10 laptop doanh nhân giá rẻ dưới 18 triệu đồng

Máy tính xách tay văn phòng, giá rẻ và máy tính cho các công việc hàng ngày. Chúng yêu cầu các thiết bị đầu vào tốt, kết nối cho phép người dùng dễ dàng kết nối với môi trường gia đình hoặc nơi làm việc, nhưng không cần phải quá hào nhoáng.

Bảng dưới đây cho thấy tổng quan về 10 máy tính xách tay văn phòng ngân sách vừa phải dưới 18 triệu đồng được đánh gái trong 12 tháng trước.

HP ProBook 430 G6

HP ProBook 430 G6 là một máy tính xách tay doanh nhân giá cả phải chăng được thiết kế cho các công ty nhỏ, dịch giả tự do và sinh viên. Dòng máy tính xách tay 13,3 inch được trang bị CPU Whiskey Lake hiện đại của Intel, RAM 8 GB và bộ lưu trữ SSD 256 GB. Nói chung, thiết bị cung cấp hiệu suất CPU tốt và nhiệt độ dưới tải vẫn ở mức khá. Khung máy chắc chắn và may mắn thay HP không từ bỏ đầu đọc thẻ SD kích thước đầy đủ.

Laptop có thời gian chạy pin dài hơn so với các đối thủ. Máy có thể hoạt động trong khoảng 9,5 giờ trong thử nghiệm Wi-Fi của mình, đây là điều tuyệt vời cho một thiết bị văn phòng. Các thiết bị đầu vào thoải mái hoàn thành gói tổng thể tốt.

Thời gian sử dụng pin dài, các tùy chọn nâng cấp tuyệt vời và vỏ cũng như vỏ cứng của HP ProBook 430 G6 tạo ra một thiết bị rất thú vị.

Tuy nhiên, cũng có một số vấn đề cần nói đến. Màn hình hiển thị khá mờ và vùng phủ sóng không gian màu rất hạn chế. HP không may từ bỏ Thunderbolt 3 cho ProBook 430 G6, điều này hạn chế khả năng mở rộng. Thiết bị cũng cung cấp ít tính năng kinh doanh hơn so với dòng EliteBook.

Lenovo ThinkPad E485

E485 của Lenovo là một ThinkPad dựa trên bộ xử lý AMD Ryzen. AMD Ryzen 5 2500U có thể so sánh với Intel Core i5-8250U, nhưng GPU Radeon RX Vega 8 tích hợp của AMD mạnh hơn nhiều và nó dễ dàng đánh bại UHD Graphics 620 của Intel.

Tương tự như các ThinkPad khác, E485 cũng sử dụng khung máy chắc chắn và bạn cũng không phải từ bỏ các thiết bị đầu vào tuyệt vời. Lenovo cũng sử dụng màn hình khá, mặc dù gam màu không hoàn hảo.

ThinkPad E485 với AMD APU có thể không may theo kịp với đối tác được cung cấp bởi Intel. Rất nhiều điều nhỏ nhặt, không liên quan ngay đến bộ xử lý AMD, dẫn đến điểm số cuối cùng thấp hơn.

Tuy nhiên, thiết bị cho việc chiếu sáng bàn phím bị thiếu, thậm chí không thể được đặt hàng dưới dạng tùy chọn bổ sung. Tiềm năng của bộ xử lý AMD cũng không thể được sử dụng hoàn toàn. Lenovo cũng thiết kế các thiết bị có RAM một kênh theo mặc định. Bản thân chất lượng xây dựng là tốt, nhưng một số vật liệu kém hơn so với các đối tác của Intel. Thật khó hiểu tại sao E485 có được vật liệu rẻ hơn.

Dell Latitude 3490

Dell Latitude 3490: Hiệu suất CPU tốt và thời gian sử dụng pin dài

Dell Latitude 3490 là một máy tính xách tay văn phòng giá rẻ và chắc chắn. Được trang bị Intel Core i5-8250U, 8 GB DDR4-RAM và 256 GB lưu trữ SSD, đây là một hệ thống đáp ứng. Trải nghiệm gõ thoải mái cũng như màn hình có thể sử dụng..

