10 laptop doanh nhân cao cấp nhất

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các máy tính xách tay văn phòng và máy tính xách tay kinh doanh tốt nhất được  đánh giá trong vài tháng qua.

Với mức giá đáng kể trên 1000 USD / Euro, khách hàng đòi hỏi rất nhiều từ những chiếc laptop doanh nhân như vỏ bền và ổn định, tính năng bảo mật toàn diện, kết nối tuyệt vời, hiệu suất cao và tỏa nhiệt vừa phải. Ngoài ra, người dùng chuyên nghiệp yêu cầu các dịch vụ đặc biệt liên quan đến bảo hành và hỗ trợ.

Lenovo ThinkPad X1 Carbon 2018

Bạn chắc chắn sẽ có được ThinkPad X1 Carbon nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay cực kỳ di động. Nó chỉ nặng 1,1 kg và dễ dàng nằm gọn trong mọi chiếc túi nhờ chiều cao chỉ 1,6 cm. Có một số thay đổi thiết kế nhỏ, nhưng trường hợp cơ bản giống với mô hình năm ngoái.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="8307" offset="" limit=""]

Có một số thay đổi bên trong. Bạn nhận được một cổng kết nối mới ở phía bên trái bao gồm hai cổng USB-C và đầu nối mạng độc quyền. Bộ xử lý ULV lõi tứ hiện đại của Intel rõ ràng cũng có sẵn và việc sử dụng hiệu năng là rất tốt khi xem xét đơn vị cơ sở mỏng. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến nhiệt độ bề mặt cao dưới tải.

Bảng điều khiển WQHD HDR là một điểm nổi bật khác. Nó cực kỳ sáng và bao phủ một loạt các màu sắc, nhưng cũng có những nhược điểm. Bảng điều khiển cực kỳ bóng và chức năng HDR thực tế chưa được hỗ trợ. Quạt cũng hơi khó chịu và thường bắt đầu quay, ngay cả dưới khối lượng công việc nhẹ.

HP EliteBook 840 G5

HP sử dụng khung máy được sửa đổi hoàn toàn bao gồm CPU ULV lõi tứ mới của Intel cho thế hệ 5. (G5) của EliteBooks. Bạn sẽ gần như hoàn toàn bị thuyết phục bởi thiết kế của chiếc 14 inch 8 inch G5 nhờ vỏ kim loại. Màn hình IPS mờ cũng rất sáng, nhưng nó phải chịu một màu xanh mạnh mẽ, vì vậy bạn nên hiệu chỉnh nó.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="285795" offset="" limit=""]

So với Lenovo, HP thực hiện giới hạn thấp hơn cho mức tiêu thụ bộ vi xử lý mới. Nó vẫn đủ cho một lợi thế hiệu năng đáng chú ý so với lõi kép cũ, nhưng vẫn còn rất nhiều tiềm năng. Sự phát triển nhiệt độ không phải là một vấn đề trở lại mặc dù. Tuy nhiên, HP nên cố gắng cải thiện thời gian chạy pin và chúng tôi không thể hiểu quyết định từ bỏ đầu đọc thẻ.

Bản cập nhật của EliteBook 850 G5 quản lý để cải thiện vị trí của nó bằng ba.

Lenovo ThinkPad T480s

Sau khi ThinkPad T470s năm ngoái tiết lộ một số sai sót, Lenovo một lần nữa cố gắng đảm bảo vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng doanh nghiệp với thế hệ T480s mới. Khung máy là mới, nhưng không phải là thiết kế, cũng như kích thước thực sự thay đổi nhiều. Chỉ nhìn vào bố cục bên trong cho thấy sự sắp xếp mới của các thành phần và giải pháp làm mát mạnh mẽ hơn, đảm bảo sử dụng hiệu năng rất tốt của bộ xử lý lõi tứ ULV mới.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="5846" offset="" limit=""]

Lenovo đã khắc phục một số vấn đề về hiệu suất ban đầu thông qua các bản cập nhật BIOS. Nó có lẽ là máy tính xách tay doanh nghiệp 14 inch cân bằng nhất hiện nay nhờ khung máy nhỏ gọn, hiệu năng tốt và lựa chọn cổng tốt.

Dell Latitude 7490

Dòng sản phẩm Latitude 7×90 cao cấp của Dell đảm bảo hai vị trí trong bảng xếp hạng các máy tính xách tay doanh nghiệp cao cấp hiện nay. Tương tự như Latitude 7390 nhỏ hơn, Dell cũng sử dụng bộ khung quen thuộc cho người anh em lớn hơn Latitude 7490. Nó vẫn rất thuyết phục nhờ bề mặt cảm ứng mềm thoải mái, độ ổn định cao và bàn phím thoải mái.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="14900" offset="" limit=""]

Touchpad chính xác hơn nhiều so với model trước nhờ trình điều khiển chính xác của Microsoft và hiệu suất CPU của bộ xử lý lõi tứ mới cao hơn nhiều. Có nhiều khía cạnh tích cực hơn như hoạt động yên tĩnh, nhiều cổng, thời gian sử dụng pin dài và bảo trì dễ dàng.

