi và mỗi câu hỏi có thể được liên kết với một hình ảnh hoặc video, từ 2 đến 4 câu trả lời trắc nghiệm với ít nhất một câu trả lời đúng trong khi có thể chọn nhiều phương án. Ngoài ra, bạn có thể đặt giới hạn thời gian cho mỗi câu hỏi từ 2 giây đến 2 phút.

Làm thế nào để tạo Kahoot?

Bước 1: Để bắt đầu tạo Kahoot, trước tiên bạn phải truy cập trang web của Kahoot là kahoot.com

Bước 2: Sau khi trang web tải, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Sign up’. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập hoặc đăng ký. Sau đó, nếu bạn là người mới, hãy nhập thông tin cần thiết và thiết lập hồ sơ mới, sau đó đăng nhập.

Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn có nội dung ‘New Kahoot’ hoặc Gets Kahoot !. Nhấp vào tùy chọn này để bắt đầu. Sau đó, bạn sẽ phải chọn loại Kahoot mà bạn muốn tạo trong khi các tùy chọn là một bài kiểm tra, khảo sát hoặc thảo luận.

Bước 4: Sau khi bạn chọn loại, bạn sẽ phải nhập tiêu đề cho dự án của mình trước khi bắt đầu thêm câu hỏi. Sau đó, bạn được phép nhập một câu hỏi cùng với một tập hợp các câu trả lời.

Bước 5: Sau khi nhập câu hỏi, bạn cần nhấn vào tùy chọn ‘ Thêm câu hỏi ‘ để thêm các câu hỏi khác. Khi bạn hoàn tất việc thêm câu hỏi, bạn sẽ phải nhấn vào tùy chọn ‘ Lưu & Tiếp tục ‘, nhập cài đặt và nhấn lại vào ‘ Lưu & Tiếp tục ‘. Sau đó, thêm ảnh bìa và nhấp vào tùy chọn ‘ Xong ‘ để cuối cùng kết thúc quá trình tạo.

Bước 6: Để thực hiện Kahoot đã tạo, hãy nhấp vào tùy chọn ‘ Chơi ‘, chọn các câu hỏi và khởi chạy nó. Sau khi khởi chạy, mã pin game sẽ được hiển thị. Người tham gia cần đăng nhập, nhập biệt hiệu và mã pin game của họ, sau đó bắt đầu trả lời các câu hỏi đã biên soạn. Vào cuối phiên, kết quả được hiển thị dựa trên loại Kahoot.

Bước 7: Nếu đó là một bài kiểm tra, kết quả được tạo ra ở dạng biểu đồ thanh. ‘ và ngoài ra, điểm cụ thể được trao dựa trên độ chính xác và tốc độ trả lời cho mỗi câu hỏi. Hoặc, nếu Kahoot là một cuộc thảo luận hoặc khảo sát, kết quả sẽ ở dạng biểu đồ nhưng không có điểm nào được trao như trong trường hợp của một bài kiểm tra.

Tuy nhiên, có rất ít thứ trên internet không thể bị hack. Và do đó, có một thủ thuật mà bạn có thể sử dụng để thêm số lượng bot mà bạn muốn sẽ tham gia vào Kahoot của bạn.

Cách hack Kahoot trên máy tính, điện thoại


Có một số bước mà bạn cần làm theo để hack Kahoot. Vì vậy, hãy xem các bước này sẽ hack hoặc spam Kahoot bằng cách thêm một số lượng lớn bot vào bất kỳ Kahoot nào bạn muốn.

Bước 1: Sao chép mã pin game Kahoot mà bạn muốn hack hoặc spam.

Bước 2:  Sau đó truy cập trang web này http://www.kahootspam.com/

Bước 3:  Tại đây, nhập mã pin game mà bạn đã sao chép, nhập biệt hiệu và cũng nhập số lượng bot bạn muốn vào các hộp văn bản cụ thể.

Bước 4:  Đánh dấu vào ô ‘ Tôi không phải là người máy  .

Bước 5:  Sau đó, nhấp vào tùy chọn bên dưới có nội dung ‘ Lũ lụt ‘.

Bước 6:  Sau đó, quay lại Kahoot mục tiêu, và tại đây, bạn sẽ nhận thấy rằng các bot bằng số bạn đã nhập sẽ được thêm vào.

Bước 7:  Khởi động Kahoot và bạn sẽ nhận thấy rằng các bot phản hồi các câu hỏi được đặt ra trong đó.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng bản hack này là không thể đảo ngược và không thể xóa các bot này khỏi Kahoot mà bạn đã hack.


Kahoot Cheats & Codes 2021

Hãy xem, Nhiều trang web được xếp hạng với Tiêu đề bắt mắt như “Nhận mã, mã Kahoot.” và khi bất kỳ ai trong số bạn mở các trang web yêu cầu Mã Kahoot, v.v. nhưng bạn không tìm thấy gì bên trong. Vì vậy, Theo Nghiên cứu của chúng tôi, iTechHacks Không được phép cung cấp bất kỳ Kahoot nào! Mã, gian lận và hack giả. Mặc dù vậy, không có mã Kahoot và Hack nào như vậy có sẵn trên web. Vì vậy, ngay bây giờ ở đó, bạn nên chơi Kahoot một cách khôn ngoan!

Mã PIN của game Kahoot

Một lần nữa, Đây cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên internet. chúng ta đang nghĩ rằng có rất nhiều mã PIN game Kahoot trên Internet nhưng điều này không đúng! Tôi biết tất cả các bạn đang cảm thấy mệt mỏi như thế nào sau khi cào rất nhiều trang trên google và Không tìm thấy gì hiệu quả ở đó. Chính xác, không có Ghim game Kahoot nào như vậy có sẵn trên internet. chúng tôi đang cố gắng bẻ khóa chúng. như chúng tôi đã tìm thấy, chúng tôi sẽ sớm đăng tất cả mã PIN game Kahoot!

Đặt bánh kem đẹp, giá tốt tại banhthienthan.com hoặc banhkemcaocap.com