Có một số nhược điểm như thiết kế cũng như haptics hơi rẻ tiền. Đầu đọc thẻ chậm và CPU tiết kiệm pin. Nó vẫn xứng đáng được đề xuất nếu bạn có thể chấp nhận với những nhược điểm đã đề cập và cần một máy tính xách tay văn phòng đáng tin cậy. Người dùng cũng được hưởng lợi từ các khía cạnh tích cực như khả năng bảo trì tốt và thời gian sử dụng pin dài.

Fujitsu Lifebook A357

Fujitsu Lifebook A357 với thiết kế quen thuộc.

Fujitsu Lifebook A357 là một thiết bị hoạt động xuyên suốt. Công nghệ của máy tính xách tay 15 inch do đó rất đơn giản. Core i5-7200U của Intel không phải là model mới nhất, nhưng vẫn đủ mạnh cho các ứng dụng văn phòng. Nó cũng rất hiệu quả, đảm bảo thời gian sử dụng pin dài.

Kết hợp với SSD và các thiết bị đầu vào tốt, Fujitsu Lifebook A357 sẽ thuyết phục các bạn. Thiết bị này cũng có một hầm bảo trì lớn, sẽ khiến nhiều người dùng hài lòng. Lifebook A357 được trang bị đầu đọc thẻ nhanh, ngày càng hiếm hơn. Điều này thực sự có thể ảnh hưởng đến quyết định mua của một số người mua tiềm năng.

Fujitsu Lifebook A357 là một thiết bị kinh doanh với một danh sách các tính năng vững chắc với mức giá hợp lý.

Nhà sản xuất thực hiện màn hình IPS mờ, nhưng nó có thể sáng hơn một chút và có tỷ lệ tương phản tốt hơn.

Acer TravelMate P2510

Acer TravelMate P2510 là một thiết bị văn phòng rẻ tiền với màn hình 15,6 inch. Các máy tính xách tay được trang bị Intel Core i5-8250U và GeForce MX130 chuyên dụng cung cấp hiệu suất cao hơn một chút so với iGPU của SoC. Người mua cũng nhận được 8 GB RAM và ổ đĩa 256 GB.

Acer TravelMate P2510 chỉ là bản sửa đổi và nâng cấp CPU so với Intel Core i5-7200U cũ. Hiệu năng bổ sung của Intel Core i5-8250U, mặc dù kết quả của vòng lặp CB15 Multi không hoàn hảo.

Nói chung, sự kết hợp này rất phù hợp cho tất cả các nhiệm vụ văn phòng thông thường. Chất lượng xây dựng của trường hợp không hoàn hảo. Đầu đọc thẻ SD cũng khá chậm, nhưng ít nhất Acer vẫn thực hiện một. Màn hình có thể sáng hơn một chút.

Dell Inspiron 15 5575

Dell Inspiron 15 5575 của Dell là một thiết bị văn phòng rẻ tiền. Nó được cung cấp bởi APU AMD Ryzen 3 2200U với RAM 4 GB. Lưu trữ được cung cấp bởi ổ cứng thông thường 1 TB. Bạn cũng có thể trang bị cho laptop một ổ SSD hiện đại nhờ khe cắm M.2 miễn phí.

Inspiron 15 5575 trông giống như một chiếc Inspiron từ dòng 7000, vì vậy thiết bị giá cả phải chăng trông không rẻ như giá sẽ đề xuất. Bàn phím với các nét phím êm ái và phản hồi tốt để lại ấn tượng tích cực. Thiết bị cũng không ấm lắm và micro rất phù hợp cho các ứng dụng VoIP.

Tuy nhiên, đó là tất cả những lợi thế của Inspiron 15 5575. Hiệu năng của AMD Ryzen 3 2200U được tăng cường mạnh mẽ. Màn hình chỉ có 1366×768 pixel và bảng điều khiển TN có góc nhìn hạn chế. Màn hình cũng quá mờ.

10 laptop doanh nhân giá rẻ dưới 18 triệu đồng
5 (100%) 1 vote

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0