Giống như bất kỳ máy tính xách tay nào được xem xét, Latitude 7490 không phải là không có sai sót. Sự phát triển nhiệt có thể thấp hơn, ví dụ, loa kém hơn đáng ngạc nhiên so với trước đây và hiệu suất tổng thể của sự kết hợp CPU / GPU là một chút điều chỉnh.

Độ phân giải màn hình tối đa không may bị giới hạn ở 1920 x 1080 pixel (Full HD), sự cạnh tranh từ Lenovo và HP cung cấp các tùy chọn hiển thị tốt hơn.

Dell Latitude 7390

Dell Latitude 7390 thay thế người tiền nhiệm Dell Latitude 13 7380 trong top 10 máy tính xách doanh nhân. Cải tiến lớn nhất là hiệu năng CPU nhờ bộ xử lý Kaby Lake-Refresh mới của Intel.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="10096" offset="" limit=""]

Dell đã không thay đổi bất cứ điều gì khác về máy tính xách tay so với model năm ngoái, nhưng điều đó là không cần thiết. Dell Latitude 7390 vẫn là phiên bản kinh doanh của Dell XPS 13.

Thunderbolt 3 là một tính năng mới, đây là một bổ sung hay. Latitude có nhiều khía cạnh tích cực, bao gồm khung máy magiê chắc chắn, màn hình tốt, bàn phím thoải mái và thời gian chạy pin tuyệt vời. Không có nhiều khuyết điểm nhưng độ tin cậy của máy quét dấu vân tay và nhiệt độ bề mặt cùng việc nâng cấp i7 cũng không có ý nghĩa gì nhiều.

Lenovo ThinkPad T480

ThinkPad T480 vẫn thể hiện sự gia nhập vào dòng T của Lenovo và có thể thuyết phục trong nhiều lĩnh vực quan trọng. Điều này bao gồm màn hình IPS sáng và mờ, các thiết bị đầu vào tuyệt vời, nhiều tính năng bảo mật và thời gian sử dụng pin dài. Việc sử dụng hiệu năng cũng rất tốt và GeForce MX150, trái ngược với T480 mỏng hơn,  không phải là phiên bản chậm hơn của GPU.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="28620" offset="" limit=""]

Khung gầm không thay đổi, nhưng nắp của mô hình này hóa ra là một điểm yếu và màu đèn nền tồi tệ hơn dưới áp lực. Cũng có một số vấn đề nhỏ hơn, nhưng chúng không thực sự quan trọng đối với một thiết bị kinh doanh.

HP EliteBook 745 G5

HP EliteBook 745 G5 là đối tác của AMD cho HP EliteBook 840 G5. Thay vì bộ xử lý dòng U hiệu quả của Intel, nó được trang bị CPU Ryzen hiện tại của AMD. Nó chia sẻ nhiều lợi thế với EliteBook 840 G5 như khung máy chất lượng cao cũng như màn hình sáng.

Tuy nhiên, trong tất cả, nó không đủ cho cùng một số điểm, điều này chủ yếu là do thời gian sử dụng pin ngắn hơn của EliteBook 745 G5. Bộ xử lý và đơn vị đồ họa không thể sử dụng hết tiềm năng của chúng, do đó, model EliteBook 840 G5 của Intel có lẽ là lựa chọn tốt hơn cho nhiều khách hàng.

Lenovo ThinkPad T580

Mẫu 15,6 inch từ dòng ThinkPad T-series cũng được liệt kê trong bảng xếp hạng này, mặc dù điểm số 89% tiếp tục xu hướng rằng các mẫu lớn hơn thường không tốt bằng các phiên bản nhỏ hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là ThinkPad T580 là một thiết bị văn phòng tồi, hoàn toàn ngược lại.

[content-egg-block template=custom/all_merchant_widget post_id="285801" offset="" limit=""]

Khung máy chắc chắn là một trong những tính năng tích cực, giống như các thiết bị đầu vào ThinkPad thoải mái, hiệu suất CPU trên trung bình và thiết kế pin PowerBridge linh hoạt với pin có thể thay thế.

Bảng điều khiển UHD chỉ là tầm thường, và bạn có thể không thích nhiệt độ cao khi tải, cũng như thời gian chạy pin đáng thất vọng khi xem xét dung lượng pin. Điểm tổng thể rất tốt của ThinkPad T580 cho thấy hiệu năng tốt trong tất cả các phần khác, mặc dù có những nhược điểm được đề cập.

Mời bạn Bình luận

Compare items
  • Total (0)
Compare
0